เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 06/08/2021)

คลองเครื่องบินรถไฟและการเดินทางยุโรปสำหรับ Wonder วันหยุดสุดสัปดาห์. บันทึกรถไฟทำให้ง่ายต่อการจองภายในไม่กี่นาทีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่ม, เพื่อให้คุณสามารถมีความสุขได้ เงินออม เกี่ยวกับกิจกรรม! นี่คือทางเลือกของเรามีไว้สำหรับ จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในยุโรปที่จะเดินทางในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์โดยรถไฟ.

 

ดีที่สุด ประตู จุดหมายปลายทางในยุโรปที่จะเดินทางในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์: บาร์เซโลน่า

Barcelona is the Best Destinations in Europe to travel during a weekend

 

เราได้พูดคุยเกี่ยวกับสเปนไม่กี่ครั้ง. คุณสามารถตรวจสอบบทความอื่น ๆ ของเรา ที่นี่. วันนี้, เคล็ดลับของเราสำหรับ จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในยุโรปที่จะเดินทางในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์โดยรถไฟจะเน้นเพียงแค่ในบาร์เซโลนา.

บาร์เซโลนาเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเข้าถึงได้จากส่วนใหญ่ของยุโรป, แต่เพื่อความสะดวกในการอ้างอิง, เราจะออกจาก ลอนดอน สำหรับการเดินทางครั้งนี้. ออกจากงานที่ 2 นในวันศุกร์, ในเวลาที่จะจับ 3 น ยูโรสตาร์ไปยังกรุงปารีส. มีเวลาเพียงไม่เป็นสำหรับ Vin แดงใน คาเฟ่ในกรุงปารีส ก่อนที่จะขึ้นว่า“รถไฟโรงแรม” บาร์เซโลนา.

 

ตอนนี้คุณอยู่ที่นั่น, สิ่งที่ต้องทำ:

ครอบครัวศักดิ์สิทธิ์

น่าจะเป็นโครงสร้างที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในบาร์เซโลนา, ที่ ครอบครัวศักดิ์สิทธิ์. มหาวิหารได้รับการออกแบบโดยสถาปนิก Gaudi และพวกเขาได้รับการสร้างโครงสร้างนี้นับตั้งแต่ 1882. มันยากที่จะได้รับภาพได้โดยไม่ต้องรถเครน, แต่แน่นอนคุ้มค่าเข้าชม.

เคล็ดลับความลับบาร์เซโลนา: ด้านหลังของโบสถ์มีบ่อขนาดเล็กจากการที่คุณสามารถถ่ายภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ. ให้เกม Instagram ของคุณแข็งแรง, และชำระเงินสถานที่นี้เข้าชม.

 

Casa Batllo

เป็โครงสร้างที่มีชื่อเสียง nother โดย Gaudi คือ Casa Batllo. ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Las Ramblas, คุณจะพบอาคารพิเศษนี้ที่ Passeig de Gracia. มันถูกสร้างขึ้น 1877. ถ้าคุณอยากไปเยือนอาคารหลังนี้และต้องการที่จะเห็นภายในเกินไป, ให้แน่ใจว่าคุณซื้อตั๋วล่วงหน้า, มันคือ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม บาร์เซโลนาและจะได้รับค่อนข้างยุ่ง, โดยเฉพาะช่วงไฮซีซั่น.

ช่วงเวลาสนุก: เจ้าของปัจจุบันของ Casa Batllo เป็นครอบครัว Bernat, ที่รู้จักกันเป็นเจ้าของ อมยิ้ม Chupa Chups.

 

เวลาที่จะมุ่งหน้ากลับบ้าน.

ดิ 9 น. โรงแรมรถไฟในคืนวันอาทิตย์จะพาคุณกลับไปยังใจกลางกรุงลอนดอนในเวลา 11:55 am ในวันจันทร์.

ดีที่สุด ประตู จุดหมายปลายทางในยุโรปที่จะเดินทางในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์: โรม

นิรันดร์ซิตี้เป็นเสน่ห์เช่นเคยและเราไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับการพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์โดยไม่ได้! ใช้เวลากลางวันยูโรสตาร์และการเปลี่ยนแปลงในปารีส โรม. อิทธิพลเหนืออาหารค่ำใน รถร้านอาหาร, ถอยออกไปของคุณ นอนหรือ COUCHETTE สำหรับคืน, และตื่นเพื่อภูมิทัศน์อิตาเลียนคลาสสิก.

โรมเป็นอย่างหนึ่งของเรา เมืองที่ชื่นชอบ ในยุโรป. โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังฮันนีมูน. คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับว่า ที่นี่. มีบางอย่างสำหรับทุกคนคือว่า. สถานที่ที่แประกับสถานที่ท่องเที่ยวและมีเป็นพัน ๆ ปีของประวัติศาสตร์ชั้นเมื่อตัวเอง - คุณจะพบทุกอย่างที่นี่จากซากปรักหักพังโรมันยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา ศิลปะ. นอกจากนี้ยังเป็นบ้านที่ยอดเยี่ยม อาหาร! แน่นอน 3 วันในกรุงโรมไม่พอที่จะเห็นทุกอย่างว่าเป็นเมืองที่มีให้, แต่แน่นอนพอที่จะเห็นไฮไลท์ทั้งหมดถ้าคุณ จัดการเวลาของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ปิซารถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

เมืองวาติกัน

นครวาติกันเป็นสิ่งแรกในรายการของเราสำหรับการมาเยือนโรมของคุณ. มันเป็นประเทศของตัวเอง, ภายในกรุงโรม, และเป็นบ้านที่เว็บไซต์ชื่อดังของโลกรวมทั้ง พิพิธภัณฑ์วาติกัน, โบสถ์ Sistine, และเซนต์. มหาวิหารปีเตอร์.

เราขอแนะนำให้คุณมาที่นี่ในช่วงต้นและหัวตรงสำหรับพิพิธภัณฑ์วาติกันกับ ข้ามบรรทัด ตั๋ว. เราครอบคลุมวิธีการที่จะข้ามเส้นในกรุงโรมต่อไปในโพสต์นี้, แต่ถ้าคุณซื้อ Omnia กรุงโรมและผ่านวาติกัน, คุณจะมีตัวเลือกในการขอจองตารางเวลาสำหรับการข้ามสายรายการของคุณ.

Terni การรถไฟโรม

จาการรถไฟโรม

Grosseto การรถไฟโรม

Arezzo การรถไฟโรม

 

 

ที่ดีที่สุดจุดหมายปลายทางเกตเวย์ในยุโรปที่จะเดินทางในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์: กรุงบรัสเซลส์และอัมสเตอร์ดัม

Brussels main square

 

กับใหม่-ish ยูโรสตาร์ความเร็วสูง รถไฟลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัม. เส้นทางระหว่างกรุงลอนดอนและบรัสเซลส์ใช้เวลา 5 ชั่วโมงและมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงของรถไฟในกรุงบรัสเซลส์. รถไฟใหม่จะ ขนส่ง 900 ผู้โดยสารต่อวันและจะใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมง. เหมาะสำหรับการเดินทางไปยังกรุงบรัสเซลส์หรืออัมสเตอร์ดัมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์!

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

สิ่งที่ต้องทำในกรุงบรัสเซลส์ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เกตเวย์:

มีหลายสิ่งที่ต้องทำในบรัสเซลส์, โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเดินทางวันหยุดสุดสัปดาห์ที่สั้นกว่า. มันเป็นหนึ่งในเมืองเหล่านั้นซึ่งเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดยาว, การสำรวจทั้งหมด ประวัติศาสตร์ เว็บไซต์และเย้ยหยันวาฟเฟิลทั้งหมดที่คุณจะได้รับในมือของคุณ.

มันไม่สำคัญว่ากี่ครั้งที่คุณเยี่ยมชมแกรนด์เพลส, มันเป็นพื้นที่ที่สวยงามอยู่เสมอเพื่อที่จะเยี่ยมชม. ย้อนหลังไปเกือบ 300 ปีที่, แกรนด์เพลสเป็นรูปหล่อเกินไปที่จะพลาด.

ในบางช่วงเวลาของปี, คุณจะหาเป็นสองสา แตกต่างเหตุการณ์, ตลาด, ศิลปะและการติดตั้ง. อย่าลืมเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เมืองบรัสเซลส์และศาลาว่าการที่ตั้งอยู่ทั้งสองแห่ง บนจัตุรัส.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

โคโลญจ์รถไฟบรัสเซลส์

ปารีสต้อง belgium. kgm รถไฟ

World. kgm จะ belgium. kgm รถไฟ

 

ดูศาล

บรัสเซลส์มีที่ใหญ่ที่สุด (และอาจ, ยิ่ง) ศาลทั้งหมดในยุโรป. ตอนนี้, ขณะนี้ยังไม่มีการบูรณะบางส่วนทำงานได้อย่างต่อเนื่อง แต่ไม่ควรหยุดการเยี่ยมชมของคุณคือ - มันคือเรื่องจริง อาคารที่งดงาม.

 

คุณคิดอย่างไรกับคำแนะนำของเรา? รักที่เราต้องการที่จะรู้ว่า! จำ, บันทึกรถไฟ เป็นซุปเปอร์ง่ายต่อการใช้และไม่เคยซ่อนค่าใช้จ่าย! จองวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณออกไปโดยรถไฟกับเรา, วันนี้!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Feurope-travel-during-weekend%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยนแปลง/ru ต้อง/หม่าจาหรือ/การฉะและมากกว่าภาษา.