เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/10/2021)

ทั้งหมด ความฝันของนักท่องเที่ยว เกี่ยวกับการเยี่ยมชมอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในยุโรปรวมถึงมหานครในยุโรปที่โดดเด่น. ภาพของพวกเขาอย่างมีความสุข ยืนอยู่ข้างหอไอเฟล, โคลีเซียมหรือบิ๊กเบนทำให้ทุกคนรู้สึกพิเศษ (และเราทั้งหมดได้รับที่!). ไม่ว่าคุณจะ Instagram ติดยาเสพติด หรือ“ความจริง” เดินทาง, ไปสถานที่ทั่วโลกคือทุกอย่าง!

เดินไปรอบ ๆ, การสำรวจที่ไม่รู้จัก, พยายามที่จะตอบสนองวัฒนธรรมใหม่, และประสบการณ์ที่แตกต่างกันบางสิ่งบางอย่างที่มีความสวยงาม. นั่นเป็นเหตุผลที่เดินทางจริงไม่ได้ เกรงกลัว ที่จะมุ่งหน้าปิดเส้นทาง. พวกเขาชอบที่จะหยุดโดยเมืองที่มักจะไม่ได้มีสนามบินและไม่ดึงผู้เข้าชมจำนวนมาก. อัญมณีเหล่านี้ซ่อนอยู่ในยุโรปมากมักจะสามารถให้ภาพที่ดีขึ้นของประเทศในยุโรปโดยเฉพาะอย่างยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด, ความเข้าใจที่แท้จริงของประเทศ. เยี่ยมชมพวกเขาโดยรถไฟ น่าจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปใหม่ ภูมิทัศน์ และการเดินของชีวิต. หากคุณเป็นนักท่องเที่ยว, รายการนี้เหมาะสำหรับคุณ.

นี่คืออัญมณีที่ซ่อนอยู่ที่เราชื่นชอบในยุโรปได้อย่างง่ายดาย สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ ที่โดยไม่ต้องสงสัยมูลค่าเห็น.

บันทึก: หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับ ไปโดยรถบัสเมื่อเทียบกับการไปโดยรถไฟ – ทางเลือกที่ควรจะเป็นโดยรถไฟ.

 

1. แซกโซนี, การผสมผสานระหว่างธรรมชาติและประวัติศาสตร์ที่ผสมผสานและตัวเลือกแรกของเราสำหรับอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในยุโรป

ไม่จำเป็นต้องได้ทันทีจิตใจตัวเองให้โครงการเดรสเดน, จริงๆ. เดรสเดน คือ เมืองหลวงของแซกโซนี, แต่มีบางส่วนอื่น ๆ ของภูมิภาคเยอรมันตะวันออกมูลค่าการกล่าวขวัญ, เกินไป. นอก Dresden คือป้อมปราการ Konigstein. และถ้าคุณเพลิดเพลินกับการเดิน, คุณไม่ควรพลาดสะพานหินในแซกโซนี อุทยานแห่งชาติ. นอกจากนี้, คุณจะต้องซื่อสัตย์กับตัวเอง. มันเป็นเรื่องยากที่จะ เยี่ยมชมเยอรมนี และ, อย่างน้อยหนึ่งครั้ง, ไม่ได้มีจำนวนมากเกินไป เบียร์ ในบางส่วนของบาร์. โชคดี, แซกโซนีมีสปาเมืองเล็ก ๆ ที่เรียก Bad Schandau, ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ detoxing หลังจากคืนเมา. gluhwein ยังควรจะอยู่ในรายการของคุณเพราะมันเป็นบ้านที่ ตลาดคริสมาสต์ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศเยอรมนี. ดิ เครือข่ายรถไฟเยอรมัน เป็นเลิศในพื้นที่นี้เพื่อให้คุณจะได้สัมผัสกับมันอย่างเต็มที่.

แฟรงค์เฟิร์ตเดรสเดินรถไฟ

ดอร์ทการรถไฟเดรสเดน

ลักเซมเบิร์กรถไฟเดรสเดน

อัมสเตอร์ดัมรถไฟเดรสเดน

 

อัญมณีที่ซ่อนอยู่ในยุโรปแซกโซนี

 

2. ลักเซมเบิร์ก, เล็ก ๆ, ทุนโรแมนติก

สิ่งแรกที่คุณคิดว่าเมื่อพูดคุยเกี่ยวกับลักเซมเบิร์กเป็นธนาคาร. ประเทศที่เป็นที่รู้จักกันดีว่าเพราะของพวกเขา. แต่ลักเซมเบิร์กเป็น steepled ทางโบสถ์, บ้านหิน, และลำคลองเล็ก ๆ ทำให้การเยี่ยมชมสนุกกว่าที่คุณคาดคิด. นั่นเป็นเหตุผลที่สถานที่แห่งนี้เป็นหนึ่งในอัญมณีที่ซ่อนอยู่ที่หาได้ยากในยุโรปในหมู่เมืองหลวงของทวีปนี้. มันคือ สถานที่ที่สวยงาม, วางทิ้งไว้ที่จุดที่Pétrusseและ Alzette แม่น้ำตอบสนอง. คุณสามารถเยี่ยมชมบางส่วนของร้านอาหารและ บาร์สะโพก ใกล้กับ จตุรัสกลาง. นอกจากนี้, Rue Philippe II มีพวงของร้านค้า, เพื่อให้คุณดีขึ้นจะมีความพร้อมที่จะใช้จ่ายไม่กี่ bucks! โดยสิ้นเชิง ลักเซมเบิร์ก เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ โรแมนติก สุดสัปดาห์.

โคโลญจ์รถไฟลักเซมเบิร์ก

โคเบลนซ์รถไฟลักเซมเบิร์ก

เม็ตซ์เพื่อรถไฟลักเซมเบิร์ก

ปารีสไปยังรถไฟลักเซมเบิร์ก

 

อัญมณีที่ซ่อนอยู่เมืองลักเซมเบิร์กในยุโรป

 

3. แอนต์เวิร์ป: เพชร, จักรยาน และเบียร์เพิ่มเติม

อีกที, ไม่ได้จริงๆอัญมณีที่ซ่อน, แต่เราจำเป็นต้องพูดถึงมัน. เหตุผลง่าย. อันท์เวิร์เป็นสถานที่ที่ดีที่จะหยุดโดยบน ทริปรถไฟ จากลักเซมเบิร์กเนเธอร์แลนด์. นอกเหนือจาก, เมืองนี้มีจำนวนมากที่จะนำเสนอ, และคุณควรจะมีความสนุกสนานมี. ถ้าคุณคือ หลงใหลเกี่ยวกับการขี่จักรยาน และสถาปัตยกรรมที่คุณต้องใช้“การท่องเที่ยวสถาปัตยกรรม.” ขอขอบคุณไปยังแผนที่เย็นนี้, คุณสามารถ ค้นพบเมืองไฮไลท์ ในรูปแบบที่คุณชื่นชอบในการขนส่ง. และถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่าง“เงางาม”, ไปตรวจสอบ Antwerp บ้านเพชร. ในเวลาเดียวกัน, เบลเยียมเป็นที่ดีสำหรับคนรักเบียร์. ให้คุณเป็นหนึ่งใน, คว้าแก้วน้ำที่“เดอ Konick”, โรงเบียร์เมือง Antwerp.

บรัสเซลส์รถไฟ Antwerp

อัมสเตอร์ดัมรถไฟ Antwerp

ลีลล์ในการรถไฟ Antwerp

ปารีสไปยังรถไฟ Antwerp

 

 

4. Camogli, อัญมณีที่ซ่อนอยู่ที่แท้จริงในยุโรป

เท่านั้น 45 นาทีของการนั่งรถไฟห่างจาก เจนัว, เมืองนี้ชาวประมงขนาดเล็กที่ไม่ได้มีจำนวนมากที่ต้องเห็น. อย่างไรก็ตาม, เหมือนเหล่านั้น ช่วยสถานที่ derrated ที่เปิดออกมาเป็นอัญมณีที่ซ่อนอยู่ที่แท้จริงของยุโรป, หนึ่งในนี้ก็ควรจะอยู่ในรายการของคุณ. ด้วยมัน บ้านที่มีสีสัน และถนนที่สูงชัน, Camogli เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะไปเดินยาว. เดินผ่าน Camogli, คุณจะสังเกตเห็นโรงแรมแฟนซี, ตึกเก่า, และเบเกอรี่เล็ก ๆ. ก่อนที่คุณจะรู้ว่ามัน – คุณจะตกหลุมรักกับสถานที่แห่งนี้! และเมื่อคุณได้รับเบื่อเดินไปรอบ ๆ, ไม่มีอะไรดีกว่าการรับประทานอาหารกลางวันในบางส่วนของร้านอาหารเมือง. เวลาที่ดีที่สุดที่จะเข้าชม Camogli จะเป็นเดือนพฤษภาคม, ในช่วงปลา งานเทศกาล. แหล่งท่องเที่ยวหลักของเหตุการณ์นี้เป็นกระทะ 28 ตัน. มันถูกใช้, คุณ guessed มันขวา, สำหรับปลาปรุงอาหาร.

ฟลอเรนซ์รถไฟ Camogli

เจนัว Camogli รถไฟ

กรุงโรมเพื่อรถไฟ Camogli

มิลานรถไฟ Camogli

 

อัญมณีที่ซ่อนในยุโรป Camogli

 

5. เวย์, เมืองชายหาดในอังกฤษปิดรายการอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในยุโรปของเรา

มันเป็นเรื่องยากที่จะได้รับการพิจารณาเป็นหนึ่งในอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในยุโรปเมื่อคุณมีฟอสซิลไดโนเสาร์ที่อยู่ใกล้คุณ. ได้, คุณอ่านมันขวา. ฟอสซิลไดโนเสาร์สามารถพบได้ตามชายฝั่งจูราสสิของเวย์. ยัง, ไม่ได้หลายคนตัดสินใจที่จะใช้เวลา 3 ชั่วโมง นั่งรถไฟจากกรุงลอนดอน จะเห็นพวกเขา. คนที่ทำสามารถเพลิดเพลินกับการที่แตกต่างกัน กีฬาทางน้ำ และมีปลาและมันฝรั่งทอดบนชายหาด. หรือเลือกรับประทานอาหารที่บางส่วนของ gastropubs. ตั้งแต่ปอนด์คือลดลงเล็กน้อยในขณะนี้, มันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะทำให้การเดินทางไปยังประเทศอังกฤษ. และเวลาที่เหมาะสมสำหรับการเยี่ยมชม Weymouth คือเดือนสิงหาคมในช่วง Weymouth งานรื่นเริง.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

 

เราช่วยในการตัดสินใจว่าจะเยี่ยมชมสถานที่ใดต่อไปในการผจญภัยที่จะเกิดขึ้น? ดี! ห้าสถานที่เหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างของวิธีการยังคงมีบางส่วนที่ยังไม่ได้เปิดและอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในยุโรป. โลกที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจรอให้คุณไปพบพวกเขา. การเดินทางโดยรถไฟ จะทำให้คุณมองเห็นสถานที่เหล่านี้จากมุมที่ต่างออกไป. ด้วย, คุณจะเพลิดเพลินกับการเดินทางของคุณมากขึ้น. ถ้าคุณต้องการ ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณ, หรือคุณต้องการที่จะซื้อตั๋ว, กรุณาเยี่ยมชมเราได้ที่ SaveAtrain.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fhidden-gems-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.