เวลาอ่านหนังสือ: 12 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 04/11/2022)

เราเพิ่งเขียนบล็อกบน ขี่กับเด็ก ๆ บนรถไฟ และให้คุณเคล็ดลับในการรักษาลูกน้อยของคุณได้รับความบันเทิง. อ่านหนังสือ, กำลังเล่น Uno, และการฟังหนังสือเสียงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน, แต่มีแอพพลิเคชั่นมากมายให้ดาวน์โหลดก่อนออกเดินทางที่นั่นเราเชื่อว่าไม่เพียง แต่จะสร้างความบันเทิงให้คุณ แต่ยังช่วยให้คุณทำ การเดินทางของคุณ ระเบียบมากขึ้นและความสนุกสนาน! จาก App Store ไปยัง Google Play, เราได้ปัดเศษขึ้นบางส่วนของที่ดีที่สุด 23 ปพลิเคชันที่คุณต้องการดาวน์โหลดก่อนหน้าการเดินทาง. ทั้งหมดที่คุณต้องมาร์ทโฟนและบางครั้งก่อนที่จะเดินทางต่อไปของคุณ.

 

1. สำหรับสถานที่ที่จะอยู่: Airbnb

ไม่ว่าจะเป็นกฎหมายในเมืองที่คุณกำลังเยี่ยมชมหรือไม่, Airbnb เป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือน. นี้แน่นอนหนึ่งในปพลิเคชันที่คุณจำเป็นต้องดาวน์โหลดก่อนที่จะเดินทาง. แอปพลิเคข้อเสนอไกล ราคาที่ถูกกว่า, และประสบการณ์จริงมากขึ้นโดยให้ผู้ใช้ที่จะอยู่กับท้องถิ่น, หรือในบ้านของพวกเขา. การตรวจสอบยังมี คุณลักษณะที่เรียกว่าทริป, ซึ่งมีประสบการณ์ให้เลือกระหว่างการเข้าพัก. เรามั่นใจว่ามันจะไม่นานจนกว่าจะมีทุกอย่างที่คุณต้องการในหนึ่งไป, แต่สำหรับตอนนี้, ตัวเลือกที่พวกเขาเสนอนั้นคุ้มค่ากับการดาวน์โหลดอย่างแน่นอน.

Dijon ไปปารีสโดยรถไฟ

รถไฟไปแร็งส์ไปปารีส

Lille ไปปารีสโดยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

Apps you need to download before traveling

 

2. แอพที่คุณต้องการดาวน์โหลดก่อนการเดินทางสำหรับห้องพักในนาทีสุดท้าย: คืนโรงแรม

ความจริงก็คือว่าบางครั้ง Airbnb ของคุณจะตกผ่าน. นั่นคือข้อเสียเพียงอย่างเดียวของแอป. แต่ไม่ต้องกังวล, คุณยังสามารถมีแผน B. โรงแรมคืนนี้เป็นบริการที่เชื่อถือได้ว่าปลูกสร้างข้อเสนอนาทีสุดท้าย. พันธมิตร บริษัท มีโรงแรมที่จะนำเสนอส่วนลดในห้องที่ว่างเปล่า, และคุณจะสามารถที่จะจองหนึ่งในภายใต้ 10 วินาที. นอกจากนี้คุณยังจะได้รับ 24/7 การบริการลูกค้าจากทีมคืนโรงแรม, ในกรณีที่บางสิ่งบางอย่างไปเบี้ยว.

ลอนดอนไปบรัสเซลส์โดยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสโดยรถไฟ

Linz ไป Salzburg โดยรถไฟ

ทัวร์ไปปารีสโดยรถไฟ

Apps you need to download before traveling

 

3. แอพดาวน์โหลดก่อนเดินทางสำหรับโรงแรมราคาถูกที่จองไว้ล่วงหน้า: สิ่งที่กระโดด

กระโดดเป็นเที่ยวบินและโรงแรม app ที่พบราคาที่ดีที่สุดสำหรับการจองห้องพัก. มันวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อติดตามราคาและการคาดการณ์ครั้งที่ถูกที่สุดไปยังห้องพักสำรองและจองเที่ยวบิน. ตามเว็บไซต์, มันภูมิใจนำเสนอ 95% อัตราความสำเร็จในการคาดการณ์เกี่ยวกับการจองได้ถึงปีล่วงหน้า. ไม่เลว!

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาโดยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาโดยรถไฟ

Graz ไปเวียนนาโดยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาโดยรถไฟ

Hotel Billboard

 

4. แอพที่คุณต้องดาวน์โหลดก่อนเปรียบเทียบราคา: เรือบด

ในขณะที่เรามีอยู่แล้วปพลิเคชันไม่กี่ที่นี่สำหรับที่พักและการเดินทางแผน, เรือคายัคเป็น app ทั้งหมดในหนึ่งเดียวที่จะช่วยให้ราคาเปรียบเทียบระหว่างเครื่องมือค้นหาที่แตกต่างกันสำหรับทุกความต้องการเดินทางของคุณ. ซึ่งรวมถึงโรงแรม, เที่ยวบิน, การเช่ารถ, และแม้กระทั่งแพ็คเกจการเดินทาง. ใช้ประโยชน์จากการเปรียบเทียบจำนวนมากเพื่อจองการเดินทางทั้งหมดที่คุณต้องการในจุดเดียว.

มิวนิกไปซาลซ์บูร์กโดยรถไฟ

เวียนนาไปซาลซ์บูร์กโดยรถไฟ

Graz ไป Salzburg โดยรถไฟ

ลอนดอนไปลียงโดยรถไฟ

 

5. แอพที่คุณต้องดาวน์โหลดก่อนออกตั๋วรถไฟ: บันทึกรถไฟ

หากคุณกำลังเดินทางไปทั่วยุโรป, มีโอกาสที่ดีที่คุณจะทำในแบบของคุณ โดยรถไฟ. การขนส่งสาธารณะ ตัวเลือกในยุโรปมีชื่อเสียงสำหรับการเชื่อมโยงข้ามประเทศของพวกเขา, และในขณะที่เที่ยวบินได้อย่างรวดเร็ว, รถไฟมีความสะดวกมากขึ้น, บ่อยขึ้น, และการบริการหลายเส้นทางมากขึ้น. ในกรณีที่คุณอยู่ในความต้องการของตั๋วรถไฟ, ดาวน์โหลด บันทึกรถไฟ แอปที่จะทำให้ราคาถูกซื้อและใช้งานง่าย.

ดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิกโดยรถไฟ

เดรสเดินไปมิวนิกโดยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปมิวนิกโดยรถไฟ

บอนน์ไปมิวนิกโดยรถไฟ

Apps you need to download before traveling

 

6. แอพดาวน์โหลดก่อนเดินทางเพื่อความบันเทิงขณะเดินทาง: Netflix

โดยตอนนี้เราทุกคนรู้ว่าสิ่งที่ Netflix เป็น. ถ้าคุณทำไม่ได้, ยินดีต้อนรับสู่โลกใหม่ทั้งหมด! ลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้ฟรี, ดาวน์โหลดแสดงที่ชื่นชอบทั้งหมดหรือภาพยนตร์และดูพวกเขาในขณะที่คุณกำลังอยู่บนรถไฟ, โดยไม่จำเป็นต้องไร้สาย! โปรดทราบว่าการแสดงที่แตกต่างกันที่มีอยู่ตามสิ่งที่ประเทศที่คุณกำลังเยี่ยมชม, ดังนั้นหากคุณกำลังติดยาเสพติดอย่างหนึ่ง, ให้แน่ใจว่าจะดาวน์โหลดเป็นจำนวนมากตอนที่เป็นไปได้ก่อนที่จะข้ามพรมแดน!

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนโดยรถไฟ

ร็อตเตอร์ดัมไปลอนดอนโดยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนโดยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนโดยรถไฟ

netflix Entertainment

 

7. การแยกค่าใช้จ่ายของคุณกับเพื่อน: Splittr

เดินทางไปพร้อมกับเพื่อน ๆ? ยิ่งใหญ่! หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับสิ่งที่จะได้รับที่น่าอึดอัดใจคือถ้าคุณไม่ได้แบ่งเงินเดินทางของคุณได้อย่างถูกต้อง. หลีกเลี่ยงความขัดแย้งและใช้โทรศัพท์มือถือของคุณเพื่อแบ่งค่าใช้จ่ายระหว่างเพื่อนได้อย่างง่ายดาย. หากคุณมีกลุ่ม, นี้เป็นหนึ่งในปพลิเคชันที่คุณจำเป็นต้องดาวน์โหลดก่อนที่จะเดินทาง. Splittr เป็นพิเศษสำหรับผู้ที่จะเดินทาง. ป้อนค่าใช้จ่ายในการเดินทาง, รวมทั้งสิ่งที่จ่ายและ app ที่จะทำส่วนที่เหลือ.

ไปเยือนต่างประเทศที่มีสกุลเงินที่แตกต่างกัน? ไม่มีปัญหา. สกุลเงินทั้งหมดได้รับการสนับสนุนและคุณสามารถผสมเงินโดยไม่ต้องทำด้วยตัวเองการแปลงสกุลเงิน.

ฝนตกในกรุงอัมสเตอร์ดัมถึงกรุงเบอร์ลิน

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

Apps you need to download before traveling

 

8. การเรียนรู้วิธีการมากเคล็ดลับ: เคล็ดลับในโลก

ในขณะที่การตรวจสอบนี้จะใช้ได้เฉพาะบน iOS, GlobeTips เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยให้ผู้ที่สับสนเกี่ยวกับการให้ทิปในระดับสากล. นี่เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับนักเดินทางที่เคยใช้มาโดยเฉพาะ ระบบเศรษฐกิจแบบให้ทิป ผู้ต่อสู้ขณะอยู่ต่างประเทศ. ไม่ว่าคุณจะอยู่ในประเทศฝรั่งเศสหรือสเปน, ใช้ประโยชน์จาก GlobeTips เพื่อเรียนรู้จำนวนเงินที่จะให้ทิปทุกอาชีพ.

นูเรมเบิร์กไปสตุตการ์ตโดยรถไฟ

มิวนิกไปสตุตการ์ตโดยรถไฟ

Frankfurt ไปสตุตการ์ตโดยรถไฟ

ไฮเดลเบิร์กไปสตุตการ์ตโดยรถไฟ

Apps you need to download before traveling

 

9. ทำใจให้สบาย: เงียบสงบ

หากคุณเป็นผู้เดินทางประสาท, หนึ่งในแอพที่คุณต้องดาวน์โหลดก่อนการเดินทางคือความสงบ, มันเป็นแอพที่จะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ. เครื่องมือเดินทางที่มีประโยชน์นี้มีโหลดของสมาธิที่แตกต่างกันสำหรับความวิตกกังวล, ตัวเองผ่อนคลาย, การหายใจ, และอื่น ๆ. นอกจากนี้ยังมีธารเสียงที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลาย. ในฐานะนักเดินทางที่เครียดเอง, ความสงบจะช่วยให้ฉันให้ฉัน, ดี, สงบบนท้องถนน.

ปารีสไปสทราซบูร์โดยรถไฟ

ลักเซมเบิร์กไปสตราสบูร์กโดยรถไฟ

แนนซี่ไปสตราสบูร์กโดยรถไฟ

Dijon ไปสตราสบูร์กโดยรถไฟ

yoga pose

 

10. เพื่อเก็บความทรงจำของคุณ: สดกระเป๋ากล้อง

เขียนในวารสารเป็นโรงเรียนเก่าที่น่ากลัว. แต่สิ่งที่อยู่บนกระดาษหมายความว่าคุณใช้ความเสี่ยงของการสูญเสียมัน, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังเยี่ยมชมหลายประเทศ. อีกหนึ่งแอพที่ต้องดาวน์โหลดก่อนออกเดินทางคือ livetrekker.com. วารสารการเดินทางของคุณเพื่อให้คุณสามารถมองย้อนกลับไปในการเดินทางของคุณบนแผนที่แบบโต้ตอบ. แอปพลิเคแทร็คที่คุณที่คุณไป, ทำเครื่องหมายเส้นสีแดงพร้อมกับแผนที่บนเส้นทางที่แน่นอนที่คุณใช้; แอปนี้ยังตรวจสอบความเร็วและความสูงของคุณ, ทำให้มันเป็นที่ดีสำหรับนักเดินทางผจญภัย. เพิ่มภาพ, วีดีโอ, เสียง, และข้อความระหว่างทาง, สร้างไดอารี่เดินทางมัลติมีเดียคุณสามารถแบ่งปัน! ฟรี, iOS และ Android, livetrekker.com

ริมินีไปมิลานโดยรถไฟ

โรมไปมิลานโดยรถไฟ

โบโลญญาไปมิลานโดยรถไฟ

เวโรนาไปมิลานโดยรถไฟ

 

 

11. เพื่อให้ตัวเองจัด: PackPoint

มันอาจจะเป็นเพียงแค่ความตื่นเต้นของการไปในการผจญภัย, แต่มีสิ่งที่เรามักจะลืมที่จะทำหรือแพ็คก่อนที่จะเดินทาง. โชคดีที่เทคโนโลยีอยู่ที่นี่จะบันทึกวันอีกครั้ง. ดาวน์โหลด PackPoint! มันมีลักษณะที่การพยากรณ์อากาศสำหรับวันที่และสถานที่การเดินทางของคุณ. นอกจากนี้ยังจะขอให้คุณเลือกกิจกรรมที่คุณอาจมีส่วนร่วมในระหว่างการเดินทางของคุณ, เช่นการประชุมธุรกิจ, ว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำ, หรืออาหารค่ำแฟนซี. จากนั้นจะเสนอการบรรจุ รายการของ คุณควรนำมาจากกิจกรรมเหล่านี้. โก๋, ขวา? นอกจากนี้คุณยังสามารถแบ่งปันสิ่งที่คุณได้พบกับเพื่อนของคุณ, ทำให้การเดินทางของพวกเขาง่ายขึ้น, เกินไป! ดังนั้นจำไว้นี้เคล็ดลับสำคัญของการปพลิเคชันที่คุณจำเป็นต้องดาวน์โหลดก่อนที่จะเดินทาง.

บรัสเซลส์ไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

Apps you need to download before traveling

 

12. คำแนะนำเกี่ยวกับกิจกรรม: TripAdvisor

TripAdvisor เป็น app สุดที่สามารถให้คุณล้านความคิดเห็นของเพียงเกี่ยวกับอะไร, ในวิธีที่ง่ายและรวดเร็ว! ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือความคิดเห็น, ความคิดเห็น, วิดีโอ, และรูปถ่ายมาจากคนจริง, เพื่อให้คุณรู้ว่ามันถูกต้องตามกฎหมาย! ลองใช้ฟังก์ชัน Near Me ของ TripAdvisor เพื่อค้นหาสถานที่ที่ได้รับการตรวจสอบอย่างดีในบริเวณใกล้เคียง, แต่คุณสมบัติ app ที่ดีที่สุดที่มีให้คือจำนวนของประเทศที่จะสนับสนุน - มันเป็นเพียงเกี่ยวกับทุก, ทำให้มันเป็นคู่มือที่จำเป็นสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน. นอกจากนี้คุณยังสามารถถามคำถามการเดินทางที่เฉพาะเจาะจงในฟอรั่มของแอปหรือเพิ่มความคิดเห็นของคุณเองในทำนองเดียวกันกับความช่วยเหลือ.

Cologne ไปแฟรงก์เฟิร์ตโดยรถไฟ

มิวนิกไปแฟรงค์เฟิร์ตโดยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปแฟรงค์เฟิร์ตโดยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปแฟรงค์เฟิร์ตโดยรถไฟ

 

13. เพื่อเรียนรู้การพูดเช่นท้องถิ่น: Duolingo

แม้ว่าการพูดช้า ๆ ด้วยท่าทางมากกว่ายุ้ยมือดูเหมือนว่าสนุก, บางครั้งก็จะได้รับเหนื่อยเล็กน้อย. ใส่ Duolingo. หากคุณร้ายแรงเกี่ยวกับการได้รับในกับชาวบ้าน, ดาวน์โหลด app นี้!

มันมีหลักสูตรในระดับเริ่มต้น, แต่ก็ยังเป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับผู้ที่มองหาแปรงขึ้นกับภาษาที่แตกต่างกัน. นอกจากนี้คุณยังสามารถแชทกับบอทในภาษาเลือก. ซึ่งจะเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังพยายามที่จะเรียนรู้วลีที่คุณกำลังมีแนวโน้มที่จะใช้ในต่างประเทศมากที่สุด.

ลักเซมเบิร์กไปบรัสเซลส์โดยรถไฟ

แอนต์เวิร์ปไปบรัสเซลส์โดยรถไฟ

Amsterdam ไปบรัสเซลส์โดยรถไฟ

ปารีสไปบรัสเซลส์โดยรถไฟ

 

14. เพื่อหาสิ่งที่พวกเขากำลังจะบอกว่า: แอป Google แปลภาษา

ในขณะที่เราเคยแนะนำแล้ว Duolingo, ถ้าคุณอยู่ในเวลากระทืบและต้องการที่จะสื่อสารในเวลาจริง, Google Translate เป็น app ที่จะใช้. นอกจากนี้ยังมีการรับรู้เสียงและพื้นทุกภาษาต่างประเทศที่คุณเคยจะเผชิญหน้า, การทำสิ่งที่ดีที่สุดปพลิเคชันการแปลประมาณนี้. มันน่ารักไม่ว่าคุณจะได้มี Android หรือ iPhone, และสามารถใช้งานได้ครับ.

เบอร์ลินไปเดรสเดินโดยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเดรสเดินโดยรถไฟ

พอทสดัมไปเดรสเดินโดยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปเดรสเดินโดยรถไฟ

 

 

15. รู้จักเพื่อนใหม่: พบ

ถ้าคุณเป็นประเภทของนักเดินทางที่ชอบที่จะรู้จักเพื่อนใหม่ในขณะที่เดินทาง, มองไม่ไกลออกไป. Meetup เป็น app ที่อุทิศตนเพื่อช่วยให้คุณพบกับใจคนทั่วโลก. คุณสามารถรูปแบบกลุ่มตามความสนใจ, และสร้างเหตุการณ์เช่นการรวบรวมข้อมูลบาร์และอาหารกับชาวบ้าน. แอปพลิเคยังมีการตั้งค่าสำหรับครอบครัวที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เป็นมิตรกับเด็ก. ดี!

นูเรมเบิร์กไปปรากโดยรถไฟ

มิวนิกไปปรากโดยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากโดยรถไฟ

เวียนนาไปปรากโดยรถไฟ

 

16. จะได้รับรอบเมื่อคุณมาถึง: Uber

ถึงแม้ว่าเรามักจะแนะนำให้ใช้รถไฟแทนของรถในขณะที่เดินทาง, ถ้าคุณพบว่าตัวเองเดินทางมาถึงในช่วงดึกหรือมุ่งหน้าไปที่ใดที่หนึ่งโดยไม่ต้องบริการที่คุณจะต้องใช้ Uber. ในขณะที่ไม่ทุกประเทศมี Uber หรือ Lyft คู่แข่งของสหรัฐ, เกือบทุกประเทศมี app ที่รถแท็กซี่ของบางชนิด. ไม่ว่าคุณจะอยู่ในคาซัคสถานหรือฝรั่งเศส, ค้นหาแอพรถแท็กซี่ในพื้นที่ของคุณและอย่าลืมดาวน์โหลดก่อนขึ้นรถไฟ.

มิวนิกไปซูริคโดยรถไฟ

เบอร์ลินไปซูริคโดยรถไฟ

บาเซิลไปซูริคโดยรถไฟ

เวียนนาไปซูริคโดยรถไฟ

Apps you need to download before traveling

 

17. เพื่อนำทางผู้ Winding ถนน: Google App แผนที่

เมื่อคุณได้ลงและพบว่าตัวเองเดินไปตามถนนที่กำลังมองหาเหลี่ยมที่ดีที่สุด, คุณจะต้อง Google Maps จะได้รับรอบ. ทำไม? เพราะ Google Maps เป็นหนึ่งในโลกที่ดีที่สุดปพลิเคชันนำทาง. จากทิศทางที่สามารถเดินไปยังตารางรถไฟ, คุณ Google ได้รับการคุ้มครอง. ได้ดียิ่งขึ้น, คุณสามารถดาวน์โหลดแผนที่สำหรับการใช้งานแบบออฟไลน์, ซึ่งหมายความว่าในพื้นที่ที่มี WiFi ไม่แน่นอนคุณยังสามารถพบร้านอาหารที่ซ่อนอยู่ในซอยได้.

ไปยังแผนที่ดาวน์โหลด, ก็มุ่งหน้าไปยัง Google Maps บนมาร์ทโฟนและนำทางคุณไปยังแผนที่ที่คุณต้องการใช้. เมื่อมีศูนย์กลางอยู่ที่สถานที่ที่คุณต้องการ, พิมพ์ “แผนที่ตกลง” ในแถบการค้นหา. Google จะเริ่มต้นในการดาวน์โหลดแผนที่แบบออฟไลน์ในโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้คุณใช้งานได้ตลอดเวลา. แค่นั้นแหละ!

La Rochelle ไป Nantes โดยรถไฟ

ตูลูสไป La Rochelle โดยรถไฟ

บอร์โดไป La Rochelle โดยรถไฟ

ปารีสไป La Rochelle โดยรถไฟ

navigation apps

 

18. แอพดาวน์โหลดเพื่อติดตามการเดินทางของคุณ: ทริปอิท

TripIt เป็นแอปติดตามการเดินทางที่ช่วยจัดระเบียบ ข้อมูลการเดินทางทั้งหมดของคุณ ในที่เดียว. จากการจองเที่ยวบินไปยังโรงแรม, TripIt จัดทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายต่อการอ่านการเดินทางที่ช่วยให้คุณในการติดตาม. ทั้งเชื่อมโยงบัญชีของคุณโดยตรงเพื่อ app, หรือส่งต่ออีเมลยืนยันทั้งหมดของคุณ, และ TripIt จะไม่เหลือ. สามารถใช้งานบนเดสก์ท็, Android, หรือ Apple iPhone, คุณจะสามารถใช้งานได้ทุกที่ในโลก.

เจนัวไปเวนิสโดยรถไฟ

ตูรินไปเวนิสโดยรถไฟ

ปาร์ม่าไปเวนิสโดยรถไฟ

La Spezia ไปเวนิสโดยรถไฟ

 

19. ทราบอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศของคุณ: สกุลเงินต่างโดยบันทึกรถไฟ

ขณะที่หนึ่งนี้อาจเป็นช่องเล็ก ๆ น้อย ๆ, มีมากมายของครั้งที่ผมได้รับในถนนที่ไม่มีข้อมูลหรือ WiFi และได้รับหมดหวังที่จะทราบอัตราแลกเปลี่ยน. ไม่ว่าจะเป็นคนขับรถแท็กซี่ที่ร่มรื่นหรือทัวร์ที่ต้องการจ่ายเป็นเงินสด, มี app ในมือที่จะกระทำเช่นแปลงสกุลเงินอาจจะมาจากสวรรค์. บันทึกรถไฟ แอปพลิเคสกุลเงิน ผลงานหรือออฟไลน์เพื่อให้มันใช้ได้เสมอเมื่อคุณต้องการมัน.

บาเซิล Interlaken โดยรถไฟ

Bern ไป Interlaken โดยรถไฟ

Lucerne ไป Interlaken โดยรถไฟ

ซูริคไป Interlaken โดยรถไฟ

american 100 bill dollar

 

20. สำหรับทุกอย่าง: WhatsApp

หากคุณไม่ได้มี app นี้บนโทรศัพท์ของคุณ, ได้รับมัน. ในขณะที่ทวีปอเมริกาเหนือได้พลาดส่วนใหญ่ app มือถือตามข้อมูล, WhatsApp ทั่วโลกที่ใช้สำหรับการส่งข้อความ, แฮงเอาท์วิดีโอ, และการโทรด้วยเสียง. ความนิยมของมันเป็นเช่นนั้นธุรกิจส่วนใหญ่ในต่างประเทศการดำเนินงานที่มีจำนวน WhatsApp นอกเหนือไปหรือแม้กระทั่งในแทนหมายเลขโทรศัพท์มาตรฐาน. เชื่อใจเราเมื่อเราบอกว่าคุณจะต้องดาวน์โหลด WhatsApp.

ฟลอเรนซ์ไปอาเรสโซโดยรถไฟ

เปรูเกียไปอาเรสโซโดยรถไฟ

โบโลญญาไปอาเรสโซโดยรถไฟ

เซียนาไปอาเรสโซ

Apps you need to download before traveling

 

21. แอพที่คุณต้องดาวน์โหลดก่อนเดินทางสำหรับเที่ยวบินของคุณ: LoungeBuddy

ในขณะที่มันไม่เคยคิดที่ดีที่สุดที่จะบิน, โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุโรป, บางครั้งคุณจะต้องจับเที่ยวบินที่จะมุ่งหน้ารถไฟที่ไม่สามารถไปได้. หากคุณไม่จบลงในสนามบิน, จะเข้าข้างตัวเองและดาวน์โหลด LoungeBuddy, แอปการเดินทางที่มีประโยชน์ที่ช่วยให้คุณสามารถซื้อการเข้าถึงลดเป็นเลานจ์ที่สนามบิน. นี้จะเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการหยุดพักยาวเหล่านั้น, เป็นเลานจ์ที่สนามบินมีอาหารและเครื่องดื่มฟรี. ที่สำคัญกว่า, พวกเขาทำหน้าที่เป็นที่หลบภัยจากความเร่งรีบและมักจะคึกคักพบในสนามบินเพื่อให้หยุดพักต่อไปของคุณจะสนุกมากขึ้น.

เบอร์ลินไปอาเคินโดยรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปโคโลญโดยรถไฟ

เดรสเดินไปโคโลญโดยรถไฟ

Aachen ไป Cologne โดยรถไฟ

 

22. สำหรับชาวอเมริกันในยุโรปเหนือ: เมตริก App แปลง

ขณะที่คนอื่นชอบที่จะหัวเราะเยาะอร์ทอเมริกันและยึดมั่นที่แปลกประหลาดของพวกเขาไปยังระบบของจักรวรรดิ การวัด, ก็สามารถสร้างสาเหตุที่อาจร้ายแรงสำหรับความกังวลเมื่อพวกเขามุ่งหน้าไปต่างประเทศ. วิธีที่รวดเร็วเป็นเก้าสิบกิโลเมตรชั่วโมง? เท่าไหร่กิโลกรัมของน้ำหนักพาสต้า? มีคำถามเหล่านี้ตอบโดยไม่ได้มองโง่โดยการดาวน์โหลดแอปพลิเคเมตริกการแปลงไปยังโทรศัพท์ของคุณก่อนที่คุณจะเริ่มต้นการเดินทางของคุณหรือใช้แอปพลิเคเทียบเท่าบันทึกรถไฟที่มีอยู่ในส่วนของปพลิเคชันของเรา บล็อกบันทึกรถไฟ.

เบอร์ลินไป Rothenburg Ob Der Tauber โดยรถไฟ

Stuttgart ไป Rothenburg Ob Der Tauber โดยรถไฟ

มิวนิกไป Rothenburg Ob Der Tauber โดยรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไป Rothenburg Ob Der Tauber โดยรถไฟ

 

23. เพื่อเข้าสู่สหรัฐอเมริกา: มือถือหนังสือเดินทางต่าง

แอปรัฐบาลอย่างเป็นทางการเท่านั้นในรายการนี้, หนังสือเดินทางมือถือถูกนำเสนอโดยสหรัฐศุลกากรและป้องกันชายแดนเพื่อช่วยเหลือนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในสหรัฐได้อย่างง่ายดาย. ดาวน์โหลดได้ก่อนที่คุณจะมาถึงในสหรัฐอเมริกาและใช้ในการกรอกข้อมูลของคุณบนโทรศัพท์มือถือของคุณ. แล้ว, ส่งแบบฟอร์มของคุณเมื่อคุณสัมผัสลงและข้ามเส้นใหญ่สำหรับซุ้มตรวจคนเข้าเมืองในสหรัฐอเมริกา. ได้ฟรีและง่ายต่อการใช้งาน!

เบรเมินไปเนือร์นแบร์กโดยรถไฟ

ไลพ์ซิกไปนูเรมเบิร์กโดยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปนูเรมเบิร์กโดยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปนูเรมเบิร์กโดยรถไฟ

นี่คือรายการแอปที่ดีที่สุดที่เราควรดาวน์โหลดก่อนออกเดินทาง, ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางโดยรถไฟที่ยาวนานหรือเพียงแค่นั่งในท้องถิ่น. หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมใด ๆ กับแผนการเดินทางของคุณ, บันทึกรถไฟ ข้อเสนอการฝึกอบรมตั๋วที่ราคาไม่แพง, พ้นขึ้นงบประมาณสำหรับกิจกรรมที่สนุกสนานมากขึ้นเมื่อคุณมาถึงที่ปลายทางของคุณ!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fapps-download-traveling%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.
  • หากคุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์, คุณสามารถเชื่อมต่อกับเรา บันทึกรถไฟ RSS Feed.