เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 17/12/2022)

ทั้งหมด ความฝันของนักท่องเที่ยว เกี่ยวกับการเยี่ยมชมอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในยุโรปรวมถึงมหานครในยุโรปที่โดดเด่น. ภาพของพวกเขาอย่างมีความสุข ยืนอยู่ข้างหอไอเฟล, โคลีเซียมหรือบิ๊กเบนทำให้ทุกคนรู้สึกพิเศษ (และเราทั้งหมดได้รับที่!). ไม่ว่าคุณจะ Instagram ติดยาเสพติด หรือ“ความจริง” เดินทาง, ไปสถานที่ทั่วโลกคือทุกอย่าง!

เดินไปรอบ ๆ, การสำรวจที่ไม่รู้จัก, พยายามที่จะตอบสนองวัฒนธรรมใหม่, และประสบการณ์ที่แตกต่างกันบางสิ่งบางอย่างที่มีความสวยงาม. นั่นเป็นเหตุผลที่เดินทางจริงไม่ได้ เกรงกลัว ที่จะมุ่งหน้าปิดเส้นทาง. พวกเขาชอบที่จะหยุดโดยเมืองที่มักจะไม่ได้มีสนามบินและไม่ดึงผู้เข้าชมจำนวนมาก. อัญมณีเหล่านี้ซ่อนอยู่ในยุโรปมากมักจะสามารถให้ภาพที่ดีขึ้นของประเทศในยุโรปโดยเฉพาะอย่างยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด, ความเข้าใจที่แท้จริงของประเทศ. เยี่ยมชมพวกเขาโดยรถไฟ น่าจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปใหม่ ภูมิทัศน์ และการเดินของชีวิต. หากคุณเป็นนักท่องเที่ยว, รายการนี้เหมาะสำหรับคุณ.

นี่คืออัญมณีที่ซ่อนอยู่ที่เราชื่นชอบในยุโรปได้อย่างง่ายดาย สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ ที่โดยไม่ต้องสงสัยมูลค่าเห็น.

บันทึก: หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับ ไปโดยรถบัสเมื่อเทียบกับการไปโดยรถไฟ – ทางเลือกที่ควรจะเป็นโดยรถไฟ.

 

1. แซกโซนี, การผสมผสานระหว่างธรรมชาติและประวัติศาสตร์ที่ผสมผสานและตัวเลือกแรกของเราสำหรับอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในยุโรป

ไม่จำเป็นต้องได้ทันทีจิตใจตัวเองให้โครงการเดรสเดน, จริงๆ. เดรสเดน คือ เมืองหลวงของแซกโซนี, แต่มีบางส่วนอื่น ๆ ของภูมิภาคเยอรมันตะวันออกมูลค่าการกล่าวขวัญ, เกินไป. นอก Dresden คือป้อมปราการ Konigstein. และถ้าคุณเพลิดเพลินกับการเดิน, คุณไม่ควรพลาดสะพานหินในแซกโซนี อุทยานแห่งชาติ. นอกจากนี้, คุณจะต้องซื่อสัตย์กับตัวเอง. มันเป็นเรื่องยากที่จะ เยี่ยมชมเยอรมนี และ, อย่างน้อยหนึ่งครั้ง, ไม่ได้มีจำนวนมากเกินไป เบียร์ ในบางส่วนของบาร์. โชคดี, แซกโซนีมีสปาเมืองเล็ก ๆ ที่เรียก Bad Schandau, ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ detoxing หลังจากคืนเมา. gluhwein ยังควรจะอยู่ในรายการของคุณเพราะมันเป็นบ้านที่ ตลาดคริสมาสต์ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศเยอรมนี. ดิ เครือข่ายรถไฟเยอรมัน เป็นเลิศในพื้นที่นี้เพื่อให้คุณจะได้สัมผัสกับมันอย่างเต็มที่.

แฟรงค์เฟิร์ตเดรสเดินรถไฟ

ดอร์ทการรถไฟเดรสเดน

ลักเซมเบิร์กรถไฟเดรสเดน

อัมสเตอร์ดัมรถไฟเดรสเดน

 

อัญมณีที่ซ่อนอยู่ในยุโรปแซกโซนี

 

2. ลักเซมเบิร์ก, เล็ก ๆ, ทุนโรแมนติก

สิ่งแรกที่คุณคิดว่าเมื่อพูดคุยเกี่ยวกับลักเซมเบิร์กเป็นธนาคาร. ประเทศที่เป็นที่รู้จักกันดีว่าเพราะของพวกเขา. แต่ลักเซมเบิร์กเป็น steepled ทางโบสถ์, บ้านหิน, และลำคลองเล็ก ๆ ทำให้การเยี่ยมชมสนุกกว่าที่คุณคาดคิด. นั่นเป็นเหตุผลที่สถานที่แห่งนี้เป็นหนึ่งในอัญมณีที่ซ่อนอยู่ที่หาได้ยากในยุโรปในหมู่เมืองหลวงของทวีปนี้. มันคือ สถานที่ที่สวยงาม, วางทิ้งไว้ที่จุดที่Pétrusseและ Alzette แม่น้ำตอบสนอง. คุณสามารถเยี่ยมชมบางส่วนของร้านอาหารและ บาร์สะโพก ใกล้กับ จตุรัสกลาง. นอกจากนี้, Rue Philippe II มีพวงของร้านค้า, เพื่อให้คุณดีขึ้นจะมีความพร้อมที่จะใช้จ่ายไม่กี่ bucks! โดยสิ้นเชิง ลักเซมเบิร์ก เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ โรแมนติก สุดสัปดาห์.

โคโลญจ์รถไฟลักเซมเบิร์ก

โคเบลนซ์รถไฟลักเซมเบิร์ก

เม็ตซ์เพื่อรถไฟลักเซมเบิร์ก

ปารีสไปยังรถไฟลักเซมเบิร์ก

 

อัญมณีที่ซ่อนอยู่เมืองลักเซมเบิร์กในยุโรป

 

3. แอนต์เวิร์ป: เพชร, จักรยาน และเบียร์เพิ่มเติม

อีกที, ไม่ได้จริงๆอัญมณีที่ซ่อน, แต่เราจำเป็นต้องพูดถึงมัน. เหตุผลง่าย. อันท์เวิร์เป็นสถานที่ที่ดีที่จะหยุดโดยบน ทริปรถไฟ จากลักเซมเบิร์กเนเธอร์แลนด์. นอกเหนือจาก, เมืองนี้มีจำนวนมากที่จะนำเสนอ, และคุณควรจะมีความสนุกสนานมี. ถ้าคุณคือ หลงใหลเกี่ยวกับการขี่จักรยาน และสถาปัตยกรรมที่คุณต้องใช้“การท่องเที่ยวสถาปัตยกรรม.” ขอขอบคุณไปยังแผนที่เย็นนี้, คุณสามารถ ค้นพบเมืองไฮไลท์ ในรูปแบบที่คุณชื่นชอบในการขนส่ง. และถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่าง“เงางาม”, ไปตรวจสอบ Antwerp บ้านเพชร. ในเวลาเดียวกัน, เบลเยียมเป็นที่ดีสำหรับคนรักเบียร์. ให้คุณเป็นหนึ่งใน, คว้าแก้วน้ำที่“เดอ Konick”, โรงเบียร์เมือง Antwerp.

บรัสเซลส์รถไฟ Antwerp

อัมสเตอร์ดัมรถไฟ Antwerp

ลีลล์ในการรถไฟ Antwerp

ปารีสไปยังรถไฟ Antwerp

 

 

4. Camogli, อัญมณีที่ซ่อนอยู่ที่แท้จริงในยุโรป

เท่านั้น 45 นาทีของการนั่งรถไฟห่างจาก เจนัว, เมืองนี้ชาวประมงขนาดเล็กที่ไม่ได้มีจำนวนมากที่ต้องเห็น. อย่างไรก็ตาม, เหมือนเหล่านั้น ช่วยสถานที่ derrated ที่เปิดออกมาเป็นอัญมณีที่ซ่อนอยู่ที่แท้จริงของยุโรป, หนึ่งในนี้ก็ควรจะอยู่ในรายการของคุณ. ด้วยมัน บ้านที่มีสีสัน และถนนที่สูงชัน, Camogli เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะไปเดินยาว. เดินผ่าน Camogli, คุณจะสังเกตเห็นโรงแรมแฟนซี, ตึกเก่า, และเบเกอรี่เล็ก ๆ. ก่อนที่คุณจะรู้ว่ามัน – คุณจะตกหลุมรักกับสถานที่แห่งนี้! และเมื่อคุณได้รับเบื่อเดินไปรอบ ๆ, ไม่มีอะไรดีกว่าการรับประทานอาหารกลางวันในบางส่วนของร้านอาหารเมือง. เวลาที่ดีที่สุดที่จะเข้าชม Camogli จะเป็นเดือนพฤษภาคม, ในช่วงปลา งานเทศกาล. แหล่งท่องเที่ยวหลักของเหตุการณ์นี้เป็นกระทะ 28 ตัน. มันถูกใช้, คุณ guessed มันขวา, สำหรับปลาปรุงอาหาร.

ฟลอเรนซ์รถไฟ Camogli

เจนัว Camogli รถไฟ

กรุงโรมเพื่อรถไฟ Camogli

มิลานรถไฟ Camogli

 

อัญมณีที่ซ่อนในยุโรป Camogli

 

5. เวย์, เมืองชายหาดในอังกฤษปิดรายการ Hidden Gems ในยุโรปของเรา

มันเป็นเรื่องยากที่จะได้รับการพิจารณาเป็นหนึ่งในอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในยุโรปเมื่อคุณมีฟอสซิลไดโนเสาร์ที่อยู่ใกล้คุณ. ได้, คุณอ่านมันขวา. ฟอสซิลไดโนเสาร์สามารถพบได้ตามชายฝั่งจูราสสิของเวย์. ยัง, ไม่ได้หลายคนตัดสินใจที่จะใช้เวลา 3 ชั่วโมง นั่งรถไฟจากกรุงลอนดอน จะเห็นพวกเขา. คนที่ทำสามารถเพลิดเพลินกับการที่แตกต่างกัน กีฬาทางน้ำ และมีปลาและมันฝรั่งทอดบนชายหาด. หรือเลือกรับประทานอาหารที่บางส่วนของ gastropubs. ตั้งแต่ปอนด์คือลดลงเล็กน้อยในขณะนี้, มันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะทำให้การเดินทางไปยังประเทศอังกฤษ. และเวลาที่เหมาะสมสำหรับการเยี่ยมชม Weymouth คือเดือนสิงหาคมในช่วง Weymouth งานรื่นเริง.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

 

เราช่วยในการตัดสินใจว่าจะเยี่ยมชมสถานที่ใดต่อไปในการผจญภัยที่จะเกิดขึ้น? ดี! ห้าสถานที่เหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างของวิธีการยังคงมีบางส่วนที่ยังไม่ได้เปิดและอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในยุโรป. โลกที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจรอให้คุณไปพบพวกเขา. การเดินทางโดยรถไฟ จะทำให้คุณมองเห็นสถานที่เหล่านี้จากมุมที่ต่างออกไป. ด้วย, คุณจะเพลิดเพลินกับการเดินทางของคุณมากขึ้น. ถ้าคุณต้องการ ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณ, หรือคุณต้องการที่จะซื้อตั๋ว, กรุณาเยี่ยมชมเราได้ที่ SaveAtrain.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fhidden-gems-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.