เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 24/03/2020)
ยุโรปที่มีชื่อเสียงในหมู่สิ่งอื่น ๆ สำหรับพระราชวงศ์สถาปัตยกรรมและประวัติศาสตร์ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ในโลก.

 

Noravank, Armenia. Kgm ชื่อจังหวัด (อาร์เมเนีย name)

Noravank เป็นหนึ่งในที่สุดทางประวัติศาสตร์และ iconic แต่ที่วัดใน complexes Armenia. Kgm แสดงตัวอย่า. ที่โบสถ์ถูกล้อมไว้หมดแล้กับคมสีแดงก้อนหิน, และ ชอบเปิดตัวให้ผู้คนสน มันเป็นส่วนหนึ่งของที่ดีที่สุดด้วยเหตุผลที่จะ ค้นหาอาร์เมเนีย name. ในทางประวัติศาสตร์ Noravank นถูกสร้างขึ้นใน คน 13TH ศตวรรษแล้วหมายถึง "คนใหม่แต่ที่วัด" ในภาษาอาร์เมเนีย name. ที่แต่ที่วัดนกลายเป็นวัฒนธรรมและการศึกษาศูนย์กลางของอาร์เมเนีย name.

Noravank ในอาร์เมเนีย name

Tatev แต่ที่วัด, แสดงตัวอย่า Armenia. Kgm (อาร์เมเนีย name)

Tatev มันเป็นส่วนหนึ่งขอร้อมเพชรของอาร์เมเนียนสถาปัตยกรรม. ที่แต่ที่วัดตูที่ 9-ที่ 13 ถศตวรรษแล้วมันเป็นการศูนย์การศึกษาและมีนัยสำคัญทางประวัติศาสตร์สำหรับอาร์เมเนียนประวัติศาสตร์. ชื่อของแต่ที่วัดมีต้นกำเนิดที่น่าสนใจ. นั่นคือน่ารักและอ่อเรื่องโกหกเกี่ยวกับห้องนอนใหญ่เป็นใครตูงแต่ที่วัด. เขาอยากจะเห็นผลงานชิ้นเอกของเขาจากท้องฟ้าและหวังจะมีปีกขอให้พระเจ้าจะให้เขามอบปีก.

พระเจ้าฟังของเขาและสวดอ้อนวอนให้เขา desirable ปีก. คำว่า“Tatev” แปลว่า "มอบให้ปีก". ครั้งหนึ่งคุณไปเยี่ยมชมแต่ที่วัดคุณจะรู้สึกที่แท้จริงความหมาย. วัดถูกล้อมรอบด้วยซอกลึกจากทุกทิศทุกทาง. คริสตจักรอาร์เมเนียมีบทบาทสำคัญในศาสนาและวัฒนธรรมอาร์เมเนีย. ชนิดมดของการท่องเที่ยวในภูมิภาคอาร์เมเนียจะให้โอกาสในการสำรวจประเทศที่เก่าแก่ที่สุด.

ปีก-Tatev ในอาร์เมเนีย name

Sagrada Familia, บาร์เซโลนา (สเปน)

Sagrada Familia คือที่สุดที่ไปเยี่ยม iconic โบสถ์ในสเปน. งานก่อสร้างของอนุสอย่างเป็นทางการเริ่มต้นใน 1882. สถาปนิกฟรานซิสเดอพอลล่าเดล Villar การออกแบบในสไตล์คลาสสิกแบบกอธิค. แต่, ใน 1883 Antoni Gaudi เปลี่ยนงานและสร้าง สถาปัตยกรรมสมัยใหม่ ซึ่งเป็นชื่อเสียงในโลกนี้. งานก่อสร้างอาจจะเสร็จสมบูรณ์อยู่ 2026, สำหรับ centenary ของ Antoni Gaudi การตายของ.

สถาปกนิกได้วางแผนไว้เพื่อสร้าง 12 ตึกแฝด, อุทิศให้พระเจ้าและ Disciples, คนของแม่ของพระเยซู, สี่เพื่อทำให้ระลึกถึง Evangelists. ปัจจุบัน, มีแปดเสร็จสมบูรณ์ตึกแฝด. ข้างในโบสถ์, Gaudi ออกแบบในคอลัมน์ในรูปร่างขอเพียงน้อยต้นไม้ trunks ซึ่งทำให้ป่ารูปแบบ. จากด้านบนสุดของโบสถ์, คุณสามารถเห็น น่าประทับใจมุมมอง ของเมือง.

Sagrada---ครอบครัวสิ-บาร์เซโลน่า

Borgund Stave, Borgund (นอร์เวย์)

Stave โบสถ์ เป็นส่วนใหญ่สุดยอสถานที่สำคัญในนอร์เวย์ Name. มันเป็นตู 1180 และอุทิศให้อง Apostle แอนดรูว์. นี่ประเภทของโบสถ์เป็นที่สำคัญที่สุด iconic มีอนุสาวรีย์มากมายนับไม่ถ้สถาปัตยกรรมนอร์เวย์ Name. บางอย่างละเอียดอ่อคุณลักษณะเป็น extravagantly แกะสลักทางแล้วที่ไม่เลือกและ carvings ของมังกรเป็นหัวอยู่ หลังคา. นี่รูปแบบถูกกระจายอยู่ในสแกนดิเนเวีและใช้ในอังกฤษด้วย.

พื้นที่นี้ถูกล้อมไว้หมดแล้กับคนรวยแห่งประวัติศาสตร์ heritage. Vindhellavegen มีที่อยู่ใกล้กับโบสถ์และบ่งบอสวยมาเดินไปความเป็นไปได้. แห่งประวัติศาสตร์บนถนน คือได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง.. "นอร์เวย์นที่สวยที่สุดเส้นทาง" โดยษานอร์เวย์ถนนสาธารณะผู้บริหารอยู่ 2014.

Borgund-Stave

Duomo, มิลาน (อิตาลี)

Duomo คือหาในดินแดนทางเหนือส่วนหนึ่งของมิลาน, นี่ที่ใหญ่ที่สุด cathedral เป็นหนึ่งในที่สุดเจ๋งและมีเสน่ห์ของสิ่งก่อนสร้างในโลกนี้. พระองค์และ Archbishop มิลานของความปรารถนาจะสร้างพิเศษ Cathedral ที่จะทำให้ประเทศต้องรู้สึกถึงชื่อเสียงของพระองค์และการเชื่อมต่อเมือง. สำหรับก่อสร้างของ Duomo เกี่ยวข้องกั constructors, พวกช่างฝีมือสิ่งนี้, และ craftsmen จากอีกฝั่งยุโรป. แต่ละงานประสบการณ์และปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็ช่วยสร้างระหว่างประเทศ Duomo กอธิค.

นี่คือรูปแบบ characterized โดยความสูงของแล้วดราม่า เครื่องประดับ. งโครงสร้างนั่งตรง 3400 statues, 135 gargoyles, และ 700 หินอ่อน คิดว่านั่น characterize Duomo. จาก สูงสุดเจ๋ง, ที่ที่เธอจะปีนบันไดหรือถอย, คุณจะเห็นพ่อรูปหล่อ Madonnia, โกลเด้นตัวแทนรูปปั้นของแมรี่กับชัดเจนวันได้สนุกกับ และน่าตื่นเต้นมากมุมมอง ของมิลาน.

เจนัวมิลานรถไฟ

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

โบโลญญาในการรถไฟมิลาน

เวโรนาการรถไฟมิลาน

 

Duomo-มิลาน

Hallgrimskirkja, เรคยาวิก (ประเทศไอซ์แลนด์)

คริสตจักร Hallgrimskirkja คืออันสูงสุดและอาคารที่ใหญ่ที่สุดในเรคยาวิกและมองเห็นได้ทั่วทั้งเมือง. ทางโบสถ์ได้ 74,5 เมตร สูงและ นักท่องเที่ยว สามารถเข้าไปในโบสถ์และสนุกกับการรุนแรงมุมมอง. อาคารที่เริ่มก่อสร้างอยู่ 1945 และเสร็จสมบูรณ์อยู่ 1986. ที่ modernist โบสถ์เป็นที่คล้ายกันที่ basalt ลาวา flows ตลาวาเดี๋ยวก็เย็นซะเข้าไปในก้อนหิน.

Hallgrímskirkja-เรคยาวิก

ท่อเป็นทางไกลจากสี่ manuals และเป็นคันเร่ง. มี 102 แถ, 72 หยุดเต้น, และ 5275 ท่อแล้ว 15 เมตร ตัวสูง, ชั่งน้ำหนัมา 25 tones. ตึกนี้มันมีพลังและสามารถของมาสอนแทนที่แม่และครั้งใหญ่อวกาศ. การก่อสร้างของอวัยวะเสร็จแล้วอยู่ 1992 และจะถูกใช้สำหรับความหลากหลายของนทึก.

 

คุณพร้อมที่จะเห็นบางอย่า Iconic โบสถ์และ Monasteries ในยุโรป? คุณสามารถเข้าใกล้พอที่จะเอาของพวกนี้คืออย่างง่ายดายด้วยความช่วยเหลือขอ บันทึกรถไฟ ! โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมซ่อน, คุณจะมีมากขึ้นในการใช้จ่ายในการขี่ที่น่ากลัวและเวลาที่ดี!

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ficonic-churches-and-monasteries-in-europe%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.