เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 22/11/2021)

อังกฤษ. เมืองหลวงเต็มไปด้วยความสุขมากมายสำหรับนักเดินทางและคนในท้องถิ่น. จากบิ๊กเบนและลอนดอนอายไปจนถึงเวสต์มินสเตอร์แอบบีย์และบักกิงแฮม พระราชวัง – ลอนดอนมีที่เที่ยวมากมาย. แล้วยังมีสถาปัตยกรรมที่สดใส, สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา, และอาหารเลิศรส. อย่างไรก็ตาม, สิ่งที่คนส่วนใหญ่มักลืมไปก็คือลอนดอนก็อยู่ไม่ไกลจากการเดินทางมากมาย ทริปรถไฟ จุดหมายปลายทางในสหราชอาณาจักร. และ ยุโรป.

ไม่ว่าคุณจะต้องการหลีกหนีจากสภาพอากาศที่น่าเบื่อในลอนดอนและอาบแดด หรือดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์, คุณจะพบสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั่วลอนดอน. ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณไม่จำเป็นต้องต่อสู้กับคิวตรวจสอบความปลอดภัยที่สนามบินนาน. แทน, คุณสามารถเลือกจุดหมายปลายทางและกระโดดขึ้นรถไฟจากสถานีใดก็ได้ในลอนดอน. นี่คือ 3 จุดหมายปลายทางการเดินทางด้วยรถไฟที่ดีที่สุดจากลอนดอน.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

มนต์เสน่ห์แห่งการนั่งรถไฟ

ไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวลอนดอนสองสามวันหรืออยู่ในเมืองนานเท่าที่จำได้, การ นั่งรถไฟ สามารถเปลี่ยนมุมมองของคุณเกี่ยวกับเมืองได้. นอกเหนือจากศูนย์รวมของมหานครในเมือง, ลอนดอนล้อมรอบด้วยโฮสต์ของ หมู่บ้านที่งดงาม, เมืองวิทยาลัย, ชายหาด, และเมืองประวัติศาสตร์.

จุดหมายปลายทางเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถไฟจากลอนดอน, และจะใช้เวลาไม่เกินสองชั่วโมงกว่าจะถึง. การนั่งรถไฟจากลอนดอนเป็นหนึ่งในประสบการณ์ภาษาอังกฤษที่สำคัญที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็นมา.

แต่ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเดินทางโดยรถไฟเหล่านี้จากลอนดอนไม่ใช่จุดหมายปลายทาง. การเดินทางเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงจะทำให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศชนบทแบบยุโรปสุดคลาสสิกที่ปกคลุมไปด้วยปราสาทแบบชนบท, น้ำพุน้ำจืด, และเนินเขาเตี้ยๆ.

ดังนั้น, โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป, ให้เราดูที่ตัวเลือกของเราสำหรับจุดหมายปลายทางการเดินทางด้วยรถไฟที่ดีที่สุดจากลอนดอน.

 

1. จุดหมายปลายทางการเดินทางด้วยรถไฟที่ดีที่สุดจากลอนดอน: ไบรตัน

หากคุณกำลังคิดที่จะเดินทางโดยรถไฟจากลอนดอน, ไบรตันน่าจะเป็นที่แรกที่คุณจะนึกถึง. มีหาดกรวดที่เก่าแก่, คาเฟ่สุดฮิป, ร้านอาหารหรูหรา, และถนนคดเคี้ยวแคบๆ, ไบรท์ตันเสนอการพักผ่อนจากชีวิตในเมืองที่วุ่นวาย.

นอกจากนี้, เมืองชายทะเลอันงดงามนี้เป็นที่ตั้งของ Royal Pavilion ที่สวยงาม, วังอายุ 200 ปีที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่พักผ่อนช่วงฤดูร้อนของมกุฎราชกุมาร. ขึ้นชื่อว่าเป็น “เมืองหลวงเกย์แห่งสหราชอาณาจักร”, ไบรตันยังเป็นที่ตั้งของบาร์ที่เป็นมิตรต่อเพศทางเลือกมากมายและเทศกาลความภาคภูมิใจของเกย์ประจำปีอันน่าทึ่ง.

หลังจากอาบแดดอุ่นๆ, เดินไปตามถนนไบรตันอันงดงามจะทำให้คุณค้นพบด้านใหม่ของเมือง. ตรอกแคบๆ เรียงรายไปด้วยร้านขายของที่ระลึกวินเทจ, ร้านแผ่นเสียงไวนิล, และหอศิลป์ที่มีเสน่ห์.

อย่าลืมแวะดื่มกาแฟสักแก้วที่ร้านกาแฟดีๆ สักแห่งที่กระจายอยู่ตามถนนเหล่านี้. หรือจะจิบเบียร์เย็นๆ สักแก้วที่ลานเบียร์ก็ได้. ด้วย, จับตาดูตัวอย่างชีวิตที่ดีที่สุดของสถาปัตยกรรมสมัยศตวรรษที่ 16.

สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในไบรตัน ได้แก่ Preston Park Rockery, ซึ่งเป็นสวนหินที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร, เช่นเดียวกับท่าเรือไบรตันพาเลซที่สดใส. มันเป็นมากของการรักษาสำหรับ นักเดินทางคนเดียว เช่นเดียวกับครอบครัว.

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับหรือการพักผ่อน การพักผ่อนช่วงวันหยุด จากลอนดอน, ไบรท์ตันเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม. อย่าลืมอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำในไบรตัน, อังกฤษ., สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ พร้อมวางแผนการเดินทาง.

ถึงไบรตันโดยรถไฟ

ข้อดีของไบรตันคือคุณสามารถไปถึงเมืองจากลอนดอนได้ในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง. รถไฟไปไบรตันออกทุกๆ 10 นาทีจากสถานีต่างๆ, รวมทั้งสถานี London Victoria และ London St. สถานีแพน.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ถึงลอนดอนด้วยรถไฟ

 

Day Trip From London to Brighton

 

2. จุดหมายปลายทางการเดินทางด้วยรถไฟที่ดีที่สุดจากลอนดอน: สโตนเฮนจ์และซอลส์บรี

ด้วยมัน ปราสาทยุคกลาง และพระราชวังหลวง, สหราชอาณาจักรไม่มีแหล่งท่องเที่ยวสำหรับผู้ชื่นชอบประวัติศาสตร์. แต่ถ้าคุณต้องการประสบการณ์ตรงจากการดูหน้าหนังสือประวัติศาสตร์ให้กลายเป็นจริง, ต้องไปเยี่ยมชมสโตนเฮนจ์.

โครงสร้างหินยุคก่อนประวัติศาสตร์ขนาดมหึมา, เชื่อว่ามากกว่า 5,000 ปี, ยังคงสร้างความงุนงงให้กับนักประวัติศาสตร์และนักโบราณคดีเหมือนกัน. ผู้เยี่ยมชมอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าผู้สร้างสามารถลากหินก้อนใหญ่เหล่านั้นไปยังตำแหน่งปัจจุบันได้อย่างไร.

ตั้งอยู่น้อยกว่า 10 ห่างจากซอลส์บรี . กม, สโตนเฮนจ์ ใช้เวลานั่งรถไฟ 90 นาทีจาก U.K. เมืองหลวง. คุณจะพบรถประจำทางและแท็กซี่มากมายที่สถานีซอลส์บรี ซึ่งจะพาคุณไปยังโบราณสถาน.

ในขณะที่คุณอยู่ที่นั่น, อย่าลืมสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในภูมิภาคนี้ด้วย. ซึ่งรวมถึงวงกลมไม้ที่เป็นตัวเอกของ Woodhenge และเศษซากของ Durrington Walls อันน่าพิศวง.

ด้วย, เป็นความคิดที่ดีที่จะใช้เวลาบางส่วนในเมืองประวัติศาสตร์ของซอลส์บรี. มุ่งหน้าไปยังอาสนวิหารซอลส์บรีสมัยศตวรรษที่ 13 และเดินทอดน่องไปตามมหาวิหารใกล้ๆ เพื่อชมเอลิซาเบธและวิคตอเรียน สิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรม. อย่าหลงระเริงกับการช้อปปิ้งที่มาร์เก็ตสแควร์ก่อนที่จะนั่งจิบเบียร์ที่ร้านกาแฟที่แปลกตา.

ไปถึงสโตนเฮนจ์โดยรถไฟ

ขึ้นรถไฟไป Salisbury จากสถานี London Waterloo. เมื่อไปถึงสถานีซอลส์บรี, กระโดดขึ้นรถแท็กซี่หรือรถบัสส่วนตัวเพื่อไปยังสโตนเฮนจ์. อย่าลืมจองทัวร์สโตนเฮนจ์ล่วงหน้า.

 

 

3. จุดหมายปลายทางการเดินทางด้วยรถไฟที่ดีที่สุดจากลอนดอน: คอทส์โวลส์

คุณรู้ว่าสถานที่ที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชมเมื่อถูกกำหนดให้เป็น "พื้นที่ที่มีความงามตามธรรมชาติที่โดดเด่น". มีเนินเขาเขียวขจี, สวนดอกไม้ประดับ, กระท่อมหินน้ำผึ้ง, และคฤหาสน์อันงดงาม, Cotswolds เป็นภาพถ่มน้ำลายของชนบทอังกฤษสุดคลาสสิกที่คุณอาจเคยเห็นในภาพยนตร์.

Cotswolds เป็นหนึ่งในสถานที่ที่คุณไม่ต้องทำอะไรมากสำหรับการพักผ่อนจากลอนดอน. สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในภูมิภาคนี้ ได้แก่ Broadway Tower, เบอร์ตัน ออน เดอะ วอเตอร์, ไบบิวรี, และปราสาท Sudeley.

ไปถึงคอทส์โวลส์โดยรถไฟ

พื้นที่ Cotswolds ล้อมรอบด้วยสถานีรถไฟมากมาย, รวมทั้งบานบุรี, การอาบน้ำ, เชลต์นัม, และมอร์เทนอินมาร์ช. วิธีที่ดีที่สุดในการเข้าถึง Cotswolds จากลอนดอนคือนั่งรถไฟจากสถานี London Paddington ไปยัง Morten-in-Marsh. การโดยสารรถไฟ 90 นาทีให้รางวัลแก่คุณด้วย และน่าตื่นเต้นมากมุมมอง ของชนบทอังกฤษ.

ครั้งต่อไปที่คุณพบว่าตัวเองอยากพักผ่อนในวันหยุด, ไม่ต้องเสียเวลาวางแผนมากเกินไป. แทน, ขึ้นรถไฟจากสถานีใด ๆ ในลอนดอนและหลบหนีไปยังจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งใดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

Train Trip From London to Cotswolds

 

พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางไปยังTop .เหล่านี้ 3 จุดหมายปลายทางการเดินทางที่ดีที่สุดจากลอนดอน.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเรา“ยอด 3 จุดหมายปลายทางการเดินทางด้วยรถไฟที่ดีที่สุดจากลอนดอน” ไปยังเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fbest-train-trip-destinations-london%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.