เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/10/2021)

หากคุณเพิ่งเริ่มวางแผนเดินทางผ่านบาวาเรียในเยอรมนี, คุณอาจจะคิดเกี่ยวกับการเดินทาง. คุณจะจมส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่มีจำนวนของที่น่าตื่นตาตื่นใจ สถานที่ท่องเที่ยว. พลัส, คุณต้องการที่จะพอดีกับพวกเขาทั้งหมดใน 10 วันเดินทางในบาวาเรีย.

บาวาเรียมีจำนวนมากที่จะนำเสนอ, และนั่นคือสำหรับบาง. คุณสามารถเยี่ยมชมเป็นจำนวนมากของเมืองที่งดงามในบาวาเรีย, ชอบ มิวนิค, ตัวอย่างเช่น. นอกจากนี้คุณยังสามารถไปในที่ยิ่งใหญ่ บาวาเรีย เส้นทางเบียร์ ถ้าคุณเป็นนักเลงของเบียร์.

เราจะให้คุณเดินทางรายละเอียดสำหรับบาวาเรีย, และสิ่งที่คุณจะต้องทำคือการทำตามมันและมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม! ดังนั้น, ให้เราดู.

 

สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนที่เราจะเริ่มต้นกับเรา 10 กำหนดการเดินทางวันในบาวาเรีย?

ก่อนที่เราจะเริ่มต้น, มีบางสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้.

บาวาเรียเป็นจังหวัดใหญ่, และคุณสามารถใช้เวลาหลายสัปดาห์ในนั้น. มันอาจจะเป็นสิ่งที่จำเป็นถ้าคุณต้องการที่จะเห็นทุกอย่างในรายละเอียดมาก.

อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณจะไปหา 10 เดินทางวันที่, แล้วคุณจะต้องตัดบางสิ่งบางอย่างออกมา. อะไรที่มากกว่า, มันจะดีที่สุดที่จะไป รถไฟผ่าน. หากคุณจะทำอย่างนั้น, คุณจะสามารถที่จะได้รับทุกสถานที่ในเวลาไม่นาน. ยิ่งไปกว่านั้น, คุณจะมีโอกาสที่จะเป็นสักขีพยานในมุมมองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดข้อเสนอบาวาเรีย.

นอกจากนี้, จะเดินทางโดยรถไฟ ผ่านบาวาเรียเป็นเรื่องง่ายมากและราคาไม่แพง. ตั๋วมีราคาถูก, และคุณสามารถเยี่ยมชมมุมของจังหวัดทุก.

ในที่สุด, คุณจำเป็นต้องรู้เมื่อไปเยี่ยมชมบาวาเรีย. เวลาของคุณ 10 วันเดินทางในบาวาเรียควรจะครอบคลุมจะที่ใดก็ได้จากกันยายน-ตุลาคม. คุณจะหลีกเลี่ยงฝูงชน, และคุณยังจะได้รับโอกาสในการเข้าชม อ็อกโทเบอร์เฟสต์.

ตอนนี้ทั้งหมดที่ได้รับการคุ้มครอง, ให้เราดูที่การเดินทางของคุณ:

Itinerary in bavaria germany

 

เดินทางวันบาวาเรีย 1 และ 2: มิวนิค

เมื่อไปบาวาเรีย, คุณต้องเริ่มต้นด้วยมิวนิค. ก่อนอื่น, มันเป็นเรื่องง่ายที่จะไปถึง, ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในยุโรป. คุณสามารถ ขึ้นรถไฟ จากเกือบทุกที่และถึงมิวนิค. หรือ, ถ้าคุณมาจากที่ไหนสักแห่งที่อยู่ห่างไกล, คุณสามารถบินได้. มิวนิคเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในบาวาเรีย, และเครื่องบินบินไปได้จากหลาย ๆ เมืองทั่วโลก. ถ้าไม่ได้ว่า, คุณสามารถเข้าถึงได้โดยการบินที่บินไปยังอีกเมืองใหญ่แล้ว จะไปมิวนิค.

พลัส, ให้เราไม่ลืมว่า 10 วันเดินทางในบาวาเรียไม่สามารถสมบูรณ์โดยไม่ต้องมิวนิค. คุณไม่ต้องสงสัยจะพบนี้เมืองที่มีมนต์ขลัง สถานที่ที่จะเยี่ยมชม. จากหอนาฬิกาที่สวยงามไป Englisher Garten, คุณจะมีจำนวนมากสถานที่ท่องเที่ยว.

หากคุณต้องการที่จะเห็นมากของมันที่เป็นไปได้, เราแนะนำให้คุณเข้าพักในศูนย์. ทางนั้น, คุณจะสามารถที่จะได้รับทุกอย่างด้วยการเดินเท้า.

ในตอนท้ายของวัน 2, คุณควร แพ็คกระเป๋าของคุณ และ ไปที่เมือง Berchtesgaden.

ดุสเซลดการรถไฟมิวนิค

เดรสเดนรถไฟมิวนิค

นูเรมเบิร์กรถไฟมิวนิค

บอนน์รถไฟมิวนิค

Munich Itinerary in bavaria germany

 

3 และ 4: Berchtesgaden และรอบอุทยานแห่งชาติ

Berchtesgaden ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงใต้ของบาวาเรีย. มันเป็นกระเป๋าเล็ก ๆ ของที่ดินที่ชายแดนกับประเทศออสเตรีย. คุณจะพบสิ่งที่สวยงามที่สุด อุทยานแห่งชาติ ในประเทศเยอรมนีในพื้นที่นี้. พลัส, คุณยังจะได้รับที่จะใช้เวลาอยู่ในเมืองที่มีมนต์ขลังของ Berchtesgaden.

ในที่สุด, คุณจะได้ไปเยี่ยมชมทะเลสาบ Konigsee และรังอินทรี. ทะเลสาบ Konigsee เป็นทะเลสาบที่สูงที่สุดในประเทศเยอรมนีและล้อมรอบด้วยภูเขาที่สวยงาม. ในฐานะที่เป็นรังอินทรี, ทั้งหมดชื่นชอบประวัติศาสตร์จะรักที่จะเข้าชมได้, ราวกับมันเป็นคำสั่งของนาซี.

หากคุณต้องการที่จะผสมสิ่งขึ้น, คุณยังสามารถไปที่ Salzburg. เมืองที่อยู่ใกล้กับชายแดนและ Berchtesgaden, และมันคือ อย่างเท่าเทียมกันวิเศษเพื่อ Salzburg!

จากนั้นคุณสามารถสิ้นสุดวันที่ยิ่งใหญ่ของคุณด้วยอาหารค่ำใน Berchtesgaden. หลังจากใช้เวลากลางคืน, คุณสามารถย้ายไปยังปลายทางต่อไปในวันที่ 5.

Salzburg จะ Berchtesgaden

มิวนิก Berchtesgaden

ลินซ์ที่จะ Berchtesgaden

อินส์บรุจะ Berchtesgaden

 

 

บาวาเรียเดินทางวัน 5, 6, และ 7: Garmisch-Partenkirchen, ซุกสปิตเซ่, และปราสาท Neuschwanstein

ขั้นตอนต่อไปของคุณ 10 วันเดินทางในบาวาเรียรวมถึงบางส่วน สถานที่ที่งดงาม ในประเทศเยอรมนี. วันละครั้ง 5 เริ่มต้น, คุณควร กระโดดขึ้นรถไฟไป Garmisch Partenkirchen.

นี่คือสิ่งที่คุณจะได้พบในบริเวณนี้:

วัน 5: พักผ่อนและเยี่ยมชมในส่วนหลักของเมือง.

วัน 6: ไปที่มีมนต์ขลัง ปราสาท Neuschwanstein. คุณจะรู้ว่ามันเป็นหนึ่งในปราสาทที่โดดเด่นมากที่สุดในโลก. มันเป็นปราสาทเทพนิยายของแท้และหนึ่งว่า แรงบันดาลใจปราสาทดิสนีย์.

วัน 7: เยี่ยมชมการประชุมสุดยอดของ Zugspitze, ซึ่งเป็นค่อนข้างใกล้เคียงกับเมือง. ที่นี่คุณจะได้รับมุมมองหนึ่งที่ดีที่สุดของเทือกเขาแอลป์. บางคนธุดงค์, แต่เราแนะนำให้คุณใช้รถสาย.

นี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่ยาวที่สุดของการเดินทางของคุณและที่สำคัญอย่างหนึ่งในการบูต. ในวันนี้ 8, คุณสามารถ ย้ายไปโรเธนเบิร์ก.

Ulm การรถไฟฟุสเซน

มิวนิกรถไฟฟุสเซน

สตุตกาการรถไฟฟุสเซน

นูเรมเบิร์กรถไฟฟุสเซน

Neuschwanstein Castle Bavaria Germany

 

8: โรเธนเบิร์กเดินทางในบาวาเรีย

วัน 8 สงวนไว้สำหรับ นั่งรถไฟยาว และ เมืองที่มีสีสัน ของโรเทนบวร์ก อ็อบ แดร์เทาเบอร์. คุณจะได้ไม่ต้องกังวลว่าการนั่งเป็นเวลานาน, คุณจะมีเวลามากมายที่จะเยี่ยมชมเมืองที่งดงามนี้. มันมีขนาดเล็กมาก, และคุณสามารถเห็นมันในบ่ายวันหนึ่ง.

ในตอนท้ายของวัน, ท่านสามารถรับประทานอาหารบน Schneeballen. ถ้าคุณต้องการ, คุณสามารถเข้าพักคืน, หรือคุณสามารถย้ายไปยังปลายทางต่อไป: นูเรมเบิร์กหรือ Wurzburg.

เบอร์ลินเพื่อ Rothenburg ob der Tauber รถไฟ

สตุตกาไป Rothenburg ob der Tauber รถไฟ

มิวนิก Rothenburg ob der Tauber รถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ต Rothenburg ob der Tauber รถไฟ

 

Rothenburg Itinerary in bavaria germany

 

บาวาเรียเดินทางวัน 9 และ 10: นูเรมเบิร์กหรือ Wurzburg

นูเรมเบิร์กเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในจังหวัดบาวาเรีย. นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่ต้องไปเยี่ยมชมของคุณ 10 วันเดินทางในบาวาเรีย. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณต้องการ, คุณสามารถสลับไป Wurzburg. ทั้งสองเมืองจะค่อนข้างใกล้เคียงกับแต่ละอื่น ๆ และโรเธนเบิร์ก, เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางจะเป็นเรื่องง่าย.

ทั้งสองเมืองที่มีมนต์ขลังและเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ยุคกลางและปราสาท. ดังนั้น, มันเป็นจริงขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจที่หนึ่งที่น่าสนใจมากขึ้น.

ในขณะที่คุณจะมีเกือบสองวันเต็ม, คุณยังอาจจะสามารถที่จะเยี่ยมชม.

เบรเมนรถไฟนูเรมเบิร์ก

ไลพ์ซิกรถไฟนูเรมเบิร์ก

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟนูเรมเบิร์ก

ฮัมบูร์กรถไฟนูเรมเบิร์ก

Wurzburg Bavaria Germany

 

บรรทัดด้านล่าง

ดังนั้น, มีเป็น. ของคุณ 10 วันเดินทางในบาวาเรีย, เยอรมนี. เราได้ทำให้แน่ใจว่าจะรวมทุกหยุดที่สำคัญในภูมิภาคนี้งดงามของยุโรป. นอกจากนี้เรายังได้รวมวิธีการเข้าถึงทั้งหมดของพวกเขาโดยรถไฟไปกับประสบการณ์จริงทุกมายากลที่มีให้.

 

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางในบาวาเรีย, อย่าลังเลที่จะ ติดต่อบันทึกรถไฟ.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “เป็ 10 เดินทางวันในบาวาเรียเยอรมนี” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/itinerary-bavaria-germany/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.