เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 04/11/2022)

ดูและ ประสบการณ์ อื่น ๆ อีกมากมายโดยจะเริ่มดำเนินการในการผจญภัยรถไฟยุโรป. การเดินทางโดยรถไฟในยุโรปเป็นวิธีที่เป็นแก่นสารสำหรับ การท่องเที่ยวยุโรป และมันก็เป็นความลึกลับที่ไม่มีเหตุผล. ดิ เครือข่ายรถไฟ คือ การพัฒนาอย่างมากเพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถพิชิต หลายประเทศและวัฒนธรรมในการเดินทางของมหากาพย์หนึ่ง. เช่นเดียวกับรูปแบบของการเดินทางใด ๆ, มันเป็นสิ่งที่ดีเพื่อเตรียมความพร้อมตัวเองให้แน่ใจว่าคุณมีการเดินทางที่ง่ายและสนุกที่สุดที่เป็นไปได้. ต่อไปนี้เป็นของเรา 5 เคล็ดลับในการเดินทางโดยรถไฟในยุโรป.

 

ถ้าคุณเดินทางเหนือ 14 วัน – งานวิจัยที่แตกต่างรีบรวบรัดยัดผ่านไป

หากคุณกำลังวางแผนที่จะเห็น หลายประเทศ ในขณะที่เดินทางโดยรถไฟในยุโรปก็อาจจะฉลาดที่จะพิจารณาลงทุนใน InterRail ผ่าน, หรือสิ่งที่ไม่ใช่พลเมืองของสหภาพยุโรปเรียก ยูเรล. InterRail ผ่านจะทำให้คุณ การเดินทางด้วยรถไฟ ง่ายดาย. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณอยู่ใน งบประมาณที่เข้มงวดมากขึ้น, ตั๋วของแต่ละบุคคลอาจจะทำงานออกราคาถูก (โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นส่วนใหญ่การเดินทางไปทางทิศตะวันออกของ เยอรมนี). พิจารณางบประมาณของคุณและทำวิจัยบางอย่างก่อนที่คุณจะจองรถไฟผ่านของคุณ. เว็บไซต์ของเรา saveatrain.com เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะเริ่มต้นในการช่วยวางแผนการเดินทางของคุณไปทั่วยุโรป.

แฟรงค์เฟิร์ตโคโลญรถไฟ

บรัสเซลส์รถไฟโคโลญ

เวียนนารถไฟโคโลญ

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟโคโลญ

 

เดินทางโดยรถไฟในยุโรป

พยายามที่จะสำรองที่นั่งของคุณ

ตั๋วรถไฟ และสำรองที่นั่งเป็นสองสิ่งที่แตกต่างกัน. ตั๋วช่วยให้คุณไปยังคณะกรรมการรถไฟ, และสำรองห้องพักรับประกันคุณที่นั่งบนรถไฟที่เฉพาะเจาะจง. ก่อน การเดินทางของคุณ ให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจว่ารถไฟของคุณต้องการ, แนะนำ, หรือไม่รับจองที่นั่ง.

ถ้าเป็นไปได้, พยายามที่จะสำรองที่นั่ง, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังเดินทางอยู่ในประเทศที่เป็นที่นิยมเช่น Uber ฝรั่งเศส, อิตาลี, หรือ สเปน. สำหรับการเดินทางโดยรถไฟมากที่สุดในยุโรป, คุณไม่จำเป็นต้องสำรองที่นั่ง, อย่างไรก็ตาม, ขึ้นรถไฟและหวังว่าการ ที่สุด ไม่ได้เป็นความคิดที่ดี. คุณอาจจะบอกว่าจะได้รับจากกลางที่นั่งของคุณ การเดินทาง ถ้าคนอื่นได้จองมัน. โดยการจองสถานที่ของคุณ, คุณสามารถเลือกว่าคุณจะชอบทางเดินหรือที่นั่งริมหน้าต่าง. คุณสามารถกลับมานั่งและเพลิดเพลินไปกับ นั่งรถไฟ รู้ว่าคุณจะไม่ถูกขัดจังหวะที่จะย้าย.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

โบโลญญาในการรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม


เก็บทรัพย์สินของคุณปลอดภัย

การเดินทางโดยรถไฟในยุโรปเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งใน วิธีที่ปลอดภัยที่สุดที่จะเดินทางไป. อย่างไรก็ตาม, มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเก็บตาออกสำหรับ pickpocketers, โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรถไฟที่หยุดในเมืองใหญ่. อย่าปล่อยให้กระเป๋าเดินทางของคุณเผลอ บนรถไฟหรือที่ สถานี. บน รถไฟคืน, ถ้าคุณตั้งใจจะนอนหลับ, ให้แน่ใจว่าการรักษาความปลอดภัยสัมภาระแร็คกับการล็อคจักรยานขนาดเล็ก. ที่จะมีความสงบของจิตใจ, สวมใส่แพ็คเอวภายใต้เสื้อผ้าของคุณเพื่อให้หนังสือเดินทางของคุณ, โทรศัพท์, และเอกสารสำคัญใด ๆ ที่ได้รับการคุ้มครองจากขโมยที่อาจเกิดขึ้น.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

เดินทางโดยรถไฟในยุโรป

น้อยมาก – เคล็ดลับในการเดินทางโดยรถไฟในยุโรป

ไปจาก ประเทศ หรือเมืองไปยังเมืองคือความสนุกและน่าตื่นเต้นการเดินทาง. อย่างไรก็ตาม, การเดินทางจะกลายเป็นน่าเบื่อหน่ายถ้าคุณจะแบกภาระหนัก. แพ็คที่จำเป็น แล้วจากไป รายการใด ๆ หรือสินค้าที่ไม่จำเป็นเบื้องหลัง.

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรถไฟที่คุณกำลังเดินทางบน, จะมีพื้นที่จัดเก็บที่ จำกัด ในกว่าชั้นที่นั่งและชั้นวางเมื่อเดินทางโดยรถไฟในยุโรป. แทน แบกกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่และหนัก, กระเป๋าเป้สะพายหลังที่มีคุณภาพที่มีน้ำหนักเบาเป็นวิธีที่จะแบ่งเบาภาระของคุณอีก.

Interlaken การรถไฟซูริค

ลูเซิร์นในการรถไฟซูริค

เบิร์นในการรถไฟซูริค

เจนีวารถไฟซูริค

 

แพ็คอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางสำหรับการเดินทางโดยรถไฟในยุโรป

การเดินทางโดยรถไฟในยุโรปให้ มุมมองความรู้สึก; อย่างไรก็ตาม, มันเป็นความคิดที่ดีที่จะนำมาเป็นรายการที่สำคัญที่จะช่วยให้คุณผ่านเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังจะเริ่มดำเนินการในการเดินทางมากกว่า 2 ชั่วโมง. อ่านหนังสือ, ดู หนัง แท็บเล็ตของคุณ, เขียนในบันทึกการเดินทางของคุณหรือพุดคุยกับผู้โดยสารอื่นและก่อนที่คุณจะรู้ว่าคุณจะอยู่ที่ปลายทางต่อไปของคุณ.

บรัสเซลส์รถไฟ Antwerp

อัมสเตอร์ดัมรถไฟ Antwerp

ลีลล์ในการรถไฟ Antwerp

ปารีสไปยังรถไฟ Antwerp

 

 

รถไฟส่วนใหญ่มีทั้งร้านอาหาร, รถม้าคาเฟ่, หรือรถเข็นขนมที่มาจากการจำหน่ายแซนวิช, เครื่องดื่มและอื่น ๆ. แต่ถ้าคุณอยู่ในงบประมาณการเดินทางแน่นหรือคุณมีที่เฉพาะเจาะจง ความต้องการอาหาร, ก็ควรที่จะนำขนมบางอย่างกับคุณในการเดินทางของคุณ.

 

คิดจะเดินทางโดยรถไฟในยุโรป? ไปที่ บันทึกรถไฟออนไลน์ เพื่อตรวจสอบค่าโดยสารพิเศษทั้งหมดของเราและเริ่มวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F5-tips-for-traveling-by-train-in-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / ES / หรือเดอและภาษาอื่น ๆ.