เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 31/03/2021)

 

เดินทางโดยรถไฟในสถานีรถไฟบูดาเปสต์

บูดาเปสต์ แน่นอนเป็นศูนย์กลางของฮังการี. มันเป็นจุดกลางเมื่อมันมาถึงการเดินทางโดยรถไฟในบูดาเปสต์มีรถไฟหลายหยุด. ในขณะที่การเดินทางโดยรถไฟในกรุงบูดาเปสต์และโดยทั่วไปเป็นที่น่าตื่นเต้นและมักจะเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับคนจำนวนมาก, ก็ยังสามารถเป็นบิตประสาท wracking ในบางครั้ง, โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองใหม่และต่างประเทศ. ใส่ความคิดที่ง่ายและใช้เวลาดูที่ 10 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟในกรุงบูดาเปสต์.

 

สถานีรถไฟ

มีสามสถานีรถไฟหลักซึ่งคุณสามารถเดินทางโดยรถไฟในบูดาเปสต์ด้วยและพวกเขามี:

  • ทางทิศตะวันออก: ตั้งอยู่ในภาคตะวันออก. นี่คือหลักของประเทศและระหว่างสถานีรถไฟในกรุงบูดาเปสต์.
  • ทิศตะวันตก: ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตก.
  • เดลี่: ตั้งอยู่ในภาคใต้

 

 

 

การท่องเที่ยว: รับส่งสนามบิน

สถานีรถไฟที่อยู่ใกล้สนามบินบูดาเปสต์ 2 เป็น Ferihegy, กับปฏิบัติการรถไฟไปและกลับจากสถานี Nguyati ในบูดาเปสต์.

 

เดินทางไปพร้อมกับกระเป๋า

หากคุณกำลังเดินทางไปรอบ ๆ เมืองใด ๆ เป้สะพายหลัง, กระเป๋าถือหรืออื่น ๆ กระเป๋าถือ ให้แน่ใจว่าจะเก็บข้อมูลนี้ไว้บนพื้นระหว่างขาของคุณในขณะที่เดินทางบนรถไฟที่จะอยู่ใน ด้านที่ปลอดภัย.

 

ความปลอดภัยสำหรับผู้หญิง

ผู้หญิงสามารถรู้สึกสบายใจเมื่อเดินทางโดยรถไฟรอบบูดาเปสต์. ใจกลางเมืองที่ค่อนข้างปลอดภัยสำหรับเมืองใหญ่และตราบใดที่นักท่องเที่ยวใช้สามัญสำนึกของพวกเขาและไม่ได้ใช้ความเสี่ยงที่ไม่จำเป็นเพียงเพราะพวกเขาอยู่ในวันหยุดแล้วพวกเขาก็สามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่มีอันตรายใด ๆ จะมาหาพวกเขา.

 

หลีกเลี่ยง Pickpocketing

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะได้รับเลือกในหลุม แออัด พื้นที่การขนส่งสาธารณะเช่นสถานีรถไฟ, ที่ลักเล็กขโมยน้อยอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้น. ขณะนี้ไม่ได้ก่อให้เกิดความกังวลของผู้เข้าชมที่สำคัญควรที่จะต้องตระหนักและ พักการแจ้งเตือน.

 

การไปหมุนรอบ ๆ – เดินทางโดยรถไฟในกรุงบูดาเปสต์

มีจำนวนของรถไฟที่แตกต่างกันในบูดาเปสต์และรูปแบบการเดินทางด้วยรถไฟเป็นส่วนใหญ่ของระบบขนส่งสาธารณะของพวกเขาซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับเพียงเกี่ยวกับทุกโดยรถไฟ. โปรดตรวจสอบเวลาและเส้นที่แตกต่างกันที่คุณจะต้องใช้เวลาในการสั่งซื้อที่จะได้รับไปยังปลายทางของคุณ. คุณสามารถค้นหาสิ่งนี้ ข้อมูลการเดินทางออนไลน์ หรือที่สถานีรถไฟ. นอกจากนี้คุณยังสามารถ ซื้อตั๋ว ที่สถานี.

 

Get Yourself บัตรบูดาเปสต์ที่จะเดินทางโดยรถไฟ บูดาเปสต์

เมื่อคุณได้รับในบูดาเปสต์วันหรือสองวันและได้มีแบริ่งของคุณ, ให้แน่ใจว่าจะได้รับบัตรบูดาเปสต์. บัตรมีจำนวนของพิเศษเช่นรายการฟรีเป็นบางส่วน พิพิธภัณฑ์, ฟรี รถบัส/รถไฟ / รถราง / การเดินทางทางน้ำ, และล่องเรือน้ำ.

 

การเดินทางโดยรถไฟในการเดินทางบูดาเปสต์วัน

มีจำนวนของที่มี เดินทางวันที่ยอดเยี่ยม ที่จะใช้โดยการทำเดินทางโดยรถไฟในกรุงบูดาเปสต์. พวกเขาจะนำคุณไปบางส่วน สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่ง และแสดงให้คุณเห็น ทัศนียภาพอันงดงาม ระหว่างทาง. ตรวจสอบการทำวิจัยของคุณก่อนที่จะไป. ให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากเวลาของคุณในเมืองนี้.

 

สถานีที่สวยงาม

บูดาเปสต์มีบางส่วนที่เก่าแก่ที่สุดและมากที่สุด สถานีรถไฟที่สวยงาม ในฮังการี. อย่าลืมไปเยี่ยมสถานีรถไฟตะวันออก (สถานีรถไฟตะวันออก) และสถานีรถไฟตะวันตก (สถานีรถไฟตะวันตก) และคุณต้องได้รับพวกเขาโดยการเดินทางโดยรถไฟในกรุงบูดาเปสต์, ขณะที่คุณมีและโอบกอดประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมงดงามที่บูดาเปสต์จะสามารถให้ได้.

 

ประวัติความเป็นมาของทางรถไฟ

สาย M1 ในบูดาเปสต์เป็นครั้งที่สองที่เก่าแก่ที่สุด รถไฟใต้ดิน บรรทัดในโลก. จะได้รับในการดำเนินการตั้งแต่ 1894 และเป็น บริษัท จดทะเบียนแม้ในขณะที่ ยูเนสโก มรดกโลก. นอกจากนี้เพื่อให้ ประวัติศาสตร์มาก ในเมืองนี้และรถไฟที่ได้รับในการใช้งานสำหรับทุกเพศทุกวัยและยังคง ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ.

บูดาเปสต์จริงๆไม่ได้ทั้งหมดและเป็น ท่องเที่ยวยอดนิยม ปลายทาง. ทำไมไม่เป็นเหมือนชาวบ้านและทำให้การใช้งานของรถไฟเป็นรูปแบบของการขนส่งสาธารณะ? คุณจะไม่ผิดหวัง!

 

จองตั๋วรถไฟ สำหรับการเดินทางในยุโรป? ทำไมไม่ใช้ 3 นาทีบนเว็บไซต์ของเราที่จะหาตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับเส้นทางของคุณ. เข้าสู่ระบบของเรา บันทึกเว็บไซต์รถไฟ ตอนนี้. ตั๋วสามารถชำระเงินสำหรับในหลายวิธี, ทุกอย่างเพื่อให้ประสบการณ์ของคุณเป็นไปอย่างง่ายดาย.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F10-things-know-travel-by-train-in-budapest%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.