เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/03/2021)

กำลังเดินทาง เพื่อดูสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นทางเลือกที่ดี - แต่สิ่งที่ถ้าคุณเพียงต้องการที่จะมีความสนุกสนาน? ในกรณีนั้น, มีเมืองที่มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุด, และได้รับโดยมีรถไฟเป็นเรื่องง่ายและราคาไม่แพง.

สำหรับสัตว์พรรค, ไม่มีอะไรที่ค่อนข้างชอบ ประสบ สถานบันเทิงยามค่ำคืนของเมืองใหม่. สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการทำในยุโรปคือการที่ทุกเมืองที่มีบรรยากาศที่แตกต่างกัน. ลองดูที่ด้านบน 5 เมืองที่มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุดและดูที่หนึ่งที่คุณชอบมากที่สุด:

 

1. เบอร์ลินไนท์ไลฟ์, เยอรมนี

คุณจะพบว่าเบอร์ลินอยู่ในอันดับต้น ๆ 5 เมืองที่มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุดสำหรับเหตุผล. เมืองที่มีฉากถูกคอสดใสและรุนแรงที่หาตัวจับยากในยุโรป. เบอร์ลินดึงดูดผู้ที่มีใจเดียวกันจำนวนมาก สัตว์เลี้ยง. นั่นเป็นเหตุผลที่มันเกือบจะรับประกันว่าจะมีช่วงเวลาที่ดีในหนึ่งในสโมสรมากมาย. เบอร์เกน แน่นอนว่าเป็นไนต์คลับที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมือง, เช่นเดียวกับสิ่งที่พิเศษที่สุดและบางส่วน, จะบอกว่าดีที่สุดในยุโรป. เมื่อโรงไฟฟ้า, ตอนนี้มันเป็นศูนย์กลางของฉากถูกคอเบอร์ลิน. คุณไม่สามารถพลาดไปเยือนหากคุณกำลังมองหาช่วงเวลาที่ดี! โชคดี, ถึงเบอร์ลินโดยรถไฟเป็นเรื่องง่าย - คุณจะได้รับจากการมี อัมสเตอร์ดัม, ลอนดอน, และแฟรงค์เฟิร์ต, ในเมืองอื่น ๆ.

เบอร์ลินพอทสดัรถไฟ

เบอร์ลินฮัมบูร์กรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

2. ของอัมสเตอร์ดัมไนท์ไลฟ์, ที่ เนเธอร์แลนด์

Amsterdam canal at night

 

อัมสเตอร์ดัมเป็นหนึ่งในเมืองที่สมควรได้รับชื่อเสียงในฐานะหนึ่งในดีที่สุดไปงานเลี้ยง. มันเป็นที่นิยม ปลายทาง, โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนรักของความมึนงง, เทคโน, ฮิพฮอพ, บ้านลึก, และ EDM. บางสิ่งที่สำคัญที่สุด สถานที่ท่องเที่ยว เป็น คลังสินค้า Elementenstraat และโรงงานน้ำตาล. ทั้งสองสโมสรที่ดีในงานปาร์ตี้ที่, ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณชอบ. สิ่งหนึ่งคือการตรวจสอบ - กิจการที่เป็นป่า. สโมสรไม่ปิดจนกว่า 3 หรือ 4 ก่อนเที่ยง, จึงมีเวลาเหลือเฟือที่จะเพลิดเพลินไปกับ. ถึงอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟจากที่สำคัญใด ๆ เมืองในยุโรปเช่นเบอร์ลิน, ปารีส, ลอนดอน, และบรัสเซลส์.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

3. สตอกโฮล์ม, สวีเดน

ในสแกนดิเนเวีเย็น, ทั้งชาวบ้านและ นักท่องเที่ยว รู้วิธีการของบุคคล. สตอกโฮล์ม เป็นหนึ่งในเมืองที่มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุดเนื่องจากความหลากหลายของสโมสรและฝูงชนที่ดีในพวกเขา. นรกครัวเป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาดในสตอกโฮล์ม, เพื่อให้แน่ใจว่าจะตรวจสอบออก. เมืองนี้ถึงได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟจากคนอื่น ๆ ฮับรถไฟยุโรป.

Stockholm is among Top 5 Cities With The Best Nightlife In Europe

 

4. โรม, อิตาลี

บรรยากาศประวัติศาสตร์ของกรุงโรมที่ไม่ซ้ำกันจะช่วยเพิ่มคุณภาพของไนท์คลับในเมือง. แก่นสารอิตาเลี่ยน, ประสบการณ์ของการไปเที่ยวคลับใน โรม มีบางอย่างในชีวิตรัก, เสน่ห์สบาย ๆ กับมัน. ชั้นเต้นรำบิ๊ก, ราตรีที่เป็นมิตร, และบรรยากาศที่สนุกสนานให้ สถานบันเทิงยามค่ำคืนของกรุงโรม เป็นประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกัน. หนึ่งในส่วนที่ดีที่สุด เกี่ยวกับการเยี่ยมชมอิตาลี คือว่ามีความอุดมสมบูรณ์ของ ขี่รถไฟ. พวกเขาจะได้รับคุณทุกที่ที่คุณต้องการไป. บางคนจะพาคุณไปชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามระหว่างทาง.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ปิซารถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

 

5. ลอนดอน, อังกฤษ

London is among Top 5 Cities With The Best Nightlife In Europe

 

ลอนดอนมีฉากถูกคอแตกต่างกันที่ทำให้มันหนึ่งในห้าอันดับเมืองที่มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุดในยุโรป. คุณสามารถเยี่ยมชมไนท์คลับที่มีเสน่ห์, การแสดงตลก, สโมสรย้อนยุค, และสิ่งที่อยู่ในระหว่าง. มันเป็นสถานที่ที่ดี ไปงานเลี้ยง, และการเดินทางไปยังกรุงลอนดอนโดย รถไฟสามารถเข้าถึงได้ จากเมืองมากที่สุดในยุโรปที่สำคัญ. พลาดไม่ได้กับประสบการณ์ถูกคอลอนดอน!

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

พร้อมสำหรับการเดินทางของบุคคลที่กำลังมองหาของคุณต่อไป? สูงสุดของเรา 5 เมืองที่มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุดในยุโรปจะไม่ผิดหวังคุณ, แม้ว่าคุณจะไปเยี่ยมพวกเขาก่อน. จองตั๋วรถไฟของคุณ และเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานและเพลง!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftop-cities-best-nightlife%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.