เวลาอ่านหนังสือ: 8 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/07/2021)

หนึ่งในการพักผ่อนกับครอบครัวที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือการเดินทางไปยังสวนสนุกที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. เฉพาะในฝรั่งเศส, คุณจะมี 3 สวนสนุกที่น่าตื่นตาตื่นใจ, และเราได้เลือกไฟล์ 10 สวนสนุกที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับทริปครอบครัวครั้งต่อไปของคุณ. เครื่องเล่นโรลเลอร์โคสเตอร์ที่ดีที่สุดในโลก, ป่าไม้ที่น่าหลงใหล, ดินแดนมหัศจรรย์, นางฟ้า, และสถานที่ท่องเที่ยวที่เดินทางข้ามเวลา, กำลังรอคุณอยู่, จากฝรั่งเศสไปออสเตรียและสหราชอาณาจักร.

การขนส่งทางรถไฟเป็นวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในการเดินทาง. บทความนี้ถูกเขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟและถูกสร้างขึ้นโดยบันทึกรถไฟ, ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดในยุโรป.

 

1. Europa-Park ใน Rust Germany

สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในเยอรมนี, สวนสนุกยูโรปามีมากกว่า 100 สถานที่น่าสนใจ. Europa-Park เป็นสวนสนุกยอดนิยมอันดับสองในยุโรป, หลังจากดิสนีย์แลนด์ในปารีส. หากลูก ๆ ของคุณชอบรถไฟเหาะตีลังกา, จากนั้นพวกเขาจะระเบิดบน 13 รถไฟเหาะในสวนสาธารณะ.

หากคุณกำลังวางแผนเดินทางไปสตราสบูร์ก, อย่างน้อยคุณควรวางแผน 2 วันสำหรับ Europa-Park. เนื่องจากจำนวนสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่กล่าวถึงไปแล้ว, และการแสดงที่ยอดเยี่ยมเพิ่มเติม. น้องคนสุดท้องจะเพลิดเพลินไปกับการขี่เอลฟ์ที่มีเสน่ห์, และวงจร Big-Bobby-Car สำหรับนักแข่งรถที่ต้องการ, ในขณะที่เด็กโตและผู้ปกครองจะถูกพัดพาไปบนรถไฟเหาะ Blue Fire Mega ในภูมิประเทศของไอซ์แลนด์.

นอกจากนี้, หากคุณกำลังวางแผนการเยี่ยมชมเป็นเวลานาน, จากนั้นคุณสามารถเข้าพักในโรงแรมในสถานที่แห่งใดแห่งหนึ่ง. วิธีนี้จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเยี่ยมชม Europe-Park, และสัมผัสทุกพื้นที่ตามธีม: จาก Adventureland ในแอฟริกาไปจนถึงป่า Enchanted ของ Grimm.

การเดินทางไป Europa-Park?

Europa-Park เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 3 ชั่วโมงจากแฟรงค์เฟิร์ต, และคุณสามารถเข้าถึงได้โดย การเดินทางด้วยรถไฟ ข้ามเยอรมนีไปยังริงส์ไฮม์. แล้ว, คุณสามารถเช่ารถหรือรถบัสรับส่ง.

โคโลญจน์ไปแฟรงค์เฟิร์ตด้วยรถไฟ

มิวนิกไปแฟรงค์เฟิร์ตด้วยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปแฟรงค์เฟิร์ตด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปแฟรงค์เฟิร์ตด้วยรถไฟ

 

Europa-Park water slide

 

2. ดิสนีย์แลนด์ปารีสฝรั่งเศส

น่าจะเป็นสวนสนุกที่มีชื่อเสียงที่สุดใน 10 สวนสนุกที่ดีที่สุดในรายการของยุโรป, ดิสนีย์แลนด์ปารีส เป็นที่ชื่นชอบของผู้เยี่ยมชมทุกเพศทุกวัย. ตัวละครที่มีเสน่ห์จากเรื่องราวดิสนีย์ที่เราชื่นชอบตลอดกาล, ดึงดูดผู้เยี่ยมชมหลายล้านคนทุกปี.

ดิสนีย์แลนด์อยู่ในเมือง Chessy, ในประเทศฝรั่งเศส. เป็นที่ตั้งของสตูดิโอ Walt Disney และสวนสาธารณะ, ที่ซึ่งคุณสามารถก้าวเข้าสู่เทพนิยาย, และความฝันในวัยเด็กทั้งหมดของคุณก็เป็นจริง. โลกของวอลต์ดิสนีย์มีชีวิตขึ้นมา, ในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจ, และการแสดงเช่น Alice’s labyrinth และ Mickey’s 4D show.

คุณสามารถขยายความมหัศจรรย์นี้ไปได้ตลอดทั้งสัปดาห์, และเข้าพักที่โรงแรมดิสนีย์, หรือโรงแรมพันธมิตรที่มีรถรับส่งฟรีจากดิสนีย์แลนด์.

การเดินทางไปดิสนีย์แลนด์?

ดิสนีย์แลนด์เป็นเพียง 20 ห่างจากปารีสเพียงไม่กี่นาที. คุณสามารถมาที่นี่ได้โดยตรงจากสนามบินปารีส, หรือสถานีรถไฟ Marne-la-Vallee Chessy.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

Disneyland Paris castle

 

3. Viennese Prater Theme Park ในออสเตรีย

Prater Wien เป็นสวนสนุกที่ดีที่สุดในออสเตรีย, และเป็นหนึ่งในไฟล์ 10 สวนสนุกที่ดีที่สุดในยุโรป. ครอบครัวของคุณจะมีช่วงเวลาที่น่าตื่นตาตื่นใจกับรถไฟเหาะตีลังกามากมาย, และสถานที่ท่องเที่ยวเสมือนจริง, เช่นดร. อาร์ชิบัลด์.

นอกจากนี้, มีรถเข็น, ปราสาทผีสิง, และปิดท้ายทั้งหมด, ชิงช้าสวรรค์ยักษ์ในออสเตรีย. ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่นี้เปิดตลอดทั้งปีและเป็นหนึ่งใน สถานที่สำคัญชั้นนำของเวียนนา.

การเดินทางไปสวนสนุก Prater ของเวียนนา?

พราเทอร์ สวนสนุก ตั้งอยู่ในเขตที่ 2 ของเวียนนา, และคุณสามารถเข้าถึงได้โดยแท็กซี่หรือรถไฟใต้ดิน จากใจกลางเมือง.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

Viennese Prater Theme Park In Austria Big Wheel

 

4. Gardaland อิตาลี

อย่างที่คุณอาจเดาได้, การ์ดาแลนด์ตั้งอยู่ใกล้กับทะเลสาบการ์ดาในอิตาลี. เป็นสวนสนุกที่ตั้งอยู่ใกล้น้ำ, สวนสนุก Gardaland มีเครื่องเล่นทางน้ำมากมาย, เช่นเรือโคโลราโด, และแก่งคุดคู้.

นอกจากนี้, การ์ดาแลนด์ยังมีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทะเลอีกด้วย, ของ 13 พื้นที่ตามธีม, และ 100 สายพันธุ์. ไม่ต้องสงสัยเลย, ลูก ๆ ของคุณจะต้องหลงเสน่ห์ใต้ทะเลอย่างแน่นอน, และไม่อยากจากไปเลย.

ในทางตรงกันข้าม, ถ้าคุณมีอะดรีนาลีน, แล้วคุณจะหลงรักรถไฟเหาะบลูทอร์นาโดที่น่าตื่นเต้น.

การเดินทางไปสวนสนุก Gardaland?

คุณสามารถนั่งรถไฟ Trenitalia จากเวนิสไปยังสถานี Peschiera del Garda, จากนั้นรถรับส่งไปยังการ์ดาแลนด์.

มิลานไปเวนิสด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสด้วยรถไฟ

Treviso ไปเวนิสด้วยรถไฟ

 

Gardaland Italy kids mushroom

 

5. Efteling Park เนเธอร์แลนด์

สวนสนุก Efteling เป็นหนึ่งใน 10 สวนสนุกที่ดีที่สุดในยุโรป. เทพนิยายที่เราทุกคนเติบโตขึ้นมามีชีวิตขึ้นมาในสถานที่ท่องเที่ยวของ Efteling และป่าที่น่าหลงใหล, จาก Hans Christian Andersen ถึง Brothers Grimm.

Fata Morgana จะพาคุณไปยังตะวันออกไกลและดินแดนสุลต่าน, ในขณะที่จานรองแก้วน้ำและจานรองแก้วไอน้ำจะพาคุณไปไกลกว่าความฝัน. โลกแห่งนางฟ้ารอคุณอยู่ ขับเรือ ใน Droomvlucht ที่มืดและลึกลับ.

ไม่มีคำพูดใดที่จะอธิบายความมหัศจรรย์ของสวนสนุกเอฟเทลิงสำหรับทั้งครอบครัวได้, ดังนั้นคุณต้องเผื่อเวลาสำหรับสวนสนุกแห่งนี้ในวันหยุดพักผ่อนที่เนเธอร์แลนด์.

การเดินทางไปสวนสนุก Efteling?

คุณสามารถขึ้นรถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปยัง "s-Hertogenbosch, แล้วต่อรถบัสตรงไปยังสวนสนุก Efteling.

บรัสเซลส์ไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

 

 

6. Legoland Theme Park ในวินด์เซอร์สหราชอาณาจักร

เมื่อสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดทำด้วยเลโก้ทั้งหมด, สวนสนุกแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งสวรรค์ของเด็ก ๆ. สวนสนุกเลโก้แลนด์ในวินด์เซอร์สร้างขึ้นสำหรับเด็ก ๆ โดยใช้ระบบของเล่นเลโก้.

ดังนั้น, รถไฟเหาะตีลังกาทุกลำ, เรือ, และรถไฟโดยสารถูกประดิษฐ์ขึ้นจากชิ้นส่วนเลโก้ขนาดใหญ่. สวนสนุกที่น่าตื่นตาตื่นใจในอังกฤษแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Berkshire และห่างจากลอนดอนเพียงครึ่งชั่วโมง.

การเดินทางไปยัง Legoland Theme Park ในวินด์เซอร์?

คุณควรขึ้นรถไฟจากลอนดอนแพดดิงตันไปวินด์เซอร์ & Eton Central พร้อมการเชื่อมต่อ, หรือรถไฟตรงจาก London Waterloo. แล้ว, มีรถรับส่งจากแต่ละสถานีรถไฟไปยัง Legoland.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

Legoland Theme Park In Windsor UK

 

7. สวนสนุก Asterix ในฝรั่งเศส

ในกรณีที่คุณไม่ทราบ, Parc Asterix สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังของ Albert Uderzo และ Rene Goscinny, Asterix. ดังนั้น, ใกล้กับ 2 ผู้เยี่ยมชมหลายล้านคนเพลิดเพลินไปกับความมหัศจรรย์ของสวนสนุกที่ใหญ่เป็นอันดับสองในฝรั่งเศส. อย่างแรกคือดิสนีย์แลนด์ที่มีมนต์ขลัง.

ในสวนสนุก Asterix คุณจะพบกับ Discobelix อันยิ่งใหญ่และมีเวลาหมุนวนมาก, พบกับปลาโลมาและ สัตว์อื่น ๆ ที่ Village Gaulois, และแน่นอนว่าจะเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ.

การเดินทางไปยัง Park Asterix?

สวนสนุก Asterix เท่านั้น 30 ไม่กี่นาทีจากปารีสสาย B บนรถไฟ RER จาก Paris Gare du Nord. จากนั้นลงที่ Charles de Gaulle 1 สนามบิน, และมุ่งหน้าไปยังรถรับส่งของอุทยาน.

 

Asterix Theme Park In France rollercoaster

 

8. Futuroscope Park ในฝรั่งเศส

เต้นรำกับหุ่นยนต์, การเดินทางข้ามเวลา, และเดินทางไปที่ 4 มุมของโลกเบื้องบน, สวนสนุก Futuroscope หมดไปจากโลกนี้. สวนสนุกที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งนี้ตั้งอยู่ในภูมิภาค Nouvelle-Aquitaine ที่สวยงามในฝรั่งเศส.

Futuroscope ผสมผสานสถานที่ท่องเที่ยวทางประสาทสัมผัสเข้ากับวิทยาศาสตร์และจะเป็นความสนุกสนานและประสบการณ์การศึกษาสำหรับทุกคนในครอบครัว.

การเดินทางไปยัง Futuroscope Theme Park?

คุณสามารถไปที่สวนสนุก Futuroscope สุดพิเศษโดย Eurostar ไปยัง Lille หรือ Paris, และเปลี่ยนเป็น TGV.

ปารีสไปรูอ็องด้วยรถไฟ

ปารีสไปลีลล์ด้วยรถไฟ

Rouen ไป Brest ด้วยรถไฟ

Rouen ไป Le Havre ด้วยรถไฟ

 

Futuroscope Theme Park In France Glass building

 

9. Chessington World Of Adventures Theme Park ในสหราชอาณาจักร

Chessington World of Adventures ในสหราชอาณาจักรเป็นสวนสาธารณะในธีมซาฟารี. นั่นหมายความว่าทุกคนในครอบครัวที่ไปเที่ยวสวนสนุก Chessington จะกลายเป็นการผจญภัยของครอบครัวไปสู่โลกที่ลึกลับและน่าหลงใหลของสัตว์ป่าและทั่วแอฟริกา.

นอกจากการผจญภัยในป่าแล้ว, คุณสามารถเพลิดเพลินกับที่พักในโรงแรมแนว Safari และ Azteca, และขยายเวลาการเข้าพักของคุณ. ดังนั้น, หากคุณเข้าสู่การผจญภัยในป่า, คุณจะมีช่วงเวลาที่น่าตื่นตาตื่นใจข้ามสวนกับพรานป่า, เสือหิน, และแพในแม่น้ำ.

โลกแห่งการผจญภัยของ Chessington ออกแบบมาสำหรับครอบครัวที่ชอบผจญภัย, และคุณจะต้องมีเวลาในชีวิตของคุณ.

วิธีการเดินทางสู่โลกแห่งการผจญภัย Chessington?

สวนสนุก Chessington wild คือ 35 ไม่กี่นาทีจากใจกลางกรุงลอนดอนโดยรถไฟ. ดังนั้น, คุณสามารถนั่งรถไฟสายตะวันตกเฉียงใต้จาก Waterloo ไปยังสถานี Chessington South.

 

Chessington World Of Adventures Theme Park In The UK

 

10. สวนสนุก Fantasialand ในเยอรมนี

ใน Fantasial และจินตนาการของเด็ก ๆ ทุกคนก็เป็นจริง 6 โลกที่งดงาม. ในทุกโลก, คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้นที่สุด, และทิวทัศน์ของแสงและสี.

ดังนั้น, สิ่งที่ทำให้ Fantasialand เป็นหนึ่งในสวนสนุกที่ดีที่สุดในยุโรป? ไชน่าทาวน์, เม็กซิโก, แอฟริกา, เบอร์ลิน, เมือง Wuze, อาณาจักรลึกลับ, และ Rookburgh, ด้วยสถานที่น่าสนใจในทุกมุมโลก. จาก Black Mamba ไปจนถึง Taron ที่มีชื่อเสียง, เครื่องเล่นเหล่านี้จะพัดพาคุณไป.

การเดินทางสู่ Fantasialand?

คุณสามารถนั่งรถรับส่งจากสถานีรถไฟ Bruhl. Fantasialand ตั้งอยู่ใน Bruhl, เพียง 2o นาทีจากโคโลญ.

เพื่อสรุปความสนุกนี้, ความคิดที่สดใสที่สุดของยุโรปได้สร้างสวนสนุกที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลก. ไม่ว่าคุณจะเดินทางกับเด็กเล็กหรือพาเด็กโตไปผจญภัย, ที่ 10 สวนสนุกที่ดีที่สุดในรายการของเรามีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับทุกวัย.

เบอร์ลินไปอาเคินด้วยรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปโคโลญจน์ด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปโคโลญจน์ด้วยรถไฟ

อาเคินไปโคโลญจน์ด้วยรถไฟ

 

ที่นี่ ที่ Save A Train, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางไปยัง “10 สวนสนุกที่ดีที่สุดในยุโรป”.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 10 สวนสนุกที่ดีที่สุดในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-theme-parks-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja เป็น / es หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.