เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 16/12/2022)

หลายเมืองในยุโรปมีพระราชวังที่สวยงาม (หรือสอง) การวาดใน นักท่องเที่ยว. นั่นเป็นเหตุผลที่มันเป็นเรื่องยากที่จะเห็นด้วยกับสิ่งที่ห้าพระราชวังที่สวยงามที่สุดในยุโรป. ลองมาดูที่การเลือกของพระราชวังที่สวยที่สุดในยุโรปของเรา:

 

1. พระราชวังที่สวยงามในยุโรปและฝรั่งเศส Chateau de Versailles

แวร์ซายอาจจะเป็นหนึ่งที่มีชื่อเสียงที่สุด ปราสาท ในโลก, และแน่นอนสมควรได้รับชื่อเสียง. มันเป็นอัญมณีของศตวรรษที่ 18 ฝรั่งเศส ศิลปะ, มั่งคั่งและอุดมไปด้วยงานศิลปะและความงาม.

มันได้รับการขยายตัวโดยผู้ปกครองฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียง หลุยส์, ที่ย้ายทั้งศาลและรัฐบาลในแวร์ซาย 1682. ปราสาทเป็นศูนย์กลางของอำนาจใน ฝรั่งเศส จนกว่าจะมีการปฏิวัติใน 1789. ตอนนี้มันเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก.

Dijon รถไฟไปยังกรุงปารีส

Reims รถไฟไปยังกรุงปารีส

ลีลล์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ทัวร์รถไฟไปยังกรุงปารีส

 

 

2. ปราสาทวินด์เซอร์, ประเทศอังกฤษ

วินด์เซอร์เป็นทำงานพระราชวังหลวงและเป็นหนึ่งในพระราชวังที่สวยงามที่สุดในยุโรป, ปราสาทเก่าแก่ที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลกที่ยังคงมี ที่อาศัยอยู่ใน. สมเด็จพระราชินีอังกฤษใช้เวลาวันหยุดสุดสัปดาห์ส่วนตัวของเธอในวินด์เซอร์.

ประวัติความเป็นมาของปราสาทวินด์เซอร์เป็นเกือบ 1000 เป็นเวลานานปี. กว่าศตวรรษ, มันได้รับการบ้านของสมาชิกที่มีชื่อเสียงมากของเจ้านายอังกฤษ. ปราสาทมี เซนต์. โบสถ์ของจอร์จ, สถานที่ฝังศพของสิบพระมหากษัตริย์, และรัฐพาร์ตเมนท์ได้รับการตกแต่งที่มีสมบัติการเก็บรอยัล.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

 

3. พระราชวัง Grand ลักเซมเบิร์ก

Grand Ducal Palace of Luxembourg

 

เดอะแกรนด์ดยุกพระราชวัง ลักเซมเบิร์ก ในลักเซมเบิร์กเป็นที่พำนักอย่างเป็นทางการของแกรนด์ดุ๊. เขาใช้มันสำหรับส่วนมากของฟังก์ชั่นอย่างเป็นทางการของเขา, พร้อมกับดัชเชสแกรนด์. พระราชวังยังมีสำนักงานของพวกเขา, เช่นเดียวกับความกังวลใจ.

อาคารที่ถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรกที่ศาลากลางหลังจากที่มันถูกสร้างขึ้นใน 1572. ใน 1817, มันก็กลายเป็นที่อยู่อาศัยอย่างเป็นทางการของผู้ว่าราชการจังหวัด. พระราชวัง Grand Ducal ดูสง่างามในสไตล์เรอเนซองส์ของชาวเฟลมิช และนั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้พระราชวังแห่งนี้อยู่ในรายชื่อพระราชวังที่สวยที่สุดในยุโรป. แต่ก็มีหนึ่งของอาคารที่สวยที่สุดในเมือง, เช่นเดียวกับการตกแต่งภายในที่งดงาม.

Antwerp การรถไฟลักเซมเบิร์ก

บรัสเซลส์รถไฟลักเซมเบิร์ก

เม็ตซ์เพื่อรถไฟลักเซมเบิร์ก

ปารีสไปยังรถไฟลักเซมเบิร์ก

 

4. ปราสาท Neuschwanstein, เยอรมนี

Neuschwanstein สมควรได้รับสถานที่ในหมู่พระราชวังที่สวยงามที่สุดในยุโรปเนื่องจากของมัน การตั้งค่าที่งดงาม และ สถาปัตยกรรมอันน่าทึ่ง. ปราสาทแห่งนี้ดูเหมือนว่ามันมา ออกตรงของเทพนิยาย. ในความเป็นจริง, มันถูกนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในปราสาท ดิสนีย์เจ้าหญิงนิทรา.

มันเป็นศตวรรษที่ 19 โรมันคืนชีพพระราชวัง. ประวัติศาสตร์ศิลปะทั่วโลกคิดว่ามันเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของยวนใจ. กษัตริย์ลุดวิกที่สอง ของ Bเป็varia สร้าง Neuschwanstein เป็นสถานที่พักผ่อนของเขาใน 1837. หลังจากการตายของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวใน 1886, มันก็กลายเป็นเปิดให้ประชาชน.

Ulm เพื่อ Fuessen รถไฟ

มิวนิก Fuessen รถไฟ

สตุตกาจะ Fuessen รถไฟ

นูเรมเบิร์ก Fuessen รถไฟ

 

 

5. พระราชวังที่สวยงามในยุโรปและประเทศออสเตรีย – ปราสาทเชินบรุน

Beautiful Palaces in Europe - Schloss Schonbrunn, Austria

 

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เข้าชมบ่อยที่สุดและพระราชวังที่สวยงามที่สุดในยุโรปอยู่ในกรุงเวียนนา, ออสเตรีย, Schonbrunn ยังเป็นเว็บไซต์มรดกโลกทางวัฒนธรรม. พระราชวังเริ่มต้นเป็นกระท่อมล่าสัตว์สำหรับจักรพรรดิ Leopold I. มันถูกสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 17. Schonbrunn เป็นหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุดของสถาปนิกเบอร์นาร์ดฟิชเชอร์ฟอน Erlach.

ตั้งแต่นั้นมา, Schonbrunn ยังได้เห็นการใช้เป็นศาลของมาเรียเทเรซ่า, หลังจากที่มันกลายเป็นจุดกลางและโฮสต์สำหรับกิจการของรัฐ. สร้างขึ้นในสไตล์บาร็อค, พระราชวังยังคงรักษาสภาพเดิมส่วนใหญ่. สถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของมันทำให้มันเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีเสน่ห์มากที่สุดในการเยี่ยมชมในยุโรป.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

หากคุณพร้อมที่จะวางแผนการเดินทางของคุณไปรอบห้าพระราชวังที่สวยงามที่สุดในยุโรป, เหล่านี้เป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด. ทั้งหมดของสถานที่เหล่านี้สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายผ่านทางรถไฟ, ดังนั้น จองตั๋วของคุณ และเริ่มต้นการวางแผน!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbeautiful-palaces-europe%2F/%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / ES / หรือมันและภาษาอื่น ๆ.