เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 27/08/2021)

โรมเป็นเมืองที่งดงาม, แต่บางครั้งนักท่องเที่ยว craves บิตของความหลากหลาย. บรรดาผู้ที่อยู่ในกรุงโรมนานพอที่จะสำรวจมันอาจจะต้องการให้มีการดูรอบ ๆ พื้นที่, เกินไป. โชคดี, นั่นคือสิ่งที่การเดินทางวันที่มีการ! พิจารณาวิธีการที่ดีที่เชื่อมต่อกรุงโรมโดยรถไฟกับสถานที่มากที่สุด, ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการเลือกที่จะไป. อย่างไรก็ตาม, เราได้เตรียมรายการที่จะช่วยให้คุณทำเพียงแค่ว่า. นี่ 5 การเดินทางวันเดียวจากกรุงโรมเพื่อสำรวจอิตาลีนั้น นักท่องเที่ยวทุกคนจะเพลิดเพลิน!

 

1. เดินทางวันที่ Ostia Antica

Ostia Antica เป็นนิคมโบราณรอบ 30km ห่างจากกรุงโรม. ย้อนกลับไปในวันของสมัยโบราณ, เมืองนี้เป็นเมืองท่าสำคัญของกรุงโรมและมีมากมายที่จะดูที่นี่. ตัวอย่างเช่น, คุณสามารถดูที่ห้องอาบน้ำสาธารณะด้วยกระเบื้องโมเสคที่สวยงาม.

นอกจากนี้, นอกจากนี้ยังมีอัฒจันทร์และถนนสายหลัก. ซากปรักหักพังมีซากของวัดที่สำคัญไม่กี่, เช่นเดียวที่ทุ่มเทให้กับ Hercules.

ฟลอเรนซ์รถไฟมิลาน

ฟลอเรนซ์เวนิสรถไฟ

มิลานรถไฟฟลอเรนซ์

เวนิสมิลานรถไฟ

5 Day Trips From Rome To Explore Italy, Ostia Antica

 

2. Tivoli อิตาลี

อีกทริปวันจากกรุงโรมที่เราแนะนำคือ Tivoli, หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองที่ชื่นชอบของจักรพรรดิเฮเดรียโรมันในศตวรรษที่สอง. เขาสร้าง Hadrians วิลล่า ในเมืองใกล้เคียงที่สวยงามแห่งนี้, ซึ่งเขาจบลงด้วยความชอบมากกว่าบ้านของเขาในกรุงโรม.

ในฐานะที่เป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุด, Hadrians วิลล่าใน Tivoli มี สวนและห้องสมุด, และในที่สุดก็กลายเป็นเมืองตัวเอง. พระราชวังและวัด เป็นส่วนที่น่าสนใจของการท่องเที่ยว, ซึ่งจะทำให้การเดินทางวันของคุณกับ Tivoli คุ้มค่า.

กรุงโรมเพื่อรถไฟ Tivoli

Tivoli การรถไฟโรม

เปรูจาการรถไฟ Tivoli

Orvieto การรถไฟ Tivoli

Tivoli Italy

 

3. ทริปวันจากกรุงโรมไป Bracciano

กระโดดออกจากรถไฟ หลังจากนั่งรถหนึ่งชั่วโมงจากโรม, และคุณจะได้มาถึงที่ Bracciano. ที่งดงามนี้ เมืองในยุคกลาง บนชายฝั่งของทะเลสาบ Bracciano มีความอุดมสมบูรณ์ของ สถานที่ท่องเที่ยวที่จะนำเสนอ. ตัวอย่างเช่น, คุณสามารถเดินทางไปยัง ปราสาท Orsini Odesalchi, ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของขุนนางหลายคน.

มีอะไรอีก, คฤหาสน์นี้การจัดเก็บภาษียังเป็นสถานที่ที่ Katie Holmes แต่งงานกับทอมครูซใน 2006. นอกจากนี้, คุณสามารถทัวร์ Braccianos มหาวิหาร, ซึ่งถูกสร้างขึ้นในช่วงยุคกลาง.

กรุงโรมเพื่อรถไฟ Bracciano

Bracciano การรถไฟโรม

Bracciano การรถไฟ Manziana

ซานตา Marinella การรถไฟ Bracciano

 

4. เนเปิลส์

ในฐานะที่เป็นเมืองสำคัญทางประวัติศาสตร์มาก, เนเปิลส์เป็นสถานที่ที่ต้องไปสำหรับทุกคนที่ต้องการสัมผัส อิตาลี และไปเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับจากกรุงโรม. มองเห็นวิวของภูเขาไฟวิสุเวียส, สถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยม, และอบอุ่น, ชาวบ้านที่เป็นมิตร คือบางส่วนของคุณสมบัติหลักของเมือง. อย่างไรก็ตาม, เนเปิลส์ยังมีชื่อเสียงในฐานะ บ้านเกิดของพิซซ่า มาร์เกริต้า. อะไรที่มากกว่า, คุณสามารถเยี่ยมชมร้านพิชซ่าที่พวกเขาทำพิซซ่าครั้งแรก - Antica Pizzeria PortAlba.

มิลานรถไฟเนเปิลส์

ฟลอเรนซ์รถไฟเนเปิลส์

เวนิสรถไฟเนเปิลส์

ปิซารถไฟเนเปิลส์

 

 

5. ฟลอเรนซ์

ข้อเสนอแนะสุดท้ายของเราสำหรับการเดินทางวันจากกรุงโรมคือฟลอเรนซ์, ซึ่งอาจดูเหมือนจะเป็นบิตไกลเกินไปสำหรับการเดินทางวัน. อย่างไรก็ตาม, มันเป็นได้อย่างง่ายดายและ เข้าถึงได้อย่างรวดเร็วผ่านทางรถไฟ. และเพียงแค่ เห็นประวัติศาสตร์, เสน่ห์สถาปัตยกรรม ใจกลางเมืองฟลอเรนซ์จะทำให้การเดินทางคุ้มค่า. วิหาร Firence เป็นที่มีชื่อเสียงมหาวิหารฟลอเรนซ์, โชว์ผลงานที่สมบูรณ์แบบรูปลักษณ์เดิมของเมือง. เยี่ยมชมฟลอเรนซ์ในวันเดินทางจากกรุงโรมเป็นวิธีที่ดีในการ ห่อขึ้นวันหยุดของคุณ.

ทั้งหมดของสถานที่เหล่านี้อยู่ใกล้กับกรุงโรมมีมูลค่าการเยี่ยมชม. หากคุณกำลังมองสำหรับการเดินทางวันที่สมบูรณ์แบบ, เลือกที่คุณชื่นชอบและไป. มันเป็นเรื่องง่าย!

ฟลอเรนซ์รถไฟปิซา

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

บารีรถไฟฟลอเรนซ์

ซาเลร์โนรถไฟฟลอเรนซ์

Florence is the main Day Trips From Rome To Explore Italy

 

พร้อมสำหรับการผจญภัยของคุณอิตาเลี่ยน? แพ็คกระเป๋าของคุณ, วางแผนกิจกรรมวันหยุดของคุณ, และ หนังสือขอตั๋วรถไฟ ตรงเวลา!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 ทริปวันจากกรุงโรมไปอิตาลีสำรวจ” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fday-trips-rome-explore-italy%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ES / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.