เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/09/2022)

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าสถานที่จัดงานฮัลโลวีนที่ดีที่สุดในยุโรปคืออะไร? คนส่วนใหญ่เชื่อว่าฮัลโลวีนเป็นการสร้างสรรค์ของชาวอเมริกัน. อย่างไรก็ตาม, เคล็ดลับหรือการรักษาวันหยุด, ขบวนพาเหรดซอมบี้และเครื่องแต่งกายมีต้นกำเนิดจากเซลติก. ในอดีตที่ผ่านมา, ผู้คนจะสวมเครื่องแต่งกายรอบกองไฟเพื่อไล่ผีในช่วงเทศกาลเซลติก Samhain. วันฮาโลวีนมีการเฉลิมฉลองอย่างชัดเจนในวันที่ 31 ตุลาคมเพราะว่า, ในศตวรรษที่แปด, สมเด็จพระสันตะปาปาเกรกอรีที่ 3 กำหนดให้วันที่ 1 พฤศจิกายน เป็นวันของนักบุญทั้งหลาย.

ดังนั้น, วันฮาโลวีนแทนที่จะเป็นแหล่งกำเนิดของชาวยุโรป. นอกจากนี้, ในบางสถานที่, กลายเป็นเทศกาลที่กินเวลาเกินกว่าคืนศักดิ์สิทธิ์. สถานที่ไม่กี่แห่งต่อไปนี้วางแผนเทศกาลฮาโลวีนที่ยอดเยี่ยม, นำเสนอความสนุกสนานสำหรับทั้งครอบครัวและกิจกรรมที่ไม่เหมือนใครในสถานที่ที่น่ากลัวที่สุดในโลก. ดังนั้น, หากคุณวางแผนชุดฮาโลวีนล่วงหน้าหนึ่งปี, คุณจะรักจุดหมายปลายทางวันฮาโลวีนเหล่านี้ในยุโรป.

1. วันฮาโลวีนในเดอร์รี่, ไอร์แลนด์เหนือ

ผู้ชื่นชอบวันฮาโลวีนให้คะแนน Derry เป็นตัวเลข 1 ปลายทางวันฮาโลวีนในยุโรป. กำแพงเมืองโบราณประกอบด้วยการจัดแสดงฮาโลวีนที่น่าทึ่งที่สุดซึ่งมีภาพหลอนชวนขนลุกบนผนัง. ตั้งแต่ 17TH ศตวรรษวันฮาโลวีนเป็นการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเดอร์รีในไอร์แลนด์เหนือ.

ประมาณหนึ่งสัปดาห์ก่อนเดือนตุลาคม 31เซนต์, ถนนในเมืองเดอร์รี่ประดับประดาไปด้วยบรรยากาศวันฮาโลวีน. ตัวอย่างเช่น, ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงบนท้องถนนที่ยอดเยี่ยม, เวิร์คช็อป Jack O'Lantern, และชาวบ้านในชุดที่น่าทึ่ง. ปิดท้ายทั้งหมด, คุณจะไม่อยากพลาดขบวนพาเหรด Return of the Ancient อันน่าอัศจรรย์. ขบวนพาเหรดนี้จัดขึ้นเป็นครั้งสุดท้าย 35 ปีในวันที่ 31 ตุลาคม ณ จัตุรัสเมืองเก่า.

Antwerp การรถไฟลอนดอน

เกนท์ในการรถไฟลอนดอน

มิดเดลเบิร์กเพื่อรถไฟลอนดอน

Leiden การรถไฟลอนดอน

 

Best Halloween Destinations in Europe

2. วันฮาโลวีนในปราสาทแดร็กคูล่า, ทรานซิลเวเนีย

อาจไม่ใช่จุดหมายปลายทางสำหรับเทศกาลฮาโลวีนที่ใหญ่ที่สุด, แต่ทรานซิลเวเนียมีชื่อเสียงที่สุดอย่างแน่นอน. บ้านของแดร็กคูล่า, แวมไพร์ในตำนาน, ดึงดูดผู้ชื่นชอบวันฮาโลวีนนับพันคนทุกปีซึ่งพบว่าตัวเองเดินไปตามถนนในยุคกลาง, ตื่นตาตื่นใจกับโบสถ์ที่มีป้อมปราการและป้อมปราการของชาวแซ็กซอน.

ในขณะที่แดร็กคูล่าดั้งเดิมคือวลาดจริงๆ, จักรพรรดิแห่งโรมาเนีย, มีชื่อเสียงในเรื่องความโหดร้าย, ไม่หยุดนักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานฉลองวันฮาโลวีนที่ปราสาท Bran. นอกจากการฉลองวันฮาโลวีนแล้ว, ผู้มาเยือนภูมิภาคนี้ในโรมาเนียสามารถสำรวจปราสาทที่น่ากลัวในทรานซิลเวเนียได้, มีชื่อเสียงจากเรื่องราวเกี่ยวกับวิญญาณหลอนที่อาศัยอยู่ในปราสาทโบราณเหล่านี้.

 

3. วันฮาโลวีนในโครินัลโด, อิตาลี

อิตาลีเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของอาหารอร่อย, ชนบทที่ผ่อนคลาย, ไวน์, และลา เบลลา วิดา. อย่างไรก็ตาม, ด้านที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักของประเทศที่น่าอัศจรรย์นี้ถูกเปิดเผยในช่วงวันฮาโลวีน. โครินัลโด้ ดูเหมือนเมืองที่มีเสน่ห์และมีภูมิประเทศที่น่าทึ่ง. อย่างไรก็ตาม, ประวัติศาสตร์อันยาวนานของคอรินัลโดทำให้สิ่งนี้อยู่บนแผนที่ของเทศกาลฮาโลวีนที่ดีที่สุดในยุโรป.

ผู้อยู่อาศัยในคอรินัลโดไม่เพียงแต่จะแต่งกายเป็นแม่มดและเวทมนต์ในวันฮาโลวีน แต่ยังจะเฉลิมฉลองมรดกอันน่าขนลุกของพวกเขาด้วย, หลายคนเป็นลูกหลานแม่มด. นักท่องเที่ยวจะได้พบกับพวกเขาที่ตลาดแม่มดและงานฝีมือในท้องถิ่น, ซึ่งจะมีการแสดงบนท้องถนนและเซอร์ไพรส์อื่นๆ. คอรินัลโดอยู่ในตอนกลางของอิตาลี, ริมฝั่งแม่น้ำเนโวลา, หลังกำแพงสมัยศตวรรษที่ 14.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เวนิสรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

Best Halloween Destinations in Europe

 

4. เบิร์ก แฟรงเกนสไตน์, เยอรมนี

แรงบันดาลใจสำหรับนวนิยายของ Marry Shelly, เบิร์ก แฟรงเกนสไตน์ ในเยอรมนี, เป็นที่ตั้งของเทศกาลฮาโลวีนที่ยาวนานที่สุดในยุโรป. เดิมทีสถานที่แห่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เชลลีเขียนเรื่องราวอันโด่งดังเกี่ยวกับแฟรงเกนสไตน์, นักเล่นแร่แปรธาตุที่ใช้พรสวรรค์ของเขามากกว่าการเล่นแร่แปรธาตุ.

ตั้งแต่นั้นมา, Burg Frankenstein ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับผู้ชื่นชอบวันฮาโลวีนจากทั่วทุกมุมโลก. นักเดินทางจากสหรัฐอเมริกาและยุโรปเดินทางไปยังเมืองเบิร์กในเยอรมนีเพื่อเฉลิมฉลองวันฮาโลวีนเป็นเวลาสองสัปดาห์. ตัวอย่างเช่น, บ้านอันโดดเด่นแห่งนี้เปิดประตูเพื่อจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำตามธีมต่างๆ. นอกจากนี้, ครอบครัวที่มีเด็กๆ สามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศฮาโลวีนได้ผ่านทาง กิจกรรมต่างๆในช่วงนี้.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

Sinister Castle

5. คนร้ายพาเหรดในดิสนีย์แลนด์, ปารีส

อาณาจักรมหัศจรรย์ ดิสนีย์แลนด์ปารีส เป็นจุดหมายปลายทางวันฮาโลวีนที่เหมาะสำหรับทั้งครอบครัวและผู้ใหญ่. ถนนหนทางอันน่าหลงใหลแห่งนี้ สวนสนุก แปลงร่างเป็นเทศกาลฮาโลวีนที่น่าประทับใจของเหล่าวายร้ายที่โด่งดังที่สุดในนิทานที่คุณชื่นชอบ.

ไม่เหมือนจุดหมายปลายทางวันฮาโลวีนอื่นๆ ในยุโรป, ในดิสนีย์แลนด์ปารีส, งานเฉลิมฉลองจะคงอยู่ตลอดทั้งเดือน, เริ่มเดือนตุลาคม 1เซนต์. ดังนั้น, คุณสามารถเฉลิมฉลองได้มากเท่าที่คุณต้องการและมีชุดที่แตกต่างกันสำหรับทุกคืนในช่วงเดือนฮาโลวีนในปารีสดิสนีย์แลนด์.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

 

6. วันฮาโลวีนในอัมสเตอร์ดัม

ในปีที่ผ่านมา ความนิยมของอัมสเตอร์ดัม ได้กลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางวันฮาโลวีนที่ดีที่สุดในยุโรป. ในช่วงวันฮาโลวีน, คลองในอัมสเตอร์ดัมมีกลิ่นอายของเทศกาลวันหยุดและบ้านเรือนที่สวยงาม’ การตกแต่งแบบดั้งเดิมที่น่ากลัว. อย่างไรก็ตาม, รายละเอียดเหล่านี้อาจสมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าสู่จิตวิญญาณของวันหยุด. ยังคง, อัมสเตอร์ดัมมีแผนใหญ่ที่จะสร้างประสบการณ์ฮาโลวีนที่น่าจดจำสำหรับนักเดินทางจำนวนมากที่เดินทางมาถึงในช่วงปลายเดือนตุลาคม.

ผู้มาเยือนอัมสเตอร์ดัมสามารถเพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์สยองขวัญมาราธอน, ทัวร์ผี, ปาร์ตี้เครื่องราง, และเซอร์ไพรส์อื่นๆ อีกมากมายที่ทรงเสน่ห์นี้มีอยู่ในร้าน. นอกจากนี้, อัมสเตอร์ดัมเป็นเจ้าภาพจัดงานลูกบอลสัตว์ประหลาดที่คุณจะได้พบกับ GoGo Ghouls ที่น่าขนลุก, ชื่นชมเครื่องแต่งกายอันตระการตาของฝูงชนชาวดัตช์, และมีบรรยากาศวันฮาโลวีนที่เป็นเอกลักษณ์.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

Halloween Costume Party

7. วันฮาโลวีนในลอนดอน

ลอนดอนเป็นเมืองที่วุ่นวายและเนืองแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบบรรยากาศอันน่าทึ่ง. เมืองหลวงของอังกฤษเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ยอดเยี่ยม, พร้อมบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับค็อกเทลและฉากทางวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยม. อย่างไรก็ตาม, ลอนดอนยังมีด้านมืดที่กลับมามีชีวิตอีกครั้งในช่วงวันฮาโลวีน. ดันเจี้ยน, แจ็คเดอะริปเปอร์, และ ถนนสายโบราณของลอนดอน สร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันฮาโลวีนอันน่าทึ่ง.

ดังนั้น, ถนน’ เมืองหลวงอันทันสมัยและหรูหราเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ในช่วงปลายเดือนตุลาคมกลายเป็นเทศกาลฮาโลวีนขนาดยักษ์. นอกจากกิจกรรมวันฮาโลวีนตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญแล้ว, บาร์และร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารค่ำและปาร์ตี้วันฮาโลวีน. ดังนั้น, จองการเข้าพักของคุณใน East London หากคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์ฮาโลวีนที่น่ากลัวที่สุด. บริเวณนี้มีชื่อเสียงฉาวโฉ่จากเรื่องผีของฆาตกรต่อเนื่องและตำนานอื่นๆ.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

Creepy Doll Halloween Costume

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางด้วยรถไฟไปยังตรอกซอกซอยที่น่ากลัวที่สุดของยุโรป, ที่คุณสามารถฟังนิทานผีในตำนานโบราณได้.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์, “จุดหมายปลายทางวันฮาโลวีนที่ดีที่สุดในยุโรป,” ลงในไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายรูปและข้อความของเราหรือให้เครดิตเราพร้อมลิงก์ไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fbest-halloween-destinations-in-europe%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายใน, คุณมีลิงค์สำหรับแลนดิ้งเพจภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน /es เป็น /fr หรือ /tr และภาษาอื่น ๆ ได้.