เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 20/08/2022)

ปราสาทของยุโรปและ ถนนที่มีเสน่ห์ และสถานที่ต่างๆเป็นที่ตั้งของนิทานที่น่าอัศจรรย์มานานหลายพันปี. จนถึงทุกวันนี้ยุโรปเป็นจุดหมายปลายทางของบุคคลสำคัญในโลก. เป็นเมกกะของปาร์ตี้สำหรับนักเดินทางจากทั่วโลกเช่น ทริปปริญญาตรีและปริญญาตรี. ดังนั้น, เราเลือกสรรอย่างพิถีพิถันที่สุด 5 เมืองปาร์ตี้ในยุโรปสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ยิ่งใหญ่และดุเดือด.

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัม, ทำลายบาร์ไปไนท์คลับที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป, โดย การเดินทางด้วยรถไฟ หรือคลับกระโดด, รัดเข็มขัดของคุณเพื่อการเดินทางที่รวดเร็วที่สุด.

  • การเดินทางด้วยรถไฟเป็นวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุดในการเดินทางในยุโรป. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดในโลก.

 

1. ปาร์ตี้ในเบอร์ลิน, เยอรมนี

หนึ่งในเมืองที่เป็นมิตรที่สุดในยุโรป, เบอร์ลินเป็นเมกกะสำหรับศิลปิน, นักดนตรี, และดีเจที่ดีที่สุดของโลก. ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมีอิทธิพลต่อความหลากหลายและแนวทางแบบเปิดกว้าง, ซึ่งหมายความว่าอะไรจะไป. ดังนั้น, เบอร์ลินเป็นเมืองปาร์ตี้ที่ดุร้ายและดีที่สุดในยุโรป.

ฉากคลับและปาร์ตี้ของเบอร์ลินมักจะเริ่มช้าลงหลังจากความมืด. หากคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์ยามค่ำคืนของกรุงเบอร์ลินอย่างชาวเบอร์ลิน, แพ็ครองเท้าสบาย, และชุดลำลองเข้าวันศุกร์. คว้าเครื่องดื่มจากบาร์หนึ่งในหลาย ๆ แห่งในกรุงเบอร์ลินแล้วมุ่งหน้าไปยังเขตอุตสาหกรรม.

สโมสรที่ดีที่สุดในเบอร์ลินถูกซ่อนอยู่ในเขตอุตสาหกรรมของกรุงเบอร์ลินและอยู่ใต้รางรถไฟ. เตรียมตัวให้พร้อม เพื่อปาร์ตี้ที่ไม่มีวันหยุด, หรือหยุดเฉพาะเมื่อชายคนสุดท้ายยืน. การเที่ยวกลางคืนของชาวเบอร์ลินเริ่มต้นตั้งแต่เช้า 1 วันเสาร์ถึงคืนวันอาทิตย์. สิ่งนี้ทำให้เบอร์ลินเป็นหนึ่งในเมืองปาร์ตี้ที่บ้าที่สุดและดีที่สุดในยุโรป ด้วยนักท่องเที่ยวและนักเที่ยวคลับที่เดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลก.

ไนท์คลับที่ดีที่สุดในเบอร์ลินคืออะไร?

หากคุณมีเวลา 48 ชั่วโมงในการปาร์ตี้และคุณมีเวลาสำหรับสโมสรเดียวเท่านั้น, จากนั้นให้แน่ใจว่าได้ปาร์ตี้ที่ Berghain. เสียงเทคโนและเฮาส์ที่ดีที่สุดจะทำให้ฟลอร์เต้นรำมีความยาวตลอดสุดสัปดาห์.

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

โคเปนเฮเกนไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

 

Best party cities in Europe and Berlin Germany

 

2. ปาร์ตี้ในบูดาเปสต์, ฮังการี

ในระหว่างวันและเวลาพระอาทิตย์ตก, บูดาเปสต์เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมและสถานที่อันน่าทึ่ง. ในขณะที่คุณเดินไปตามถนน, สายตาของคุณแทบจะไม่สามารถติดตามสถานที่สำคัญที่สวยงามที่สุดในยุโรปได้เลย. แต่, ในเวลากลางคืนคุณจะค้นพบโลกทางเลือก, โลกของอาคารร้างที่กลายเป็น ผิดปกติที่สุดของยุโรป ราว, และฉากพิเศษนี้ทำให้บูดาเปสต์อยู่ในเรา 5 เมืองปาร์ตี้ที่ดีที่สุดในยุโรป.

หลังจากมืด, ในพื้นที่ทางเลือก, ในกรณีที่ไม่มีมารยาทหรือกฎของบ้าน, สิ่งต่าง ๆ ที่จะไปป่า.

ไนท์คลับที่ดีที่สุดใน บูดาเปสต์?

Simple Garden เป็นบาร์ทำลายสัญลักษณ์ของเมืองบูดาเปสต์ 7 และเขาวงกตชั้นบนและต้องไปเยี่ยมชมเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่น่าพิศวงในค่ำคืนปาร์ตี้ของบูดาเปสต์.

เวียนนาไปบูดาเปสต์โดยรถไฟ

ปรากไปบูดาเปสต์โดยรถไฟ

มิวนิกไปบูดาเปสต์โดยรถไฟ

กราซไปบูดาเปสต์โดยรถไฟ

 

 

3. ปาร์ตี้ในปราก, สาธารณรัฐเช็ก

ปรากเป็นหนึ่งในเมืองที่งดงามที่สุดในยุโรป. ในระหว่างวันคุณจะรู้สึกเหมือนย้อนเวลากลับไปปราสาท, เจ้าชาย, และเรื่องราวของอัศวิน, แต่ในช่วงกลางคืนคุณใช้เวลาเดินทางไปสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่บ้าคลั่ง, ที่ยับยั้งถูกทิ้งไว้ข้างหลังประตู.

เมืองนี้เต็มไปด้วยสวนเบียร์ริมแม่น้ำ, ผับ, และบาร์พร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของเมือง, และแน่นอนฉากคลับฉาวโฉ่.

ไนท์คลับที่ดีที่สุดใน ปราก?

ปรากเป็นที่ตั้งของสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป, 5 เรื่อง Karlovy Lazne Club. ดังนั้น, หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางไปปรากกับเพื่อนหรือ Eurotrip เพื่อสำรวจเมืองปาร์ตี้ที่ดีที่สุดของยุโรป, ถ้าอย่างนั้นการผจญภัยของคุณจะต้องหยุด. พึงระวังว่าเมื่อคุณเข้าไปที่ประตูของสโมสรแล้ว, คุณอาจออกจากบุคคลที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในปราก, อยู่ในปราก.

นูเรมเบิร์กไปปรากโดยรถไฟ

มิวนิกไปปรากโดยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากโดยรถไฟ

เวียนนาไปปรากโดยรถไฟ

 

People dancing at prague czech republic party at a nightclub instagram picture

 

4. ปาร์ตี้ในอัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

มีชื่อเสียงในเรื่องของคลองที่สวยงามและ ร้านกาแฟ, อัมสเตอร์ดัมเป็นที่นิยมในยุโรป สถานที่พักผ่อน. มันมีบรรยากาศที่เงียบสงบมาก, แม้จะมีย่านแสงสีแดงที่มีชื่อเสียงและร้านกาแฟ.

ในขณะที่ชาวดัตช์ชอบการชุมนุมที่ไม่สำคัญ, ถ้าคุณถามนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก, พวกเขาจะบอกว่าอัมสเตอร์ดัมมีอีกด้านหนึ่ง. เมื่อเปรียบเทียบกับเมืองอื่น ๆ ในเมืองปาร์ตี้ที่ดีที่สุดของเราในยุโรป, ในกรุงอัมสเตอร์ดัม, คุณจะพบกับเสียงมึนงงในคลับส่วนใหญ่, แต่ยัง การแสดงดนตรีสด. การแสดงสดเป็นที่นิยมมากในอัมสเตอร์ดัม.

ไนท์คลับที่ดีที่สุดใน อัมสเตอร์ดัม?

เพียงไม่กี่สโมสรดนตรีสดที่ดีที่สุดคือ Melkweg และ Bimhuis, และไนท์คลับที่ดีที่สุดคือ De Marktkantine และ Shelter.

เบรเมินไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

บีเลเฟลด์ไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

 

Amsterdam party at a nightclub instagram picture

 

5. ปาร์ตี้ในเวียนนา, ออสเตรีย

เมืองที่เราทุกคนรู้จักในเรื่องของการแสดงโอเปร่าและวิถีชีวิตทางวัฒนธรรมที่ไม่เคยมีมาก่อนยังมีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมและสนุกสนาน. ตรงกันข้ามกับฉากไนท์คลับอื่น ๆ ในประเทศเพื่อนบ้าน, สถานบันเทิงยามค่ำคืนในกรุงเวียนนานั้นเป็นมิตรและผ่อนคลายมากขึ้น. ตัวอย่างเช่น, ค่าธรรมเนียมแรกเข้าในเวียนนาต่ำกว่าด้วยนโยบายประตูที่ผ่อนคลาย.

ในกรุงเวียนนา, คุณส่วนใหญ่สามารถหาสโมสรเทคโน, แต่ก็มีสไตล์ที่เป็นใต้ดินและกรดในบางสโมสร.

ไนท์คลับที่ดีที่สุดใน เวียนนา?

สำหรับปาร์ตี้เทคโนที่ดีที่สุดไปที่ Das Werk และ Grelle Forelle. หากคุณต้องการคลับคลานไปที่ Gurtel, ถนนที่วิ่งผ่านใจกลางเมือง. ที่ซึ่งคุณจะพบผับและคลับส่วนใหญ่รวมกันเป็นกลุ่ม. อย่าลืมตรวจสอบ Venster99.

Elektro Gonner เป็นตัวอย่างที่ดีของสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่แปลกตาของกรุงเวียนนา. ตั้งอยู่ในร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า, นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่สำหรับการติดตั้งวิดีโอและดนตรีไฟฟ้า. บาร์ Le Loft ตั้งอยู่ที่ชั้นบนสุดของ Sofitel Vienna Stephansdom พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกและวิวเมือง.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาโดยรถไฟ

มิวนิกถึงเวียนนาโดยรถไฟ

Graz ไปเวียนนาโดยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาโดยรถไฟ

 

Best party cities in Vienna Europe

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาคีในยุโรป

ฤดูใดที่ดีที่สุดในการสัมผัสชีวิตยามค่ำคืนในยุโรป?

ฤดูใบไม้ผลิและต้นฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูกาลที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางและค้นพบเมืองปาร์ตี้ที่ดีที่สุดในยุโรป.

 

ช่วงราคาสำหรับค่าธรรมเนียมแรกเข้าในไนท์คลับของยุโรปคืออะไร?

ค่าธรรมเนียมแรกเข้าแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ. เมืองในยุโรปส่วนใหญ่มีราคาไม่แพงมาก, ตัวอย่างเช่น, ปรากและบูดาเปสต์, 5-20 ทางเข้ายูโรและ แอลกอฮอล์ราคากันเอง, บางแห่งก็แพงกว่า, แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด, คือต้องมาก่อนเวลา, คุณจึงไม่ต้องต่อคิวนาน.

 

เมืองใดมีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับวันส่งท้ายปีเก่าและคริสต์มาส?

เมืองที่ดีที่สุดสำหรับปาร์ตี้คริสต์มาสและวันส่งท้ายปีเก่าคือเบอร์ลินหากคุณกำลังเดินทางด้วย งบประมาณคับ. อัมสเตอร์ดัมและปรากนั้นงดงามในฤดูหนาว, แต่แพงกว่าเล็กน้อย.

สรุป, ยุโรปมีสิ่งที่จะนำเสนอสำหรับทุกรสนิยม, ความต้องการ, ระดับความชั่วร้าย, และงบประมาณ. ด้านบนของเรา 5 เมืองปาร์ตี้มอบสิ่งที่ดีที่สุดในโลก. คุณสามารถเริ่มต้นเบา ๆ ด้วยการกระโดดบาร์หรือคลับดนตรีสดและไปยังฟลอร์เต้นรำที่ดุเดือดที่สุดในยุโรป, ทั้งหมดในคืนเดียว. ขึ้นไปข้างบนมันทั้งหมด, ทุกเมืองสามารถเข้าถึงได้ง่าย รถไฟผ่าน การท่องเที่ยว, ดังนั้นถ้ามันเป็นความฝันที่สุดของคุณที่จะมีปาร์ตี้สุดสัปดาห์ที่บ้าคลั่งและเยี่ยมชมทั้งหมด 5, จากนั้นยุโรปรอ.

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณค้นหาตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยังเมืองปาร์ตี้ที่สวยงามในรายการของเรา.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 5 เมืองปาร์ตี้ที่ดีที่สุดในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/best-party-cities-europe/?lang=th – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.