เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 16/09/2022)

2018 เกือบจะเป็นที่สิ้นสุด, ซึ่งก็หมายความว่าคริสมาสต์อยู่ใกล้! คนยังคงไม่ได้รับการพร้อมสำหรับมัน, แต่สำหรับนักเดินทาง, ก็ถึงเวลาที่สูงในการวางแผนการเดินทาง. หากคุณกำลังมองหาเมืองที่เหมาะสมที่จะใช้จ่ายในวันคริสต์มาส, เรามีคุณครอบคลุม.

บทความนี้จะทำให้คุณมีรายละเอียดของเมืองที่ดีที่สุดที่จะใช้จ่ายในวันคริสต์มาส. มีอะไรอีก, เราจะบอกคุณเกี่ยวกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นทั้งหมดที่คุณสามารถทำได้ที่นั่น, แต่ที่สำคัญกว่า, การเดินทางไปยังเมืองเหล่านี้โดยรถไฟ.

 

อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

อัมสเตอร์ดัมมีสถานที่พิเศษในรายการนี้เป็นเทศกาลที่มีการเริ่มต้นมากก่อนหน้านี้. จุดเริ่มต้นในเดือนพฤศจิกายน, ผู้คนจากอัมสเตอร์ดัเริ่มต้นฉลองวันคริสมาสต์กันและอื่นๆทั้งหมดฤดูหนาว เหตุการณ์.

ดิ พิพิธภัณฑ์ สแควร์ในใจกลางของเมืองเปลี่ยนเป็นหมู่บ้านคริสต์มาสเทพนิยาย. ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับหนึ่งในตลาดคริสมาสต์ที่ดีที่สุดในยุโรป. มันมีคุณสมบัติมากกว่าอัมสเตอร์ดัมเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดที่จะใช้คริสมาสต์.

อัมสเตอร์ดัมเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับอาคารที่งดงามและคลองต่าง ๆ นานา, แต่ เมืองที่มีมากขึ้น. คุณสามารถเพลิดเพลินกับสเก็ตน้ำแข็ง, ชิงช้าสวรรค์ขี่ล้อ, อาหารที่ยอดเยี่ยมและมีความหลากหลายของเครื่องดื่ม, และอื่น ๆ อีกมากมาย.

นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับคริสมาสต์แม้หลังจากวันสิ้นสุด. ในวันถัดไปหลังจากวันคริสต์มาส, คนอัมสเตอร์ดัมเฉลิมฉลองวันบ็อกซิ่งเดย์.

คุณสามารถเยี่ยมชมอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟจากเกือบทุกที่ในยุโรป. สถานีรถไฟกลางเชื่อมต่อกับ ปารีส, แฟรงค์เฟิร์ต, บรัสเซลส์, ลอนดอน, ซูริค, เบอร์ลิน, ปราก, และอื่น ๆ อีกมากมาย. มีสายปกติให้มากที่สุดของพวกเขาและอื่น ๆ อีกมากมาย ไปยังเมืองในประเทศเนเธอร์แลนด์. ดังนั้นหากคุณต้องการโดยสารรถไฟยุโรป คุณสามารถเพลิดเพลินกับเมืองที่ดีที่สุดหลายแห่งในการใช้จ่ายช่วงคริสต์มาสได้ 1 การเดินทาง.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

อัมสเตอร์ดัมเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดที่จะใช้จ่ายในวันคริสต์มาส

 

เมืองที่ดีที่สุดที่จะใช้จ่ายในวันคริสต์มาส, เลือกที่หนาวเย็น – สตอกโฮล์ม, สวีเดน

มันอาจจะมีการแช่แข็ง, แต่คุณยังจะรักที่คุณเลือกที่จะอยู่ในสตอกโฮล์มสำหรับคริสต์มาส. สวีเดนเป็นประเทศที่จะอยู่ในช่วง วันหยุดฤดูหนาว เพราะสวีเดนเอาชนะตัวเอง.

เมืองที่ตัวเองได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในช่วงวันหยุด, และ มันมีบางสิ่งบางอย่างทั้งสมัยใหม่และแบบดั้งเดิม. มันเป็นตัวเลือกอันดับแรกเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินกับคริสมาสต์.

มีไฟทุกที่และตลาดคริสต์มาสบนถนนที่มีการอุ่นอาหารและเครื่องดื่ม. คุณจะบ้าไม่ลองอร่อยขนมปังอบสดใหม่อบเชยหรือ gingerbreads ในหนึ่งในเบเกอรี่มากมายของเมือง! สวีเดนไม่ได้มีมากในทางของการเลือกอาหารต่างๆ, แต่คุณจะต้องการอะไรอย่างอื่นเมื่อคุณลองขนมปังอบเชยกับถ้วยกาแฟร้อน.

นอกจากนี้, คุณจะได้รับโอกาสที่จะเยี่ยมชมหนึ่งในเมืองเก่าที่สวยงามที่สุดในยุโรป. จากนั้นคุณสามารถยืนอยู่ในน่าแปลกใจที่กำลังมองหาที่คลองต่างๆและซับซ้อน, ช่องทางแม่น้ำ, และอื่น ๆ.

คุณจะได้รับไปสตอกโฮล์มโดยรถไฟจากหลายสถานที่ในยุโรปเช่นสวีเดนมีการเชื่อมต่อผ่าน โคเปนเฮเกน. นอกจากนี้, คุณจะต้องการที่จะใช้ การฝึกอบรมบางส่วนของภาคเหนือ ของประเทศ. นั่นคือสิ่งที่แสงเหนือที่มีความสว่างและสวยงามที่สุด.

 

สตอกโฮล์มเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดที่จะใช้จ่ายในวันคริสต์มาส

 

บูดาเปสต์, ฮังการี

บูดาเปสต์, เมืองหลวงของฮังการีและเมืองที่สวยที่สุด, เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะใช้จ่ายในวันคริสต์มาสสำหรับ เหตุผลหลายประการ. เมืองนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำดานูบและมีบางส่วน ขี่เรือที่งดงาม. ท่านสามารถเข้าดูเกือบทั้งหมดของอาคารประวัติศาสตร์จากแม่น้ำ.

นอกจากนี้, คุณจะต้องดู Buda สวยงาม ปราสาท และอาคารรัฐสภา. สำหรับสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในช่วงฤดูหนาว, มีหลาย. จากการขี่รถไปสเก็ตลานสเก็ตน้ำแข็งบูดาเปสต์พาร์ค, มีกิจกรรมให้ทำมากมายที่นี่เสมอ. ด้วย, อย่าลืมไปเยี่ยมชมตลาดคริสต์มาสที่ Vorosmarty สี่เหลี่ยม และงานคริสต์มาสที่มหาวิหาร.

สถานีรถไฟกลางที่ดูเหมือนว่ามันมาตรงจากหนังสือแฮร์รี่พอตเตอร์อยู่ในศูนย์. มันเชื่อมต่อบูดาเปสต์ให้มากที่สุดของเมืองใหญ่ในยุโรปและอื่น ๆ. สองสถานีเพิ่มเติมนอกจากนี้ยังมีจำนวนมากของสายการรถไฟ, การทำ การเดินทางไปและกลับจากกรุงบูดาเปสต์ สายลม.

 

budapest skyline

 

เมืองที่ดีที่สุดที่จะใช้จ่ายในวันคริสต์มาส, เลือกที่ไม่ซ้ำกัน – สตราสบูร์ก, ฝรั่งเศส

สบูร์กไม่ได้เป็นเพียงทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะใช้คริสมาสต์, แต่ก็ยังเมืองหลวงของคริสมาสต์. คุณไม่สามารถพลาดการไปเยือนเมืองนี้งดงามในวันคริสต์มาส.

สตราสบูร์ก ภูมิใจนำเสนอตลาดคริสต์มาส 400 ปี, ซึ่งชัดเจนอธิบายถึงความสำคัญของคริสมาสต์ในเมืองนี้.

นอกจากนี้, มีจำนวนมากของคนอื่น ๆ สิ่งที่เห็นและทำ. คุณสามารถเยี่ยมชมอาสนวิหารสตราสบูร์กอันยิ่งใหญ่หรือปาแลโรฮานอันโอ่อ่าจากศตวรรษที่ 18. นอกจากนี้คุณยังสามารถดูในสงสัยต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ที่อยู่ใกล้กับหมู่บ้านที่ใช้ร่วมกัน, หรือตระเวนรอบใจกลางเมือง. สิ่งเดียวที่เป็นบางอย่างที่คุณจะไม่ได้รับเบื่อในเมืองนี้มีมนต์ขลัง.

สบูร์กตั้งอยู่ในใจกลางของยุโรปตะวันตก, ที่ชายแดนกับประเทศเยอรมนี. สถานที่ตั้งของมันจะช่วยให้เชื่อมต่อกับส่วนใหญ่ของเมืองในยุโรป. นั่นก็หมายความว่าการหารถไฟไปยังเมืองที่จะเป็นเรื่องง่ายมาก.

ปารีสไปยังรถไฟสบูร์ก

ลักเซมเบิร์กรถไฟสบูร์ก

แนนซี่รถไฟสบูร์ก

บาเซิลรถไฟสบูร์ก

 

สบูร์กเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดที่จะใช้จ่ายในวันคริสต์มาส

 

เมืองที่ดีที่สุดที่จะใช้จ่ายคริสต์มาสและสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะอาศัยอยู่ที่ – เหล้ายิน, สวิตเซอร์แลนด์

หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในยุโรป, หากไม่ได้โลก, ในช่วงฤดูหนาว, เป็นวิตเซอร์แลนด์. นั่นเป็นเหตุผลที่เจนีวา, หนึ่งในเมืองที่น่ารักที่สุดในประเทศสวิสเซอร์แลนด์, แน่นอนในเมืองที่ดีที่สุดที่จะสนุกกับคริสมาสต์.

เมืองที่ตั้งอยู่บนฝั่งของทะเลสาบเจนีวา, และเมื่อฤดูหนาวมา, ทั้งหมด ทะเลสาป เป็นเรืองแสง. พันของไฟส่องจากร้านค้าใกล้เคียง, คอกม้า, อาคารสาธารณะ, และการตกแต่งคริสมาสต์.

เหตุผลหนึ่งที่เราเลือกเจนีวาสำหรับบล็อกเมืองที่ดีที่สุดสำหรับการใช้จ่ายในวันคริสต์มาสก็คือ คนรักอาหารควรชื่นชมยินดีในฐานะเมืองก่อน-ตลาดคริสต์มาส มีอาหารจากทั่วทุกมุมโลก. มีอะไรอีก, คุณสามารถไปช้อปปิ้ง เดินที่ถนน, และจากนั้นเยี่ยมชมบางส่วนของสถานที่สำคัญมากที่สุด. เหล่านี้รวมถึง พระราชวัง ของสหประชาชาติ, มหาวิหารเซนต์ปิแอร์, น้ำ Jet, และอื่น ๆ.

มีรถไฟปกติจากเมืองอื่น ๆ ในสวิตเซอร์เช่นเบิร์นและซูริคที่สามารถพาคุณไปเจนีวา. อย่างไรก็ตาม, นอกจากนี้ยังมีจำนวนมากของการรถไฟที่จะไปและกลับจากอิตาลี, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, และอื่น ๆ. แทร็คไปจากเมืองเช่น เมืองโลซานน์, ปารีส, เวนิซ, มิลาน, ดี, เวโรนา, และอื่น ๆ อีกมากมาย. นอกจากนี้, สถานีรถไฟกลางอยู่ในใจกลางของเมือง.

ลียงไปเจนีวาโดยรถไฟ

ซูริครถไฟเจนีวา

ปารีสไปยังรถไฟเจนีวา

เบิร์นในการรถไฟเจนีวา

 

geneva in the winter

 

จึงมีคุณมีมัน, รายการที่สมบูรณ์ของเมืองที่ดีที่สุดที่จะใช้คริสมาสต์. หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ท่องเที่ยวรถไฟ ไปและกลับจากเมืองเหล่านี้, อย่าลังเลที่จะ ติดต่อบันทึกรถไฟ เวลาไหนก็ได้.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-cities-christmas%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.