เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/01/2022)

ตลาดคริสต์มาสโดยรถไฟจะช่วยให้คุณได้รับในจิตวิญญาณของคริสมาสต์ด้วยการเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดของยุโรป. เดินทางโดยรถไฟ และให้ประสบการณ์ของคุณที่มีมนต์ขลังมากที่สุดที่เคย! จำนวนมาก สถานี ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง, ทำให้การเดินทางด้วยรถไฟเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการไปถึงจุดหมายปลายทางของคุณ. ไม่ว่าคุณจะไปเลือกซื้อสินค้าสำหรับของขวัญสำหรับครอบครัว, ลิ้มลอง mulled ไวน์, หรือเพียงแค่เพลิดเพลินกับบรรยากาศคริสมาสต์กับคนที่คุณรัก, คุณแน่ใจว่าจะมีที่น่าจดจำ วันหยุด. เราได้รวบรวมไม่กี่ ที่ดีที่สุดของยุโรปตลาดคริสต์มาสโดยรถไฟ ว่าคุณจะไม่ต้องการที่จะพลาด.

 

ฟลอเรนซ์, อิตาลีเป็นทางเลือกแรกของเราสำหรับตลาดคริสต์มาสโดยรถไฟ

หนึ่งในครั้งที่มีมนต์ขลังมากที่สุดของปีเพื่อเข้าชมอิตาลีในช่วงเวลาคริสมาสต์. นั่งรถไฟไปฟลอเรนซ์และดูอนุสาวรีย์โบราณสว่างขึ้นด้วยไฟคริสต์มาสและกลิ่นเกาลัดคั่วในอากาศ.

มิลานรถไฟฟลอเรนซ์

โรมฟลอเรนซ์รถไฟ

เนเปิลส์รถไฟฟลอเรนซ์

เวนิสฟลอเรนซ์รถไฟ

 

ตลาดที่นิยม การเยี่ยมชมในฟลอเรนซ์ คือ Piazza Santa Croce ในฟลอเรนซ์. นี้จะเต็มไปด้วยร้านไม้สวยและเป็นที่รู้จักกันเป็นตลาดเยอรมันคริสต์มาสแบบดั้งเดิม. Piazza Santa Croce เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบเพื่อรับของขวัญที่ไม่ซ้ำกันและ อาหารท้องถิ่น.

 

ลอนดอน, อังกฤษ

จุดเริ่มต้นของตลาดคริสต์มาสนี้โดยรถไฟด้วยการเดินทางโดยรถไฟไปยังกรุงลอนดอน. ลอนดอนเป็นเต็มรูปแบบของคริสมาสต์เชียร์จากพฤศจิกายน-มกราคม. เยี่ยมชมกรุงลอนดอน ดินแดนมหัศจรรย์ฤดูหนาวที่สวนสาธารณะ Hyde Park และเห็นต้นไม้ตกแต่งด้วยแสงไฟนางฟ้า, ที่มีขนาดใหญ่ เล่นสกีกลางแจ้ง โรงสเก๊ต, ชิงช้าสวรรค์, นักร้องแครอลและอื่น ๆ อีกมากมายในตลาด. มีตลาดขนาดเล็กมากมายให้เลือกจากทั่วประวัติศาสตร์แห่งชาติของกรุงลอนดอนเป็น พิพิธภัณฑ์ ที่คุณสามารถให้ความอบอุ่นใน ในช่วงฤดูหนาวที่คมชัด อากาศกับแก้วGlühweinและบางส่วนอาหารเทศกาล. พลัส, กับที่ยอดเยี่ยม ค่าโดยสารรถไฟ ไปยังกรุงลอนดอน, คุณจะต้อง บางส่วนเงินฝากออมทรัพย์พิเศษ สำหรับการช็อปปิ้งมากขึ้น!

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

Maastricht การรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

 

เบอร์ลิน, เยอรมนี

เดินทางสู่ตลาดคริสต์มาสอันน่าหลงใหลโดยรถไฟ!! เบอร์ลินจะสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายโดย รถไฟในยุโรป ซึ่งทำให้ จุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบ. ค้นพบประวัติศาสตร์อันยาวนานและน่าสนใจเมืองหลวงของเยอรมัน, เช่นเดียวกับตลาดคริสต์มาสของพวกเขาที่มีความหลากหลาย, กับฤดูกาลที่ดีที่สุด ช้อปปิ้ง, เหตุการณ์, และ อาหารรสเลิศ!

มิวนิคไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

Gendarmenmarkt เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด! การตั้งค่านี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในตลาดคริสต์มาสที่งดงามที่สุดของเบอร์ลิน. ลิ้มรสขนมท้องถิ่นบางอย่างเช่นขนมปังขิง, เกาลัดคั่ว, mulled ไวน์, และไส้กรอกสุดยอด ประสบการณ์คริสต์มาสเยอรมัน.

 

ปราก, สาธารณรัฐเช็ก

ในทางตรงกันข้ามกับตลาดที่ใหญ่กว่าบางทั่วยุโรป, ปรากตลาดคริสต์มาสโดยรถไฟมีความถูกต้องมากขึ้นและสะดวกสบาย. แต่ละตลาดมี บรรยากาศที่น่าจดจำ. ห่างจากสถานีรถไฟกลางเพียงไม่กี่นาที กระท่อมไม้ที่ตกแต่งอย่างสดใสในปราก จัตุรัสเมืองเก่า. ที่นี่ชาวบ้านและผู้เข้าชมรวบรวมสำหรับฟิลเลอร์ถุงน่อง, ของเล่นไม้, เครื่องประดับต้นคริสต์มาส, เครื่องประดับทำมือ, และเทียนหอม.

ทางเลือกของอาหารและเครื่องดื่มขายในตลาดเป็นคนใจกว้างมาก. คนที่เข้ามาอาจจะมองไปข้างหน้าเพื่ออาหารเช็กแบบดั้งเดิมเช่นหมูย่าง, มัฟฟินเช็ก, Conkers, เบียร์, มุล, และอาหารจานพิเศษอื่นๆ จากอาหารเช็กโบราณ. มีบางอย่างที่พิเศษมากเกี่ยวกับตลาดคริสต์มาสในกรุงปรากเป็น. ติดตามเราได้ที่ ทวิตเตอร์ และ เฟสบุ๊ค ที่จะเก็บตาออกสำหรับข้อเสนอล่าสุดของเรา.

แฟรงค์เฟิร์ตไปปรากรถไฟ

มิวนิคไปปรากรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากรถไฟ

เวียนนาไปปรากรถไฟ

 

เวียนนา, ออสเตรียเป็นตลาดคริสต์มาสของเราที่ผ่านมาเมืองรถไฟ

เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในเมืองโดยรถไฟ เพื่อเฉลิมฉลองเวียนนา! เวียนนา เป็นเมืองของความคิดถึงและ ความโรแมนติก และมี มากที่สุด ของตลาดคริสต์มาสในยุโรป. ดิ สถานีรถไฟ เพียงไม่กี่นาทีโดยรถแท็กซี่หรือรถประจำทางจากใจกลางเมืองซึ่งจะทำให้ตลาดคริสต์มาสกรุงเวียนนาโดยรถไฟง่ายต่อการเข้าถึง. ที่นิยมมากที่สุด ตลาด ในเมืองทุนในครั้งนี้จะเกิดขึ้นใน Rathausplatz, ที่ตารางเป็นอย่างดีแสงไฟจากไฟวิบวับและต้นคริสต์มาสที่งดงาม.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

ลองหมัดอร่อยและ ขนมหวานแบบดั้งเดิม ขณะที่คุณมองจากคอกแผงลอยสำหรับของขวัญและของประดับตกแต่ง, ทุกเย็น คอนเสิร์ตทรัมเป็ตสด จะดำเนินการจากระเบียงศาลาว่าการ, นี้เป็นวิธีที่ดีที่จะสิ้นสุดวันที่สมบูรณ์แบบ.

 

ทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในคริสมาสต์ที่จะจำด้วยการเยี่ยมชมหนึ่งในยุโรปที่ตลาดคริสต์มาสพิเศษโดยรถไฟ. จองตั๋วของคุณ ออนไลน์ โดยใช้โปรแกรมค้นหาค่าโดยสารของเราและทำให้เงินออมที่ดีล่วงหน้า.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-christmas-markets-by-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ES ไป / หรือ / เดอและภาษาอื่น ๆ.