สั่งซื้อตั๋วรถไฟตอนนี้

ตั๋วรถไฟ ICE ราคาถูกและราคาเส้นทางท่องเที่ยว

คุณสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับประเทศเยอรมนีได้ที่นี่ ตั๋วรถไฟ ICE ราคาถูก และ ราคาเดินทาง ICE และผลประโยชน์.

 

หัวข้อ: 1. ICE โดยจุดเด่นของรถไฟ
2. เกี่ยวกับ ICE Train 3. ข้อมูลเชิงลึกด้านบนเพื่อรับตั๋วรถไฟ ICE ราคาถูก
4. ตั๋ว ICE ราคาเท่าไหร่ 5. เส้นทางการเดินทาง: ทำไมจึงดีกว่า to ขึ้นรถไฟ ICE, และไม่ต้องเดินทางโดยเครื่องบิน
6. อะไรคือความแตกต่างระหว่าง Standard Class และ First Class บน ICE 7. มีการสมัคร ICE หรือไม่
8. นานแค่ไหนก่อนที่รถไฟ ICE จะมาถึง 9. ตารางรถไฟของ ICE คืออะไร
10. ICE ให้บริการสถานีใดบ้าง 11. คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ICE Trains

 

ICE โดยจุดเด่นของรถไฟ

 • รถไฟที่เร็วที่สุดในเยอรมนีคือรถไฟ ICE ด้วยความเร็ว 300 กม. / ชม.
 • ตู่เขาเป็นเรือธงของรถไฟ ICE ของระบบรถไฟเยอรมันที่เชื่อมต่อทุกเมืองในเยอรมนี.
 • ของรถไฟทั้งหมดที่วิ่งบน ระบบรถไฟเยอรมัน, ICE อยู่ในประเภท A.
 • รถไฟ ICE ได้รับการออกแบบมาเพื่อแข่งขันกับเครื่องบินในแง่ของความสะดวกสบายและเวลาถึงจุดหมายปลายทาง.
 • เส้นทางระหว่างประเทศของ ICE ได้แก่ ฝรั่งเศส, เบลเยียม, เดนมาร์ก, ออสเตรีย, เนเธอร์แลนด์, และวิตเซอร์แลนด์.

 

เกี่ยวกับ ICE Train

Intercity-Express หรือในชื่อทางลัด ICE เป็นระบบของ รถไฟความเร็วสูง เป็นเจ้าของโดย Deutsche Bahn, ผู้ให้บริการรถไฟแห่งชาติของเยอรมนี. ดิ รถไฟน้ำแข็ง ขึ้นชื่อเรื่องความหรูหรา, ความเร็ว, และความสะดวกสบายในการเชื่อมต่อทุกเมืองในเยอรมนี.

ด้วยความเร็วสูงถึง 300 กม. ต่อชั่วโมง, การเดินทางด้วยรถไฟ ICE เป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการเดินทางระหว่างเมืองที่ห่างไกลเช่นโคโลญและฮัมบูร์ก.

เส้นทางการเดินทางของ ICE ไม่ได้ จำกัด อยู่ที่ประเทศเยอรมนี. รถไฟวิ่งในเส้นทางระหว่างประเทศไปยังออสเตรีย, ฝรั่งเศส, เบลเยียม, สวิตเซอร์แลนด์, เดนมาร์ก, และเนเธอร์แลนด์.

ICE Trains in a train station

ไปที่ บันทึกโฮมเพจของรถไฟ หรือใช้วิดเจ็ตนี้เพื่อค้นหา ตั๋วรถไฟสำหรับ Ice Trains

บันทึก A Train iPhone App

บันทึกแอป Android บนรถไฟ

 

บันทึกรถไฟ

ที่มา

ปลายทาง

วันเดินทาง

วันเดินทางกลับ (ไม่จำเป็น)

ผู้ใหญ่ (26-59):

หนุ่ม (0-25):

ระดับอาวุโส (60+):


 

ข้อมูลเชิงลึกด้านบนเพื่อรับตั๋วรถไฟ ICE ราคาถูก

จำนวน 1: จองตั๋ว ICE ของคุณล่วงหน้าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

หากคุณต้องการได้รับ ตั๋ว ICE ราคาถูก, ก่อนหน้านี้คุณซื้อพวกเขา, โอกาสที่คุณจะได้รับในราคาถูกก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น. มี 3 ประเภทของค่าโดยสาร ICE ราคาถูกและตั๋วทั้งสามประเภทมีให้บริการในเวลาขายครั้งแรก, แต่ประหยัดค่าโดยสาร, ราคาประหยัด, และ Super sparpreis อาจไม่มีให้บริการเนื่องจากใกล้วันเดินทางมากขึ้น. คุณสามารถจองตั๋วโดยสารราคาประหยัดได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ 6 เดือนก่อนออกเดินทาง.

จำนวน 2: สั่งซื้อตั๋วรถไฟ ICE ของคุณเมื่อคุณแน่ใจในแผนการเดินทางของคุณ

ความมั่นใจในการเดินทางและวันเดินทางจะช่วยให้คุณประหยัดเงินในค่าธรรมเนียมการคืนเงิน. อัตราการคืนเงินและตัวเลือกสำหรับการคืนตั๋ว ICE ที่ไม่ได้ใช้นั้นขึ้นอยู่กับประเภทของตั๋วที่คุณซื้อ. ด้วย, ค่าธรรมเนียมการคืนเงินสำหรับตั๋วโดยสารแบบประหยัดจะต่ำกว่าตั๋วโดยสารมาตรฐาน. โปรดทราบว่า DB จะไม่คืนเงินให้คุณเป็นเงินสดเมื่อคุณคืนตั๋ว. การคืนเงิน DB ทำได้ผ่านบัตรกำนัล DB, ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อชำระค่าบริการใด ๆ ที่พวกเขานำเสนอ. คุณยังสามารถขายไฟล์ ตั๋วรถไฟน้ำแข็ง ออนไลน์บนฟอรัมอินเทอร์เน็ตหากคุณต้องการรับเงินคืน.

จำนวน 3: เดินทางโดยรถไฟ ICE ในช่วงที่ไม่มีนักท่องเที่ยวมากนัก

ตั๋ว ICE มีราคาถูกกว่าในช่วงนอกฤดู (วันอังคาร, วันพุธ, วันพฤหัสบดี, และวันเสาร์). ในช่วงวันที่อากาศดี, ตั๋วราคาถูกขายหมดเร็วมาก, เหลือเพียงตั๋ว Flexpreis. เพื่อเดินทางในวันที่มีคนมาก, จองล่วงหน้าเพื่อรับตั๋วราคาประหยัด. หากคุณไม่สามารถรับตั๋วราคาประหยัดได้, อย่าลืมเดินทางระหว่างช่วงสายถึงบ่ายแก่ ๆ (เนื่องจากนักธุรกิจ) เนื่องจากตั๋ว Flexpreis จะมีราคาถูกกว่า. ในที่สุด, หลีกเลี่ยงการเดินทางต่อไป สาธารณะ และช่วงปิดเทอม เนื่องจากราคาตั๋ว ICE ก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกัน.

จำนวน 4: ซื้อตั๋ว ICE ของคุณบน Save A Train

คุณจะพบข้อเสนอตั๋วรถไฟ ICE ที่ดีที่สุดในยุโรปบนเว็บไซต์ของเรา, บันทึกรถไฟ. เรามีข้อเสนอตั๋วรถไฟที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปและทั่วโลก. ด้วยการเชื่อมต่อของเรากับผู้ให้บริการรถไฟจำนวนนับไม่ถ้วนและอัลกอริทึมที่เหมาะสม, เราขอเสนอตั๋ว ICE ที่ถูกที่สุดที่คุณสามารถหาได้. ด้วย, เราพบทางเลือกราคาถูกสำหรับรถไฟอื่นที่ไม่ใช่ ICE.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

Arriving ICE Train

 

ตั๋ว ICE ราคาเท่าไหร่?

ราคาของตั๋ว ICE ขึ้นอยู่กับประเภทของตั๋วและชั้นที่นั่งที่คุณต้องการ. โดยทั่วไป, รถไฟเยอรมัน มีชื่อเสียงในด้าน ราคาตั๋ว ICE ต่ำ. ตั๋วรถไฟ ICE มีสามประเภท ได้แก่ ตั๋วมาตรฐานหรือตั๋ว Flexpreis, ตั๋วโดยสาร Supersaver หรือ Supersparpreis, และค่าโดยสารที่ประหยัดกว่าหรือตั๋ว Sparpreis ICE. ตั๋วราคาประหยัดมีราคาถูกกว่าตั๋วมาตรฐาน, แต่ตั๋วลดลงเมื่อวันออกเดินทางใกล้เข้ามา. ราคาตั๋ว ICE ขึ้นอยู่กับชั้นเรียนที่คุณเลือกและนี่คือตารางสรุปราคาเฉลี่ยต่อชั้นเรียน:

ตั๋วเดินทางขาเดียว ไป - กลับ
มาตรฐาน 17 € – 50 € 30 € – 120 €
เบี้ยประกันภัย 21 € – 70 € 58 € – 152 €
ธุรกิจ 40 € – 87 € 80 € – 180 €

 

ดุสเซลดการรถไฟมิวนิค

เดรสเดนรถไฟมิวนิค

นูเรมเบิร์กรถไฟมิวนิค

บอนน์รถไฟมิวนิค

 

เส้นทางการเดินทาง: ทำไมการนั่งรถไฟ ICE จึงดีกว่า, และไม่ต้องเดินทางโดยเครื่องบิน?

1) หลีกเลี่ยงขั้นตอนการขึ้นเครื่องล่วงหน้า. หากคุณมีเที่ยวบินโดย 9 เช้า, อย่างน้อยคุณควรอยู่ที่สนามบิน 7 ดังนั้นเมื่อถึงเวลาที่คุณต้องผ่านขั้นตอนก่อนขึ้นเครื่องและการตรวจสอบความปลอดภัย, เกือบถึงเวลาแล้วที่คุณจะขึ้นเครื่องบิน.

ด้วยรถไฟ ICE, คุณสามารถมาถึงได้ตลอดเวลาก่อนออกเดินทางตราบใดที่คุณลงรถไฟก่อนที่จะย้าย. เป็นไปได้เนื่องจากไม่มีขั้นตอนก่อนขึ้นเครื่องหรือการตรวจสอบความปลอดภัยที่ยืดเยื้อ. แค่แสดงถึงสถานี, ค้นหารถไฟของคุณบนตัวบ่งชี้, และคณะกรรมการ!

ในเวลาเดินทางทั้งหมด, ICE ได้รับชัยชนะเหนือเครื่องบินในเยอรมนีเช่นเดียวกับราคาเช่นกัน. นอกเหนือจากเสียเวลาในขั้นตอนการขึ้นเครื่องล่วงหน้า, เครื่องบินสูญเสียโดยรวมมากขึ้น เวลาเที่ยว ในการเดินทาง (จากสนามบินไปยังตำแหน่งที่แน่นอน).

2) ค่าธรรมเนียมสัมภาระ. คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะจ่ายเงินเพิ่มสำหรับกระเป๋าเดินทางถ้าคุณเดินทางด้วยเครื่องบิน. อย่างไรก็ตาม, หากคุณเดินทางโดย ICE Trains โดยจ่ายค่าธรรมเนียมสัมภาระเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่คุณจะไม่ต้องจ่ายหากคุณซื้อ ตั๋วรถไฟ ICE ราคาถูก. เพื่อชี้แจง, กับ ราคาถูก ICE, คุณไม่ต้องจ่ายค่ากระเป๋าเดินทางใด ๆ. นั่นทำให้ ICE เป็นทางเลือกที่ถูกกว่าและดีกว่า.

3) รถไฟเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น. ดิ รถไฟ ICE ก็เช่นกัน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น กว่าเครื่องบิน, ซึ่งก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศ. การเดินทางโดยรถไฟมีการปล่อยก๊าซคาร์บอนน้อยกว่าการเดินทางโดยเครื่องบินถึง 20 เท่า.

เบอร์ลินฮัมบูร์กรถไฟ

เบรเมนฮัมบูร์กรถไฟ

ฮันโนเวอร์ฮัมบูร์กรถไฟ

โคโลญฮัมบูร์กรถไฟ

 

new ICE train come out of siemens factory

 

อะไรคือความแตกต่างระหว่าง Standard Class และ First Class บน ICE?

ไม่เหมือนรถไฟอื่นที่มีตั๋วสำหรับช่องแตกต่างกัน (มาตรฐาน, ธุรกิจ, ฝ่ายบริหาร, เป็นต้น) เช่นเดียวกับใน Trenitalia, ICE ของเยอรมนีนั้นแตกต่างกันเล็กน้อย. รถไฟ ICE ทุกขบวนมีสองชั้นคือชั้นหนึ่งและชั้นสอง. ความแตกต่างหลักระหว่างทั้งสองประเภทคือราคา, ความยืดหยุ่น, และบริการที่นำเสนอ.

มันเกี่ยวข้องกับตั๋วและช่องคลาสในรถไฟ ICE, ตั๋วประเภทใดก็ได้ที่อยู่ในชั้นหนึ่ง. ซึ่งหมายความว่าแม้แต่ไฟล์ ตั๋วรถไฟ ICE ราคาถูก, ราคาประหยัด, และ Super Sparpreis สามารถซื้อที่นั่งชั้นหนึ่งได้. อย่างไรก็ตาม, ราคาแตกต่างกันสำหรับชั้นเรียนทั้งสอง, เท่าที่เห็นด้านบน.

บัตร ICE ชั้นหนึ่ง:

ชั้นหนึ่งของ ICE เป็นมาตรฐานสำหรับความหรูหรา, ปลอบโยน, และบริการที่ยอดเยี่ยมในระบบรถไฟเยอรมัน. ออกแบบมาเพื่อใช้กับเครื่องบินคู่ต่อสู้, รถไฟ ICE ให้ความสะดวกสบายสำหรับการเดินทางระยะไกล. นอกจากนี้, ช่องชั้นหนึ่งประกอบขึ้นประมาณหนึ่งในสามของรถไฟและอาจมีได้มากถึงสามช่องขึ้นอยู่กับรถไฟ ICE ที่นำมา.

ที่นั่งชั้นหนึ่งนั้นมีขนาดใหญ่กว่าและมีการจัดเรียงต่างกันใน 2-1 การจัดเรียงมากกว่า 2-2 ในชั้นที่สอง. และทำให้มีพื้นที่ทางเดินเพิ่มขึ้นสำหรับผู้โดยสาร. นอกจากนี้, ที่นั่งในชั้นหนึ่งของ ICE นั้นหุ้มด้วยหนังเทียมและมีขนาดใหญ่กว่าที่นั่งในชั้นสอง. ตามปกตินักธุรกิจจะใช้ชั้นหนึ่ง, มีโต๊ะสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการทำงานระหว่างเดินทาง.

บริการพิเศษที่ทำให้ชั้นหนึ่งแตกต่างจากชั้นสองบนรถไฟ ICE นั้นฟรี, หนังสือพิมพ์รายวัน, ฟรี WI-FI ไม่ จำกัด, และแอมป์พิเศษเพื่อป้องกันการหยุดชะงักในการรับโทรศัพท์. ผู้โดยสารชั้นหนึ่งยังสามารถสั่งอาหารจากที่นั่งได้หากไม่ต้องการไปที่ร้านอาหารบนรถไฟ.

สิทธิพิเศษอีกอย่างที่ จำกัด สำหรับนักเดินทางชั้นหนึ่งของ ICE คือ สำรองห้องพักที่นั่ง. ตั๋วทั้งหมดสำหรับชั้นหนึ่ง, รวมทั้ง ตั๋ว ICE ราคาถูก, เพลิดเพลินไปกับผลประโยชน์นี้. คุณไม่ต้องกังวลว่าจะสุ่มได้ที่นั่งริมหน้าต่าง; คุณสามารถเลือกที่นั่งที่ต้องการในขณะจองและสำรองที่นั่งไว้.

ราคารถไฟ Offenburg ไป Freiburg

ราคารถไฟจาก Stuttgart ไป Freiburg

ราคารถไฟจากไลพ์ซิกไป Freiburg

ราคารถไฟจากนูเรมเบิร์กไป Freiburg

 

 

ตั๋ว ICE ชั้นสอง:

ช่องชั้นสองไม่ได้อยู่ไกลจากชั้นหนึ่งอย่างสะดวกสบาย. นอกจากนี้, ที่นั่งในห้องโดยสารชั้นสองดีกว่าที่นั่งของสายการบินทั่วไป. พลัส, เป็นไปตามหลักสรีรศาสตร์, มีพนักพิงศีรษะ, และถูกปกคลุมด้วยผ้าลวดลาย. ทำให้การเดินทางทางไกลสะดวกสบาย.

มีตู้ชั้นสองต่อรถไฟ ICE มากกว่าชั้นหนึ่ง. โดยเฉพาะ, การจัดที่นั่งในชั้นสองนั้นค่อนข้างแน่นกว่าของชั้นหนึ่งเล็กน้อย. มีสี่ที่นั่งต่อแถว (2-2 การจัดที่นั่ง), กับทุก ๆ สองที่นั่งร่วมกันที่จับกลาง.

ไกลออกไป, ผู้โดยสารในชั้นสองสามารถเข้าถึงบริการบางอย่างในชั้นหนึ่งได้ แต่มีข้อ จำกัด. ยกตัวอย่างเช่น Wi-Fi. ในชั้นที่สอง, Wi-Fi ไม่ จำกัด เช่นเดียวกับผู้โดยสารชั้นหนึ่ง. ผู้โดยสารชั้นสองก็ไม่สามารถใช้บริการหนังสือพิมพ์รายวันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายดังนั้นหากคุณต้องการซื้อหนังสือพิมพ์ในชั้นสอง, คุณจะต้องซื้อ.

ผู้โดยสารชั้นสองต้องไปที่ร้านอาหารหากต้องการสั่งอาหาร. พวกเขาไม่สามารถสั่งจากที่นั่งได้เนื่องจากอยู่ในห้อง ICE ชั้นหนึ่ง. ด้วย, ตั๋วชั้นสองของ ICE ทั้งแบบ Flexpreis และค่าโดยสารแบบประหยัดจะไม่ครอบคลุมการจองที่นั่งโดยอัตโนมัติ. หากคุณต้องการจองที่นั่งในชั้นสอง, คุณจะต้องจ่ายเพิ่มอีก 6 ยูโร. ในทำนองเดียวกันทั้งผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นสองจะมีปลั๊กไฟที่ทุกที่นั่ง.

นูเรมเบิร์กรถไฟแบมเบิร์ก

แฟรงค์เฟิร์ตแบมเบิร์กรถไฟ

สตุตกาการรถไฟแบมเบิร์ก

เดรสเดนรถไฟแบมเบิร์ก

 

มีสมาชิก ICE หรือไม่ชั่น?

ICE เสนอทางรถไฟที่ ICE Train ราคาถูก สำหรับการเดินทางไม่ จำกัด ทั่วประเทศเยอรมนีหรือยุโรป. ทางรถไฟมีสามประเภท:

เส้นทางรถไฟเยอรมัน

บัตรโดยสารประเภทพาสสำหรับการเดินทางแบบไม่ จำกัด ภายในประเทศเยอรมนี. ด้วย, สำหรับนักเดินทางที่ไม่ได้อาศัยอยู่ในยุโรป, ไก่งวง, และรัสเซีย. สิทธิประโยชน์บางประการของ German Rail Pass ได้แก่:

 • ผู้ถือบัตรผ่านสามารถเยี่ยมชมสถานที่โบนัสบางแห่งนอกประเทศเยอรมนี (ซาลซ์บูร์ก, เวนิซ, และบรัสเซลส์)
 • ตั๋วรถไฟ ICE ลดราคาสำหรับทุกคนที่อยู่ภายใต้ 28 ปีที่
 • ท่องเที่ยวไม่ จำกัด ทั่วประเทศเยอรมนี
 • สองคนสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้นโดยใช้ Twin Pas เมื่อเดินทางด้วยกัน
 • ความยืดหยุ่นช่วยให้ผู้ถือบัตรผ่านของเยอรมันสามารถเดินทางได้ทุกที่ทุกเวลา

ผู้ถือบัตรผ่านของเยอรมันสามารถเลือกได้ 3 ถึง 15 วันเดินทางติดต่อกันภายในหนึ่งเดือนเมื่อซื้อตั๋ว.

ยูเรลพาส

บัตรโดยสาร Eurail อนุญาตให้ผู้ที่ไม่ใช่ชาวยุโรปอาศัยอยู่นอกรัสเซียได้, ยุโรป, และตุรกีจะเดินทางได้ไม่ จำกัด รอบยุโรป. สิทธิประโยชน์บางอย่าง ได้แก่:

 • บัตรกำนัลและส่วนลดสำหรับสถานที่ท่องเที่ยว.
 • ประเภทต่าง ๆ ให้เลือก - ผู้ใหญ่, ระดับอาวุโส, และเยาวชน.
 • เดินทางไม่ จำกัด ผ่าน 31 ประเทศในยุโรป, รวมถึงตุรกี.

InterRail Pass

บัตร InterRail มอบเงินช่วยเหลือแก่ผู้คนที่อาศัยอยู่ในรัสเซีย, ไก่งวง, หรือยุโรปไม่ จำกัด เที่ยวทั่วยุโรป. สิทธิพิเศษของบัตรนี้ ได้แก่:

 • ส่วนลดสำหรับ ตั๋วรถไฟน้ำแข็ง สำหรับทั้งเด็กและผู้สูงอายุ.
 • เดินทางได้ไม่ จำกัด 33 ประเทศต่างๆในยุโรป
 • นั่งรถไฟฟรีสำหรับผู้ถือบัตรประเภทพาสที่เดินทางพร้อมเด็กไม่เกินสองคน 11 ปีที่.
 • ระยะเวลาการเดินทางสำหรับ 3 วันถึง 3 เดือนต่อบุคคล.

แต่ละรอบมีให้บริการและควรเปิดใช้งานภายใน 11 เดือนที่ซื้อ.

มิวนิกรถไฟ Salzburg

Salzburg เพื่อพัสเซา

เวียนนารถไฟ Salzburg

Salzburg การรถไฟเวียนนา

 

นานแค่ไหนก่อนที่รถไฟ ICE จะมาถึง?

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมาถึงตรงเวลาเพื่อขึ้นเครื่อง, ปักหลัก, และแม้กระทั่ง ดูร้านค้า, คุณควรมาถึงอย่างน้อย 30 นาทีก่อนเวลาออกเดินทางของคุณ.

 

ตารางรถไฟของ ICE คืออะไร?

ตารางรถไฟไม่ได้รับการแก้ไข, ซึ่งทำให้ยากต่อการตอบ. อย่างไรก็ตาม, คุณสามารถเข้าถึงตารางรถไฟ ICE แบบเรียลไทม์ได้ที่หน้าแรกของ Save A Train. ป้อนต้นทางและปลายทางของคุณและเข้าถึงตารางรถไฟ ICE ทั้งหมดได้ทันที. รถไฟ ICE ที่เร็วที่สุดออกเดินทางโดย 6 เช้า, ด้วยรถไฟออกทุก 30 นาทีไปยังจุดหมายปลายทางที่สำคัญ.

 

ICE ให้บริการสถานีใดบ้าง?

เส้นทางระหว่างประเทศของ ICE ออกจากสถานีระหว่างประเทศหลายแห่ง, ในหมู่พวกเขาคือ บรัสเซลส์ Midi Zuid (สถานี Brussels Midi South เป็นภาษาอังกฤษ), Arnhem Central, และ Amsterdam Central, และอื่น ๆ อีกมากมาย.

สำหรับการมาถึง, รถไฟน้ำแข็ง มาถึงที่ 11 สถานีเยอรมันและสวิตเซอร์แลนด์หนึ่งสถานี. ด้วย, สถานีปลายทางที่สำคัญ ได้แก่ Oberhausen, ดุยส์บูร์ก, ดุสเซลด, โคโลญ, สนามบินแฟรงค์เฟิร์ต (สนามบินหลักแฟรงค์เฟิร์ต), แมนไฮมม์, บูร์ก, และคนอื่น ๆ.

ไกลออกไป, ดึสเซลดอร์ฟเป็นเมืองที่สวยงามตั้งอยู่ริมแม่น้ำไรน์ที่มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันยาวนาน. มีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่โดดเด่นมากมายให้ชมและ เส้นทางที่สวยงาม สำหรับการเดินเล่นและแหล่งช้อปปิ้งที่ยอดเยี่ยม. เป็นทำเลที่สมบูรณ์แบบสำหรับก การพักผ่อนช่วงวันหยุด กับเพื่อนหรือครอบครัว.

จากใจกลางเมืองอัมสเตอร์ดัม (Centraal เป็นภาษาดัตช์และหมายถึงสถานีรถไฟกลาง), คุณสามารถมาถึงแฟรงค์เฟิร์ต, เมืองที่เรียกว่าเมืองหลวงทางการเงินของยุโรป. มีอะไรอีก, มี ชายหาดที่สวยงาม, พิพิธภัณฑ์, และร้านอาหารที่จะเยี่ยมชม.

โคโลญเป็นศูนย์กลางของงานศิลปะ, สถาปัตยกรรม, และ ประวัติศาสตร์อันยาวนาน. ด้วยรถไฟ ICE จาก Amsterdam Centraal, คุณสามารถมาถึงโคโลญจน์เพื่อดื่มด่ำกับความงามที่มีอยู่ในเมืองนี้.

จริง, มีสวนพฤกษศาสตร์ที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ, ร้านอาหารที่มีอาหารจานหลักให้เลือกมากมาย, สวนสัตว์, พิพิธภัณฑ์, และผับให้เพลิดเพลิน. ด้วย, หากคุณไม่แน่ใจว่าควรเลือกสถานีใด, อัลกอริทึมของเราจะช่วยคุณเลือก.

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟไฮเดลเบิร์ก

สตุตกาการรถไฟไฮเดลเบิร์ก

นูเรมเบิร์กรถไฟไฮเดลเบิร์ก

บอนน์รถไฟไฮเดลเบิร์ก

 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ICE Trains

ฉันควรนำอะไรไปให้ ICE?

นอกเหนือจากตัวคุณเอง? นำเอกสารการเดินทางของคุณไปด้วย, หนังสือเดินทางที่ถูกต้อง, และไม่จำเป็นต้องทำประกันการเดินทาง แต่เอกสารนี้ดีต่อสุขภาพของคุณ.

บริษัท อะไรเป็นเจ้าของ ICE?

Intercity-Express (น้ำแข็ง) เป็นเจ้าของโดยผู้ให้บริการรถไฟของประเทศเยอรมนี, ดอยช์บาห์น, และ DB เป็นของรัฐบาลกลางเยอรมัน.

ฉันจะไปกับ ICE ได้ที่ไหน?

ICE วิ่งผ่านเมืองทั้งหมดในเยอรมนีเป็นหลัก. ระหว่างประเทศก็มีบ้าง เส้นทางการเดินทางของ ICE บางประเทศมีพรมแดนติดกับเยอรมนี.

ขั้นตอนการขึ้นรถไฟ ICE มีอะไรบ้าง?

ไม่มีขั้นตอนการขึ้นเครื่องแฟนซีใด ๆ. เมื่อคุณมาถึงที่สถานี, ตรวจสอบกระดานชี้วัดเพื่อค้นหารถไฟของคุณ. นอกจากนี้, จากนั้นคุณสามารถขึ้นรถไฟได้ตลอดเวลาก่อนที่จะออกเดินทาง.

รถไฟ ICE มีบริการอะไรบ้าง?

ICE Train ให้บริการอาหารระหว่างทางที่เมนูประกอบด้วยมื้ออาหาร, อาหารว่าง, และเครื่องดื่มทุกประเภท. นอกจากนี้, มีพอร์ตชาร์จข้างๆทุกที่นั่ง, ฟรีไวไฟ (ไม่ จำกัด ชั้นหนึ่ง), และแอมพลิฟายเออร์สำหรับการรับสัญญาณโทรศัพท์มือถืออย่างต่อเนื่อง (สำหรับชั้นหนึ่งเท่านั้น).

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ICE ที่ร้องขอมากที่สุด – ฉันต้องจองที่นั่งล่วงหน้ากับ ICE หรือไม่?

คุณไม่จำเป็นต้องจองที่นั่งล่วงหน้า, แต่คุณสามารถสำรองที่นั่งได้หากต้องการ. หากคุณซื้อตั๋วชั้นหนึ่ง, คุณจะได้รับสิทธิ์โดยอัตโนมัติสำหรับที่นั่งที่สำรองไว้ฟรี.

มีอินเตอร์เน็ตไร้สายใน ICE หรือไม่?

ใช่, มี. ในห้องโดยสารชั้นสอง, อินเทอร์เน็ต WI-FI ให้บริการฟรี แต่ไม่ จำกัด จำนวนเหมือนในชั้นหนึ่ง.

Konstanz การรถไฟ Lindau

Memmingen การรถไฟ Lindau

Biberach การรถไฟ Lindau

Ulm การรถไฟ Lindau

 

DB ICE Train First class Seat type

 

ในที่สุด, ถ้าคุณมาไกลขนาดนี้, คุณรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับรถไฟ ICE และพร้อมที่จะซื้อตั๋วรถไฟ ICE ของคุณใน SaveATrain.com.

 

เรามีตั๋วรถไฟสำหรับผู้ให้บริการรถไฟเหล่านี้:

DSB Denmark

เดนมาร์ก DSB

Thalys railway

ทาลิส

eurostar logo

ยูโรสตาร์

sncb belgium

SNCB เบลเยี่ยม

intercity trains

รถไฟระหว่างเมือง

SJ Sweden Trains

SJ สวีเดน

NS International Cross border trains

NS International เนเธอร์แลนด์

OBB Austria logo

OBB ออสเตรีย

TGV Lyria france to switzerland trains

SNCF TGV Lyria

France national SNCF Trains

SNCF อุยโก

NSB VY Norway

NSB Vy นอร์เวย์

Switzerland Sbb railway

SBB สวิตเซอร์แลนด์

CFL Luxembourg local trains

CFL ลักเซมเบิร์ก

Thello Italy <> France cross border railway

ล้ำลึก

Deutsche Bahn ICE high-speed trains

Deutsche Bahn ICE ประเทศเยอรมนี

European night trains by city night line

รถไฟคืน

Germany Deutschebahn

Deutsche Bahn ประเทศเยอรมนี

Czech Republic official Mav railway operator

Mav สาธารณรัฐเช็ก

TGV France Highspeed trains

SNCF TGV

Trenitalia is Italy's official railway operator

เตรนิตาเลีย

โลโก้ยูเรล

ยูเรล

 

คุณต้องการฝังหน้านี้ในเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? คลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-ice%2F%0A%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง), หรือคุณสามารถลิงก์มายังหน้านี้โดยตรง.

 • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / de เป็น / nl หรือ / fr และภาษาอื่น ๆ.
ลิขสิทธิ์© 2021 - บันทึกรถไฟ, อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์
อย่าปล่อยให้โดยไม่ต้องนำเสนอ - รับคูปองและข่าว !