เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 27/03/2021)

มีหลายรูปแบบการขนส่งที่มีอยู่ในวันนี้สำหรับเดินทางไปทั่วยุโรป, แต่เมื่อเทียบกับการเดินทางด้วยรถไฟเดินทางเครื่องบินเป็นที่น่าสนใจมากที่สุดคนหนึ่ง.

อย่างไรก็ตาม, ซึ่งรูปแบบการขนส่งที่ดีที่สุดคือ? ที่ บันทึกรถไฟ, เรามีความแน่นอนลำเอียงและคิดว่าการเดินทางด้วยรถไฟคือไกลโดยที่เหนือกว่า ประเภทของการขนส่ง! อ่านด้านล่างเพื่อดูว่าอะไรดีกว่าและให้เราดำดิ่งลงในโพสต์ของเราเกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟและการเดินทางด้วยเครื่องบิน.

 

อีโค- เป็นมิตร

ปัจจุบันการเดินทางทางอากาศได้รับการยอมรับว่าเป็นสาเหตุให้เกิดภาวะโลกร้อนที่เติบโตเร็วที่สุด. หลีกเลี่ยงเครื่องบินเมื่อมีง่าย ทางเลือกในการเดินทาง อาจจะเป็นสิ่งเดียวที่ใหญ่ที่สุดที่บุคคลใดสามารถทำได้เพื่อตัดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของพวกเขา. มลพิษทางอากาศลดลงอย่างมากโดยการรถไฟมากกว่าเครื่องบิน. ในประเทศยุโรปส่วนใหญ่, เครือข่ายรถไฟ เป็นที่กว้างขวางและบริการเป็นประจำ, เพื่อให้คุณสามารถ เดินทางเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยไม่ต้องเสียสละใด ๆ.

จาการรถไฟบารี

ฟลอเรนซ์รถไฟบารี

เนเปิลส์รถไฟบารี

กรุงโรมเพื่อรถไฟบารี

 

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมการเดินทางด้วยรถไฟ

 

ความยืดหยุ่นของการเดินทางด้วยรถไฟเมื่อเทียบกับการเดินทางเครื่องบิน

เดินทางโดยเครื่องบินมักจะหมายความว่าคุณต้องมีความปลอดภัยสัปดาห์ที่นั่งของคุณ, หรือแม้กระทั่งเดือน, ล่วงหน้าเพื่อให้ได้ค่าโดยสารที่เหมาะสม.

เมื่อคุณมีความปลอดภัยที่นั่งของคุณ, มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเปลี่ยนเที่ยวบินได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าบริการขนาดใหญ่.

แม้ว่ารถไฟบางคนต้องการให้คุณทำ จองที่นั่งล่วงหน้า, มีความยืดหยุ่นมากขึ้น, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนเวลาที่คุณต้องการที่จะเดินทางไป.

ขณะนี้มีการบันทึกรถไฟแม้ว่าหยดราคาตั๋วของคุณ, พวกเขาจะแจ้งให้ทราบและช่วยให้คุณแลกเปลี่ยนตั๋วของคุณในราคาที่ถูกกว่า!

บรัสเซลส์รถไฟ Antwerp

อัมสเตอร์ดัมรถไฟ Antwerp

ลีลล์ในการรถไฟ Antwerp

ปารีสไปยังรถไฟ Antwerp

 

เอะอะไม่

จินตนาการ การเดินทาง และไม่ได้มีที่จะมาถึงสองชั่วโมงแรก, รอเป็นเส้นยาวการรักษาความปลอดภัย, วัด ออกจากของเหลวและเจลของคุณ, หรือถอดรองเท้าของคุณสำหรับการตรวจสอบ. ยินดีต้อนรับสู่โลกของการเดินทางรถไฟ. เมื่อคุณเดินทางโดยเครื่องบิน, เวลาและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นข้อควรระวังที่มีความจำเป็น. การเดินทางโดยรถไฟมักจะหมายความว่าคุณสามารถเดินทางมาถึง 30 นาทีก่อนเวลาและเดินตรงไปยังแพลตฟอร์มของคุณโดยไม่ต้องยุ่งยากใด ๆ และไม่จำเป็นต้อง ตรวจสอบในกระเป๋าของคุณ, ดังนั้นที่นี่เรานำเสนอให้คุณมีจุดที่ดีอีกอย่างหนึ่งของการเดินทางด้วยรถไฟเมื่อเทียบกับการเดินทางเครื่องบิน, ที่เดินทางด้วยรถไฟชนะ!

Dijon รถไฟไปยังกรุงปารีส

Reims รถไฟไปยังกรุงปารีส

ลีลล์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ทัวร์รถไฟไปยังกรุงปารีส

 

การเดินทางด้วยรถไฟกับการเดินทางด้วยเครื่องบิน, Speed ​​- ประตูได้เร็วขึ้นไปที่ประตู

การเดินทางทางอากาศเป็นที่รู้จักกันเป็นหนึ่งใน วิธีที่เร็วที่สุดที่จะไปถึงปลายทางของคุณ, อย่างไรก็ตาม, นี้เป็นเพียงการบินของตัวเองเข้าสู่การพิจารณา. วิธีไกลล่วงหน้าของเที่ยวบินของคุณคุณมีที่จะมาถึงจะข้ามยาวในการเช็คอินและสายการรักษาความปลอดภัย? หากคุณเช็คอินในกระเป๋าแล้วคุณต้องรอเพื่อรับสิ่งนี้เมื่อคุณมาถึงซึ่งใช้เวลานาน. ไม่เหมือนสนามบิน, ที่สถานีรถไฟไม่มีการเช็คอินหรือสายการรักษาความปลอดภัย, ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องเป็นที่ชั่วโมงสถานีก่อนของคุณ การเดินเรือ. มากที่สุด สถานีรถไฟหลัก ตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองที่พวกเขาให้บริการ. ส่วนใหญ่เมื่อคุณนั่งรถไฟ, คุณมาถึงโดยตรงที่ปลายทางของคุณ. อย่างไรก็ตาม, โดยการขึ้นเครื่องบิน, คุณสามารถใช้เวลาเดินทางไปและกลับจากสนามบิน.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ลียงรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

ต้นทุนที่มีประสิทธิภาพ

ในทศวรรษที่ผ่านมา, การเดินทางด้วยรถไฟได้กลายเป็นที่น่าสนใจมากขึ้น นักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณ จำกัด. แม้ว่าการใช้เครื่องบินให้ ปลายทางของคุณ ยังคงเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่จะถึงปลายทางของคุณ, มีค่าใช้จ่ายพิเศษที่เรามักจะละเลยที่จะนำเข้าบัญชี. เมื่อพิจารณาถึงโหมดของการขนส่ง, คุณต้องเพิ่มในค่าใช้จ่ายของการเดินทางไปและกลับจากสนามบิน. นี้อย่างใดอย่างหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับค่าใช้จ่ายของน้ำมันเชื้อเพลิงและที่จอดรถ, หรือรถบัสสนามบินหรือค่าโดยสารรถแท็กซี่. ไม่มีใครที่มีราคาถูก.

มิวนิคพอทสดัรถไฟ

ฮัมบูร์กรถไฟ Potsdam

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟ Potsdam

แฟรงค์เฟิร์ตพอทสดัรถไฟ

 

ปลอบโยน

ถ้าคุณได้จ่ายเงินสำหรับชั้นธุรกิจ, พื้นที่ของคุณมักจะถูก จำกัด ในที่นั่งเครื่องบิน. บนรถไฟ, คุณสามารถย้ายอย่างอิสระมากขึ้น, และคุณจะมีพื้นที่วางขาอีกรอบที่นั่งของคุณ. ในระหว่างการบินของคุณ, คุณต้องรอให้สัญญาณรัดเข็มขัดปิดก่อนจึงจะเคลื่อนตัวออกจากที่นั่งได้. อย่างไรก็ตาม, บนรถไฟที่คุณย้ายลงทางเดิน, โลภกัดหรือกาแฟ, และเฝ้ามองโลกผ่านไป. เป็ นั่งรถไฟชมวิว ยังสามารถเป็นวันหยุด. ส่วนใหญ่รถไฟยุโรปนอกจากนี้ยังมีฟรี WiFi - บางสิ่งบางอย่างที่ไม่สามารถยังกล่าวว่าสำหรับทุก สายการบิน.

การเดินทางด้วยรถไฟยังช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบายกับสัตว์เลี้ยงที่ชื่นชอบของคุณ. สัตว์เลี้ยงต่างๆ จะไม่เหมาะกับการเดินทางทางอากาศเนื่องจากสุขภาพ, อายุ, หรือผสมพันธุ์.

ผู้โดยสารบน รถไฟยุโรป อาจใช้สุนัข, แมว, และอื่น ๆ สัตว์ขนาดเล็ก กับพวกเขาและเกือบตลอดเวลาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม!

การปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้มาพิจารณา, มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าการเดินทางด้วยรถไฟจะกลายเป็นมากขึ้นในวันนี้ที่โดดเด่น. เครื่องบินมีความสะดวกที่จะรับคุณไปยังประเทศที่ห่างออกไป. อย่างไรก็ตาม, หากคุณกำลังเดินทางทั่วยุโรปหรือพื้นที่อื่นๆ ด้วยการขนส่งทางรถไฟที่ดีเยี่ยม, การเดินทางด้วยรถไฟเป็นโหมดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและสะดวกสบายของการขนส่ง.

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟ Salzburg

เบอร์ลินเพื่อรถไฟ Salzburg

โคโลญจ์รถไฟ Salzburg

เดรสเดนรถไฟ Salzburg

 

ความสะดวกสบายในการเดินทางรถไฟ

 

ดังนั้นขณะนี้ที่เราสรุปได้ผู้ชนะในการเดินทางด้วยรถไฟเมื่อเทียบกับการเดินทางเครื่องบิน, เพื่อหาสิ่งที่ ที่ดีที่สุดอัตราค่าโดยสารรถไฟ ในยุโรป, เยี่ยม บันทึกรถไฟ.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม, ติดตาม บันทึกรถไฟบน Facebook, บัญชี Instagram, และ ทวิตเตอร์ บัญชี.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-travel-versus-plane-travel%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / PL ไป / NL หรือ / และภาษาอื่น ๆ.