เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/10/2021)

การวางแผนงานปาร์ตี้โสดหรือปริญญาตรีนั้นเป็นส่วนที่ดีที่สุดในการเป็นผู้ชายหรือแม่บ้านที่ดีที่สุด. สิ่งที่สนุกกว่าการรวบรวมแก๊งค์ทั้งหมดเข้าด้วยกันเพื่อการผจญภัยที่ชั่วร้ายในยุโรป? โดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนที่ผู้โชคดีในกลุ่มจะปักหลัก.

ยุโรปเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจัดปาร์ตี้. เรามีมือหยิบ 7 ของการเดินทางตรีและโสดที่ดีที่สุดในยุโรป. ตั้งแต่ทริปธีมสปาสุดหรูไปจนถึงปาร์ตี้ตลอดทั้งคืนและบาร์กระโดด. ดังนั้น, คุณผูกพันที่จะสร้างทริปที่เหลือเชื่อที่สุดสำหรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าวเพื่อ.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, คน เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. Hedonistic ปริญญาตรี / ปริญญาตรีเป็นมิตรกับงบประมาณในเบอร์ลิน

ด้วยฉากบาร์ที่ยอดเยี่ยม, เบอร์ลินเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทางในระดับปริญญาตรีและปริญญาตรีที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นในยุโรป.

เบอร์ลินเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องปาร์ตี้และเทศกาล Oktoberfest ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ การพักผ่อนช่วงวันหยุด. คุณสามารถเริ่มงานปาร์ตี้ด้วยการถ่ายภาพสุดเจ๋งของแก๊งค์ที่ East Side Gallery ที่มีชื่อเสียง. แล้วก็, เดินทางต่อไปที่บาร์ส่วนตัวหรือผจญภัยไปกับ ไปกระโดดบาร์. นอกจากนี้, เบอร์ลินเป็นที่ตั้งของสปาชั้นยอด, ที่ซึ่งคุณสามารถขับเหงื่อจากอาการเมาค้างหลังจากคืนเที่ยวคลับ.

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

โคเปนเฮเกนไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

 

Hedonistic ปริญญาตรี / ปริญญาตรีเป็นมิตรกับงบประมาณในเบอร์ลิน

 

2. ตรี / เดินทางตรีสู่อัมสเตอร์ดัม

ฉาวโฉ่และมีเสน่ห์, อัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองบาปทั้งในยุโรปและสวรรค์เล็ก ๆ. หากคุณกำลังวางแผนที่จะไปเที่ยวยุโรปในฤดูใบไม้ผลิ, อัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองที่น่ารักที่สุด. กำลังบานคลอง, บ้านสีสันสดใส และคาเฟ่น่ารักๆ, เส้นทางปั่นจักรยาน, และแน่นอนว่าเป็นเทศกาลดอกไม้ในเดือนพฤษภาคม. สิ่งมหัศจรรย์ทั้งหมดเหล่านี้จะทำให้เจ้าสาวรู้สึกเหมือนอยู่ในสวรรค์ชั้นที่เจ็ด.

อย่างไรก็ตาม, หากคุณสนใจในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่บ้าคลั่งเพื่อฉลองช่วงเวลาแห่งอิสรภาพครั้งสุดท้าย, แล้วอัมสเตอร์ดัมก็เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้สละโสด. เริ่มที่ Muse Du Sexe ไปยังย่านแสงสีแดง, และจบด้วยเครื่องดื่มและอาหารเย็นเปลื้องผ้า. ดังนั้น, การเดินทางไปเรียนปริญญาตรีที่อัมสเตอร์ดัมจะเป็นการเดินทางที่น่าจดจำอย่างไม่ต้องสงสัย.

เบรเมินไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

บีเลเฟลด์ไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

เด็กผู้หญิงถ่ายรูปกับ Tulips ใน Amsterdam พร้อมกลับไปที่กล้อง

 

3. ตรี / ตรีเดินทางไปปราก

ผู้หญิงทั้งหลายจะประทับใจกับทัศนียภาพอันงดงามของเมืองปรากอย่างแน่นอน, สถาปัตยกรรม, และศิลปะ. นอกจากนี้, ปรากมีชื่อเสียงในเรื่องของลานเบียร์และบาร์ค็อกเทลยอดนิยม. ซึ่งหมายความว่าบาร์ของปรากตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดและให้บริการเครื่องดื่มที่อร่อยและมีฝีมือที่สุดในยุโรป, ตัวอย่างเช่น, บาร์ค็อกเทลเฮมิงเวย์. หลังจากดื่มไม่กี่ถ้าคุณต้องการคืนป่าอย่างแท้จริง, มุ่งหน้าไปค้นพบที่มีชื่อเสียงระดับโลกของปราก ฉากกลางคืน. เพื่อรักษาอาการเมาค้างตอนเช้า, ตรวจสอบร้านกาแฟที่ดีที่สุดในปราก, คาเฟ่มัค. พิเศษของพวกเขาเป็นเครื่องดื่มกาแฟที่อุดมสมบูรณ์และ อาหารอร่อย.

อย่างไรก็ตาม, หากคุณไม่ต้องการเสียสติไปกับการดื่มเหล้าในตอนกลางคืน, จากนั้นมุ่งหน้าไปด้านนอกของใจกลางเมือง. ปรากเป็นที่ตั้งของเทอร์มอลและสปาหลายแห่งซึ่งคุณสามารถปรนเปรอตัวเองหลังจากเยี่ยมชม หลงเสน่ห์ปราสาท. สิ่งนี้จะทำให้เจ้าสาวรู้สึกเหมือนเจ้าหญิงมา เทพนิยาย. อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่ผู้ชายจะหลงรักอย่างแน่นอนคือล่องแพในแม่น้ำ.

นูเรมเบิร์กไปปรากโดยรถไฟ

มิวนิกไปปรากโดยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากโดยรถไฟ

เวียนนาไปปรากโดยรถไฟ

 

Trip to Prague และ Salut พร้อมเครื่องดื่มที่บาร์

 

4. เดินทางไปบูดาเปสต์

สถาปัตยกรรมอันน่าทึ่ง และแม่น้ำดานูบไหลผ่าน, ทำให้บูดาเปสต์เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับทริปโสดและโสด.

เครื่องดื่มและปาร์ตี้ล่องไปตามแม่น้ำดานูบ, ข้ามเมืองพร้อมทิวทัศน์ของสถาปัตยกรรมที่งดงาม, เหมาะสำหรับบุคคลที่โสดและบุคคลที่โสด. อีกตัวเลือกที่ดีคือวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่อนคลายในสปาสุดหรูกับสาว ๆ. บูดาเปสต์เป็นเมืองที่ยอดเยี่ยมสำหรับ ทัวร์อาหาร, ที่ซึ่งคุณสามารถลองชิมไวน์ประจำชาติจาก Eger และ Somlo และลิ้มรสอาหารฮังการีแบบดั้งเดิมในงานฉลองเพื่อเฉลิมฉลองชีวิตโสดครั้งสุดท้าย.

Faust Wine Cellar เป็นหนึ่งในห้องใต้ดินที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรปและที่ที่คุณสามารถทำได้ เพลิดเพลินกับไวน์ที่ดีที่สุด และลิ้มรสเนื้อน่ารับประทานและอาหารอื่น ๆ.

เวียนนาไปบูดาเปสต์โดยรถไฟ

ปรากไปบูดาเปสต์โดยรถไฟ

มิวนิกไปบูดาเปสต์โดยรถไฟ

กราซไปบูดาเปสต์โดยรถไฟ

 

 

5. ตรี / ตรีเดินทางสู่ทิโรล

สำหรับทริปปริญญาตรีที่ตื่นเต้นและตื่นเต้นไปกับยุโรป, ภูมิภาคทิโรลในออสเตรียเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุด. คุณจะรู้สึกว่าคุณกำลังจะกลับไปที่ต้นกำเนิด. นั่งรอบกองไฟ, ด้านนอกกระท่อมไม้ของคุณสำหรับบาร์บีคิวและเครื่องดื่ม. หากแก๊งขึ้นสำหรับ การผจญภัยของการปีนเขา, ล่องแพ, และกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ อีกมากมาย, แล้วก็ Area47, เป็นตัวเลือกที่น่าทึ่งสำหรับทุกคนในสุดสัปดาห์และปาร์ตี้อันยิ่งใหญ่.

ทิโรลยังเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางในระดับปริญญาตรี, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นนักกีฬาและต้องการสัมผัสกับธรรมชาติในหนึ่งในที่สุด สถานที่สวยงาม ในยุโรป. ทัศนียภาพอันงดงามและอากาศบริสุทธิ์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผูกมัดและสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำในป่าและน้ำตกทิโรล.

มิวนิกไปอินส์บรุคโดยรถไฟ

ซาลซ์บูร์กไปอินส์บรุคโดยรถไฟ

Oberstdorf ไปยังอินส์บรุคโดยรถไฟ

Graz ไปอินส์บรุคโดยรถไฟ

 

เดินทางสู่ทิโรลและล่องแพตามธรรมชาติ

 

6. สวิสแอลป์

มุมมองที่น่าทึ่ง, ภูเขา, หุบเขา, และน้ำตกใน เทือกเขาแอลป์สวิส เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในฝันในยุโรป. Swiss Alps มีทั้งสวรรค์และดิสนีย์แลนด์สำหรับแก๊งผจญภัย. ตัวอย่างเช่น, ถ้ากลุ่มของคุณชอบกิจกรรมกลางแจ้ง, จากนั้นคุณสามารถไปเล่นสกีถ้าเป็นฤดูหนาว. หรือ, ในทางกลับกัน, ถ้าเป็นการเดินทางในฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูร้อน, แล้วก็, เดินป่า, หรือทำใจให้สบายในหมู่บ้านที่มีเสน่ห์เป็นเพียงไม่กี่สิ่งที่ต้องทำในสถานที่ที่เป็นปรากฎการณ์นี้.

ในขณะที่การเดินทางระดับปริญญาตรีและปริญญาตรีไปที่เทือกเขาแอลป์ของสวิสอาจจะมีค่ามากกว่าการไปเที่ยวเบอร์ลินหรือปรากในช่วงสุดสัปดาห์, มันอาจเป็นที่ที่คุณสร้างความทรงจำที่คงอยู่ตลอดชีวิตและนั่นก็ไม่มีค่า.

บาเซิลไป Interlaken โดยรถไฟ

Geneva ไป Zermatt โดยรถไฟ

Bern ไป Zermatt โดยรถไฟ

Lucerne ไป Zermatt โดยรถไฟ

 

สวิสแอลป์กลางแจ้งอ่างน้ำร้อน

 

7. ตรี / ตรี อากีแตน, ฝรั่งเศส

ทริปโสดและทริปตรีเป็นโอกาสที่ดีในการผจญภัย, ลองสิ่งใหม่และทำลายความวุ่นวาย. ทำไมไม่ทำอย่างมีสไตล์และไปตลอดทางและ splurge ในการผ่อนคลาย? Glamping เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวในระดับปริญญาตรีและปริญญาตรี. ชนบทของฝรั่งเศสนั้นยอดเยี่ยมมาก สถานที่ตั้งแคมป์ ในสไตล์มองโกเลียสุดหรูบนพื้นที่เพาะปลูกฝรั่งเศสที่น่าทึ่งกับเพื่อนสนิทของคุณ.

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ผลไม้, อาหารเช้าบนเตียง, แคมป์ไฟ, และการขี่จักรยานรอบภูเขาที่สวยงามเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเดินทางกลับสู่ธรรมชาติอย่างไร้กังวล. การเดินทางตรีและตรีเป็นช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดในชีวิตของทุกคน. ดังนั้น, ควรจะเฉลิมฉลองในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในโลกและยุโรปเหมาะสำหรับการเดินทางโสดและโสดที่เพ้อฝันหรือป่าเถื่อน.

น็องต์ไปบอร์โดโดยรถไฟ

ปารีสไปบอร์โดโดยรถไฟ

ลียงไปบอร์โดโดยรถไฟ

Marseilles ไป Bordeaux โดยรถไฟ

 

ตรี / ตรีเดินทางสู่อากีแตน, ฝรั่งเศส

 

มันง่ายมากที่จะฝึกการเดินทางรอบยุโรปและเดินทางโดย บันทึกรถไฟ ไปยังปลายทางและเมืองของเรา 7 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับทริปตรี.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเรา“ 7 ปริญญาตรีที่ดีที่สุดและการเดินทางตรีในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-bachelor-bachelorette-trips-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.