เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/04/2021)

การเดินทางไปยุโรปกำลังย้อนเวลากลับไปสู่ดินแดนแห่งพระราชวังที่น่าหลงใหล, ป่า, และธรรมชาติที่สวยงามที่สุดและน้ำตก. ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปอิตาลีหรือสวิตเซอร์แลนด์, การวางแผน 2 ทริปยูโรเดือน, หรือมีเพียงหนึ่งสัปดาห์สำหรับประเทศในยุโรป, คุณต้องใช้เวลาในการสำรวจ 1 ของน้ำตกที่สวยงามในยุโรป, จดทะเบียนในของเรา 7 น้ำตกที่สวยที่สุดในยุโรป.

 

1. น้ำตกที่สวยที่สุดในยุโรป: น้ำตก Marmore, อิตาลี

น้ำตก Marmore ถึง 165 ม. ที่สูงที่สุดจาก 3 ที่ความสูงของ 85 ม.. ดังนั้น, น้ำตกที่มนุษย์สร้างขึ้นที่สูงที่สุดในยุโรปคือน้ำตก Marmore. น้ำตกที่น่าทึ่งแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางของภูมิภาค Umbria และสร้างขึ้นโดยชาวโรมันโบราณ.

สามารถเดินทางไปยังโขดหินสีขาวและน้ำตกหลายระดับได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟจาก Rome Termini ไปยังเมือง Terni. รถไฟไปเทอร์ิินั้นบ่อยมากและรถไฟออกทุกชั่วโมง. เมื่อคุณมาถึงที่สถานีรถไฟเทอร์นี, มีรถโดยสารที่สามารถพาคุณไปที่น้ำตก. มีค่าธรรมเนียมเข้าน้ำตก.

อย่างไรก็ตาม, ด้วยตั๋วรถไฟ Trenitalia คุณจะได้รับส่วนลดและนั่นเป็นข้อดีอีกประการหนึ่งสำหรับการเดินทางโดยรถไฟไปยังน้ำตก Marmore:)

เคล็ดลับภายในจากเรามาหาคุณ, มี ร้านอาหารที่ดี ที่เชิงของน้ำตก Marmore, แต่เราขอแนะนำให้คุณพา Panini ไปที่ Da Panzerotto. มี ปิกนิกในสถานที่เงียบสงบ ริมน้ำตกดีกว่าประสบการณ์การท่องเที่ยวมาก.

ตั๋วโรมไป Terni

ตั๋วฟลอเรนซ์ไปโรม

ตั๋ว Pisa to Rome

ตั๋วเนเปิลส์ไปโรม

 

Marmore, อิตาลี

 

2. น้ำตกความร้อนใต้พิภพ, อิตาลี

น้ำตกที่รู้จักและถ่ายภาพมากที่สุดในอิตาลีคือน้ำตกความร้อนใต้พิภพในหมู่บ้านดิ Saturnia. ตั้งอยู่ Tuscany, บ่อน้ำพุร้อน Saturnia เป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยที่สุด น้ำพุร้อนธรรมชาติในยุโรป. เมืองเล็ก ๆ แห่งนี้เป็นที่ตั้งของน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่สมัยโรมัน. วันหยุดใน Tuscany ของคุณจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีวันในน้ำตกร้อนของ Saturnia. น้ำพุที่ดีสำหรับการพักผ่อนหลังจากเยี่ยมชมน้ำตกที่สวยงามอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียง, โรงสี, และน้ำตก Gorello.

น้ำตก Saturnia ที่น่าทึ่งคือ นั่งรถไฟ อยู่ห่างจากกรุงโรม. เป็นครั้งแรก, คุณขึ้นรถไฟ ถึง Orbetello-Monte Arg. และจากที่นั่นคุณสามารถไปถึงน้ำตกที่สวยงามโดยรถยนต์หรือแท็กซี่, ทั้งหมดในน้อยกว่า 3 ชั่วโมงจากกรุงโรม.

ตั๋วโรมไป Orbetello Monte Argentario

เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์

Sestri Levante การรถไฟโรม

ปาร์ม่าในการรถไฟฟลอเรนซ์

 

น้ำตกที่สวยที่สุดในอิตาลี

 

3. น้ำตกที่สวยที่สุดในยุโรป: น้ำตกไรน์, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

สามารถมองเห็นปราสาท Worth และปราสาท Laufen ได้, น้ำตกไรน์เป็นหนึ่งในน้ำตกที่กว้างที่สุดในยุโรป. ได้อย่างรวดเร็วก่อน, น้ำตกไรน์ดูเหมือนจะสั้นมาก, แต่มันกว้างมาก. คุณจะสามารถค้นพบน้ำตกที่สวยงามเหล่านี้ในทุกความรุ่งโรจน์ของพวกเขาจาก นั่งเรือในแม่น้ำ.

ที่ดีที่สุดคือการเยี่ยมชมน้ำตกไรน์ในฤดูร้อนหลังจากน้ำแข็งละลายและทุกอย่างรอบตัวมีสีเขียวชอุ่ม. น้ำตกไรน์เป็น 50 นั่งรถไฟจากซูริคไม่กี่นาทีและมีสถานีรถไฟสองแห่งทั้งสองฝั่งของน้ำตก. ดังนั้น, มันง่ายมากที่จะเดินทางไปยังน้ำตกที่น่าอัศจรรย์ทั้งสำหรับครอบครัวและ นักเดินทางคนเดียว.

ตั๋วมิวนิกไปซูริค

เบอร์ลินถึงซูริคตั๋วรถไฟ

ตั๋วบาเซิลไปซูริค

ตั๋วรถไฟเวียนนาไปซูริค

 

ไรน์, สวิสเซอร์แลนด์เป็นหนึ่งในน้ำตกที่สวยที่สุดในยุโรป

 

4. น้ำตก Staubbach, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

มองเห็นหมู่บ้านอัลไพน์ที่น่ารัก, น้ำตก Staubbach ในหุบเขา Lauterbrunnen ในสวิตเซอร์แลนด์นั้นงดงามมาก. ทิวทัศน์รอบ ๆ น้ำตกที่สูงตระหง่านนี้มีภาพวาดที่โรแมนติก. มีอยู่จริง 72 น้ำตกในหุบเขา Lauterbrunnen, แต่ไม่ต้องสงสัยเลย, น้ำตก Staubbach เป็นน้ำตกที่งดงามและโรแมนติคที่สุด. ในฤดูใบไม้ผลิ, หุบเขามีชีวิตชีวาด้วยสีสันที่งดงามและอุณหภูมิที่สะดวกสบายช่วยให้เดินป่าและสำรวจพื้นที่.

บางคนบอกว่าหุบเขาแห่งสวิสแห่งนี้เป็นแรงบันดาลใจ Rivendell นวนิยายของ J.R.R Tolkein, ที่อาจจะอยู่ในหมู่บ้านเล็ก ๆ และชื่นชมทิวทัศน์ของน้ำตกจากร้านกาแฟที่เท้าของมัน.

น้ำตก Staubbach ตั้งอยู่ใกล้กับเมืองเบิร์นและคุณสามารถไปยังหุบเขา Lauterbrunnen ในเวลาไม่ถึง 3 ชั่วโมงโดยรถไฟจากลูเซิร์นหรือน้อยกว่า 4 ชั่วโมงจากเจนีวา. จากสถานีรถไฟ, น้ำตกอยู่ในระยะที่เดินได้และคุณเพียงแค่ต้องข้ามใจกลางเมือง.

ตั๋ว Lucerne ไปยัง Lauterbrunnen

ตั๋ว Geneve ไปยัง Lauterbrunnen

ตั๋วลูเซิร์นถึงอินเตอร์ลาเคน

ตั๋วเครื่องบินซูริคไปอินเตอร์ลาเคน

 

น้ำตก Staubbach, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

 

5. น้ำตกที่สวยที่สุดในยุโรป: Stuibenfall, Tyrol, ออสเตรีย

ถ้าคุณรักสุดขั้วและมองหาวิวที่สวยงามเป็นพิเศษ, คุณจะต้องหลงรัก Stuibenfall Waterfall ใน Tyrol. สะพานแขวนและหอคอยหมุนวนทำให้ปีนขึ้นไปบนน้ำตกที่น่าตื่นตาตื่นใจและน่าตื่นเต้น. น้ำตกที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดของ Tyrol คือ 2.4 กม, ดังนั้นคุณสามารถสำรวจมันในการเดินทางรอบวัน. คน เส้นทางเดินป่า เริ่มต้นและสิ้นสุดที่ลานจอดรถในเมือง Umhausen.

คุณจะต้องพบกับนักเดินทางไกลและนักท่องเที่ยวมากมายระหว่างทาง, ดังนั้นไม่ต้องกังวลกับความรู้สึกเหงาหรือหลงทาง.

มิวนิคเป็นเพียง 3 ชั่วโมงโดยรถไฟจาก Stuibenfall. ดังนั้น, นั่นหมายความว่าคุณสามารถหลบหนีจากวันหยุดสุดสัปดาห์จากเมืองที่วุ่นวายไปยังน้ำตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. ดังนั้น, คุณจะเพลิดเพลินกับทั้งชนบทและมิวนิกในวันหยุดฤดูใบไม้ผลิของคุณในยุโรป.

ตั๋วซาลซ์บูร์กไปเวียนนา

ตั๋วมิวนิกถึงเวียนนา

ตั๋ว Graz to Vienna

ตั๋วปรากไปเวียนนา

 

น้ำตกที่สวยที่สุดในยุโรป

 

6. น้ำตก Krimml, ออสเตรีย

ตั้งอยู่ในประเทศออสเตรีย อุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุด, อุทยานแห่งชาติ High Tauern, น้ำตก Krimml เป็นน้ำตกสามชั้น, ถึง 1490 เมตรในระดับความสูงและ 380 เมตรสูง. ป่าโบราณ, สัตว์, กวางแดง, และนกอินทรีสีทองเป็นเพียงไม่กี่คนในอุทยานที่อาจเดินข้ามเส้นทางไปยังน้ำตกที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกแห่งในยุโรป. หากคุณเป็น ผู้ที่ชื่นชอบการตั้งแคมป์ และนักปีนเขาที่มีประสบการณ์, อุทยานแห่งนี้และน้ำตก Krimml จะเป็นการผจญภัยที่น่าจดจำในที่ราบสูงออสเตรีย.

ทิวทัศน์รอบ ๆ น้ำตกมีความโดดเด่นเป็นพิเศษในฤดูใบไม้ผลิหลังจากหิมะละลายเมื่อน้ำตก Krimml ไหลริน, การร้องเพลงของนกและสัตว์ที่งดงามตื่นขึ้นมาหลังจากฤดูหนาวอันยาวนาน.

คุณสามารถขับหรือ ขึ้นรถไฟ & รถบัสไปน้ำตก Krimml. การเดินทางน้อยกว่า 3 ชั่วโมงจากซาลซ์บูร์กและถึงเวลาที่คุณจะเดินบนสวรรค์ของออสเตรีย.

ตั๋วมิวนิกไปอินส์บรุค

ตั๋วซาลซ์บูร์กไปอินส์บรุค

ตั๋ว Oberstdorf ไปยัง Innsbruck

ตั๋ว Graz to Innsbruck

 

 

7. น้ำตก Gavarnie, ฝรั่งเศส

ตั้งอยู่ในหุบเขาเขียวชอุ่ม, น้ำตก Gavarnie ที่สูงในฝรั่งเศสคือ 422 สูงเมตรและเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว. ด้วยมุมมองของเทือกเขา Hautes Pyrenees, น้ำตก Gavarnie มีทั้งความโรแมนติกและสมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางไกลที่ต้องการสำรวจและพิชิต พิเรนีสฝรั่งเศส. น้ำตก Gavarnie เป็นเพียง 40 ขับรถเพียงไม่กี่นาทีจากหมู่บ้าน Gavarnie.

น้ำตกที่สวยงามตั้งอยู่ระหว่างฝรั่งเศสและสเปนในเทือกเขาพิเรนีสที่งดงามและมีเพียง 4 ชั่วโมงห่างจากตูลูสโดยรถไฟ.

ยุโรปคือจุดหมายปลายทางในฝัน สำหรับนักเดินทางคนเดียวและครอบครัว. มันง่ายมากที่จะเดินทางข้ามยุโรปและน้ำตกที่สวยงามทั้งหมดในรายการของเราสามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟหรือรถบัส, สำหรับ วันเดินทาง หรือตั้งแคมป์, สำหรับนักเดินทางที่มีประสบการณ์หรือผู้เริ่มต้นที่รู้สึกผจญภัยและฝันที่จะสำรวจธรรมชาติที่ดีที่สุดของยุโรป.

ตั๋วอัมสเตอร์ดัมไปปารีส

ตั๋วลอนดอนไปปารีส

ตั๋วรอตเตอร์ดัมไปปารีส

ตั๋วบรัสเซลส์ถึงปารีส

 

Gavarnie, น้ำตกฝรั่งเศส

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณค้นหาตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดและเส้นทางการเดินทางไปยังน้ำตกที่สวยงามในรายการของเรา.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “7 น้ำตกที่สวยที่สุดในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและให้เราเครดิตด้วย เชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/most-beautiful-waterfalls-europe/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในการเชื่อมโยงไปถึงเส้นทางรถไฟของเรา.
  • ในการเชื่อมโยงต่อไป, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml, <- การเชื่อมโยงนี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถแทนที่ tr เป็น pl หรือ nl และภาษาอื่น ๆ ที่คุณเลือกได้.