เวลาอ่านหนังสือ: 8 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 18/11/2022)

99% ของผู้แสวงหาสัตว์ป่าเลือกที่จะเดินทางไปแอฟริกาเพื่อการเดินทางแบบซาฟารีครั้งยิ่งใหญ่. อย่างไรก็ตาม, เราได้เลือกไฟล์ 10 จุดหมายปลายทางของสัตว์ป่าที่ดีที่สุดในโลก, จากยุโรปสู่จีน, คนเดินทางน้อย, แต่เป็นสถานที่พิเศษและน่าจดจำที่สุด.

 

1. จิ่วจ้ายโกวในประเทศจีน

บ้านไป 40% ของสัตว์ป่าชนิดต่างๆ, และสัตว์ในประเทศจีน, หุบเขาจิ่วจ้ายโกวคือ 4800 ความสูงเมตร. หุบเขาจิ่วจ้ายโกว คือหนึ่งใน 10 จุดหมายปลายทางของสัตว์ป่าที่ดีที่สุดในโลกด้วย ภูมิทัศน์ที่งดงาม และระบบนิเวศที่อุดมสมบูรณ์.

ในหุบเขาจิ่วจ้ายโกว, คุณจะมีโอกาสอันล้ำค่าที่จะได้เห็น แพนด้ายักษ์, แพนด้าแดง, เสฉวนทากิน, และลิงจมูกดูแคลน. เหล่านี้เป็นเพียงสัตว์หายากชนิดอื่น ๆ ที่อาศัยอยู่ในหุบเขาจิ่วไจ้โกวมาหลายศตวรรษ. สัตว์ใกล้สูญพันธุ์เหล่านี้อาศัยอยู่ในบริเวณน้ำตก, ชล, ภูเขาหินปูน, และการก่อตัวของ Krast, สถานที่แห่งความงามอันน่าทึ่งที่จะยกระดับจิตวิญญาณและวันหยุดของสัตว์ป่าของคุณไปสู่อีกระดับ.

หุบเขาจิ่วไจ้โกวอยู่ที่ไหนในประเทศจีน?

หุบเขาจิ่วไจ้โกวที่สวยงามอยู่ในมณฑลเสฉวนในประเทศจีนและสามารถเข้าถึงได้จากปักกิ่งหรือเฉิงตู.

 

Animal on a tree in Jiuzhaigou Valley, China

 

2. จุดหมายปลายทางของสัตว์ป่าที่ดีที่สุดในโลก: Shennongjia ในประเทศจีน

หากต้องการดูลิงจมูกเชิดเสฉวนคุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลเพราะลิงหายากตัวนี้อาศัยอยู่ในป่าทางตอนกลางของจีน. ถูกตัอง, Shennongjia เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ ในมณฑลหูเป่ยเป็นที่อยู่ของลิงจอมซน, หมีขาว, ขุ่นมัว, เสือดาวทั่วไป, และหมีดำเอเชีย.

นอกจากนี้, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Shennongjia มีความสวยงามโดดเด่นด้วยยอดเขาสูงและแม่น้ำต่ำ. ตั้งแต่ฤดูหนาวจนถึงฤดูร้อน, ทิวทัศน์ของธรรมชาติป่าเปลี่ยนไปตลอดทั้งปี, สัญญาว่าจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างเมื่อใดก็ตามที่คุณตัดสินใจเยี่ยมชม. อย่างไรก็ตาม, เวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมคือพฤษภาคมถึงกันยายน, และคุณควรจองตั๋วของคุณ.

เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Shennongjia อยู่ที่ไหนในประเทศจีน?

เขตสงวน Shennongjia อยู่ใจกลางประเทศจีน, และเป็นการดีที่สุดที่จะสร้างฐานสัตว์ป่าของคุณในเมือง Muyu.

 

 

3. จุดหมายปลายทางของสัตว์ป่าที่ดีที่สุดในโลก: Mount Huangshan ในประเทศจีน

แรงบันดาลใจให้กับกวีและนักเขียน, ไม่น่าแปลกใจที่ภูเขาหวงซานเป็นจุดหมายปลายทางของสัตว์ป่าที่น่าทึ่งในโลก. หวงซานพบในเขตอากาศกึ่งร้อนในมณฑลอานฮุย. ดังนั้น, นอกจากนกอินทรีด่างแล้ว, และแมวป่าเอเชีย, พืชและดอกไม้ที่นี่เป็นพืชที่น่ารักและพิเศษที่สุดในประเทศจีนทั้งหมด.

สัตว์ป่าหายาก’ ที่อยู่อาศัยคือต้นสนโบราณและหินแกรนิต, ที่ซึ่งคุณสามารถทะยานขึ้นเหนือเมฆ. สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกหนึ่งในไฟล์ 70 ยอดเขาในพื้นที่ที่น่าทึ่ง วิวทิวทัศน์ ของเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ. บรรทัดด้านล่าง, มีอะไรให้ดูมากมาย, คุณควรจอง 2-3 วันแห่งความประทับใจไม่รู้ลืม วันหยุดพักผ่อนของสัตว์ป่าในหวงซาน.

เขตอนุรักษ์ธรรมชาติเขาหวงซานอยู่ที่ไหนในประเทศจีน?

ภูเขาหวงซานคือ 3 ห่างจากเซี่ยงไฮ้หลายชั่วโมงโดย รถไฟความเร็วสูง, ในจังหวัดอานฮุย.

 

Best Wildlife Destinations In The World: Mount Huangshan In China

 

4. จุดหมายปลายทางของสัตว์ป่าที่ดีที่สุดในโลก: ลิกูเรียสำหรับปลาโลมาในอิตาลี

ลิกูเรียและ ห้าแผ่นดิน มีชื่อเสียงด้านชายฝั่งทะเลและเมืองที่สวยงามและสวยงาม. ในกรณีที่คุณไม่ทราบ, ลิกูเรียยังเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดูปลาวาฬและปลาโลมา. ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนกันยายน, คุณสามารถไปทัวร์ทางเรือสักแห่งในลิกูเรียเพื่อค้นหาสิ่งที่น่าสนใจ สิ่งมีชีวิตใต้ทะเลในอิตาลี.

ชายฝั่งและหน้าผาที่งดงามบน Cinque Terre เต็มไปด้วยเวิ้งอ่าวที่ซ่อนอยู่, และสิ่งมหัศจรรย์ใต้ท้องทะเล. ดังนั้น, จากเรือหรือ ดำน้ำใน, และ ดำน้ำตื้น, คุณจะต้องทึ่งกับสัตว์ทะเลในลิกูเรีย. วันหยุดพักผ่อนของสัตว์ป่าใน Liguria เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการใช้เวลาช่วงฤดูร้อนอย่างไม่ต้องสงสัย.

La Spezia ไป Riomaggiore ด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไป Riomaggiore ด้วยรถไฟ

Modena ไป Riomaggiore ด้วยรถไฟ

Livorno ไป Riomaggiore ด้วยรถไฟ

 

Wildlife Dolphin in Liguria In Italy

 

5. วันหยุดสัตว์ป่าในเทือกเขาพิเรนีส

นกล่าเหยื่อเช่นนกอินทรีทองคำที่ลอยอยู่เหนือหัวของคุณ, และเลียงผาและ ibex ในเส้นทาง, เทือกเขาพิเรนีสเป็นจุดหมายปลายทางของสัตว์ป่าที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของโลก. ยอดเขาที่น่าอัศจรรย์, หมวกที่เต็มไปด้วยหิมะ, และธรรมชาติที่เบ่งบาน, อุทยาน French Pyrenees เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนสำหรับสัตว์ป่าชั้นนำในยุโรป.

ดังนั้น, นอกเหนือจากการเดินป่าในเทือกเขา Pyrenees อันงดงามแล้ว, คุณสามารถไปทริปติดตามหมี, หรือทัวร์ถ่ายภาพนกล่าเหยื่อ. แม้ว่าเทือกเขาพิเรนีสของฝรั่งเศสจะเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมในยุโรป, พื้นที่กว้างใหญ่และคุณไม่ควรกังวลว่าผู้เดินทางคนอื่น ๆ จะกลัว สัตว์ป่าและสวยงาม.

วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไปยังเทือกเขา Pyrenees ของฝรั่งเศสคืออะไร?

ขึ้นยูโรสตาร์จากลอนดอน, จากนั้นรถไฟ TGV จากปารีสหรือลีลล์ไปตูลูสเป็นเส้นทางที่ดีที่สุดในการเดินทางไปยังเทือกเขาพิเรนีส.

ลียงไปตูลูสด้วยรถไฟ

ปารีสไปตูลูสด้วยรถไฟ

ดีกับตูลูสด้วยรถไฟ

บอร์กโดซ์ไปตูลูสด้วยรถไฟ

 

Wildlife Holiday In The Pyrenees

 

6. จุดหมายปลายทางของสัตว์ป่าที่ดีที่สุดในโลก: Camargue ในประเทศฝรั่งเศส

เขตสงวนแห่งชาติ Camargue ในฝรั่งเศสถูกสร้างขึ้นในปีพ 1972 และเป็น อุทยานแห่งชาติที่ได้รับการคุ้มครอง. ยังคง, ทะเลสาบและที่ลุ่มเป็นดินแดนที่ได้รับการปกป้องมากที่สุดในยุโรป, และที่นี่เป็นที่ตั้งของ 400 สายพันธุ์นกและนกฟลามิงโกสีชมพูที่ใหญ่กว่า.

ที่นี่คุณจะได้มีโอกาสเดินไปตามแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป, เดลต้า, และมองหาม้าป่า. นอกจากนี้, สนกชนิดพิเศษที่คุณสามารถเห็นได้ที่นี่คือนกกระสาสีม่วง, เทอร์นน้อย, และนางนวลหัวดำ.

เวลาที่ดีที่สุดในการไปคือช่วงฤดูร้อนเมื่อนกมาถึงและม้าสีเทา.

วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไป Camargue คืออะไร?

คุณสามารถนั่งรถไฟจากปารีสไปนีมส์, มาร์เซย์, หรือ Arles, แล้วก็รถบัส.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

Wildlife Horse Destination In The Camargue, France

 

7. Fisser Hofe ในออสเตรีย

517 กิโลเมตรของสัตว์ป่า, Fisser Hofe ทางตะวันตกของ Tyrol เป็นหนึ่งในความลับที่ดีที่สุดของออสเตรีย. ไม่ค่อยมีใครรู้จักจุดนี้, แต่ที่นี่คุณจะพบกับจุดถ่ายภาพสัตว์ป่าที่สวยงาม.

ในฤดูใบไม้ผลิ Fisser Hofe จะบานสะพรั่ง, และคุณอาจโชคดีได้จับผีเสื้อ Apollo ที่สวยงาม. บางที, คุณจะเห็นนกอินทรีดำบนขอบฟ้า, หรือเลียงผาป่าอื่น ๆ, ibex, และหมูป่า. อย่างไรก็ตาม, วิธีที่ดีที่สุดในการชมสัตว์หายากเหล่านั้นคือการเดินป่าขึ้นเขา, ถึง 3000 เมตร, ในหนึ่งในหลาย ๆ เส้นทางใน Fisser Hofe.

วิธีที่ดีที่สุดในการไป Fisser Hofe ในออสเตรียคืออะไร?

คุณสามารถเดินทางโดยรถไฟ OBB จาก เมืองใหญ่ ในออสเตรียไปยังเมือง Fiss ใน Tyrol. ซาลซ์บูร์ก, เวียนนา, หรืออินส์บรุคไปยัง Fiss โดยรถไฟ OBB เป็นเส้นทางการเดินทางโดยรถไฟยอดนิยม.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

Amazing Butterfly in Fisser Hofe, Austria

 

8. จุดหมายปลายทางของสัตว์ป่าที่ดีที่สุดในโลก: สัตว์ป่าในแม่น้ำดานูบ

จาก ป่าดำในเยอรมนี, ข้ามยุโรปไปยังโรมาเนีย, แม่น้ำดานูบเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางด้านสัตว์ป่าที่ดีที่สุดในโลก. ดังนั้น, เป็นแหล่งน้ำและอาหารที่ดี, ไม่น่าแปลกใจที่แม่น้ำดานูบเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการมองเห็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์.

ตัวอย่างเช่น, นกกระเต็นน้อยยุโรปเป็นหนึ่งในนกกระเต็นที่งดงาม 400 นกชนิดต่างๆที่อาศัยอยู่ในแม่น้ำดานูบ. นอกจากนี้, ฉันn เซมเปลน ฮิลส์, และอุทยานแห่งชาติ Aggtelek, คุณสามารถรับชม 73 สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม, เหมือนจิ้งจอกแดงและกระต่ายสีน้ำตาล.

ดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิกด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปมิวนิกด้วยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปมิวนิกด้วยรถไฟ

บอนน์ไปมิวนิกด้วยรถไฟ

 

Best Wildlife Destinations In The World: Mini Birds on The Danube River

 

9. เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Merfelder Bruch ในเยอรมนี

ที่ตั้งของม้าป่าฝูงสุดท้ายในยุโรปและหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดเท่าที่เคยมีมาคือการพบเห็นม้าป่า. ดังนั้น, สวน Hohe Mark เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับการชมสัตว์ป่า.

นอกจากนี้, ท่ามกลางป่าไม้และผืนดินสีเขียว, คุณอาจโชคดีได้เห็น Dulmen Pony ที่สวยงาม. Dulmen Pony เป็นม้าพันธุ์, อาศัยอยู่ใน Merfelder Bruch, ในเมืองแห่งม้าป่า, หรือไรน์เวสต์ฟาเลีย. Merfelder Bruch เป็นที่พักพิงของม้าทั้งสองสายพันธุ์ที่อาศัยอยู่อย่างอิสระในถิ่นที่อยู่ตามธรรมชาติของพวกมัน.

วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไปยัง Merfelder Bruch คืออะไร?

ขึ้นรถไฟจากสหราชอาณาจักรหรือที่ใดก็ได้ในเยอรมนีไปยัง Kolon และ North Rhine-Westphalia. จากนั้นคุณสามารถเข้าร่วมทัวร์หรือเช่ารถไปยัง Merfelder Bruch.

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

 

Merfelder Bruch Nature Reserve In Germany

 

10. จุดหมายปลายทางของสัตว์ป่าที่ดีที่สุดในโลก: Wengen ดอกไม้แห่งเทือกเขา Swiss Alps

สถานที่ที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดของเรา 10 จุดหมายปลายทางของสัตว์ป่าที่ดีที่สุดในโลกเป็นที่อยู่ของสัตว์ป่าที่หายากที่สุดในยุโรป. อย่างไรก็ตาม, Wengen เป็นที่ตั้งของสัตว์ป่าที่น่าทึ่งและเป็นสวรรค์แห่งพฤกษศาสตร์. ที่ตั้งอยู่ ในเทือกเขาแอลป์สวิส, มุมมองที่นี่สร้างแรงบันดาลใจอย่างแน่นอน, มีภูเขาหิมะ, หุบเขาเขียวชอุ่ม, น้ำตก, และดอกไม้ที่งดงามที่สุด.

ในเดือนกรกฎาคมผีเสื้อป่าจะประดับประดา Lady Slipper Orchid ที่หายาก, ทรัมเป็ต gentians, แซกซิฟราส, และดอกไม้ที่งดงามอื่น ๆ ตามธารน้ำแข็ง Eiger. ดอกไม้ที่สวยงามเหล่านี้เติบโตในที่สูงของเทือกเขาแอลป์สวิส, ขึ้นไปบนหุบเขา Lauterbrunnen อันงดงาม. ดังนั้น, เตรียมพร้อมที่จะปีนขึ้นไปบนก้อนเมฆและท้องฟ้าสีฟ้าใสเพื่อชมความมหัศจรรย์ของธรรมชาติเหล่านี้.

วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไปยัง Wengen Bernese Oberland คืออะไร?

นั่งรถไฟไปหุบเขาเลาเทอร์บรุนเนน, แล้วต่อรถไฟไปยังหมู่บ้าน Wengen.

ซูริคไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

เจนีวาไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

เบิร์นไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

บาเซิลไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

 

Scenic Wildlife Destinations In The World: Wengen Flowers of the Swiss Alps

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่น่าจดจำ, หรือทั้งหมด 10 จุดหมายปลายทางของสัตว์ป่าที่ดีที่สุดในโลก: ทั่วยุโรปหรือจีนโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 10 จุดหมายปลายทางของสัตว์ป่าที่ดีที่สุดในโลก” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-wildlife-destinations-world%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / ES / หรือเดอและภาษา.