เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 07/08/2021)

มีสถานที่สำคัญที่ยอดเยี่ยมและสวยงามมากมายในยุโรป. หลังทุกซอกทุกมุม, มีอนุสาวรีย์หรือสวนให้เยี่ยมชม. สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นและน่าทึ่งที่สุดแห่งหนึ่งคือน้ำพุอันงดงาม, และเราได้เลือกด้วยมือ 10 น้ำพุที่สวยที่สุดในยุโรป.

ดนตรี, ฟุ่มเฟือย, น้ำพุของยุโรปสวยงามตระการตา. จากปารีสไปบูดาเปสต์, ในใจกลางเมืองหรือบนเกาะ, เหล่านี้ 10 น้ำพุที่น่าตื่นตาตื่นใจคุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม.

 

1. น้ำพุเทรวีในกรุงโรม

น้ำพุที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในโรมคือน้ำพุเทรวี. น้ำพุอันงดงามนี้ไหลทะลักประมาณ 2,824,800 ลูกบาศก์ฟุตของน้ำทุกวัน. ด้วย, ในสมัยโรมันเป็นแหล่งน้ำกลาง. ดังนั้น, คุณจะเห็นว่าน้ำพุเทรวีบนทางแยกของถนนสามสาย“ Tre Vie” น้ำพุสามสาย.

ในกรณีที่คุณไม่ทราบ, น้ำพุเทรวีเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของยุโรป. ดังนั้น, ไม่น่าแปลกใจที่น้ำพุที่สวยที่สุดในยุโรปมีภาพยนตร์หลายเรื่อง, ชอบ วันหยุดของโรมัน.

น้ำพุเทรวีอยู่ที่ไหนในโรม?

น้ำพุ Trevi อันงดงามอยู่ห่างจาก Spanish Steps โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที. คุณสามารถนั่งรถรางไปยังสถานี Barberini.

ราคารถไฟมิลานไปโรม

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ถึงโรม

ปิซาไปโรมราคารถไฟ

ราคารถไฟจากเนเปิลส์ไปโรม

 

Trevi Fountain is one of the Most Beautiful Fountains In Rome and Italy

2. น้ำพุโทรคาเดโร

จุดเด่นที่สุดของน้ำพุ Trocadero คือน้ำพุแห่งวอร์ซอที่อยู่ใจกลาง. มีลักษณะเป็นรูปอ่าง, กับ 12 น้ำพุโดยรอบ. ดังนั้น, ฉากของหอไอเฟลและน้ำพุนั้นยิ่งใหญ่มาก.

ดิ สวนสวย และน้ำพุเป็นส่วนหนึ่งของ Trocadero Palais, พวกเขาถูกสร้างขึ้นใน 1878 ด้วยนิทรรศการสากล. หันหน้าไปทางแม่น้ำแซน, ด้านหลัง Palais du Chaillot, และหน้าหอไอเฟล, น้ำพุ Trocadero คือ จุดปิกนิกที่สมบูรณ์แบบในปารีส, และยุโรป.

การเดินทางไป Trocadero?

คุณสามารถไปที่สวนแห่งโทรกาเดโรและน้ำพุได้โดยรถไฟใต้ดิน, ไปยังสถานี Trocadero.

ราคารถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปปารีส

ราคารถไฟจากลอนดอนไปปารีส

ราคารถไฟรอตเทอร์ดามไปปารีส

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปปารีส

 

3. น้ำพุ Latona ในแวร์ซาย

มี 55 น้ำพุในสวนของ แวร์ซาย, แต่ที่สวยงามและโดดเด่นที่สุดคือน้ำพุ Latona. น้ำพุ La Latona ได้รับแรงบันดาลใจจาก Ovid’s Metamorphoses, Latona แม่ของ Appollo และ Diana, ภาพกับลูก ๆ ของเธอในน้ำพุอันงดงามแห่งนี้.

หันหน้าไปทาง Grand Canal, คุณสามารถมองเห็นและชื่นชมวิสัยทัศน์ของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ได้อย่างง่ายดายจากทุกที่ในแวร์ซาย. ในช่วงฤดูท่องเที่ยวคุณสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีน้ำพุที่จัดขึ้น 3 ครั้งต่อสัปดาห์.

การเดินทางไป Latona?

พระราชวังแวร์ซายส์ตั้งอยู่ในเมืองแวร์ซายส์, เพียงแค่ 45 เดินทางโดยรถไฟจากปารีสเพียงไม่กี่นาที. คุณสามารถนั่งรถไฟไปยังสถานี Versailles Chateau Rive Gauche. จากนั้นเดินเพียงระยะสั้น ๆ จากสถานีไปยังพระราชวังและสวน.

ราคารถไฟจากลาโครแชลไปน็องต์

ราคารถไฟจากตูลูสไป La Rochelle

ราคารถไฟจากบอร์โดไป La Rochelle

ราคารถไฟจากปารีสไป La Rochelle

 

The Latona Fountain In Versailles

 

4. น้ำพุ Efteling

การแสดงน้ำพุดนตรีที่น่าประทับใจที่สุดในยุโรปคือการแสดงน้ำพุดนตรีในสวนสนุกเอฟเทลิง. คุณจะประหลาดใจกับไฟล์ 12 การแสดงแสงและน้ำนาที, ที่ซึ่งกบเปลี่ยนน้ำให้กลายเป็นการแสดงบัลเล่ต์ที่สวยงาม.

ระบบน้ำพุ Aqunura ถูกสร้างขึ้นสำหรับ Efteling 60 วันครบรอบ. สรุป, การแสดงดนตรีเป็นการปิดท้ายทริปครอบครัวที่ยอดเยี่ยม สวนสนุก Efteling.

การเดินทางไปยังน้ำพุ Efteling?

สวนสาธารณะที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งนี้อยู่ห่างจากอัมสเตอร์ดัมเพียงหนึ่งชั่วโมง, จึงเหมาะสำหรับครอบครัวที่สนุกสนาน วันเดินทางจากอัมสเตอร์ดัม.

ราคารถไฟจากบรัสเซลส์ถึงอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟจากลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟเบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟจากปารีสไปอัมสเตอร์ดัม

 

 

5. 1o น้ำพุที่สวยที่สุดในยุโรป: น้ำพุ Trafalgar

Mermaids และ Tritons เป็นรูปปั้นกลางในน้ำพุ Trafalgar Square. อย่างไรก็ตาม, ไม่เหมือนน้ำพุอื่น ๆ, ไม่มีตำนานเบื้องหลังการเลือกสัตว์ทะเลเหล่านี้. น้ำพุที่สวยที่สุดในลอนดอนเดิมสร้างขึ้นในปีพ. ศ 1841 เพื่อลดพื้นที่สำหรับผู้ชุมนุม.

คุณจะพบน้ำพุ Trafalgar Square ด้านหน้าหอศิลป์แห่งชาติในลอนดอน. นอกจากนี้, คุณควรรู้ว่าที่นี่เป็นที่ที่ชาวลอนดอนมาร่วมสนุกในเทศกาลคริสต์มาส. ดังนั้น, คุณจะมีอีกเหตุผลที่ดีในการเยี่ยมชมน้ำพุที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป.

วิธีการเดินทางไปยังน้ำพุ Trafalgar ในลอนดอน?

คุณสามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟใต้ดิน Charing Cross จากจุดใดก็ได้ในลอนดอน.

ราคารถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปลอนดอน

ราคารถไฟจากปารีสไปลอนดอน

ราคารถไฟเบอร์ลินไปลอนดอน

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปลอนดอน

 

Trafalgar Fountain London UK

 

6. น้ำพุสวารอฟสกี้ในอินส์บรุค

ภูมิภาคทิโรลเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่สวยงามที่สุดในออสเตรีย, รวมทั้งเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ของ Swarovski. น้ำพุ Swarovski ตั้งอยู่ใน Swarovski Crystal Worlds, สวนสนุกและอาหารที่ซับซ้อน. ออกแบบมาสำหรับผู้ผลิตแก้วคริสตัลจริงๆ, สวารอฟสกี้.

น้ำพุมีรูปร่างเหมือนหัวคน. เป็นน้ำพุที่แปลกที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป, และควรค่าแก่การเยี่ยมชมเมื่อคุณเดินป่าในออสเตรีย.

การเดินทางไปยัง น้ำพุสวารอฟสกี้ ใน อินส์บรุ?

คุณสามารถ เดินทางโดยรถไฟ จากอินส์บรุคถึงสวารอฟสกี้ในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง.

ราคารถไฟมิวนิกไปอินส์บรุค

ราคารถไฟจากซาลซ์บูร์กไปอินส์บรุค

ราคารถไฟ Oberstdorf ไป Innsbruck

กราซไปอินส์บรุคราคารถไฟ

 

Swarovski Fountain In Innsbruck is the one of the Most Unique and Beautiful Fountains in Europe

 

7. Jet Deau ในเจนีวา

เครื่องฉีดน้ำ, เครื่องฉีดน้ำเป็นภาษาอังกฤษ, เป็นน้ำพุที่สูงที่สุดในยุโรปและสามารถเข้าถึงได้ 400 เมตร. ในขั้นต้น, น้ำพุถูกสร้างขึ้นเพื่อควบคุมความดันส่วนเกินของโรงงานไฮดรอลิกที่ La Coulouvreniere, แต่ในไม่ช้าก็กลายเป็นสัญลักษณ์ของอำนาจ.

ดังนั้น, เป็นเรื่องยากที่จะพลาด Jet Deau เมื่อคุณมาที่เจนีวา. ในความเป็นจริง, คุณสามารถหาทางไปทะเลสาบเจนีวาได้, ถ้าคุณทำตามเครื่องฉีดน้ำ.

ราคารถไฟลียงไปเจนีวา

ราคารถไฟจากซูริกไปเจนีวา

ราคารถไฟจากปารีสไปเจนีวา

ราคารถไฟเบิร์นไปเจนีวา

 

Jet Deau In Geneva is The Most Special Fountain In Switzerland

 

8. น้ำพุ Stravinsky, ปารีส

น้ำพุ Stravinsky ใน Centre Pompidou เป็นงานแสดงดนตรีของนักแต่งเพลงชาวรัสเซีย, อิกอร์สตราวินสกี้. ริมฝีปากสีสดใส, ตัวตลก, และรูปปั้นสุดอุกอาจอื่น ๆ ทำให้น้ำพุประหลาดแห่งนี้เป็นน้ำพุที่แปลกที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. ออกแบบโดยประติมากรฌองทิงกูลีและจิตรกรนิกิเดอแซงต์ฟาเล. ศิลปินทั้งสองมีสไตล์ที่แตกต่างกันมาก: อุตสาหกรรม Dadaist ในมือข้างหนึ่ง, และสดใสในทางกลับกัน. ดังนั้น, ด้วยกัน, ผลงานของพวกเขาเฉลิมฉลองดนตรีคลาสสิกสมัยใหม่ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 20.

ไม่ต้องสงสัย, น้ำพุ Stravinsky จะดึงดูดความสนใจของคุณเมื่อคุณชื่นชมอย่างใกล้ชิด. เหมือนได้ชมการแสดงละครสัตว์ที่ทางเข้าศูนย์ปอมปิดูที่มีชื่อเสียงระดับโลก.

ฉันจะไปที่ น้ำพุ Stravinsky?

Fontaine Stravinsky อยู่ที่ทางเข้าศูนย์ปอมปิดู. คุณสามารถนั่งรถไฟใต้ดินไปยังสถานี Hotel de Ville.

ราคารถไฟปารีสไปมาร์แซย์

Marseilles ไปปารีสราคารถไฟ

Marseilles ไป Clermont Ferrand ราคารถไฟ

 

9. น้ำพุดนตรี Margaret Island ในบูดาเปสต์

น้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในฮังการีมีการแสดงดนตรีและแสงเลเซอร์ที่ยอดเยี่ยมทุกชั่วโมง. พฤษภาคมถึงตุลาคม, เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมเกาะ Margaret ในบูดาเปสต์. คุณสามารถเพลิดเพลินกับการปิกนิกในขณะที่คุณชมการแสดงทางน้ำและแสงสีที่งดงาม.

คุณสมบัติอีกประการหนึ่งที่ทำให้น้ำพุ Krizikova เป็นหนึ่งใน 10 น้ำพุที่สวยที่สุดในยุโรป, มีแผนการแสดงดนตรีสำหรับเด็กและผู้ใหญ่.

ฉันจะไปที่ น้ำพุ Margaret Island?

คุณสามารถไปที่น้ำพุ Margaret Island จากใจกลางเมืองบูดาเปสต์โดยรถราง.

ราคารถไฟเวียนนาไปบูดาเปสต์

ราคารถไฟจากปรากไปบูดาเปสต์

ราคารถไฟมิวนิกไปบูดาเปสต์

กราซไปบูดาเปสต์ราคารถไฟ

 

The Margaret Island Musical Fountain In Budapest is Most Beautiful Fountains and Musical in Europe

 

10. Krizik Fountain ในปราก

น้ำพุเต้นรำ, น้ำพุ Krizik, ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์แสดงสินค้าของปราก. เริ่มจาก 8 น. ถึงเที่ยงคืน, คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับแสงไฟที่ดีที่สุดและดนตรีที่ดีที่สุด. มี 4 แสดงให้เห็นเมื่อแต่ละเพลงและแสงไฟแตกต่างกัน.

น้ำพุดนตรี Krizik ถูกสร้างขึ้นใน 1891 สำหรับศูนย์แสดงสินค้า. สร้างความบันเทิงให้กับฝูงชนนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา. ค่ำคืนที่มีการแสดงจะเป็นการปิดท้ายวันอันแสนวิเศษในปราก.

ฉันจะไปที่ วิกฤติ?

คุณสามารถไปที่น้ำพุ Krizik ได้อย่างง่ายดายโดยรถรางไปยังสถานี Vystaviste.

ราคารถไฟจากนูเรมเบิร์กไปปราก

ราคารถไฟมิวนิกไปปราก

ราคารถไฟเบอร์ลินไปปราก

ราคารถไฟจากเวียนนาไปปราก

 

Krizik Fountain In Prague

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณค้นหาตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยังน้ำพุที่สวยงามในยุโรป.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 10 น้ำพุที่สวยที่สุดในยุโรปหรือไม่” ลงในไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/most-beautiful-fountains-europe/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในการเชื่อมโยงไปถึงเส้นทางรถไฟของเรา.
  • ในการเชื่อมโยงต่อไป, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml, <- การเชื่อมโยงนี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถแทนที่ tr เป็น pl หรือ nl และภาษาอื่น ๆ ที่คุณเลือกได้.