เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 03/12/2021)

สิ่งแรกที่คนคิดว่าเมื่อคุณสงสัยเป็นโหมดที่เร็วที่สุดของการเดินทางในยุโรปจะบิน. แต่เราจะไม่เห็นด้วย! ในขณะที่การบินที่เกิดขึ้นจริงอาจจะเร็วขึ้น, มีอะไรช้ากว่าสนามบินที่จะ จำกัด จำนวนของเวลาในการเดินทางที่คุณประหยัดจริงเป็น. นอกจากนี้ยังสิ้นสุดขึ้นเป็นราคาแพงมากขึ้นเมื่อคุณปัจจัยในไดรฟ์ที่จะได้รับไปสนามบิน, เกินไป! อย่าแม้แต่จะรับเราเริ่มต้นบนถนนที่แออัด, ขั้ว humongous, เส้นที่สิ้นสุดการตรวจสอบในและผ่านการรักษาความปลอดภัย, และ กระเป๋าเดินทาง ความล่าช้าในการเรียกร้องเมื่อเดินทางมาถึงทั้งหมดเพิ่มขึ้น!

ผมคิดว่าเราทุกคนสามารถยอมรับว่าการเดินทางรถบัสไม่มีไม่มี! โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเปรียบเทียบกับความสะดวกสบายที่คุณได้รับกับรถไฟ. ไม่เชื่อเลยเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นโหมดที่เร็วที่สุดของการเดินทางในยุโรปยัง? อ่านต่อ!

 

เป็นโหมดที่เร็วที่สุดของการเดินทางในกรุงบรัสเซลส์อะไร:

trains are the quickest mode of travel

 

วิธีที่ดีที่สุด เดินทางจากกรุงบรัสเซลส์ คือโดยรถไฟ. ตั๋วสามารถจองผ่านบันทึกรถไฟภายในไม่กี่นาทีโดยไม่เสียค่าซ่อน. บรัสเซลส์เป็นสถานที่ที่น่าสนใจที่มี สถาปัตยกรรมที่งดงาม และประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจบรรจุลงในทุกถนนและซอย.

บรัสเซลส์อย่างแท้จริงมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคนและมีลวดเย็บกระดาษในยุโรปเช่นศิลปะและสถาปัตยกรรมข้างมากขึ้น สถานที่สำคัญที่ผิดปกติ. อย่าเยี่ยมชมบรัสเซลส์ถ้าคุณอยู่ในอาหารเป็นทอดที่, หอยแมลงภู่, และ เบียร์ เร็ว ๆ นี้จะมีคุณผ่อนคลาย. ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับบรัสเซลส์คือว่ามันยังซุปเปอร์ สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ และคุณสามารถเยี่ยมชมเมืองอื่น ๆ ในยุโรปอย่างง่ายดายและรวดเร็ว. เราคิดเลขให้คุณ😉

 

เดินทางจากกรุงบรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีส

การเดินทางจาก บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีส สามารถจะแล้วเสร็จโดยรถไฟในเพียงภายใต้ 1:30 ชม. รถไฟสายตรงบ่อยออกจากกรุงบรัสเซลส์มาถึงที่ปารีส’ Gare du Nord ตลอดทั้งวัน. เที่ยวบินจากกรุงบรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีส’ ชาร์ลส์เดอโกลสนามบินใช้เวลามากกว่า 5 ชั่วโมงเมื่อครั้งที่สนามบินรอจะนำมาพิจารณา.

เดินทางจากกรุงบรัสเซลส์ไปยังกรุงลอนดอน

การเดินทางจาก บรัสเซลส์ไปยังกรุงลอนดอน สามารถจะแล้วเสร็จในเวลาเพียงกว่า 2 ชั่วโมง. วิธีที่เร็วที่สุดของ ขนส่ง จะเดินทางโดยรถไฟ, มีบ่อยรถไฟยูโรสตาร์โดยตรงเข้ามาในสถานี St Pancras กรุงลอนดอนตลอดทั้งวัน. เที่ยวบินจากกรุงบรัสเซลส์ London Heathrow Airport ใช้เวลามากกว่า 5 ชั่วโมงเมื่อครั้งที่สนามบินรอได้รับการพิจารณา.

เดินทางจากกรุงบรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัม

ที่เดินทางมาจาก บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัม ใช้เวลาเพียงภายใต้ 2 ชั่วโมงโดยรถไฟ. รถไฟสายตรงที่ใช้บ่อยมาถึงที่สถานีรถไฟกลางของอัมสเตอร์ดัมได้ตลอดทั้งวัน. เที่ยวบินจากกรุงบรัสเซลส์สนามบิน Schiphol ของอัมสเตอร์ดัม สนามบิน รับช่วงต่อ 5 ชั่วโมงเมื่อครั้งที่สนามบินรอจะนำมาพิจารณา.

เดินทางจากกรุงบรัสเซลส์ลียง

การเดินทางจากกรุงบรัสเซลส์ลียงจะใช้เวลาประมาณ 3:30 ชม. วิธีที่เร็วที่สุดของการขนส่งจะเดินทางโดยรถไฟ, กับรถไฟโดยตรงบ่อยครั้งที่จะมาถึงในลียงตลอดทั้งวัน. เที่ยวบินจากกรุงบรัสเซลส์ลียงใช้เวลาเพียงภายใต้ 6 ชั่วโมงเมื่อการขนส่งสนามบินและเวลารอที่จะถูกรวม.

เดินทางจากกรุงบรัสเซลส์แฟรงค์เฟิร์ต

มันใช้เวลาเพียงกว่า 3 ชั่วโมงในการเดินทางโดยรถไฟจากกรุงบรัสเซลส์แฟรงค์เฟิร์ต. รถไฟสายตรงมาถึงในแฟรงค์เฟิร์ตบ่อยตลอดทั้งวัน. ในการเปรียบเทียบ, เที่ยวบินจากกรุงบรัสเซลส์ แฟรงค์เฟิร์ต รับช่วงต่อ 5 ชั่วโมงเมื่อเวลาการขนส่งสนามบินจะถูกนำเข้าสู่การพิจารณา.

เป็นโหมดที่เร็วที่สุดของการเดินทางในประเทศฝรั่งเศส:

the quickest mode of travel to Paris

ที่ไม่ได้รักประเทศฝรั่งเศส? เราได้เขียนบล็อกมากมายในส่วนที่ดีที่สุดของฝรั่งเศส. จาก เคล็ดลับสำหรับการเดินทางโดยรถไฟจากปารีสไปนี เพื่อที่คุณสามารถ หาสิ่งที่ดีที่สุดมันฝรั่งทอดในฝรั่งเศส หรือ ร้านอาหารมิชลินสตาร์ ในประเทศฝรั่งเศสถ้าคุณชอบ. เป็นพื้น, คุณ gonna ต้องการที่จะได้รับมีโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้! วิธีที่เร็วที่สุดที่จะได้มี? การเดินทางโดยรถไฟของหลักสูตร!

รถไฟ การเดินทางในประเทศฝรั่งเศสเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของการไปจากปารีสไปยังเมืองอื่น ๆ ในประเทศฝรั่งเศส. เดินทางจากปารีสไปทางตอนใต้ของฝรั่งเศสแม้ว่าบิตแพ่ง-จะทำดีที่สุดโดยรถไฟ; ราคาเครื่องบินและรถไฟมักจะเทียบเคียง, แต่ การเดินทางด้วยรถไฟมีมากน้อยของการทะเลาะ.

ในขณะที่เดินทางโดยรถบัสหรือขี่หุ้นมีราคาถูก, จำนวนชั่วโมงมันจะใช้เวลาเพียงไม่จริง. โหมดที่เร็วที่สุดของการเดินทางในยุโรปอยู่เสมอโดยรถไฟ, และรับรอบฝรั่งเศสไม่แตกต่างกัน!

 

นี่คือตัวอย่างที่ช่วยประหยัดเวลา:

อัมสเตอร์ดัมไปยังกรุงปารีส

การเดินทางจากอัมสเตอร์ดัมไปยังกรุงปารีสสามารถจะแล้วเสร็จในเวลาประมาณ 3.5 ชั่วโมง. โหมดการเดินทางที่เร็วที่สุดคือ a รถไฟความเร็วสูง, กับรถไฟโดยตรงบ่อยครั้งที่เดินทางมาถึงที่สถานีกลางอัมสเตอร์ดัมตลอดทั้งวัน. เที่ยวบินจากกรุงปารีส’ ชาร์ลส์เดอโกลสนามบินไปยังสนามบิน Schiphol ของอัมสเตอร์ดัมใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมงเมื่อครั้งขั้วรอได้รับการพิจารณา.

เดินทางจากลอนดอนไปปารีส

คุณสามารถเสร็จสิ้นการเดินทางระหว่างสหราชอาณาจักรและฝรั่งเศสในเมืองหลวงเพียงมากกว่า 2 ชั่วโมง. โหมดที่เร็วที่สุดของการเดินทางเป็นรถไฟความเร็วสูงจากเซนต์. สถานีแพน. คุณจะพบกับทางรถไฟบ่อยครั้งที่จะมาถึงในกรุงปารีส’ Gare du Nord ตลอดทั้งวัน. เที่ยวบินจาก ลอนดอนไปปารีส ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมงเมื่อครั้งที่สนามบินรอได้รับการพิจารณา.

เป็นโหมดที่เร็วที่สุดของการเดินทางในประเทศเนเธอร์แลนด์:

windmill in the the Netherlands

รถไฟ การเดินทางเป็นวิธีที่ดีที่สุดของการขนส่งจะได้รับจากเมืองหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่งในประเทศเนเธอร์แลนด์. ราคาจะค่อนข้างแพงที่สุดเท่าที่คุณสามารถจองตั๋วผ่านเว็บไซต์บันทึกรถไฟ จากอัมสเตอร์ดัมดัประมาณ 15 ยูโรและอัมสเตอร์ดัมไปยังกรุงเฮก (Den Haag กลาง) สำหรับรอบ 11 ยูโร.

 

เดินทางจากอัมสเตอร์ดัม Dusseldorf โดยรถไฟ:

มันต้องใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงในการเดินทางระหว่างอัมสเตอร์ดัม Dusseldorf โดยรถไฟ. รถไฟสายตรงที่ใช้บ่อยมาถึงที่สถานีอัมสเตอร์ดัมกลางตลอดทั้งวัน. เที่ยวบินจาก Dusseldorf ยังสนามบิน Schiphol ของอัมสเตอร์ดัมใช้เวลามากกว่า 3 ชั่วโมง.

 

ตัวเลขไม่โกหก! เงินฝากออมทรัพย์เวลาพูดสำหรับตัวเอง! โหมดที่เร็วที่สุดของการเดินทางในยุโรปโดยรถไฟ. ที่เหนือหัวของเรา บันทึกเว็บไซต์รถไฟ เพื่อหาราคาที่ดีที่สุด, ในไม่กี่วินาที!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fquickest-mode-travel-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / ES / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.