เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/01/2022)

การเดินทางไปยุโรปกำลังย้อนเวลากลับไปสู่ดินแดนแห่งพระราชวังที่น่าหลงใหล, ป่า, และธรรมชาติที่สวยงามที่สุดและน้ำตก. ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปอิตาลีหรือสวิตเซอร์แลนด์, การวางแผน 2 ทริปยูโรเดือน, หรือมีเวลาเพียงสัปดาห์เดียวสำหรับประเทศในยุโรปหนึ่งประเทศ, คุณต้องใช้เวลาในการสำรวจ 1 ของน้ำตกที่สวยงามในยุโรป, จดทะเบียนในของเรา 7 น้ำตกที่สวยที่สุดในยุโรป.

 

1. น้ำตกที่สวยที่สุดในยุโรป: น้ำตก Marmore, อิตาลี

น้ำตก Marmore ถึง 165 ม. ที่สูงที่สุดจาก 3 ที่ความสูงของ 85 ม.. ดังนั้น, น้ำตกที่มนุษย์สร้างขึ้นที่สูงที่สุดในยุโรปคือน้ำตก Marmore. น้ำตกที่น่าทึ่งแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางของภูมิภาค Umbria และสร้างขึ้นโดยชาวโรมันโบราณ.

สามารถเดินทางไปยังโขดหินสีขาวและน้ำตกหลายระดับได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟจาก Rome Termini ไปยังเมือง Terni. รถไฟไปเทอร์ิินั้นบ่อยมากและรถไฟออกทุกชั่วโมง. เมื่อคุณมาถึงที่สถานีรถไฟเทอร์นี, มีรถโดยสารที่สามารถพาคุณไปที่น้ำตก. มีค่าธรรมเนียมเข้าน้ำตก.

อย่างไรก็ตาม, หรือมีเวลาเพียงสัปดาห์เดียวสำหรับประเทศในยุโรปหนึ่งประเทศ, หรือมีเวลาเพียงสัปดาห์เดียวสำหรับประเทศในยุโรปหนึ่งประเทศ:)

เคล็ดลับภายในจากเรามาหาคุณ, มี ร้านอาหารที่ดี ที่เชิงของน้ำตก Marmore, แต่เราขอแนะนำให้คุณพา Panini ไปที่ Da Panzerotto. มี ปิกนิกในสถานที่เงียบสงบ ริมน้ำตกดีกว่าประสบการณ์การท่องเที่ยวมาก.

ตั๋วโรมไป Terni

ตั๋วฟลอเรนซ์ไปโรม

ตั๋ว Pisa to Rome

ตั๋วเนเปิลส์ไปโรม

 

Marmore, Italy

 

2. น้ำตกความร้อนใต้พิภพ, อิตาลี

น้ำตกที่รู้จักและถ่ายภาพมากที่สุดในอิตาลีคือน้ำตกความร้อนใต้พิภพในหมู่บ้านดิ Saturnia. ตั้งอยู่ Tuscany, บ่อน้ำพุร้อน Saturnia เป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยที่สุด น้ำพุร้อนธรรมชาติในยุโรป. เมืองเล็ก ๆ แห่งนี้เป็นที่ตั้งของน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่สมัยโรมัน. วันหยุดใน Tuscany ของคุณจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีวันในน้ำตกร้อนของ Saturnia. น้ำพุที่ดีสำหรับการพักผ่อนหลังจากเยี่ยมชมน้ำตกที่สวยงามอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียง, โรงสี, และน้ำตก Gorello.

น้ำตก Saturnia ที่น่าทึ่งคือ นั่งรถไฟ อยู่ห่างจากกรุงโรม. เป็นครั้งแรก, คุณขึ้นรถไฟ ถึง Orbetello-Monte Arg. และจากที่นั่นคุณสามารถไปถึงน้ำตกที่สวยงามโดยรถยนต์หรือแท็กซี่, ทั้งหมดในน้อยกว่า 3 ชั่วโมงจากกรุงโรม.

ตั๋วโรมไป Orbetello Monte Argentario

เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์

Sestri Levante การรถไฟโรม

ปาร์ม่าในการรถไฟฟลอเรนซ์

 

Most beautiful waterfalls in Italy

 

3. น้ำตกที่สวยที่สุดในยุโรป: น้ำตกไรน์, สวิตเซอร์แลนด์

สามารถมองเห็นปราสาท Worth และปราสาท Laufen ได้, น้ำตกไรน์เป็นหนึ่งในน้ำตกที่กว้างที่สุดในยุโรป. ได้อย่างรวดเร็วก่อน, น้ำตกไรน์ดูเหมือนจะสั้นมาก, แต่มันกว้างมาก. คุณจะสามารถค้นพบน้ำตกที่สวยงามเหล่านี้ในทุกความรุ่งโรจน์ของพวกเขาจาก นั่งเรือในแม่น้ำ.

ที่ดีที่สุดคือการเยี่ยมชมน้ำตกไรน์ในฤดูร้อนหลังจากน้ำแข็งละลายและทุกอย่างรอบตัวมีสีเขียวชอุ่ม. น้ำตกไรน์เป็น 50 นั่งรถไฟจากซูริคไม่กี่นาทีและมีสถานีรถไฟสองแห่งทั้งสองฝั่งของน้ำตก. ดังนั้น, มันง่ายมากที่จะเดินทางไปยังน้ำตกที่น่าอัศจรรย์ทั้งสำหรับครอบครัวและ นักเดินทางคนเดียว.

ตั๋วมิวนิกไปซูริค

เบอร์ลินถึงซูริคตั๋วรถไฟ

ตั๋วบาเซิลไปซูริค

ตั๋วรถไฟเวียนนาไปซูริค

 

Rhine, Switzerland one of the most beautiful waterfalls in Europe

 

4. น้ำตก Staubbach, สวิตเซอร์แลนด์

มองเห็นหมู่บ้านอัลไพน์ที่น่ารัก, น้ำตก Staubbach ในหุบเขา Lauterbrunnen ในสวิตเซอร์แลนด์นั้นงดงามมาก. ทิวทัศน์รอบ ๆ น้ำตกที่สูงตระหง่านนี้มีภาพวาดที่โรแมนติก. มีอยู่จริง 72 น้ำตกในหุบเขา Lauterbrunnen, แต่ไม่ต้องสงสัยเลย, น้ำตก Staubbach เป็นน้ำตกที่งดงามและโรแมนติคที่สุด. ในฤดูใบไม้ผลิ, หุบเขามีชีวิตชีวาด้วยสีสันที่งดงามและอุณหภูมิที่สะดวกสบายช่วยให้เดินป่าและสำรวจพื้นที่.

บางคนบอกว่าหุบเขาแห่งสวิสแห่งนี้เป็นแรงบันดาลใจ Rivendell นวนิยายของ J.R.R Tolkein, ที่อาจจะอยู่ในหมู่บ้านเล็ก ๆ และชื่นชมทิวทัศน์ของน้ำตกจากร้านกาแฟที่เท้าของมัน.

น้ำตก Staubbach ตั้งอยู่ใกล้กับเมืองเบิร์นและคุณสามารถไปยังหุบเขา Lauterbrunnen ในเวลาไม่ถึง 3 ชั่วโมงโดยรถไฟจากลูเซิร์นหรือน้อยกว่า 4 ชั่วโมงจากเจนีวา. จากสถานีรถไฟ, น้ำตกอยู่ในระยะที่เดินได้และคุณเพียงแค่ต้องข้ามใจกลางเมือง.

ตั๋ว Lucerne ไปยัง Lauterbrunnen

ตั๋ว Geneve ไปยัง Lauterbrunnen

ตั๋วลูเซิร์นถึงอินเตอร์ลาเคน

ตั๋วเครื่องบินซูริคไปอินเตอร์ลาเคน

 

Staubbach Falls, Switzerland

 

5. น้ำตกที่สวยที่สุดในยุโรป: Stuibenfall, ทิโรล, ออสเตรีย

ถ้าคุณรักสุดขั้วและมองหาวิวที่สวยงามเป็นพิเศษ, คุณจะต้องหลงรัก Stuibenfall Waterfall ใน Tyrol. สะพานแขวนและหอคอยหมุนวนทำให้ปีนขึ้นไปบนน้ำตกที่น่าตื่นตาตื่นใจและน่าตื่นเต้น. น้ำตกที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดของ Tyrol คือ 2.4 กม, หรือมีเวลาเพียงสัปดาห์เดียวสำหรับประเทศในยุโรปหนึ่งประเทศ. ดิ เส้นทางเดินป่า เริ่มต้นและสิ้นสุดที่ลานจอดรถในเมือง Umhausen.

คุณจะต้องพบกับนักเดินทางไกลและนักท่องเที่ยวมากมายระหว่างทาง, ดังนั้นไม่ต้องกังวลกับความรู้สึกเหงาหรือหลงทาง.

มิวนิคเป็นเพียง 3 ชั่วโมงโดยรถไฟจาก Stuibenfall. ดังนั้น, นั่นหมายความว่าคุณสามารถหลบหนีจากวันหยุดสุดสัปดาห์จากเมืองที่วุ่นวายไปยังน้ำตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. ดังนั้น, คุณจะเพลิดเพลินกับทั้งชนบทและมิวนิกในวันหยุดฤดูใบไม้ผลิของคุณในยุโรป.

ตั๋วซาลซ์บูร์กไปเวียนนา

ตั๋วมิวนิกถึงเวียนนา

ตั๋ว Graz to Vienna

ตั๋วปรากไปเวียนนา

 

Most Beautiful Waterfalls In Europe

 

6. น้ำตก Krimml, ออสเตรีย

ตั้งอยู่ในประเทศออสเตรีย อุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุด, อุทยานแห่งชาติ High Tauern, น้ำตก Krimml เป็นน้ำตกสามชั้น, ถึง 1490 เมตรในระดับความสูงและ 380 เมตรสูง. ป่าโบราณ, สัตว์, กวางแดง, และนกอินทรีสีทองเป็นเพียงไม่กี่คนในอุทยานที่อาจเดินข้ามเส้นทางไปยังน้ำตกที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกแห่งในยุโรป. หากคุณเป็น ผู้ที่ชื่นชอบการตั้งแคมป์ และนักปีนเขาที่มีประสบการณ์, หรือมีเวลาเพียงสัปดาห์เดียวสำหรับประเทศในยุโรปหนึ่งประเทศ หรือมีเวลาเพียงสัปดาห์เดียวสำหรับประเทศในยุโรปหนึ่งประเทศ หรือมีเวลาเพียงสัปดาห์เดียวสำหรับประเทศในยุโรปหนึ่งประเทศ.

ทิวทัศน์รอบ ๆ น้ำตกมีความโดดเด่นเป็นพิเศษในฤดูใบไม้ผลิหลังจากหิมะละลายเมื่อน้ำตก Krimml ไหลริน, การร้องเพลงของนกและสัตว์ที่งดงามตื่นขึ้นมาหลังจากฤดูหนาวอันยาวนาน.

คุณสามารถขับหรือ ขึ้นรถไฟ & รถบัสไปน้ำตก Krimml. การเดินทางน้อยกว่า 3 ชั่วโมงจากซาลซ์บูร์กและถึงเวลาที่คุณจะเดินบนสวรรค์ของออสเตรีย.

ตั๋วมิวนิกไปอินส์บรุค

ตั๋วซาลซ์บูร์กไปอินส์บรุค

ตั๋ว Oberstdorf ไปยัง Innsbruck

ตั๋ว Graz to Innsbruck

 

 

7. น้ำตก Gavarnie, ฝรั่งเศส

ตั้งอยู่ในหุบเขาเขียวชอุ่ม, น้ำตก Gavarnie ที่สูงในฝรั่งเศสคือ 422 สูงเมตรและเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว. ด้วยมุมมองของเทือกเขา Hautes Pyrenees, น้ำตก Gavarnie มีทั้งความโรแมนติกและสมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางไกลที่ต้องการสำรวจและพิชิต พิเรนีสฝรั่งเศส. น้ำตก Gavarnie เป็นเพียง 40 ขับรถเพียงไม่กี่นาทีจากหมู่บ้าน Gavarnie.

น้ำตกที่สวยงามตั้งอยู่ระหว่างฝรั่งเศสและสเปนในเทือกเขาพิเรนีสที่งดงามและมีเพียง 4 ชั่วโมงห่างจากตูลูสโดยรถไฟ.

ยุโรปคือจุดหมายปลายทางในฝัน สำหรับนักเดินทางคนเดียวและครอบครัว. มันง่ายมากที่จะเดินทางข้ามยุโรปและน้ำตกที่สวยงามทั้งหมดในรายการของเราสามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟหรือรถบัส, สำหรับ วันเดินทาง หรือตั้งแคมป์, สำหรับนักเดินทางที่มีประสบการณ์หรือผู้เริ่มต้นที่รู้สึกผจญภัยและฝันที่จะสำรวจธรรมชาติที่ดีที่สุดของยุโรป.

ตั๋วอัมสเตอร์ดัมไปปารีส

ตั๋วลอนดอนไปปารีส

ตั๋วรอตเตอร์ดัมไปปารีส

ตั๋วบรัสเซลส์ถึงปารีส

 

Gavarnie, France waterfall

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณค้นหาตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดและเส้นทางการเดินทางไปยังน้ำตกที่สวยงามในรายการของเรา.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “7 น้ำตกที่สวยที่สุดในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและให้เราเครดิตด้วย เชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/most-beautiful-waterfalls-europe/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในการเชื่อมโยงไปถึงเส้นทางรถไฟของเรา.
  • ในการเชื่อมโยงต่อไป, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml, <- การเชื่อมโยงนี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถแทนที่ tr เป็น pl หรือ nl และภาษาอื่น ๆ ที่คุณเลือกได้.