เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 12/03/2021)

เวียนนาเป็นที่นิยม ปลายทางของการเดินทาง, ส่วนใหญ่เป็นเพราะมันสวยงามและเป็นเมืองที่มีอะไรให้เที่ยวมากมาย

อย่างไรก็ตาม, มันก็ยังเป็นเมืองที่ล้อมรอบด้วยสถานที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย. หากคุณมีเวลาสำหรับการเดินทางวันจากเวียนนา, ที่คุณควรหันความสนใจของคุณ? เรามีคำแนะนำบางอย่างที่จะแน่นอน ทำให้วันหยุดของคุณ ในออสเตรียหลากหลายมากขึ้น. นอกจากนี้, คุณจะได้รับที่จะเห็นบางสถานที่ที่คุณอาจจะไม่ให้เวลาในการเยี่ยมชม. มีลักษณะที่รายการของเรา 5 ที่ดีที่สุดทริปวันจากกรุงเวียนนาประเทศออสเตรียจะค้นพบว่าคุณอาจจะชอบ!

 

1. ค้นพบออสเตรีย – Hallstatt

Hallstatt เป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางวันจากเวียนนาเพราะมันไม่ได้ใช้เวลานานเกินไปในการสำรวจ, และมันก็เป็นที่สวยงามอย่างแน่นอน. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณคือ การรถไฟ เพื่อ Hallstatt, ได้รับไปในตอนเช้า, ดังนั้นคุณจะมีเวลามากพอ. มันเป็นหนึ่งในการเดินทางวันที่ยาวที่สุดจากเวียนนา, และ การวางแผนที่ดีเป็นสิ่งจำเป็น. แต่, เมื่อคุณอยู่ที่นั่น, มีมากมายที่จะเพลิดเพลินไปกับ. เดินป่า, ถ่ายรูป, หรือเยี่ยมชมถ้ำน้ำแข็งในช่วงฤดูหนาวที่มีทั้งหมดทางเลือกที่ดี.

มิวนิกรถไฟ Hallstatt

อินส์บรุการรถไฟ Hallstatt

พัสการรถไฟ Hallstatt

Rosenheim การรถไฟ Hallstatt

 

 

2. ซาลซ์บูร์ก

Salzburg เป็นได้อย่างง่ายดาย สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ จากเวียนนา, และมันก็เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางวันส่วนร่วมมากที่สุด. ตัวอย่างเช่น, ใน Salzburg, คุณสามารถสำรวจใจกลางเมืองประวัติศาสตร์ที่มีอาคารพิสดารที่งดงาม. จากนั้นก็มีป้อม Hobensalzburg, ซึ่งจะช่วยให้คุณมีมุมมองที่ดีที่สุดของเมือง.

นอกจากนี้, คุณสามารถเดินทาง บ้านของโมซาร์ท, ตอนนี้ พิพิธภัณฑ์ มีความอุดมสมบูรณ์ของสิ่งที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับนักแต่งเพลงที่มีชื่อเสียง. มากไปกว่านั้น, คุณสามารถเยี่ยมชมมหาวิหารบูร์กซึ่งเขาได้รับบัพติศมา.

มิวนิกรถไฟ Salzburg

เวียนนารถไฟ Salzburg

กราซการรถไฟ Salzburg

ลินซ์ไปยังรถไฟ Salzburg

 

3. เดินทางวันที่ Lainzer อุทยานสัตว์ป่า

หากคุณกำลังมองหาที่จะได้รับไปจากเมืองสำหรับการเดินทางวัน, คุณมีตัวเลือกมากมาย. หนึ่งในนั้นคือ Lainzer อุทยานสัตว์ป่า, ที่คุณจะพบใน Vienna Woods. ธรรมชาติที่สวยงามกับโอ๊คและไม้เรียวโบราณต้นไม้จะทำให้คุณรู้สึกว่าคุณได้ก้าวเข้าไปในเทพนิยาย.

ในอดีตที่ผ่านมา, สถานที่แห่งนี้เป็นที่ชื่นชอบการล่าสัตว์ที่ซ่องสุมของขุนนางหลายคน. วันนี้, คุณไม่สามารถล่า, แต่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับ เส้นทางเดินป่าที่สวยงาม เช่นเดียวกับมุมมองจากหอดูดาว Hubertuswarte.

นูเรมเบิร์กรถไฟเวียนนา

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟเวียนนา

อินส์บรุการรถไฟเวียนนา

สตุตกาการรถไฟเวียนนา

A Day Trip To Lainzer Wildlife Park

 

4. ปราสาท Laxenburg

เพียงแค่ 40 เดินทางนาทีจากกรุงเวียนนา, คุณสามารถหาอัญมณีทะเลสาบนี้ - ปราสาท Laxenburg. สถานที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นตลาดเมือง, แต่ตอนนี้มันทำหน้าที่เป็นที่งดงามนอกจากจะ Viennas เสน่ห์. ตัวอย่างเช่น, คุณสามารถเพลิดเพลินกับหนึ่งใน ร้านอาหารมากมาย, เขตแสงอาทิตย์และแม้กระทั่ง แล่นเรือออกไปยังทะเลสาบ.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

5. ปราสาทหินข้าม

ในบริเวณใกล้เคียงของกรุงเวียนนา, มีคู่บารมี ปราสาทยุคกลาง คุณสามารถสำรวจ. ครูเซนสไตน์ เตือนนักท่องเที่ยวจำนวนมากของฮอกวอตที่มีมนต์ขลัง, เพราะยอดแหลมและป้อมปราการของมัน. อะไรที่มากกว่า, ก็มีที่เหนือชั้น, และน่าตื่นเต้นมากมุมมอง ของ Vienna Woods และแม่น้ำดานูบ. นอกจากนี้, หมู่บ้าน Leobendorf อยู่ใกล้, ซึ่งสามารถหยุดที่ดีสำหรับคุณในการเดินทางวันของคุณ.

กราซการรถไฟส์บรุค

เวียนนารถไฟโคโลญ

เวียนนารถไฟซูริค

โคโลญจ์รถไฟเวียนนา

Kreuzenstein Best Day Trips From Vienna

 

พร้อมที่จะเห็นทุกอย่างที่เวียนนาจะสามารถให้ได้เมื่อมันมาถึงการเดินทางวัน? กับใด ๆ ของเรา 5 ที่ดีที่สุดทริปวันจากกรุงเวียนนาประเทศออสเตรียในการค้นพบ, การเดินทางของคุณมันจะคุ้มค่า. เตรียมที่จะเพลิดเพลินกับวันหยุดของคุณและให้แน่ใจว่า หนังสือขอตั๋วรถไฟ ตรงเวลา!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 ที่ดีที่สุดทริปวันจากกรุงเวียนนาประเทศออสเตรียในการค้นพบ” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-day-trips-from-vienna%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.