เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 21/02/2020)

หากคุณเพิ่งเริ่มวางแผนเดินทางผ่านบาวาเรียในเยอรมนี, คุณอาจจะคิดเกี่ยวกับการเดินทาง. คุณจะจมส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่มีจำนวนของที่น่าตื่นตาตื่นใจ สถานที่ท่องเที่ยว. บวก, คุณต้องการที่จะพอดีกับพวกเขาทั้งหมดใน 10 วันเดินทางในบาวาเรีย.

บาวาเรียมีจำนวนมากที่จะนำเสนอ, และนั่นคือสำหรับบาง. คุณสามารถเยี่ยมชมเป็นจำนวนมากของเมืองที่งดงามในบาวาเรีย, ชอบ มิวนิค, ตัวอย่างเช่น. นอกจากนี้คุณยังสามารถไปในที่ยิ่งใหญ่ บาวาเรีย เส้นทางเบียร์ ถ้าคุณเป็นนักเลงของเบียร์.

เราจะให้คุณเดินทางรายละเอียดสำหรับบาวาเรีย, และสิ่งที่คุณจะต้องทำคือการทำตามมันและมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม! ดังนั้น, ให้เราดู.

 

สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนที่เราจะเริ่มต้นกับเรา 10 กำหนดการเดินทางวันในบาวาเรีย?

ก่อนที่เราจะเริ่มต้น, มีบางสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้.

บาวาเรียเป็นจังหวัดใหญ่, และคุณสามารถใช้เวลาหลายสัปดาห์ในนั้น. มันอาจจะเป็นสิ่งที่จำเป็นถ้าคุณต้องการที่จะเห็นทุกอย่างในรายละเอียดมาก.

อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณจะไปหา 10 เดินทางวันที่, แล้วคุณจะต้องตัดบางสิ่งบางอย่างออกมา. อะไรที่มากกว่า, มันจะดีที่สุดที่จะไป รถไฟผ่าน. หากคุณจะทำอย่างนั้น, คุณจะสามารถที่จะได้รับทุกสถานที่ในเวลาไม่นาน. ยิ่งไปกว่านั้น, คุณจะมีโอกาสที่จะเป็นสักขีพยานในมุมมองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดข้อเสนอบาวาเรีย.

นอกจากนี้, จะเดินทางโดยรถไฟ ผ่านบาวาเรียเป็นเรื่องง่ายมากและราคาไม่แพง. ตั๋วมีราคาถูก, และคุณสามารถเยี่ยมชมมุมของจังหวัดทุก.

ในที่สุด, คุณจำเป็นต้องรู้เมื่อไปเยี่ยมชมบาวาเรีย. เวลาของคุณ 10 วันเดินทางในบาวาเรียควรจะครอบคลุมจะที่ใดก็ได้จากกันยายน-ตุลาคม. คุณจะหลีกเลี่ยงฝูงชน, และคุณยังจะได้รับโอกาสในการเข้าชม Oktoberfest.

ตอนนี้ทั้งหมดที่ได้รับการคุ้มครอง, ให้เราดูที่การเดินทางของคุณ:

การเดินทางในบาวาเรียเยอรมนี

 

เดินทางวันบาวาเรีย 1 และ 2: มิวนิค

เมื่อไปบาวาเรีย, คุณต้องเริ่มต้นด้วยมิวนิค. ก่อนอื่น, มันเป็นเรื่องง่ายที่จะไปถึง, ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในยุโรป. คุณสามารถ ขึ้นรถไฟ จากเกือบทุกที่และถึงมิวนิค. หรือ, ถ้าคุณมาจากที่ไหนสักแห่งที่อยู่ห่างไกล, คุณสามารถบินได้. มิวนิคเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในบาวาเรีย, และเครื่องบินบินไปได้จากหลาย ๆ เมืองทั่วโลก. ถ้าไม่ได้ว่า, คุณสามารถเข้าถึงได้โดยการบินที่บินไปยังอีกเมืองใหญ่แล้ว จะไปมิวนิค.

บวก, ให้เราไม่ลืมว่า 10 วันเดินทางในบาวาเรียไม่สามารถสมบูรณ์โดยไม่ต้องมิวนิค. คุณไม่ต้องสงสัยจะพบนี้เมืองที่มีมนต์ขลัง สถานที่ที่จะเยี่ยมชม. จากหอนาฬิกาที่สวยงามไป Englisher Garten, คุณจะมีจำนวนมากสถานที่ท่องเที่ยว.

หากคุณต้องการที่จะเห็นมากของมันที่เป็นไปได้, เราแนะนำให้คุณเข้าพักในศูนย์. ทางนั้น, คุณจะสามารถที่จะได้รับทุกอย่างด้วยการเดินเท้า.

ในตอนท้ายของวัน 2, คุณควร แพ็คกระเป๋าของคุณ และ ไปที่เมือง Berchtesgaden.

ดุสเซลดการรถไฟมิวนิค

เดรสเดนรถไฟมิวนิค

นูเรมเบิร์กรถไฟมิวนิค

บอนน์รถไฟมิวนิค

มิวนิคเดินทางในบาวาเรียเยอรมนี

 

3 และ 4: Berchtesgaden และรอบอุทยานแห่งชาติ

Berchtesgaden ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงใต้ของบาวาเรีย. มันเป็นกระเป๋าเล็ก ๆ ของที่ดินที่ชายแดนกับประเทศออสเตรีย. คุณจะพบสิ่งที่สวยงามที่สุด อุทยานแห่งชาติ ในประเทศเยอรมนีในพื้นที่นี้. บวก, คุณยังจะได้รับที่จะใช้เวลาอยู่ในเมืองที่มีมนต์ขลังของ Berchtesgaden.

ในที่สุด, คุณจะได้ไปเยี่ยมชมทะเลสาบ Konigsee และรังอินทรี. ทะเลสาบ Konigsee เป็นทะเลสาบที่สูงที่สุดในประเทศเยอรมนีและล้อมรอบด้วยภูเขาที่สวยงาม. ในฐานะที่เป็นรังอินทรี, ทั้งหมดชื่นชอบประวัติศาสตร์จะรักที่จะเข้าชมได้, ราวกับมันเป็นคำสั่งของนาซี.

หากคุณต้องการที่จะผสมสิ่งขึ้น, คุณยังสามารถไปที่ Salzburg. เมืองที่อยู่ใกล้กับชายแดนและ Berchtesgaden, และมันคือ อย่างเท่าเทียมกันวิเศษเพื่อ Salzburg!

จากนั้นคุณสามารถสิ้นสุดวันที่ยิ่งใหญ่ของคุณด้วยอาหารค่ำใน Berchtesgaden. หลังจากใช้เวลากลางคืน, คุณสามารถย้ายไปยังปลายทางต่อไปในวันที่ 5.

Salzburg จะ Berchtesgaden

มิวนิก Berchtesgaden

ลินซ์ที่จะ Berchtesgaden

อินส์บรุจะ Berchtesgaden

 

 

บาวาเรียเดินทางวัน 5, 6, และ 7: Garmisch Partenkirchen, Zugspitze, และปราสาท Neuschwanstein

ขั้นตอนต่อไปของคุณ 10 วันเดินทางในบาวาเรียรวมถึงบางส่วน สถานที่ที่งดงาม ในประเทศเยอรมนี. วันละครั้ง 5 เริ่มต้น, คุณควร กระโดดขึ้นรถไฟไป Garmisch Partenkirchen.

นี่คือสิ่งที่คุณจะได้พบในบริเวณนี้:

วัน 5: พักผ่อนและเยี่ยมชมในส่วนหลักของเมือง.

วัน 6: ไปที่มีมนต์ขลัง ปราสาท Neuschwanstein. คุณจะรู้ว่ามันเป็นหนึ่งในปราสาทที่โดดเด่นมากที่สุดในโลก. มันเป็นปราสาทเทพนิยายของแท้และหนึ่งว่า แรงบันดาลใจปราสาทดิสนีย์.

วัน 7: เยี่ยมชมการประชุมสุดยอดของ Zugspitze, ซึ่งเป็นค่อนข้างใกล้เคียงกับเมือง. ที่นี่คุณจะได้รับมุมมองหนึ่งที่ดีที่สุดของเทือกเขาแอลป์. บางคนธุดงค์, แต่เราแนะนำให้คุณใช้รถสาย.

นี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่ยาวที่สุดของการเดินทางของคุณและที่สำคัญอย่างหนึ่งในการบูต. ในวันนี้ 8, คุณสามารถ ย้ายไปโรเธนเบิร์ก.

Ulm การรถไฟฟุสเซน

มิวนิกรถไฟฟุสเซน

สตุตกาการรถไฟฟุสเซน

นูเรมเบิร์กรถไฟฟุสเซน

ปราสาท Neuschwanstein บาวาเรียเยอรมนี

 

8: โรเธนเบิร์กเดินทางในบาวาเรีย

วัน 8 สงวนไว้สำหรับ นั่งรถไฟยาว และเมืองที่มีสีสันของ Rothenburg ob der Tauber. คุณจะได้ไม่ต้องกังวลว่าการนั่งเป็นเวลานาน, คุณจะมีเวลามากมายที่จะเยี่ยมชมเมืองที่งดงามนี้. มันมีขนาดเล็กมาก, และคุณสามารถเห็นมันในบ่ายวันหนึ่ง.

ในตอนท้ายของวัน, ท่านสามารถรับประทานอาหารบน Schneeballen. ถ้าคุณต้องการ, คุณสามารถเข้าพักคืน, หรือคุณสามารถย้ายไปยังปลายทางต่อไป: นูเรมเบิร์กหรือ Wurzburg.

เบอร์ลินเพื่อ Rothenburg ob der Tauber รถไฟ

สตุตกาไป Rothenburg ob der Tauber รถไฟ

มิวนิก Rothenburg ob der Tauber รถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ต Rothenburg ob der Tauber รถไฟ

 

โรเธนเบิร์กเดินทางในบาวาเรียเยอรมนี

 

บาวาเรียเดินทางวัน 9 และ 10: นูเรมเบิร์กหรือ Wurzburg

นูเรมเบิร์กเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในจังหวัดบาวาเรีย. นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่ต้องไปอยู่กับคุณ 10 วันเดินทางในบาวาเรีย. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณต้องการ, คุณสามารถสลับไป Wurzburg. ทั้งสองเมืองจะค่อนข้างใกล้เคียงกับแต่ละอื่น ๆ และโรเธนเบิร์ก, เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางจะเป็นเรื่องง่าย.

ทั้งสองเมืองที่มีมนต์ขลังและเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ยุคกลางและปราสาท. ดังนั้น, มันเป็นจริงขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจที่หนึ่งที่น่าสนใจมากขึ้น.

ในขณะที่คุณจะมีเกือบสองวันเต็ม, คุณยังอาจจะสามารถที่จะเยี่ยมชม.

เบรเมนรถไฟนูเรมเบิร์ก

ไลพ์ซิกรถไฟนูเรมเบิร์ก

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟนูเรมเบิร์ก

ฮัมบูร์กรถไฟนูเรมเบิร์ก

Wurzburg บาวาเรียเยอรมนี

 

บรรทัดด้านล่าง

ดังนั้น, มีเป็น. ของคุณ 10 วันเดินทางในบาวาเรีย, ประเทศเยอรมัน. เราได้ทำให้แน่ใจว่าจะรวมทุกหยุดที่สำคัญในภูมิภาคนี้งดงามของยุโรป. นอกจากนี้เรายังได้รวมวิธีการเข้าถึงทั้งหมดของพวกเขาโดยรถไฟไปกับประสบการณ์จริงทุกมายากลที่มีให้.

 

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางในบาวาเรีย, อย่าลังเลที่จะ ติดต่อบันทึกรถไฟ.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “เป็ 10 เดินทางวันในบาวาเรียเยอรมนี” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/itinerary-bavaria-germany/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.