เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 08/10/2021)

มีหนังสือแนะนำมากมายพร้อมเคล็ดลับและคำแนะนำสำหรับการเดินทางไปยุโรปทุกประเภท, และนักเดินทางทุกประเภท. หนังสือคู่มือเหล่านี้เหมาะสำหรับการเรียนรู้ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม, แต่จะไม่บอกคุณเกี่ยวกับเคล็ดลับภายในของยุโรป. ทัวร์เดินชมฟรีเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจยุโรป, และคุณจะพบกับทัวร์เดินชมเมืองฟรีในทุกเมืองในยุโรป.

สวมรองเท้าที่ใส่สบาย, เพราะเรากำลังจะออกเดินทางไปยัง 7 ทัวร์เดินเท้าฟรีที่ดีที่สุดในยุโรป.

 

1. ทัวร์เดินชมเมืองฟรีที่ดีที่สุดในปราก

ไกด์ที่พูดภาษาอังกฤษจะพบคุณที่ โฮสเทลสับปะรด ในเมืองเก่าสำหรับ 2.5 ชั่วโมงเดินเที่ยวรอบ ๆ ปราก. คุณจะเริ่มทัวร์เดินใน จัตุรัสเมืองเก่าที่มีชื่อเสียง, เดินต่อไปยัง Charles Bridge อันเป็นสัญลักษณ์. จากศูนย์กลางการท่องเที่ยวไปยังจุดที่ดีที่สุดของเมืองสำหรับอาหารกลางวันและเครื่องดื่ม, ปรากต้องทำและไม่ทำ, คุณจะจบทริปด้วยคำแนะนำและเรื่องราวมากมายที่คุณจะไม่เคยอ่านในหนังสือนำเที่ยว.

ทัวร์เดินชมเมืองปรากฟรีเป็นหนึ่งใน 7 ทัวร์เดินเท้าที่ดีที่สุดในยุโรป, เพราะคำแนะนำพิเศษ. คุณจะต้องตื่นเต้นกับการค้นพบปราก, และมีรายชื่อร้านอาหารมากมายที่ให้บริการเมนูอาหารกลางวันราคาประหยัด. นอกจากนี้, คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการกระโดดบาร์สำหรับเบียร์ฝีมือเช็กที่ดีที่สุด, และทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดของปรากที่สวยงาม.

ราคารถไฟจากนูเรมเบิร์กไปปราก

ราคารถไฟมิวนิกไปปราก

ราคารถไฟเบอร์ลินไปปราก

ราคารถไฟจากเวียนนาไปปราก

 

Prague city view is the start of the Best free walking tours Europe

 

2. อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

ทัวร์เดินชมเมืองอัมสเตอร์ดัมฟรี, หรือที่เรียกว่าทัวร์เดินชมเมือง FreeDam, เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการค้นพบและเพลิดเพลินกับเมืองที่เสรีที่สุดในยุโรป. ทัวร์ออกเดินทางทุกวันจากจุดนัดพบที่ตลาดหลักทรัพย์สำหรับทัวร์เดิน 3 ชั่วโมง, ตั้งแต่ตำนานของ Old Amsterdam ไปจนถึงเรื่องราวของ Amsterdam ที่ทันสมัยและทันสมัย.

ระหว่างนี้ 3 ชั่วโมงแห่งความสนุก, คุณจะได้พบกับนักเดินทางจากทั่วโลกและเรียนรู้เกี่ยวกับนโยบายเสรียาเสพติดของอัมสเตอร์ดัม, ย่านไฟแดง, การเมือง, และประวัติจากไกด์’ เรื่องราวที่น่าขบขัน. นอกจากนี้, ในทัวร์เดินฟรี, คุณสามารถรับคำแนะนำจากวงในได้จากคู่มือ วันเดินทางที่ดีที่สุดจากอัมสเตอร์ดัม และทั่วยุโรป.

 

 

ราคารถไฟจากบรัสเซลส์ถึงอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟจากลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟเบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟจากปารีสไปอัมสเตอร์ดัม

 

3. ทัวร์เดินชมเมืองฟรีที่ดีที่สุดในเบอร์ลิน

ทัวร์เดินชมเมืองแบบดั้งเดิมของเบอร์ลินฟรีเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสำรวจประวัติศาสตร์ของเมือง, จุดสังเกต, และไฮไลต์ในสองสามชั่วโมง. เป็นทัวร์เดินเท้าเบื้องต้นที่ยอดเยี่ยมไปยังเมืองที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในเยอรมนี, ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน, และการเมือง.

นอกจากไฮไลท์ทางประวัติศาสตร์แล้ว, เบอร์ลินมีทัวร์ที่แตกต่างกันซึ่งจะแสดงให้เห็นเบอร์ลินจากมุมต่างๆ; ศิลปะ, นักชิม, หรือเครื่องดื่มที่อยู่ตรงกลาง. ในทัวร์เดินชมเมืองเบอร์ลินดั้งเดิมฟรี, คุณจะไป 6 ของสถานที่สำคัญในเบอร์ลิน, และรับฟังเรื่องราวเบื้องหลังกำแพงและวัฒนธรรมของเบอร์ลิน.

ทัวร์เดินชมเมืองดั้งเดิมของ Berlin ฟรีวันละสองครั้ง, จากจุดนัดพบที่ “จะ”. ไกด์จะรอคุณอยู่ในเสื้อยืดสำหรับเดินเที่ยวชมเมืองเบอร์ลินฟรีและยินดีที่จะแนะนำสถานที่จัดงานปาร์ตี้ที่ดีที่สุดในเมือง, และวิธีการ เดินทางจากเบอร์ลินไปยังเมืองใหญ่อื่น ๆ ในเยอรมนี และเงินสำรองของประเทศ.

ราคารถไฟจากแฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลิน

ราคารถไฟไลพ์ซิกไปเบอร์ลิน

ราคารถไฟฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลิน

ราคารถไฟจากฮัมบูร์กไปเบอร์ลิน

 

Berlin City view from the street

 

4. เวนิซ, อิตาลี

เวนิสเป็นหนึ่งในเมืองที่เล็กที่สุดในอิตาลี. กระนั้น, มันง่ายมากที่จะหลงทางเมื่อคุณเดินไปมาในตรอกซอกซอยแคบ ๆ และ สถาปัตยกรรมอันน่าทึ่ง. ทัวร์เดินชมเมืองฟรีของเวนิสจะนำคุณไปสู่ประวัติศาสตร์, วัฒนธรรม, ศิลปะ, และสถาปัตยกรรมบน 2.5 ทัวร์ชั่วโมง. Simona ไกด์ผู้หลงใหลจะบอกคุณทุกอย่างเกี่ยวกับเมือง, อาหาร, และจุดสำหรับความโรแมนติก.

จุดเด่นของทัวร์เดินชมเมืองเวนิสฟรีคือ Simona, คู่มือ, และบรรยากาศที่สนุกสนาน. ไม่ว่าฝนจะตก, จำนวนคน, คุณจะมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมและรับคำแนะนำมากมายสำหรับ อาหารอิตาเลี่ยน และเครื่องดื่ม Eprol ในเวนิส.

ราคารถไฟมิลานไปเวนิส

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ถึงเวนิส

ราคารถไฟจากโบโลญญาไปเวนิส

ราคารถไฟ Treviso ถึง Venice

 

Venice Canals are the Best free walking tours Europe

 

5. ทัวร์เดินชมเมืองปารีสฟรีที่ดีที่สุด

ปารีสเป็นหนึ่งในเมืองที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดในยุโรป, ไม่ต้องพูดถึงในโลก. เมื่อหอไอเฟลและ Avenue des Champs-Elysees คลาคล่ำไปด้วยนักท่องเที่ยว, ยากที่จะเพลิดเพลินไปกับความมหัศจรรย์ของสถานที่อันเป็นสัญลักษณ์ของเมือง. แต่, ในทัวร์เดินฟรี, ไกด์ของคุณจะทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากจุดสังเกตเหล่านี้, และอื่น ๆ อีกมากมายในทัวร์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์.

ปารีสเป็นที่ตั้งของอัญมณีที่ซ่อนอยู่มากมาย, ดังนั้นจำนวนทัวร์เดินฟรีจึงไม่มีที่สิ้นสุด. มีบริการนำเที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืน, ทัวร์สำหรับทุกย่าน, ทัวร์การทำอาหารและศิลปะ. อย่างไรก็ตาม, ทัวร์เดินชมเมืองฟรีที่ดีที่สุดในปารีสคือ อัญมณีที่ซ่อนอยู่ และทัวร์ปารีสลับ. ไกด์จะพาคุณผ่านทางเดินที่ซ่อนอยู่ของพิพิธภัณฑ์ลูฟร์, อาคารไปยังจุดถ่ายรูปลับ, ห่างจากผู้คนมากมายเข้าสู่ใจกลางปารีส.

ราคารถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปปารีส

ราคารถไฟจากลอนดอนไปปารีส

ราคารถไฟรอตเทอร์ดามไปปารีส

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปปารีส

 

Paris louvre museum

 

6. ทัวร์เดินชมเมืองซูริคช็อกโกแลตฟรี

นอกจากคำแนะนำที่ยอดเยี่ยมและสนุกสนานแล้ว, ทัวร์เดินชมเมืองฟรีที่ดีที่สุดของซูริคคือสวรรค์แห่งการทำอาหาร. ทำไมต้องเดินผ่านย่านเมืองเก่าและไฮไลท์ของซูริคในสไตล์ดั้งเดิม, เมื่อคุณสามารถปรุงรสด้วยช็อกโกแลตสวิสขั้นเทพ. ลิ้มรสเห็ดทรัฟเฟิล, เรียนรู้เกี่ยวกับการสกัดโกโก้, และเยี่ยมชม chocolatiers ที่ดีที่สุดในยุโรป ขณะที่คุณชื่นชมโบสถ์ Lindenhof และ Grossmunster.

ทัวร์เดินชมเมืองซูริคฟรี 2 ใช้เวลานานหลายชั่วโมงและออกเดินทางทุกวันเสาร์จาก Paradeplatz, และไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน.

ราคารถไฟจาก Interlaken ไป Zurich

ราคารถไฟจากลูเซิร์นไปซูริก

ราคารถไฟจากลูกาโนไปซูริค

ราคารถไฟเจนีวาถึงซูริค

 

Zurich canal is one of the Best free walking tours Europe

 

7. เวียนนา, ออสเตรีย

วิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นใช้งาน สำรวจเวียนนา อยู่ในทัวร์เดินชมเมืองยินดีต้อนรับสู่เวียนนาฟรี. ประมาณ 2 ชั่วโมงคุณจะได้รับประวัติศาสตร์สั้น ๆ ของเวียนนาและสถานที่สำคัญ, ที่ซึ่งคุณจะได้ลิ้มรสอาหารเวียนนาสำหรับมื้อกลางวันจาก Marina, หนึ่งในคำแนะนำที่ดีที่สุดในเวียนนา.

วันละสองครั้ง, ไกด์จะรอคุณอยู่ที่จัตุรัส Albertina เพื่อทัวร์ประวัติศาสตร์รอบเวียนนา.

ราคารถไฟจากซาลซ์บูร์กไปเวียนนา

ราคารถไฟมิวนิกไปเวียนนา

กราซไปเวียนนาราคารถไฟ

ราคารถไฟจากปรากไปเวียนนา

 

Vienna, Austria view from above

ข้อสรุป

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเดินเที่ยวชมฟรีคือไกด์. ในขณะที่ทัวร์ส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษ, ไกด์จะส่งมอบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเมืองนี้เป็นภาษาอังกฤษที่ยอดเยี่ยม. ทุกคำถามจะได้รับคำตอบและคุณจะจบทัวร์ด้วยคำแนะนำที่น่าทึ่ง, เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย, และข้อมูลเกี่ยวกับเมือง. สิ่งที่สองที่ดีที่สุดคือ 7 ทัวร์เดินชมเมืองที่ดีที่สุดในยุโรป, พวกเขาว่างหรือเปล่า, สั้นและตรงประเด็น, และมีส่วนร่วม.

 

ฟรีทัวร์เดินชมเมืองในยุโรปคำถามที่พบบ่อย

ทัวร์เดินชมฟรีเหล่านี้ฟรีจริงๆ?

ทัวร์เดินชมเมืองฟรีเป็นแบบให้ทิป. ความหมาย, คุณไม่จำเป็นต้องจองสถานที่ในทัวร์เพื่อชำระเงิน, แต่ในตอนท้ายของทัวร์, คุณควรขอบคุณไกด์ที่ยอดเยี่ยมด้วยการให้ทิป.

ฉันต้องให้ทิปเท่าไหร่?

การให้ทิปแตกต่างกันไปในแต่ละเมือง, แต่โดยเฉลี่ยทิปอยู่ที่€ 5 ถึง€ 15.

ฉันจะหาคู่มือได้อย่างไร?

ไกด์นำเที่ยวเดินชมเมืองฟรีจะไปพบคุณที่จุดนัดพบกลาง, และคุณจะจำได้จากเสื้อเชิ้ตของพวกเขา. นอกจากนี้, พวกเขามักจะขึ้นมาทักทายคุณ.

มีทัวร์เดินเที่ยวในภาษาอื่นยกเว้นภาษาอังกฤษ?

ทัวร์เดินเท้าฟรีส่วนใหญ่ในยุโรปมีบริการทัวร์เป็นภาษาอังกฤษและภาษาท้องถิ่น, โดยมีทัวร์ในภาษาอื่นไม่กี่รายการ. ซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละเมือง, และผู้ประกอบการท่องเที่ยว.

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางไปยังเมืองที่ดีที่สุดในยุโรปและทัวร์เดินเท้าโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 7 ทัวร์เดินเที่ยวฟรีที่ดีที่สุดในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/best-free-walking-tours-europe/?lang=th – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / zh-CN ไป / fr หรือ / เดอและภาษา.