เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 15/07/2022)

ไม่มีอะไรที่บอกว่าวันหยุดหรือวันหยุด, ค่อนข้างชอบสวนน้ำ, คุณไม่คิดว่า? แดด, ไอศครีม, และเลื่อนลงภาพนิ่งน้ำบางส่วนใหญ่เป็นสูตรที่ดีที่สุดเพื่อความสนุกสนานในช่วง วันหยุดฤดูร้อน! เราได้งานที่ยากลำบากของการทดสอบออก สวนน้ำที่ดีที่สุดในยุโรป ตัวเองเพื่อให้คุณได้รับรายงานที่ถูกต้องมากที่สุดในพวกเขาว่าเราจะทำได้! นี่คือ สวนน้ำที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับคุณและครอบครัวของคุณจะเพลิดเพลินไปกับ.

 

Lalandia - ลุนด์, เดนมาร์ก

Lalandia – Billund, Denmark Indoor pool

 

ในอารมณ์สำหรับบางคนการผจญภัยของชาวยุโรป? เช็คเอาท์ ลาลันเดีย, สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในสแกนดิเนเวี, และเป็นหนึ่งในสวนน้ำที่ดีที่สุดในยุโรป. ที่มีตัวเลือกของภาพนิ่งที่เหมาะสำหรับครอบครัว, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรารักนั่งปลาหมึก! อายุของเราไม่แสดง แต่เมื่อต่อไป ไฮไลต์ในรายการของเรา เกี่ยวกับอุทยานแห่งนี้คือสระน้ำอุ่นและสายน้ำไหลเอื่อย ๆ!

เปิดการทำงานนี้ การเดินทาง เป็นหนึ่งในการศึกษามากเกินไป. เด็ก ๆ จะชื่นชอบสระว่ายน้ำถ้ำ, ที่พวกเขาสามารถสังเกตเห็นแนวปะการังและปลาแปลก. ไม่กระตือรือร้นในการปลาหมึกยักษ์? แล้วนี้แน่นอนจะจี้จินตนาการของคุณ; พ่อแม่ที่อยากผ่อนคลายสามารถหายใจได้ง่ายในห้องซาวน่าหอม! คะแนน! ให้เด็กสนุกกับการ สนามเด็กเล่นน้ำ Aqua Splash, สนามเด็กเล่นในร่ม Monky Tonky, หรือเล่นโบว์ลิ่งในขณะที่คุณทำใจให้สบาย.

นอกจากนี้ยังมีขนาดเล็กห้าภาพนิ่งน้ำสำหรับคนรักน้ำน้อย. โบนัส: ลาลันเดียตั้งอยู่ในบิลลันด์, ที่เลโก้แลนด์เป็นอีกหนึ่งวาดขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว!

 

เกาะเขตร้อน AMAZONIA - บรันเดนบู, เยอรมนี

Tropical Island AMAZONIA – Brandenburg, Germany Indoor

 

เราประหลาดใจเป็นคุณที่เราพบบางส่วนของสวนน้ำที่ดีที่สุดในยุโรปในประเทศที่มักจบลงด้วยการที่หนาวเย็นที่ดีที่สุดของ ฤดูหนาว เดือน. AMAZONIA เกาะเขตร้อนในบรันเดนบู, เยอรมนี จะไม่มีข้อยกเว้น.

ตั้งอยู่ประมาณไดรฟ์ชั่วโมงจาก สถานีรถไฟกลางในกรุงเบอร์ลิน, เกาะเขตร้อน AMAZONIA เป็นขนาดใหญ่ 35,000 ตารางเมตรน้ำสนุกสวรรค์. ดีที่สุด? มันเปิดตลอดทั้งปี! อ๋อ, มันเป็นสี่ฤดูในร่มกลางแจ้งแปซิฟิกใต้แกน เสน่ห์! นอกจากนี้ยังมีหอ 27 เมตรสูงน้ำสไลด์, มหาสมุทรในร่ม, ทะเลสาบน้ำอุ่น, และสระว่ายน้ำเล็กพร้อมโต๊ะเล่นน้ำ.

เหนื่อยกับการถูกเปียก แต่ยังคงต้องการที่จะมีความสนุกสนาน? ไม่ต้องกังวล, ลงทะเบียนสำหรับการออกรอบมินิกอล์ฟหรือใช้การนั่งบอลลูนอากาศ. ครอบครัวรักธรรมชาตินอกจากนี้ยังจะได้เพลิดเพลินกับสวนน้ำในร่มป่าฝน, ซึ่งมี 50,000 พืชจากทั่วโลก. เช่นเดียวกับส่วนใหญ่ของน้ำในสวนสาธารณะที่เราได้เลือก, มีบางอย่างสำหรับผู้ปกครอง, เกินไป! ไม่บางคนบอกว่าเก้าอี้ฟองและสระว่ายน้ำนวด? นับเราใน!

เบอร์ลินพอทสดัรถไฟ

เบอร์ลินฮัมบูร์กรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

 

สวนน้ำ Splashworld – อาวิญงฝรั่งเศส

เป็นสวนน้ำธีมน้ำแห่งแรกและใหญ่ที่สุดในฝรั่งเศส, ตั้งอยู่ใน ภูมิภาคโปรวองซ์, ซึ่งอยู่ใกล้กับอาวิญง, มันสามารถให้คุณขี่แบบครอบครัว, พื้นที่สำหรับเด็กเล็ก, ภาพนิ่งน้ำที่แตกต่างกัน, แม่น้ำไหลเอื่อยที่ใหญ่ที่สุดใน ยุโรป, และยังจำลองการเล่นเซิร์ฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก. สวนน้ำนี้จะเปิดในช่วงฤดูร้อน (ตั้งแต่มิถุนายนถึงกันยายน) และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีความพิการ.

วิธีเข้าถึง Splash World Wผสมปาร์ค?

Splashworld ตั้งอยู่ 17 กิโลเมตรจากอาวิญง, ซึ่งทำให้มันสามารถเข้าถึงได้ง่าย! ด้วย, ความใกล้ชิดของสถานีรถบัสที่เชื่อมต่อสวนน้ำที่มีสถานีรถไฟของอาวิญ, ทำให้มันเป็นไปได้สำหรับผู้ที่ การเดินทาง โดยรถบัสหรือรถไฟจากคนอื่น ๆ สถานที่ในประเทศฝรั่งเศส เพื่อเข้าถึง Splashworld อย่างรวดเร็ว!

Aqua-สนุก

15 ของ 17 สระว่ายน้ำเปิดให้บริการตลอดทั้งปี และสระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่แห่งหนึ่งเชื่อมต่อกับสระน้ำอุ่นกลางแจ้งที่เปิดตลอดทั้งปี. สระคลื่นและ เล่นกระดานโต้คลื่น ชวนให้นึกถึงบรรยากาศของ วันหยุดริมทะเล. สระว่ายน้ำโต้คลื่นเป็นจำนวนมาก! มันสามารถใช้กับบอร์ดพิเศษที่พัฒนาขึ้นสำหรับการใช้งานในร่มเช่นเดียวกับคณะกรรมการของคุณเอง.

หากคุณกำลังมองหาการออกกำลังกายบางมี 25 ม. (82 ฟุต) สระว่ายน้ำและ 3 ม. (10 ฟุต) หอการดำน้ำ. การผจญภัยในร่มสระว่ายน้ำ 11 ภาพนิ่งที่มีความยาวรวมเกือบ 1 กม. (0,6 ไมล์). ภาพนิ่งสูงสุดจะพาคุณลงนั่งที่น่าตื่นเต้นจาก 17 ม. (55 ฟุต). ด้วย, มีสไลด์กว้างได้ถึงสามคนเคียงข้างเช่นเดียวกับภาพนิ่งและหัวหอม 180 ม. (590 ฟุต) แม่น้ำภูเขายาว, ขนาบข้างด้วยหินสูงชัน, ถ้าคุณมีความรู้สึกรักการผจญภัย.

ลียงไปอาวิญงโดยรถไฟ

ปารีสไปยังรถไฟอาวิญง

ยินดีที่รถไฟอาวิญง

มาร์เซย์ในการรถไฟอาวิญง

 

เลือกที่ชื่นชอบของเราสำหรับสวนน้ำที่ดีที่สุดในยุโรป: สวนน้ำ Caneva โลก, อิตาลี

ทะเลสาบการ์ดาอาจจะเป็นที่มีชื่อเสียงเพื่อความสงบสุขและความเงียบสงบของมัน, แต่ Caneva โลกจริงๆสั่นสิ่งขึ้น. คำสาปคู่นี้ของก สวนสนุก แยกระหว่าง Movieland และ Acquapark.

ได้ใกล้ชิดกับ ภาพยนตร์แอ็คชั่น บน ชุดสด Overdrive, วางลงบนที่นั่งที่ จอห์นแรมโบ้แสดงผาดโผน, แล้วระงับการปฏิเสธศรัทธาทั้งหมดใน นักเล่นกลลวงตา แสดง. มีขี่สำหรับทุกคนในครอบครัวมี, จากการแข่งรถบนน้ำ กิตซูเปอร์เจ็ต, ที่สูงของมึนเมา ฮอลลีวู้ดแอ็คชั่นทาวเวอร์ และน่ากลัว Diabolik Invertigo รถไฟเหาะ.

Caneva สวนน้ำ

หากทุกสิ่งที่กระทำได้รับบิตร้อนเกินไป, ดำน้ำใน Caneva สวนน้ำและยืดออกใต้ต้นปาล์ม, ในเงามืดของภูเขาไฟอันยิ่งใหญ่! แต่ด้วยคลื่นน้ำที่ดีและภาพนิ่งน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจเช่น Peaks แฝด, งูใหญ่ และ เหล้าเชร์ริ มีมากมายที่จะล่อใจคุณจากชายหาด.

ความบันเทิงยังคงที่ ในยุคกลางร้านอาหารไทม์ & แสดง – นั่งตัวเองลงในยุคกลาง ปราสาท และได้รับการพร้อมสำหรับอัศวิน, ม้า, และการแข่งขันการแข่งขันที่ดี!

Trento การรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

โบลซาโน Bozen การรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

โบโลญญาในการรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

เวนิสรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

 

 

พร้อมที่จะแพ็คชุดว่ายน้ำของคุณและไปในการเดินทางเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดสวนน้ำในยุโรป? Heck ใช่! ข่าวดีที่สุดตอนนี้, คุณจะได้รับทั้งหมดของสถานที่เหล่านี้ได้อย่างง่ายดายด้วยความช่วยเหลือของ SaveAtrain ! โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมซ่อน, คุณจะมีมากขึ้นในการใช้จ่ายในการขี่ที่น่ากลัวและเวลาที่ดี! หนังสือที่วันหยุดฤดูร้อน, ตอนนี้!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-water-parks-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / ES / หรือเดอและภาษา.