เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 05/12/2020)

คุณเป็นคนที่ชอบ ทัวร์เดินและรถบัส? แล้วโพสต์นี้ไม่ได้สำหรับคุณ! เราคิดว่าวิธีที่ดีที่สุดที่จะเห็นบางส่วนของเว็บไซต์ที่โดดเด่นของยุโรปคือการจิบแชมเปญบนดาดฟ้าหรือร้านกาแฟ. นี่คือบางส่วนร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าที่ดีที่สุดและร้านกาแฟในยุโรปเพื่อให้คุณสามารถมองเห็นได้เห็นในรูปแบบ.

 

ร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าที่ดีที่สุดและร้านกาแฟในยุโรป: แอตแลนดาว โรงแรม - โรม, อิตาลี

เมื่ออยู่ใน โรม, คุณต้องเห็นสถานที่ที่สวยงามและเก่าแก่ทั้งหมดเช่นโคลอสเซียมหรือ น้ำพุเทรวี. แต่คุณยังต้อง เพลิดเพลินกับมุมมองที่สวยงาม ของเมือง. และ, เมื่อไปเยือนบาร์บนชั้นดาดฟ้าของ Atlante Star Hotel ที่คุณมีมุมมองของทั้งสองประเทศ. นี่คือเหตุผลที่เราคิดว่าเป็นร้านอาหารและคาเฟ่บนดาดฟ้าที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป!

เพลิดเพลินไปกับวิวที่น่ารักของ เมืองวาติกัน และโรมเมื่อมี เอสเพรสโซ หรือแก้ว ไวน์. ไม่มีตัวเลือกมากมายที่จะสิ้นสุดวันที่ดีกว่าที่นี่!

การเดินทางไปยังกรุงโรมโดยรถไฟ

รถไฟด่วนจาก ลอนดอน ไปยังกรุงโรมใช้เวลาประมาณ 14 ชั่วโมง, ครอบคลุมระยะทางประมาณ 1,434 กิโลเมตร. มีบริการที่ใช้บ่อยในที่มี เส้นทางรถไฟ ระหว่างกรุงลอนดอนและกรุงโรม. รถไฟสำหรับการเดินทางครั้งนี้มักจะเปิดให้จองรอบ 12 เดือน ล่วงหน้า. หากการจองยังไม่เปิดสำหรับวันที่ของคุณคุณสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนการจองเพื่อรับอีเมลในวันที่มีตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจากลอนดอนไปโรมโดยรถไฟ. ใช้ บันทึกรถไฟ สั่งซื้อได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย!

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

โบโลญญาในการรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

Atlanta Star Hotel view Rome Italy view

 

ร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าที่ดีที่สุดและร้านกาแฟในยุโรป: ก้อนบาร์ - Galeries Lafayette - ปารีส, ฝรั่งเศส

Le Cube Bar Paris France – Galeries Lafayette

 

สำหรับหนึ่งในแนวโน้มที่ดีที่สุดใน ปารีส, มุ่งหน้าขึ้นไปบนชั้นดาดฟ้าของห้างสรรพสินค้า Galeries Lafayette. เจ็ดชั้นขึ้น, ระเบียง 1500m นี้มีที่น่าประทับใจจริงๆ 360 °มุมมองมากกว่าปารีส. โอเปร่าเฮาส์อยู่ในช่วงที่ใกล้ชิดและหอไอเฟลเป็นฉากหลังของมัน. แต่ไม่เพียงเกี่ยวกับมุมมอง, แต่บนระเบียงยังมีบาร์บนชั้นดาดฟ้าสุดทันสมัยที่เรียกว่า The Cube Bar.

เปิดโล่งและเป็นธรรมชาติในการตั้ง, ระเบียงมีที่นั่งทั้งในพื้นที่ดวงอาทิตย์และครอบคลุมมากขึ้นในที่ร่ม. จากแถบบนชั้นดาดฟ้า, คุณสามารถสั่งซื้อเบียร์เย็น ๆ, เครื่องดื่มค็อกเทลสดชื่นพร้อมกับขนมบางกรุงปารีส. นี่คือหนึ่งในร้านอาหารและคาเฟ่บนดาดฟ้าที่ดีที่สุดในยุโรป, ดังนั้นไม่ว่าจะอยู่ในช่วงเวลาที่ดีที่จะคว้าที่นั่ง!

การเดินทางไปยังกรุงปารีสโดยรถไฟ

ลอนดอนเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากในวันหยุดของยุโรป. สั้นและ นั่งรถไฟสะดวกสบาย เชื่อมต่อเมืองหลวงของอังกฤษกับเมืองของฝรั่งเศสของความรัก, ปารีส.

มีเพียงหนึ่งรถไฟทำงานโดยตรงจากเป็น ลอนดอนไปปารีส: รถไฟความเร็วสูงยูโรสตาร์. เพื่อที่จะทำให้การเลือกฝึกอบรมที่เหมาะสมง่ายขึ้นเล็กน้อย! ให้แน่ใจว่าคุณ ซื้อตั๋วรถไฟของคุณ ผ่านบันทึกรถไฟแม้ว่า!

ร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าที่ดีที่สุดและร้านกาแฟในยุโรป: Aria โรงแรมหมายเหตุสูง Sky Bar - บูดาเปสต์, ฮังการี

Aria โรงแรมสูงหมายเหตุสกายบาร์ บูดาเปสต์ มีมุมมอง 360 องศาที่ดีของกรุงบูดาเปสต์และศัตรูพืช. มันอยู่ที่หัวใจของศัตรูพืช, เพียงหินของโยนออกไปจากเซนต์. มหาวิหารสตีเฟน. บาร์สไตล์นี้มีเสน่ห์มีกลิ่นอายผ่อนคลายมาก, และมันเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบที่จะเพลิดเพลินไปกับบูดาเปสต์ ครอบครัว และเพื่อน ๆ.

การเดินทางไปยังกรุงบูดาเปสต์โดยรถไฟ

ดิ รถไฟ การเดินทางจากลอนดอนไป บูดาเปสต์ มีความปลอดภัย, ง่ายและราคาไม่แพง และใช้เวลาเพียง 24 ชั่วโมง, โดยยูโรสตาร์ไปยังกรุงปารีสและอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง TGV จากปารีสไปยังมิวนิค, นอนแล้วค้างคืน บูดาเปสต์. หรือมีการเชื่อมต่อผ่านทางปารีสและ มิวนิค, หรือผ่านทางกรุงบรัสเซลส์, โคโลญ & เวียนนา.

 

Best Rooftop Restaurants And Cafes In Europe / Hungary view

 

ร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าที่ดีที่สุดและร้านกาแฟในยุโรป – บาร์เซโลน่า

1881 ต่อ Sagardi เป็นร้านอาหารของ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของคาตาโลเนีย, พื้นที่ที่ไม่ซ้ำกันในเมืองที่สามารถมองเห็นท่าเรือของบาร์เซโลนาและทุ่มเททั้งหมดให้กับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน อาหาร, จากทะเลไปยังดินแดน. นี้ ประสบการณ์ เป็นที่เรียบร้อยแล้วในเทอเรซของ Indianes, บาร์เทอเรสค๊อกเทลร่วมสมัยที่สามารถมองเห็นท่าเรือของบาร์เซโลนา.

การเดินทางไปบาร์เซโลนาโดยรถไฟ

มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเดินทางจาก สหราชอาณาจักร ถึง สเปนโดยรถไฟ. เช้ายูโรสตาร์ไปปารีสใน 2h20 จาก£ 44 ทางเดียวหรือ£ 58 ผลตอบแทน, รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารรถไฟ Bleu ที่น่าทึ่งที่ Gare de Lyon, จากนั้นช่วงบ่ายสองชั้น ทีจีเพล็กซ์ เพื่อฟิกเกอร์ (สำหรับ พิพิธภัณฑ์ Salvador Dali), จิโรน่า & บาร์เซโลนาจาก€ 39 แต่ละวิธี. *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง.

 

 

พร้อมที่จะแพ็คกระเป๋าของคุณและไปที่ร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าที่ดีที่สุดและร้านกาแฟในยุโรป? ปล่อย บันทึกรถไฟ ดูแลได้รับคุณที่คุณจะต้อง!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://embed.ly/code?url=https://www.saveatrain.com/blog/best-rooftop-restaurants-cafes-europe/– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / NL / หรือ PL และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.