เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 24/04/2020)

ทุกคนถือว่าการเดินทางที่แตกต่างกัน. บางคนเพลิดเพลินไปกับ ประสบการณ์ ที่มาจากการเดินทางในขณะที่ในส่วนอื่น ๆ บางเพียงเดินทางเนื่องจากแรงกดดันหรือ ครอบครัว ความดัน. ด้วยเหตุผลใดก็ตามเมื่อมันมาถึง การเดินทาง, อีกครั้งมีวิธีการที่แตกต่างกันของวิธีการที่คนชอบที่จะวางแผน. อย่างไรก็ตาม, โดยไม่คำนึงถึงการตั้งค่าของแต่ละบุคคล, มีบางสิ่งบางอย่างที่จะต้องไม่เพื่อที่คุณจะไม่ต้องเผชิญกับความยุ่งยากในภายหลัง, ชอบ จองตั๋วรถไฟของฉัน หรือตั๋วเครื่องบินสำหรับเรื่องที่.

 

จองตั๋วรถไฟของฉัน

 

การดูแลความจำเป็น

การเดินทางสำหรับคนบางคนอย่างผมเตะที่พวกเขาต้องการในชีวิตและความหมายของการเดินทางห่างจากความเครียดของชีวิตประจำวัน. อย่างไรก็ตาม, มีบางสิ่งที่ผมชอบที่จะได้ทำเช่น จองตั๋วรถไฟของฉัน หรือตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าเพื่อที่ฉันจะได้รับ ข้อตกลงบางออนไลน์ สำหรับการวางแผนที่ดีขึ้น. โดย จองตั๋วรถไฟของฉัน ออนไลน์หรือก่อนสำหรับเรื่องที่จะให้แน่ใจว่าฉันไม่ต้องเผชิญกับความผิดหวังช่วงเวลาสุดท้ายของการไม่พร้อมของตั๋วหรือพื้นที่. บางคนอยากจะเป็นเพียงแค่ หิ้วกระเป๋าของพวกเขา และสนามบิน. นี้เป็นไปได้เพียง แต่ขึ้นอยู่กับ ปลายทาง ที่คุณจะเดินทางไปยัง.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ลียงไปลอนดอนโดยรถไฟ

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

 

การวางแผนล่วงหน้าจำเป็นต้องใช้หรือไม่?

หากคุณกำลังเดินทางภายในประเทศ, แค่รถไฟหรือ จองรถบัส จะเรียงลำดับปัญหา. ตัวเลือกอื่น ๆ เดินทางไปยังประเทศ ที่ไม่มีความต้องการเช่นการขอวีซ่า, พวกเขาได้สิ่งที่เรียกว่าวีซ่าเมื่อเดินทางมาถึง. ในประเทศเหล่านี้, คุณก็สามารถจองและ คณะกรรมการการบิน และพิธีการอื่น ๆ จะได้รับการดูแลเมื่อคุณมาถึงคุณ ปลายทาง. ดังนั้นในการเดินทางหรือ การเดินทาง เช่นนี้, ไม่มีการวางแผนมากจำเป็นต้องใช้. อย่างไรก็ตาม, เมื่อมีพิธีการเช่นการขอวีซ่าและทุกคนที่จะได้รับการดูแล. การวางแผนการเดินทางจะต้องทำล่วงหน้า. จะมีการจองห้องพักที่ ตั๋วรถไฟ, ซึ่งจะต้องทำล่วงหน้าเพื่อให้โพสต์จองวีซ่าของคุณสามารถส่งสำหรับการประมวลผล. เพียงครั้งเดียวเท่านั้นวีซ่าได้รับการอนุมัติ, คุณกำลังตั้งค่าทั้งหมดที่จะเดินทางไป. อาจมีหรือไม่อาจจะมีความจำเป็นในการวางแผนต่อไปขึ้นอยู่ที่คุณจะเดินทางไปพร้อมกับและวิธีการที่คุณชอบที่จะวางแผนการเดินทางของคุณ.

ตั๋วรถไฟไปเบอร์ลิน

แฟรงค์เฟิร์ตไปมิวนิกโดยรถไฟ

ทดสอบการรถไฟมิวนิค

สตุตกาการรถไฟมิวนิค

 

การวางแผนไว้ล่วงหน้าไม่, แผนที่

 

การเดินทาง - การผจญภัย

กำลังเดินทาง ช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะเห็นสถานที่ใหม่และสำรวจวัฒนธรรมใหม่. จะเปิดใจต่อไปและช่วยให้คุณสามารถคิดนอกกรอบ. อย่างไรก็ตาม, มีเสมอพิธีการบางอย่างและข้อ จำกัด ที่จะมาพร้อมกับการเดินทาง. ส่วนใหญ่เวลาที่มันจะสร้างความมั่นใจว่าการขอวีซ่าและอื่น ๆ ของคุณ เอกสารการเดินทาง อยู่ในสถานที่เพื่อให้คุณไม่ต้องได้รับความผิดหวังใด ๆ เมื่อคุณเริ่มต้นการเดินทางหรือในระหว่างการเดินทางสำหรับเรื่องที่. การเดินทางมีความสุข!

บรัสเซลส์ถึงลียงตั๋วรถไฟ

ลอนดอนรถไฟลียง

มาร์เซย์ในการรถไฟลียง

ตั๋วรถไฟเจนีวาไปลียง

 

เมื่อคุณทำวางแผนการเดินทางของคุณ, เว็บไซต์ที่ดีที่สุดที่จะ สั่งซื้อตั๋วรถไฟเป็นบันทึกรถไฟ

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตด้วยการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fplanning-your-travel%2F%0A%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / TR วิธีการ / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.