เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 10/09/2021)

ใครไม่ชอบที่จะประหยัดเงินเมื่อเป็นไปได้, โดยเฉพาะยามว่าง? กำลังเดินทาง อาจมีราคาแพง, แต่โดยการซื้อตั๋วรถไฟของคุณด้วยการบันทึกและรถไฟ การวางแผนด้วยความช่วยเหลือของเรา, คุณสามารถนำค่าใช้จ่ายลง. ประหยัดค่าใช้จ่ายในขณะที่เดินทางไปพร้อมกับเหล่านี้ 10 เคล็ดลับในการ การพักผ่อนของคุณและกระเป๋าสตางค์ของคุณจะขอบคุณ.

 

ปลาย 1: จองห้องพักที่มีตู้เย็นและไมโครเวฟหรือพื้นที่ครัว

Drink Cafe inside your hotel room to Save Money While Traveling


ถึงแม้ว่าบางคนอาจจะไม่ชอบการปรุงอาหารในขณะที่ วันหยุด, การรับประทานอาหารเพียงวันละมื้อเดียวที่ ‘บ้าน’ อาจช่วยให้คุณประหยัดถัง. ทำไมไม่สนุกกับการมีถ้วยกาแฟที่สามารถมองเห็นได้ ปลายทางใหม่ โดยไม่ต้องเสียค่าบริการห้องพักบ้า? แทนที่จะกินในสำหรับอาหารเช้าและอาหารกลางวันแล้ว splurge ในงานเลี้ยงอาหารค่ำแฟนซี. มีไมโครเวฟและตู้เย็นนอกจากนี้ยังจะเป็นประโยชน์สำหรับความร้อนที่เหลือ!

ปารีสไปยังรถไฟ Lille

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

เจนีวาไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

ปลาย 2: ก่อนที่คุณจะจอง, เป็น ตระหนักถึงสถานที่ตั้งของสถานที่ที่คุณอยู่

การขนส่งสามารถเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว, ดังนั้นคุณอาจต้องการที่จะอยู่ในทำเลใจกลางเมือง. การจอง สถานที่ที่ห่างไกลอาจดูเหมือนถูกกว่า แต่คุณอย่างแท้จริงจะจ่ายสำหรับการได้ในภายหลัง. จะเป็นการดี, จองที่ไหนสักแห่งที่คุณสามารถเดินไปทุกที่จาก. ไม่เพียง แต่คุณจะได้เห็นมากขึ้นของเมืองที่คุณอยู่ใน, แต่คุณยังจะสามารถใช้ ประหยัดเงินในขณะที่เดินทาง.

ฟลอเรนซ์รถไฟ Levanto

ฟลอเรนซ์รถไฟลาสเปเซีย

กรุงโรมเพื่อรถไฟลาสเปเซีย

กรุงโรมเพื่อรถไฟ Levanto

Before you book, be aware of the location of where you’re staying

 

ปลาย 3: มองหาการ์ดเมืองท่องเที่ยวที่จะประหยัดเงินในขณะที่เดินทาง

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบัตร, คุณสามารถได้รับรายการฟรีไปยังสถานที่ของผู้เข้าชมด้านบน, ส่วนลด ร้านอาหาร และ ร้านค้า, ข้าม-the-line ตัวเลือกที่ไม่ว่าง สถานที่น่าสนใจ, การขนส่งสาธารณะฟรี, และแม้กระทั่งคู่มือฟรี. ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณ กำหนดการเดินทาง, มันอาจจะคุ้มค่าเงิน.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

ปลาย 4: ไม่ได้รับห้องที่ดีที่สุด

คุณเป็นอย่างไรเวลามากจริงๆจะไปใช้จ่ายภายในห้องของคุณ? คุณจะเป็นเพียงการนอนหลับมี? คุณต้องการห้องที่มี วิวดี หรือพื้นที่พิเศษมาก? คุณจะใช้สิ่งอำนวยความสะดวก, เช่นสระว่ายน้ำหรือห้องออกกำลังกาย? ขอให้เป็นคนซื่อสัตย์, วันหยุดไม่ได้เกี่ยวกับการฟิต! ดังนั้นจองห้องพักของคุณสมาร์ทและประหยัดเงินในขณะที่เดินทาง.

บรัสเซลส์รถไฟตเตอร์ดัม

Antwerp การรถไฟตเตอร์ดัม

เบอร์ลินเพื่อรถไฟตเตอร์ดัม

ปารีสไปยังรถไฟตเตอร์ดัม

Don’t get the best room to Save Money While Traveling

 

ปลาย 5: ใช้เวลามากขึ้นในสถานที่น้อยลงและคุณจะประหยัดเงินในขณะที่เดินทาง

เรารักการเดินทางช้า. แท้จริง, ถูกต้องมากขึ้น ... เรารักการเดินทางที่มีความหมาย. แทนที่จะแข่งจากปลายด้านหนึ่งของ ไปยังอีกประเทศ, หรือฉีกผ่าน 6 ประเทศใน 6 สัปดาห์ที่ผ่านมา, ได้รับรู้ว่าพื้นที่ที่คุณอยู่ใน, ดี. การรถไฟ เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำเช่นนี้, ในขณะที่คุณมีเวลาที่จะใช้ในเว็บไซต์ทั้งหมดและฉากที่คุณไปโดย. นอกจากนี้ความสุขของการใช้มันง่าย, กิจการ เที่ยวบินจำนวนมากเกินไป, การเดินทางรถบัส, และการขับรถ ระยะทางไกล จริงๆสามารถกินเป็นงบประมาณของคุณ. ดังนั้นชะลอตัวลง, ใช้เวลามากขึ้นในการ, และค้นพบของฟรีสุดเจ๋ง.

เบรเมนรถไฟนูเรมเบิร์ก

ไลพ์ซิกรถไฟนูเรมเบิร์ก

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟนูเรมเบิร์ก

ฮัมบูร์กรถไฟนูเรมเบิร์ก

hammock lifestyle on the beach

 

ปลาย 6: ติดตามบนสื่อสังคม

ประหยัดค่าใช้จ่ายในขณะที่เดินทางโดย "ชอบ"ของโปรดของคุณ การท่องเว็บไซต์บน Facebook และ "ติดตาม" พวกเขาบน Twitter. มันได้รับร่วมกันมากขึ้นสำหรับ บริษัท ท่องเที่ยวที่จะปล่อยข้อเสนอที่ร้อนโดยตรงผ่านช่องทางสื่อสังคมของพวกเขา.

มิวนิคบาเซิลรถไฟ

ซูริคไปบาเซิลรถไฟ

เบิร์นไปบาเซิลรถไฟ

เจนีวาไปบาเซิลรถไฟ

Social Media Buttons

 

ปลาย 7: ข้อเสนอจดหมายข่าว

รับสมัครเป็นสมาชิกจดหมายข่าวไม่กี่ที่ผลิตรายการของข้อเสนอที่ปัจจุบันมีอยู่ในสุทธิสำหรับช่วงเวลาใดก็ตาม. นี่คือทางเลือกในปัจจุบันของเราสำหรับจดหมายข่าวที่จะประหยัดเงินในขณะที่เดินทางอยู่:

  • สวนสัตว์การเดินทาง - สมัครสมาชิกจดหมายข่าวฟรีทุกสัปดาห์สูงสุดของพวกเขา 20 ข้อเสนอ - รุ่นสำหรับประเทศที่แตกต่างกัน.
  • ฐาน Deal - ลงทะเบียนเพื่อรับการแจ้งเตือนข้อตกลงฟรี. พวกเขามีข้อเสนอที่มียอดขาย unadvertised และมีคุณจะไม่พบทุกที่อื่น.

บาเซิลรถไฟซูริค

บาเซิลรถไฟเจนีวา

สนามบินลียงถึงรถไฟเซนต์มอริตซ์

ซูริครถไฟ Zermatt

 

ปลาย 8: เช่าอพาร์ทเมนต์

อพาร์ตเมนต์คือ BOMB สำหรับครอบครัว หรือผู้ที่กำลังมองหาพื้นที่ใช้สอยและห้องครัวเพื่อให้คุณสามารถบันทึกเกี่ยวกับ อาหาร. Airbnb คือ วิธีที่ดีในการหาที่พักและที่พักช่วงพักร้อนราคาประหยัดจากคนในท้องถิ่น 180 ประเทศ.

ปารีสไปยังรถไฟ Reims

ปารีสต้องแนนซี่รถไฟ

France_ regions. kgm ยวปารีสของรถไฟ

แนนซี่วปารีสของรถไฟ

Airbnb is a good way to Save money while traveling

 

ปลาย 9: การเดินทางในช่วง Low Season

หากคุณมีความหรูหราของความสามารถที่จะ หลีกเลี่ยงการเดินทางฤดูจุดสูงสุด, คว้ามัน! ราคากระโดดขึ้นมากในช่วงวันหยุดของโรงเรียน. และมันก็ไม่ได้เป็นเพียง ฤดูร้อน คุณควรหลีกเลี่ยง - อย่าลืมว่า อีสเตอร์, คริสต์มาส และทั้งสองระยะครึ่ง วันหยุด นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะมีมากขึ้น แพง. เดินทางออกจากฤดูกาลจะหมายถึง ราคาถูกกว่าตั๋วรถไฟ และสถานที่ท่องเที่ยวที่วุ่นวายน้อย - สถานการณ์ชนะที่จะประหยัดเงินในขณะที่เดินทาง!

Dijon การรถไฟโปรวองซ์

ปารีสไปยังรถไฟโปรวองซ์

สนามบินลียงถึงโพรวองซ์

มาร์เซย์ในการรถไฟโปรวองซ์

Travel in low season and pin where you want to go

 

อันสุดท้าย: หาที่ฟรี Wi-Fi เพื่อประหยัดเงินในขณะที่เดินทาง

ค้นหา Wi-Fi ฟรี ในห้องสมุดและ คาเฟ่, ดังนั้นคุณจึงไม่ค้อนข้อมูลของคุณ. และถ้าคุณเป็น การพูดโทรศัพท์ บ้านเพื่อดูว่ามันยังคงมีฝนตกมี, อย่าลืมที่จะใช้บริการฟรีเช่น Skype หรือ Google!

โคโลญบอนน์รถไฟ

บอนน์รถไฟโคเบลนซ์

โคเบลนซ์รถไฟ Bingen

Bingen การรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

 

 

เราได้ช่วยประหยัดเงินในขณะที่เดินทาง?

ขอให้เรารู้ว่าถ้าเราช่วยคุณ ประหยัดเงินในขณะที่เดินทางมากับเหล่านี้ 10 เคล็ดลับ. รักที่เราต้องการที่จะรู้ว่า! ขณะเดียวกัน, เยี่ยมช่วยรถไฟจะทำให้ดีที่สุดที่ข้อตกลงบนตั๋วรถไฟ. ไม่มีค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่, เอะอะไม่! เพียงแค่การเดินทางด้วยรถไฟ!

 

คุณพร้อมด้วยเหล่านี้ 10 เคล็ดลับในการประหยัดเงินในขณะที่เดินทาง? หนังสือ ตั๋วรถไฟของคุณ ในขณะนี้และปล่อยให้ตัวเองถูกกวาดออกไปด้วยความงามของการเดินทาง!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “10 เคล็ดลับในการประหยัดเงินในขณะที่เดินทาง” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftips-save-money-traveling%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/nl_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / NL ไป / ยกเลิกหรือ / และภาษาอื่น ๆ.