เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 21/10/2022)

หลังจากวางแผนวันหยุดพักผ่อนในยุโรปมาหลายเดือน, สิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้นคือความล่าช้าและ, ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด, การยกเลิกการเดินทาง. รถไฟชนกัน, สนามบินแออัด, และการยกเลิกรถไฟและเที่ยวบินบางครั้งเกิดขึ้นในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว. ในบทความนี้, เราจะแนะนำสิ่งที่ต้องทำในกรณีที่รถไฟหยุดงานประท้วงในยุโรปและสหราชอาณาจักร.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

รถไฟชนกันในยุโรป & สหราชอาณาจักร:

จนถึงตอนนี้, 2022 จะถูกจดจำเป็นปีที่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเฟื่องฟูเพราะการผ่อนคลายของ Covid-19, แต่ก็มีการนัดหยุดงานอยู่เสมอเนื่องจากการโอเวอร์โหลดในอุตสาหกรรมนี้. ในเดือนกรกฎาคม 2022, มีการประกาศว่าคนงานรถไฟและพนักงานหยุดงานเป็นครั้งแรกใน 25 ปีที่. เพราะเหตุนี้, สิ่งนี้ได้รับผลกระทบ ยูโรสตาร์, รถไฟระหว่างเมือง, รถไฟใต้ดิน, บริการรถประจำทาง, และการจราจรทั่วอังกฤษ.

อย่างไรก็ตาม, อังกฤษไม่ได้อยู่คนเดียวในความสับสนวุ่นวายนี้. พนักงานรถไฟในเนเธอร์แลนด์, และอิตาลีประท้วงในเดือนสิงหาคมและกันยายน 2022. ดังนั้น, รถไฟภูมิภาคจากอัมสเตอร์ดัมไปร็อตเตอร์ดัม, มิลาน, และรถไฟภูมิภาคอื่นๆ หยุดให้บริการระหว่าง 1 วันถึง 3 วัน.

 

เหตุใดจึงมีการประท้วงรถไฟในยุโรป?

สาเหตุของการหยุดงานรถไฟในยุโรปแตกต่างกันไป. อย่างไรก็ตาม, สาเหตุหลักที่ทำให้รถไฟหยุดงานคือค่าแรงต่ำ, ความรุนแรงต่อเจ้าหน้าที่รถไฟ, เงินเฟ้อ, และค่าครองชีพที่สูงขึ้น. ตัวอย่างเช่น, เกิดเหตุรถไฟประท้วงที่อิตาลี เหตุใช้ความรุนแรงต่อเจ้าหน้าที่, ดังนั้นเจ้าหน้าที่รถไฟจึงขอความคุ้มครองเพิ่มเติม. ในทางกลับกัน, อัตราเงินเฟ้อเป็นสาเหตุหลักของการนัดหยุดงานรถไฟทั่วสหราชอาณาจักรและ ก็อตแลนด์.

 

ปรับปรุงอยู่

มันง่ายที่จะลืมทุกสิ่งในวันหยุด, และการเช็คข่าวไม่ใช่แผนวันหยุดของใครๆ. อย่างไรก็ตาม, ทำให้หูของคุณเปิดอยู่, คุยกับชาวบ้าน, หรือแม้กระทั่งกับนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ ก็สามารถช่วยเหลือและให้ข้อมูลได้มาก. นอกจากนี้. การตรวจสอบข่าวท้องถิ่นทางออนไลน์ในจุดหมายปลายทางของคุณสามารถช่วยคลายความกังวลได้, และการเปลี่ยนแปลงแผนการเดินทางของคุณอย่างไม่คาดฝัน.

ตัวอย่างเช่น, การรถไฟแห่งชาติได้โพสต์ประกาศบนเว็บไซต์เกี่ยวกับการดำเนินการทางอุตสาหกรรม. วันที่นัดหยุดงานโดยเฉพาะถูกระบุไว้พร้อมกับแนวทางปฏิบัติสำหรับผู้โดยสาร. ดังนั้น, การเช็คข่าวจะมีส่วนสำคัญเมื่อ วางแผนเที่ยวยุโรป.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

 

จองตั๋วรถไฟ: อ่านตัวพิมพ์เล็ก

จองตั๋วรถไฟได้ง่ายกว่าที่เคย. นอกจากนี้, วันนี้คุณ จองตั๋วรถไฟออนไลน์ และไม่ต้องพิมพ์, การแสดงตั๋วอิเล็กทรอนิกส์บนมือถือของคุณเมื่อขึ้นรถไฟก็เพียงพอแล้ว. อย่างไรก็ตาม, คนส่วนใหญ่ไม่สนใจอ่านนโยบายรถไฟหรือตัวย่อก่อนทำการจอง. ทางนี้, ผู้โดยสารพลาดคำแนะนำพิเศษเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงกำหนดการได้อย่างง่ายดาย, ความล่าช้า, และในสถานการณ์ที่รุนแรง - รถไฟนัดหยุดงาน.

นอกจากนี้, ถ้าจะถามที่สถานีรถไฟ, แล้วคุณอาจจะประหลาดใจ. บางครั้งเจ้าหน้าที่สถานีก็ร่วมประท้วงกับพนักงานรถไฟ, ดังนั้น, สำนักงานขายตั๋วก็ปิดสำหรับการนัดหยุดงานเช่นกัน. ดังนั้น, คุณควรอ่านตัวพิมพ์เล็กเสมอขณะจองตั๋วและในวันที่ประกาศนัดหยุดงานออนไลน์.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

Train strikes in Europe and UK

 

ดาวน์โหลดแอปท่องเที่ยว

กำลังดาวน์โหลด แอพที่มีประโยชน์ก่อนเดินทาง ได้กลายเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ต้องทำเพื่อการเดินทางที่แสนวิเศษ. แอพบันทึกรถไฟ บนมือถือของคุณทำให้การเดินทางโดยรถไฟปลอดภัยและสะดวกสบายที่สุด. แอพช่วยให้คุณได้รับตั๋วที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุดและอัพเดทอยู่เสมอในการเดินทางของคุณ.

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับแอพคือ คุณจะได้รับการอัปเดตทันทีเกี่ยวกับการเดินทางโดยรถไฟของคุณทุกที่ที่คุณอยู่. ตัวอย่างเช่น, หากมีความล่าช้าหรือเปลี่ยนแปลงเวลาออกเดินทางของรถไฟ, คุณได้รับการแจ้งเตือน, ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในกรณีที่รถไฟชนกันในยุโรป.

 

คำถามที่พบบ่อย: จะทำอย่างไรในกรณีที่รถไฟชนกัน?

จะทำอย่างไรในกรณีที่รถไฟขบวนเดิมของฉันถูกยกเลิก?

ตรวจสอบเว็บไซต์ของบริษัทรถไฟเพื่อดูตารางรถไฟทางเลือก หรือติดต่อตัวแทนการรถไฟที่คุณซื้อตั๋วจาก. ส่วนใหญ่บริการรถไฟจะลดลง, ดังนั้นคุณสามารถขึ้นรถไฟก่อนหรือหลังก็ได้. ทางนี้, คุณยังคงเดินทางโดยรถไฟ, ซึ่งรวดเร็วและสะดวกสบายที่สุดเมื่อเทียบกับการขึ้นรถบัสหรือเช่ารถ.

จะทำอย่างไรถ้าคุณมาถึงสถานีรถไฟและพบว่ามีการยกเลิกรถไฟ?

หากคุณมาถึงสถานีรถไฟและรู้ว่ารถไฟถูกยกเลิก, ตรวจสอบก่อนว่ารถไฟขบวนต่อไปคือเมื่อไหร่. หากตารางรถไฟที่เสนอไม่เพียงพอ, และท่านอาจจะไปถึงที่หมายช้ากว่ากำหนด, คุณสามารถพิจารณานั่งแท็กซี่ได้. คุณสามารถรับเงินคืนสำหรับบัตรโดยสารรถไฟได้โดยติดต่อสำนักงานสถานีรถไฟหรือทางออนไลน์ หากคุณจองตั๋วรถไฟออนไลน์.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

What To Do In Case Of A Train Strike?

 

ฉันขอคืนเงินค่าตั๋วรถไฟในกรณีที่รถไฟหยุดงานได้หรือไม่?

กรณีรถไฟชนกัน, คุณสามารถรับเงินคืนสำหรับตั๋วรถไฟของคุณหลังจากเวลาออกเดินทางของรถไฟขบวนเดิมของคุณ. กล่าวอีกนัยหนึ่ง, คุณไม่สามารถขอคืนเงินได้ก่อนเวลาเดินทางเดิมของคุณ. อย่างไรก็ตาม, คุณควรตรวจสอบเมื่อจองตั๋วรถไฟบนเว็บไซต์ของบริษัทรถไฟเพื่อดูนโยบายการคืนเงินในกรณีที่รถไฟนัดหยุดงาน, ความล่าช้า, และการยกเลิก.

Interlaken การรถไฟซูริค

ลูเซิร์นในการรถไฟซูริค

เบิร์นในการรถไฟซูริค

เจนีวารถไฟซูริค

 

การเตรียมตัวสำหรับวันหยุดต้องใช้เวลามากกว่าการเลือกวันที่และการจองเที่ยวบิน, ที่พัก, และตั๋วรถไฟ. การเดินทางที่ยอดเยี่ยมเริ่มต้นด้วยการหาตั๋วรถไฟที่ดีที่สุด. พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณเตรียมการเดินทางด้วยรถไฟ, ค้นหาตั๋วรถไฟที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุด, และแนะนำคุณตลอดการเดินทางด้วยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา “จะทำอย่างไรในกรณีที่รถไฟชนในยุโรป” ลงในเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายรูปและข้อความของเราหรือให้เครดิตเราพร้อมลิงก์ไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/en/What-to-do-train-strike-europe/ – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงไปยังหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / pl เป็น / tr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.