เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 31/12/2021)

สำหรับครอบครัวที่มีเด็ก, ขี่กับเด็ก ๆ บนรถไฟสามารถเป็นได้ทั้งน่าตื่นเต้นและ วิธีที่เหมาะสมในการเดินทาง. นอกจากนี้ยังอาจจะสะดวกสบายมากที่สุดและเครียดน้อยเมื่อคุณกำลังเดินทางกับเด็ก. เรารู้ว่าการเดินทางกับเด็กเป็นที่น่ากลัวไม่ว่าอะไร วิธีการขนส่ง, ดังนั้นหากคุณกำลังขี่กับเด็ก ๆ บนรถไฟ. นี่คือเคล็ดลับบางอย่าง!

 

มาถึงก่อนเวลาที่คุณขี่กับเด็ก ๆ บนรถไฟ

ครอบครัวที่จะต้องได้รับไปที่สถานีก่อนที่จะรับตั๋วและหาที่นั่งที่ดีร่วมกันบนรถไฟ. หากคุณไม่ได้สงวนที่นั่ง, ที่นั่งที่มีอยู่บนแรกมา, พื้นฐานเสิร์ฟแรก, จึงไม่ได้รับการติดอยู่ในตำแหน่งที่คุณจะออกจากกัน.

ดุสเซลดการรถไฟมิวนิค

เดรสเดนรถไฟมิวนิค

นูเรมเบิร์กรถไฟมิวนิค

บอนน์รถไฟมิวนิค

 

ขี่กับเด็กของเล่นรถไฟ

 

คิดเกี่ยวกับการนอนหลับเมื่อคุณขี่กับเด็ก ๆ บนรถไฟ.

ขี่กับเด็กในการเดินทางรถไฟเกิดขึ้นพร้อมกับเวลาที่หลับนอนของบุตรของท่าน, เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังเตรียม. นำรายการความสะดวกสบายเช่นหมอนหรือ blankie ชื่นชอบ.

ลียงรถไฟนีซ

ปารีสไปยังรถไฟนีซ

อาวิญงการรถไฟนีซ

มาร์เซย์ในการรถไฟนีซ

 

บันเทิง.

ส่วนที่สำคัญที่สุดของการวางแผนของคุณสำหรับ ทริปรถไฟ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันยาว) ควรจะเป็นวิธีการที่คุณกำลังจะให้เด็กเพลิดเพลิน.

ทางเลือกที่ชัดเจนสำหรับผู้ปกครองส่วนใหญ่จะซื้อของเล่นไม่กี่หรือนำรายการโปรดของพวกเขาจากที่บ้าน. พีไม่ใช่เล็บของสาว ๆ, อ่านหนังสือ, เล่นอูโน่, นำสีในหนังสือ, และฟังหนังสือเสียง.

อื่น เคล็ดลับที่ดี สำหรับขี่กับเด็ก ๆ บนรถไฟคือการดาวน์โหลด ภาพยนตร์ บนอุปกรณ์ของคุณเมื่อคุณอยู่ที่บ้านและมีการเข้าถึง WIFI.

มี ไม่มีความต้องการรถยนต์นั่งหรือยึดสัญญาณเข็มขัดนิรภัย, เพื่อให้เด็กมีอิสระในการย้ายเกี่ยวกับรถไฟที่คุณเห็นพอดี! สำรวจรถไฟกับเด็ก ๆ เป็นวิธีที่ดีที่จะให้พวกเขาครอบครอง.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

 

รับความสะดวกสบาย!

ไม่มีอะไรที่เลวร้ายยิ่งกว่าการเดินทางและถูกขัดขวางในทางใดทางหนึ่งโดยเสื้อผ้าของคุณ. แต่งตัวเพื่อความสะดวกสบาย! เราขอแนะนำให้ระบายอากาศได้, เสื้อผ้าที่ยืดหยุ่นและรองเท้าที่ใส่สบายเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์บนรถไฟ. ขอแนะนำให้ผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์นำความสะดวกสบายเล็ก ๆ น้อย ๆ จากที่บ้านมากเกินไป, เช่นผ้าห่มหรือโยนหมอน.

ทั้งหมดที่เหลือจะทำคือการกลับมานั่ง, ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการขี่ม้ากับเด็กใน ประสบการณ์รถไฟ. เพราะได้รับมีเป็นครึ่งหนึ่งของความสนุก!

 

แจ้งให้เราทราบโดยทวีตหาเราที่ @SaveAtrain! , คุณสามารถค้นหาช่องทางสังคมอื่น ๆ ของเราที่ด้านล่างของ Saveatrain

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Friding-with-kids-on-a-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/nl_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / NL ไป / ยกเลิกหรือ / และภาษาอื่น ๆ.