เวลาอ่านหนังสือ: 8 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/06/2021)

มีสีสัน, แปลกใหม่, และคุณสมบัติพิเศษและสถานที่อยู่อาศัย, คุณจะพบสิ่งเหล่านี้ 12 สัตว์ที่เป็นสัตว์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่ควรดูในยุโรป. ที่อาศัยอยู่ในมหาสมุทรที่ลึกที่สุด, เทือกเขาแอลป์ที่สูงที่สุด, หรือพักผ่อนในป่าไม้สีเขียวของยุโรป, อย่าลืมมองหาสัตว์ป่าที่น่าทึ่งเหล่านี้ในการหลบหนีครั้งต่อไปในยุโรปของคุณ.

 

1. สัตว์ที่มีเอกลักษณ์ให้ดูในยุโรป: คมยุโรป

ที่อาศัยอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์, ฝรั่งเศส, อิตาลี, และสาธารณรัฐเช็ก, European Lynx เป็นแมวป่าที่ไม่เหมือนใคร. คมมีหางสั้น, ขนสีน้ำตาลมีจุด, ง่ายมากที่จะมองเห็นในป่าฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะ.

คุณจะพบว่าแมวป่าสายพันธุ์นี้เป็นแมวบ้านที่น่าสนใจ, และเสือชีตาห์ป่า.

ฉันจะเห็น European Lynx ในยุโรปได้ที่ไหน?

ดิ ป่าบาวาเรีย เป็นสถานที่ที่น่าอัศจรรย์ในการมองเห็น Lynxes และลูกหลานของพวกเขา.

ดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิกด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปมิวนิกด้วยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปมิวนิกด้วยรถไฟ

บอนน์ไปมิวนิกด้วยรถไฟ

 

European Lynx in the snow is a Unique Animals To See

 

2. สัตว์ที่มีเอกลักษณ์ให้ดูในยุโรป: นกพัฟฟิน

คุณสามารถมองเห็นสิ่งมีชีวิตที่สวยงามเหล่านี้ได้ดีที่สุดในช่วงกลางเดือนเมษายนที่หน้าผาริมชายฝั่ง. ตัวอย่างเช่น, เกาะ Skomer ในเวสเทิร์นเวลส์เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการถ่ายภาพสัตว์ป่าและนกพัฟฟิน. นอกจากนี้, ชายฝั่งบริตตานีเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจในการชมนกทะเลแอตแลนติก.

นกพัฟฟินสามารถเข้าถึงได้ถึง 30 ซม. และ 20 ซม. นอกจากนี้, มีจงอยปากสีส้มและวงกลมที่ดวงตา, คุณจะพบว่าพวกมันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะมองเห็นนกทะเลที่น่ารักเหล่านี้บนหน้าผาริมมหาสมุทร. กับ 90% ของประชากรทั่วโลกในยุโรป, คุณสามารถชื่นชมอาณานิคมทั้งหมดตามชายฝั่งของยุโรปได้เกือบตลอดทั้งปี.

ฉันจะเห็นนกพัฟฟินในยุโรปได้ที่ไหน?

ชายฝั่งบริตตานีในฝรั่งเศสและเกาะสโกเมอร์เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถชมนกพัฟฟินได้.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

Puffin is a Unique Animals To See In Europe

 

3. สัตว์ที่มีเอกลักษณ์ให้ดูในยุโรป: ไซกะ

Saiga เป็นละมั่งที่มีลักษณะเฉพาะ, น่าเสียดาย, ที่ใกล้สูญพันธุ์ในปัจจุบัน. Saiga เป็นหนึ่งใน 12 สัตว์ที่มีเอกลักษณ์ที่สุดที่คุณสามารถพบเห็นได้ในยุโรป. ด้วยจมูกที่ผิดปกติ, สัตว์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้สามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศหนาวและร้อนได้อย่างง่ายดาย, เนื่องจากรูปแบบของจมูกตอบสนองจุดประสงค์นี้.

ดังนั้น, Saiga ไม่มีบ้านที่แน่นอนและสามารถโยกย้ายได้ถึง 1000 กม. ระหว่างฤดูร้อนและฤดูหนาว. นอกจากนี้, สามารถเดินได้หลายสิบกม. ต่อวันและส่วนใหญ่จะออกหากินในช่วงกลางวัน. ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Saiga คือนอกจากพืชและหญ้าแล้ว, มันกินพืชมีพิษกับสัตว์อื่น ๆ.

ฉันจะเห็น Saiga ในยุโรปได้ที่ไหน?

คุณสามารถมองเห็น Saiga ในภูเขา Carpathian ที่สวยงามและป่าไม้.

 

Saiga is the wild in Europe

 

4. สัตว์ที่มีเอกลักษณ์ให้ดูในยุโรป: ไพน์มาร์เท่น

หากคุณกำลังเดินป่าผ่านป่าในยุโรปและป่าไม้คุณมักจะได้พบกับ Pine Marten ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว. Pine Martens อาศัยอยู่ในโพรงต้นไม้และเป็นนักปีนเขาที่ค่อนข้างเก่ง, ดังนั้นอย่าลืมมองขึ้นไปหากคุณต้องการเห็นสิ่งมีชีวิตพิเศษนี้.

Pine Martens มีสีน้ำตาลเกาลัด, กับเอี๊ยมสีเหลืองอ่อนรอบคอ. ดังนั้นแม้ในป่า, จะเป็นการยากที่จะพลาดสัตว์ที่น่าสนใจตัวนี้บนกิ่งไม้, กับเอี๊ยมสีเหลือง.

ฉันจะเห็น Pine Martens ได้ที่ไหน?

ที่ราบสูงในสกอตแลนด์และไอร์แลนด์, เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการชม Pine Marten.

 

The Pine Marten is among the Unique Animals To See In Europe

 

5. สัตว์ที่มีเอกลักษณ์ให้ดูในยุโรป: จิ้งจกเขียวยุโรป

ที่ 40 ขนาดซม, มันจะยากมากที่จะพลาดจิ้งจกเขียวยุโรป. จิ้งจกที่เป็นเอกลักษณ์นี้มีหลังสีเขียวสดใสและท้องสีเหลือง. อย่างน่าสนใจ, ในช่วงฤดูผสมพันธุ์, ตัวผู้เปลี่ยนสีเป็นสีน้ำเงินสดใส.

จิ้งจกเขียวอาศัยอยู่ที่ระดับความสูง 2000 เมตร, ดังนั้น, ในขณะที่คุณปีนขึ้นไปบนภูเขาออสเตรีย, อย่าลืมมองไปรอบ ๆ. หากคุณกำลังเดินทางตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงถึงฤดูหนาว, คุณอาจจะเห็นกิ้งก่าเหล่านี้ในถ้ำและที่หลบซ่อน. อย่างไรก็ตาม, ตอนหน้าร้อน, เริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคม, ความงามเหล่านี้จะร้อนขึ้นท่ามกลางแสงแดด.

ฉันจะเห็นจิ้งจกเขียวได้ที่ไหน?

คุณสามารถเห็นจิ้งจกสีเขียวตัวนี้นั่งอาบแดดบนโขดหิน, ทั่วยุโรป, ออสเตรีย, เยอรมนี, จนถึงโรมาเนีย, และตุรกี.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

the gorgeous European Green Lizard

 

6. สัตว์ที่มีเอกลักษณ์ให้ดูในยุโรป: นกฟลามิงโกสีชมพู

นกฟลามิงโกสีชมพูสวยงามอาศัยอยู่ตัวหนึ่ง เขตอนุรักษ์ธรรมชาติสัตว์ป่าที่ดีที่สุด ในยุโรป. นกฟลามิงโกสีชมพูอาศัยอยู่กับม้าป่าที่น่าทึ่งในเขตสงวน Camargue ในฝรั่งเศส. นกฟลามิงโกสีชมพูได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของ Camargue, สีชมพูสดใส.

ในทะเลสาบ, ที่ลุ่ม, หรือบินขึ้น, อวดความงาม, นกฟลามิงโกสีชมพูเป็นภาพที่น่าอัศจรรย์. ในขณะที่คุณเดินผ่านไฟล์ 4 เส้นทางใน Camargue, คุณจะเข้าใจได้อย่างรวดเร็วว่าทำไมนกตัวนี้ถึงเป็นหนึ่งใน 12 สัตว์ที่มีเอกลักษณ์ที่สุดที่จะเห็นในยุโรป.

ฉันจะเห็นนกฟลามิงโกสีชมพูได้ที่ไหนในเขตสงวน Camargue?

Camargue เป็นเขตอนุรักษ์ธรรมชาติขนาดใหญ่ในฝรั่งเศส. เพื่อที่จะได้เห็นนกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้, มุ่งหน้าไปที่ อุทยานวิทยา.

ลียงไปตูลูสด้วยรถไฟ

ปารีสไปตูลูสด้วยรถไฟ

ดีกับตูลูสด้วยรถไฟ

บอร์กโดซ์ไปตูลูสด้วยรถไฟ

 

Flying Pink Flamingo

 

7. ปลาวาฬในไอร์แลนด์

หากคุณกำลังล่องเรืออยู่ทางตอนใต้ของไอร์แลนด์, ที่ไหนสักแห่งในระยะไกล, หัวลูกบิดอาจโผล่ขึ้นมาจากใต้น้ำ. นี่อาจเป็นวาฬหลังค่อม, ปลาวาฬที่สวยงามและใหญ่โตที่อาศัยอยู่ในมหาสมุทรรอบ ๆ ไอร์แลนด์.

แม้จะมีขนาดที่น่าประทับใจและน่ากลัว, 12-16 เมตร, พวกมันไม่เป็นอันตรายและอ่อนโยน. วาฬที่สวยงามเหล่านี้มาถึงในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วง, ร้องเพลงที่ซับซ้อนของพวกเขา, ยาวนานระหว่าง 10-20 นาที.

ฉันจะเห็นวาฬหลังค่อมได้ที่ไหน?

ก็อตแลนด์, ไอร์แลนด์, อังกฤษเหมาะแก่การชมปลาวาฬเป็นอย่างยิ่ง.

 

 

8. สัตว์ที่มีเอกลักษณ์ให้ดูในยุโรป: หมาป่า

น่าหลงใหลและน่ากลัว, หมาป่าเป็นสัตว์ที่ใกล้สูญพันธุ์ชนิดหนึ่งในยุโรป. สัตว์ที่มีเอกลักษณ์เหล่านี้สามารถปรับตัวเข้ากับที่อยู่อาศัยได้อย่างง่ายดาย, ในสีลายพราง, และมีขนาดใหญ่. มีหมาป่าหลายสายพันธุ์, แต่หมาป่าโดยเฉลี่ยสามารถเข้าถึงได้ถึง 70 กิโลกรัม.

หมาป่าอาศัยอยู่ในป่า, ในแพ็ค, และถือว่าเป็นสัตว์ที่ได้รับการคุ้มครองสูงในยุโรป. มีศูนย์อนุรักษ์และเขตสงวนเพื่อปกป้องหมาป่าและจัดหาเงื่อนไขที่ดีที่สุดเพื่อไม่ให้สูญพันธุ์โดยสิ้นเชิง.

ฉันจะเห็นหมาป่าในยุโรปได้ที่ไหน?

ภูมิภาคลิกูเรียในอิตาลี, ป่าบาวาเรีย, และโปแลนด์เป็นหมาป่า’ ที่อยู่อาศัยที่ต้องการ.

 

Special Wolves Animals To See In Europe

 

9. สัตว์ที่มีเอกลักษณ์ให้ดูในยุโรป: ปลาโลมา

สาดน้ำและร้องเพลงในน่านน้ำชายฝั่งของอิตาลี, ปลาโลมาที่น่ารักเป็นภาพที่ยอดเยี่ยม. ในขณะที่ทุกคนคงเคยเห็นปลาโลมาในภาพ, สวนน้ำ, หรือสวนสัตว์ในยุโรป, ไม่มีอะไรเทียบได้กับการล่องเรือและชื่นชมสิ่งมีชีวิตที่น่ารักเหล่านี้.

เวลาที่ดีที่สุดในการดูโลมาคือในช่วงฤดูร้อนซึ่งอากาศอบอุ่นกว่า, และคุณสามารถล่องเรือชมปลาโลมาได้.

ฉันจะเห็นปลาโลมาได้ที่ไหนในอิตาลี?

ดิ ชายฝั่งที่สวยงามของ Cinque Terre และทะเลลีกูเรียเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการชมโลมาป่าในอิตาลี.

La Spezia ไป Riomaggiore ด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไป Riomaggiore ด้วยรถไฟ

Modena ไป Riomaggiore ด้วยรถไฟ

Livorno ไป Riomaggiore ด้วยรถไฟ

 

Dolphins in Italy jumping over water

 

10. ฉลามบาสกิง

เมื่อคนส่วนใหญ่ได้ยิน “ฉลาม” ปฏิกิริยาที่เป็นธรรมชาติที่สุดคือโหยหวนและกลัว. อย่างไรก็ตาม, ฉลามบาสกิงอันยิ่งใหญ่อาจมีขนาดใหญ่โตและน่ากลัว, แต่ฉลามตัวนี้กินแพลงก์ตอนเท่านั้น.

ดังนั้น, คุณจะรู้สึกปลอดภัยกับสิ่งเหล่านี้ 12 โทนและ 12 เมตรปลา. Basking Shark เป็นฉลามที่ใหญ่เป็นอันดับสองในสหราชอาณาจักร, และมองเห็นได้ดีที่สุดจากหน้าผาในช่วงฤดูร้อน. ดังนั้น, หากคุณเห็นครีบรูปสามเหลี่ยมขนาดใหญ่และลำตัวสีเทา, จากนั้นโบกมือทักทายและเตรียมกล้องของคุณสำหรับสแน็ป Basking Shark.

ฉันจะเห็น Basking Sharks Inn ในสหราชอาณาจักรได้ที่ไหน?

นอกชายฝั่ง Cornwell, เกาะไอล์ออฟเม็น, และชายฝั่งตะวันตกของอังกฤษหลายแห่ง, คุณสามารถเห็นฉลามอาบแดดในที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของพวกมัน.

 

Basking Sharks looks similar to whales

 

11. สัตว์ที่มีเอกลักษณ์ให้ดูในยุโรป: วูล์ฟเวอรีน

ระเบียบ, ระเบียบ, คือชื่อเล่นของวูลเวอรีนในภาษาละติน, แปลเป็นกลูเตน. ชื่อแปลก ๆ นี้เหมาะกับสมาชิกที่ใหญ่ที่สุดในตระกูล Mustelidae – สมบูรณ์แบบเนื่องจากพวกเขามีความอยากอาหารมากผิดปกติ.

สำหรับเหตุผลนี้, วูลเวอรีนอาจเดินทางไกลเพื่อค้นหาอาหาร, และสามารถพบได้ทั่วยุโรป.

ฉันจะเห็นวูล์ฟเวอรีนได้ที่ไหน?

โดยทั่วไป, ประชากรวูล์ฟเวอรีนกระจุกตัว ในประเทศรัสเซีย, ไทกะ, และเอเชีย. นอกจากนี้, คุณยังสามารถเห็นวูฟเวอรีนใน อุทยานสัตว์ป่าบนพื้นที่สูงในสหราชอาณาจักร.

 

Wolverine is a Rare and part of the Unique Animals To See In Europe

 

12. สัตว์ที่มีเอกลักษณ์ให้ดูในยุโรป: อัลไพน์ Ibex

สูงขึ้นที่ 4000 เมตร, ระหว่างยอดเขาที่เต็มไปด้วยหิมะ, ไปยังหน้าผาหิน, คุณจะพบกับ Alpine Ibex. มีเขาที่สามารถเติบโตได้ถึง 140 ซม, แพะภูเขาตัวนี้เป็นสัตว์ที่น่าประทับใจและมีเอกลักษณ์ที่สุดชนิดหนึ่งในยุโรป.

ประการแรก, ที่อาศัยอยู่ในเทือกเขาแอลป์ยุโรป, อัลไพน์ Ibex, ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมองเห็นเมื่อเทียบกับฉลามบาสกิงและกิ้งก่าเขียว. นอกเหนือจาก, กีบของพวกมันทำให้ Ibex ปีนขึ้นไปและหลบหนีจากนักล่าในเทือกเขาแอลป์ได้อย่างง่ายดาย.

ฉันจะเห็น Ibex Alpine ได้ที่ไหน?

เทือกเขาแอลป์อิตาลีและ สวิสแอลป์ มีไม่กี่ จุดชมวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจ สำหรับการชมสัตว์ป่าและ Alpine Ibex.

ซูริคไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

เจนีวาไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

เบิร์นไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

บาเซิลไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

 

Mountain Alpine Ibex

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยวางแผนการเดินทางไปยังจุดที่ดีที่สุดสำหรับการชมสัตว์ป่า. การเดินทางโดยรถไฟทั่วยุโรปเหมาะอย่างยิ่งที่จะเดินทางไปยังแหล่งที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของสัตว์ที่มีเอกลักษณ์เหล่านี้ในยุโรป.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 12 สัตว์ที่มีเอกลักษณ์ที่สุดที่ควรดูในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Funique-animals-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / ES / หรือเดอและภาษา.