เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/09/2022)

ดิสนีย์แลนด์ปารีสมักจะเป็นครั้งแรก ระหว่างประเทศ ดิสนีย์พาร์คสำหรับแฟน ๆ หลายคนไปเยี่ยมชม. คุณต้องการที่จะรู้ว่า วิธีการวางแผนวันหยุดที่ดิสนีย์แลนด์ที่ดีที่สุดในกรุงปารีสในช่วงฤดูหนาวและฤดูร้อน? แล้วคุณได้มาสถานที่ที่เหมาะสม! ตั้งอยู่ใน Marne-la-Vallee, ชานเมืองของกรุงปารีส, ดิสนีย์แลนด์ปารีสเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 45 นาทีจากใจกลางเมืองโดยรถไฟ. ทั้งหมด รีสอร์ท ประกอบด้วย 7 โรงแรมอย่างเป็นทางการดิสนีย์แกน, หลายคู่ โรงแรม, ความบันเทิงที่ดิสนีย์วิลเลจและ แหล่งช้อปปิ้ง, และทั้งสองสวนสาธารณะ: Parc ดิสนีย์แลนด์และวอลท์ดิสนีย์สตูดิโอพาร์ค. รู้สึกตื่นเต้นที่จะเยี่ยมชม? ที่นี่เราแบ่งปันบางส่วนของเรา เคล็ดลับที่ดีที่สุด ประสบ ฤดูหนาว วันหยุดวันหรือในช่วงฤดูร้อนที่ดิสนีย์แลนด์ปารีส.

 

SIDE หมายเหตุ:

หากคุณกำลังเยี่ยมชมยุโรปเป็นครั้งแรก, ทำไมไม่ดูรายการของเราในสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดหากคุณกำลังเยี่ยมชมยุโรป: ที่นี่

 

ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับดิสนีย์แลนด์วันหยุดในกรุงปารีสในช่วงฤดูหนาวและฤดูร้อน

ดิสนีย์แลนด์ปารีสที่กำลังมองหาที่ยอดเยี่ยม! นี้เป็นคำแนะนำเกี่ยวกับ วิธีการวางแผนวันหยุดที่ดิสนีย์แลนด์ที่ดีที่สุดในกรุงปารีสในช่วงฤดูหนาวและฤดูร้อน, แต่มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างสุจริตในทุก ฤดู. เมื่อเร็ว ๆ นี้, ต้องขอบคุณการตกแต่งใหม่ครั้งใหญ่ก่อนวันครบรอบ Disney Paris, มากของสวนสาธารณะที่ได้รับการบูรณะให้งดงามเดิม. การเฉลิมฉลองของตัวเองได้สิ้นสุดลงแล้ว, แต่ยังคงมีข่าวดี. ที่สุดของความบันเทิงใหม่จะอยู่! เย้! นอกจากนี้ยังจะได้รับการเสริมเพิ่มเติมด้วย วันฮาโลวีน คริสมาสต์และความบันเทิงผ่านปลายปี.

หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับการเยี่ยมชมในช่วงต้น 2019, กิจกรรม Legends of the Force Star Wars เริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม 12 ถึงเดือนมีนาคม 17, 2019, และโจรสลัด & เทศกาลเจ้าหญิงจะจัดขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคม 19 ถึงเดือนมีนาคม 17, 2019. หลังจากนั้น, Marvel Season of Super-Heroes จะเริ่มในเดือนมีนาคม 23 ถึงเดือนมิถุนายน 16, 2019, และสิงโต กษัตริย์ และ Jungle Festival จะจัดขึ้นในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงกันยายน 2019, ตามด้วยวันฮาโลวีนและ คริสต์มาส ฤดูกาล.

ปารีสดิสนีย์แลนด์รถไฟ Marne-la-Vallee

บรัสเซลส์รถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee

สนามบินลียงถึง Disneyland Marne-la-Vallee

ลีลล์ไปดิสนีย์แลนด์รถไฟ Marne-la-Vallee


เมื่อคุณควรเยี่ยมชมดิสนีย์แลนด์ปารีส?

หากคุณเป็นนักวางแผนระยะยาวและต้องการเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ดิสนีย์แลนด์ในปารีสในช่วงฤดูหนาวและฤดูร้อน, แล้วข้อมูลนี้จะทำให้คุณยิ้มได้. ดิสนีย์แลนด์ปารีสได้ประกาศแผนการระยะยาวที่เกี่ยวข้องกับมหัศจรรย์, สตาร์ วอร์ส, และแช่แข็งเป็นส่วนหนึ่งของ $2.5 พันล้านฟื้นฟูให้กับวอลท์ดิสนีย์สตูดิโอพาร์ค.

นี้ป็นระยะเวลาหลายปีของวอลท์ดิสนีย์สตูดิโอพาร์คจะแผ่ออกในขั้นตอนเริ่มต้นใน 2021. ยัก, มีโอกาสสูงที่องค์ประกอบที่มีขนาดเล็กกว่าจะเปิดตัวในช่วงก่อนหน้าของช่วงนั้น. เป็นกลุ่มของการขยายตัวจะมีผลไปข้างหน้าของปารีส 2024 โอลิมปิกฤดูร้อน.

เฮกเพื่อรถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee

Maastricht การรถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee

โคโลญจ์รถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee

 

ท่องเที่ยวฤดูหนาว:

ดิ สภาพอากาศ ในกรุงปารีสประมาณเดือนมีนาคม /เมษายน, และเดือนกันยายนจนถึงเดือนพฤศจิกายนมีอากาศหนาวเย็น, แต่เราสนุกกับมัน! เหล่านี้เป็นเวลาพอสมควรมากที่สุดของปี, และแม้ว่าจะสามารถ หิมะ ในช่วงฤดูหนาว, ก็มักจะไม่เย็นเกินไปในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน. (ช่วงกลางถึงปลายเดือนธันวาคมอาจจะมีการผลักดันโชคของคุณ, แม้)

หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับการเยี่ยมชมในช่วงต้น 2019, กิจกรรม Legends of the Force Star Wars เริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม 12 ถึงเดือนมีนาคม 17, 2019, และโจรสลัด & เทศกาลเจ้าหญิงจะจัดขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคม 19 ถึงเดือนมีนาคม 17, 2019. หลังจากนั้น, ซีซั่นมหัศจรรย์ของซุปเปอร์ฮีโร่จะทำงานตั้งแต่เดือนมีนาคม 23 ถึงเดือนมิถุนายน 16, 2019, และ Lion King และป่า งานเทศกาล จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงกันยายน 2019, ตามด้วยวันฮาโลวีนและคริสต์มาสฤดูกาล.

 

ดิสนีย์แลนด์ปารีสในวันคริสต์มาส

ไม่มีคำถาม, มากที่สุด น่าขบขัน เวลาในการเยี่ยมชมดิสนีย์แลนด์ปารีสเป็นคริสมาสต์ขวาประมาณกลางเดือนพฤศจิกายนเมื่อเริ่มต้น. เป็นปกติ, ดิสนีย์ Enchanted คริสต์มาสจะเริ่มต้นตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านช่วงต้นเดือนมกราคม. เป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชมดิสนีย์แลนด์ปารีสเพื่อรับความบันเทิงตามฤดูกาลเพิ่มเติมและการตกแต่งที่สวยงามทั่วสวนสนุก. พลัส, คุณไม่สามารถชนะความรู้สึกของ เมืองปารีส ในช่วงเดือนวันหยุด.

สตุตกาการรถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee

เจนีวารถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee

มาร์เซย์ในการรถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee

ลักเซมเบิร์กในการรถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee


กี่วันสำหรับวันหยุดดิสนีย์แลนด์ในกรุงปารีสในช่วงฤดูหนาวและฤดูร้อน?

ถ้าคุณเป็นแฟนใหญ่, แล้ววันหนึ่งมันจะยืด. เราหวังว่าคุณจะมีรองเท้าวิ่งที่ดี! จะเป็นการดี, คุณต้องการ 3 วันที่ดิสนีย์แลนด์ปารีส. มีจำนวนมากในการสำรวจใน Parc ดิสนีย์แลนด์, และสวนสาธารณะที่มีรายละเอียดอย่างไม่น่าเชื่อ, เพื่อวางแผนในการจัดสรร 2 หรือ 2.5 วันที่สวนสาธารณะที่เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ.

คนส่วนใหญ่สามารถทำได้สวนวอลท์ดิสนีย์สตูดิโอในช่วงครึ่งวันหรือวัน. มีการแบ่งประเภทของคือ สถานที่ท่องเที่ยวที่สนุกสนาน ที่นั่น. หากคุณมีเพียงหนึ่งวัน ประสบการณ์ ดิสนีย์แลนด์ปารีส, ข้ามสตูดิโอและเพียงแค่ทำสวนดิสนีย์แลนด์.ฤดูหนาว 2019/2020: ก่อนสำรองและบันทึก

ดูข้อเสนอทั้งหมด

วางแผนล่วงหน้าและบันทึก, มีความพร้อมที่ดีที่สุดสำหรับฤดูหนาว 2019/2020 ที่มีนักท่องเที่ยวจาก 7TH พฤศจิกายน 2019 ถึง 1เซนต์ เมษายน 2020. จัดระเบียบวันหยุดในฝันของคุณ ล่วงหน้า!

รับได้ถึง 25% ปิดโรงแรมของคุณ & แพคเกจตั๋วปาร์ค *

+

ฟรีกระดานครึ่ง **

สำหรับความยาวทั้งหมดของห้องพักของคุณถ้าคุณอยู่ในดิสนีย์โรงแรมหรือที่ดิสนีย์ Davy Crockett ปศุสัตว์.

หรือ

ฟรีอาหารเช้าและอาหารกลางวันหรืออาหารค่ำ ***

ในช่วงสองวันของคุณในดิสนีย์สวนสาธารณะถ้าคุณอยู่ที่ Les หมู่บ้านธรรมชาติปารีส.

หากคุณกำลังวางแผนที่จะมาถึงในเวลาที่แตกต่างกัน, โปรดตรวจสอบทั้งหมดของข้อเสนอปัจจุบันของพวกเขาที่นี่.

https://www.disneylandparis.com/en-ie/offers/early-booker-winter/

 

ขี่ที่ดีที่สุดในดิสนีย์แลนด์วันหยุดในกรุงปารีสในช่วงฤดูหนาวและฤดูร้อน

นี่คือสิ่งที่เราคิดว่าคุณควรจะจัดลำดับความสำคัญในระหว่างการไปเยือน ดิสนีย์แลนด์ จอด. บางส่วนของพวกเขาจะคุ้นหูถ้าคุณเคยไปสวนสาธารณะอเมริกัน, แต่มีความแตกต่างมักจะเพียงพอ (ทั้งขาดประสบการณ์หรือความงาม) เพื่อให้รุ่นของปารีสรู้สึกที่ไม่ซ้ำกัน. และการนั่งรถที่ดีที่สุดที่นี่คือสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงที่รวบรวมกลเม็ดคลาสสิกของดิสนีย์เข้ากับโครงเรื่องใหม่ที่น่าหลงใหล.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee

Antwerp การรถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee

Strasbourg การรถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee

10. อินเดียน่าโจนส์เอตเลอวัดดู่อันตรายอินเดียนาโจนส์และวัดของอันตราย

Disneyland Vacation in Paris During Winter and Summer roller coaster


9. ผจญภัยเกาะ

Disneyland Paris Adventure Isle


8. อลิซเขาวงกตอยากรู้อยากเห็น

Disneyland Paris Alice Labyrinth


7. Star Wars อวกาศภูเขา

Disneyland Vacation in Paris During Winter and Summer at night

 


6. Les Mysteres du-Nautilus ความลึกลับของ Nautilus

Disneyland Paris nautilus


5. ซ่อนTanièreมังกรมังกร

The Dragon’s Lair

 


4. มันเป็นโลกเล็ก ๆ

Disneyland Paris its a small world

 


3. Thunder Mountain บิ๊ก

Disneyland Vacation in Paris During Winter and Summer water park

 


2. โจรสลัดของแคริบเบียน

Pirates of the Caribbean


1. ผี Manor

Phantom Manor

 

พร้อมสำหรับวันหยุดดิสนีย์แลนด์ในกรุงปารีสในช่วงฤดูหนาวและฤดูร้อนและรุ่นที่สวยที่สุดของดิสนีย์แลนด์ในโลก? กระโดดบน รถไฟไปยังกรุงปารีส ด้วยความช่วยเหลือของ SaveAtrain ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแหลม, ซึ่งหมายถึงเงินได้มากขึ้นสำหรับการขี่! จองตั๋วในนาที.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตด้วยการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fdisneyland-vacation-paris%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / PL / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.