เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/10/2021)

ซ่อนตัวจากฝูงชนของนักท่องเที่ยว, เหล่านี้ 10 สถานที่ที่มีสีสันที่สุดในโลก, เป็นแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง. ศิลปินและนักเขียนได้ค้นพบแรงบันดาลใจในจุดหมายปลายทางที่มีสีสันเหล่านี้. ดังนั้น, เทพนิยายเป็นจริง, และการเยี่ยมชมสถานที่เหล่านี้จะเป็นประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตคุณเช่นกัน.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. สถานที่ที่มีสีสันที่สุดในโลก: ห้าแผ่นดิน, อิตาลี

วันฤดูหนาวสีเทาหรือวันฤดูร้อนที่ท้องฟ้าเป็นสีฟ้า, Cinque Terre มีสีสันในทุกสภาพอากาศ. บ้านที่สวยงามมีวิวทะเลสีฟ้าและสร้างภาพที่มีสีสันที่สุด. นอกจากนี้, ทุกหมู่บ้านที่คุณเยี่ยมชมใน Cinque Terre นั้นมีสีสันมากกว่าที่อื่น, กับบ้านทาสีเหลือง, สีชมพู, สีแดง, และโทนสีส้ม.

ดังนั้น, กับทะเลสีครามและเนินเขาเขียวขจี, ภูมิภาค Cinque Terre ในอิตาลีเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีสีสันที่สุดในโลก. การเดินทางที่เต็มไปด้วยสีสันนี้เริ่มต้นขึ้นในเมืองลา สปีเซีย, เมืองท่าที่ยิ่งใหญ่และจุดออกเดินทางของรถไฟ Cinque Terre. เดินทางรอบ Cinque Terre โดยรถไฟ ดีที่สุดเพราะรถไฟผ่านแต่ละหมู่บ้าน, เพื่อให้คุณสามารถไปและกลับไปยังจุดใดก็ได้ที่คุณต้องการในระหว่างวัน.

La Spezia ไป Riomaggiore ด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไป Riomaggiore ด้วยรถไฟ

Modena ไป Riomaggiore ด้วยรถไฟ

Livorno ไป Riomaggiore ด้วยรถไฟ

 

1 of the Most Colorful Places In The World is Cinque Terre Italy

 

2. ทุ่งดอกทิวลิป, เนเธอร์แลนด์

สีชมพู, ขาว, ส้ม, สีม่วง, ทุ่งดอกทิวลิปของฮอลแลนด์ มีความมหัศจรรย์ในทุกสีของรุ้ง. สถานที่ที่ดีที่สุดในการชมทุ่งดอกทิวลิปที่น่าตื่นตาตื่นใจคือในเคอเคนฮอฟ และคุณสามารถชื่นชมความงามได้ฟรี. ทุ่งนาที่สวยงามอยู่ห่างจากเคอเคนฮอฟโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที. อย่างไรก็ตาม, ความงามที่หายากจริงๆ ดำเนินต่อไปอีกสิบห้านาทีเพื่อดอกทิวลิปที่สวยงามยิ่งขึ้น.

คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่มีสีสันนี้ได้ระหว่างเดือนเมษายนถึงกลางเดือนพฤษภาคม, ในช่วงทิวลิป’ ดอก. ทุ่งดอกทิวลิปขนาดใหญ่อยู่ไม่ไกลจากอัมสเตอร์ดัม, ดังนั้นมันจะวิเศษมาก เดินทางวันที่ ไปเนเธอร์แลนด์’ ชนบท. นอกจากนี้, คุณสามารถเช่าจักรยานแบบคนในท้องถิ่นเพื่อชมดอกไม้ที่สวยงามได้.

บรัสเซลส์ไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

 

Colorful Red Tulip Fields, The Netherlands

 

3. สถานที่ที่มีสีสันที่สุดในโลก: Menton Cote D'Azur, ฝรั่งเศส

บนชายฝั่งเฟรนช์ริเวียร่าที่สวยงาม, แต่อยู่ห่างจากปาปารัสซี่ในมอนติคาร์โล, เมนตันเป็นเมืองชายฝั่งทะเลที่สวยงามตระการตา. บ้านสีพาสเทล Belle Epoque, เพิ่มความสวยงามให้กับหมู่บ้านในฝันแห่งนี้และสะกดทุกสายตาให้ผู้มาเยือนเป็นครั้งแรก.

คุณสามารถไปยัง Menton จากจุดใดก็ได้ในฝรั่งเศสหรืออิตาลี เนื่องจากอยู่ใกล้ชายแดนอิตาลีมาก. Cote D'Azur เป็นภูมิภาคที่สวยงามในฝรั่งเศสและเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อน. ดังนั้น, นอกจากการทำภาพสวยๆเป็นแบ็คกราวด์ของเมืองที่มีสีสันแล้ว, การล่องเรือเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการใช้วันหยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจใน Menton.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

The Most Colorful Place In The World is Menton Cote D’Azur, France

 

4. เปโลรินโญ่, ซัลวาดอร์

ตั้งชื่อเมืองภายในเมือง, ที่ ใจกลางเมืองเก่า Pelourinho ในซัลวาดอร์เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีสีสันที่สุดในโลก. สถานที่ประมูลทาสที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นสถานที่ที่มีสีสันและมีชีวิตชีวาที่สุดในซัลวาดอร์. บริเวณนี้มีอาคารยุคอาณานิคมสีสันสดใสและเป็นบ้านของศิลปิน, นักดนตรี, และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยม.

นอกจากนี้, เปโลรินโญ่ที่มีสีสันเป็นศูนย์วัฒนธรรมหลากหลายที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับมรดกของชาวบราซิลและแอฟริกา. ดิ ร้านอาหารที่ดี ใน Pelo นำเสนออาหารเลิศรสจากทั้งสองอาหาร. ดังนั้น, หลังจากที่คุณซื้อของฝากจากร้านทำมือมากมายรอบๆ เสร็จแล้ว, คุณสามารถลิ้มรส อาหารที่ยอดเยี่ยม จากอาหารแอฟริกันและบราซิล.

 

Pelourinho, Salvador

 

5. สถานที่ที่มีสีสันที่สุดในโลก: รอกลอว์, โปแลนด์

เมืองที่ใหญ่ที่สุดในโปแลนด์ตะวันตก, Wroclaw เป็นหนึ่งในอัญมณีที่ซ่อนอยู่ของโปแลนด์. รอกลอว์มีเสน่ห์ ปลายทางนอกเส้นทาง ในยุโรป, และสถาปัตยกรรมที่มีสีสันทำให้เป็นหนึ่งใน เมืองที่สวย ในยุโรป. จุดที่มีสีสันที่สุดในจัตุรัสตลาดยุคกลาง, ที่ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาในร้านอาหารแห่งหนึ่งรอบๆ.

ดังนั้น, อย่าลืมหยิบกล้องและรองเท้าที่เหมาะกับการเดินของคุณไปเดินเล่นตามตรอกซอกซอยและย่านเมืองเก่าที่มีสีสันสวยงาม. ตั้งแต่ฤดูหนาวจนถึงฤดูร้อน, Wroclaw ที่มีสีสันจะทักทายคุณด้วยการต้อนรับที่อบอุ่น, และ เปียโรกิโปแลนด์สอดไส้มันฝรั่ง, ชีส, หรือผลไม้.

 

Colorful Wroclaw rooftops In Poland

 

6. เกาะบูราโน, อิตาลี

หนึ่งในสามเกาะที่มีชื่อเสียงใกล้เวนิส, บูราโน่เป็นเกาะที่มีสีสันสวยงามระหว่างสามเกาะในอิตาลี. เป็ ล่องเรือ ห่างจากแผ่นดินใหญ่, บ้านที่ทาสีสดใสของ Burano นั้นยอดเยี่ยมมาก ที่เที่ยวนอกฤดูกาล. ในขณะที่คุณสามารถล้อมรอบเกาะใน 2 ชั่วโมง, คุณจะต้องใช้เวลาทั้งวัน, แค่ถ่ายรูป.

บ้านชาวประมงที่มีเสน่ห์ริมสะพานพร้อมกับคลองหลายสายช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับ Burano. นี้จะเพิ่มภาพเหมือนโปสการ์ดของหนึ่งในด้านบน 5 สถานที่ที่มีสีสันในยุโรป. การเยี่ยมชม Burano เป็นทริปหนึ่งวันที่ยอดเยี่ยมจากเวนิส, เหมาะสำหรับการช้อปปิ้งลูกไม้และเครื่องดื่มยามบ่าย Aperol พร้อมทิวทัศน์ของทะเลสาบเวนิส.

ฟลอเรนซ์ไปมิลานด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

มิลานไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปมิลานด้วยรถไฟ

 

 

7. สถานที่ที่มีสีสันที่สุดในโลก: Nyhavn, โคเปนเฮเกน

ท่าเรือที่งดงามแห่งนี้เคยเป็นแรงบันดาลใจให้นักเขียนหนังสือเด็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งเขียนเรื่อง Princess and the Pea. ใช่, ไม่. 20 ทาวน์เฮาส์เคยเป็นบ้านของ Hans Christian Andersen ของชาวเดนมาร์ก. สีสัน Nyhavn เป็นท่าเรือกลางที่มีชีวิตชีวา, ที่ซึ่งคุณสามารถได้ยินชาวเรือ’ โทรได้เกือบทุกภาษา.

วันนี้, Nyhavn ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เป็นที่ที่ชาวบ้านมาพักผ่อนในตอนท้ายของวัน. ดินเนอร์กับดนตรีแจ๊ส, ชมพระอาทิตย์ตกเหนือเรือและทาวน์เฮาส์สีสันสดใส, เป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่ง.

 

Colorful Houses by the canal In Copenhagen

 

8. กัวตาเป, โคลอมเบีย

มีประตู, ผนัง, และหลังคาหลากสี, เมือง Guatape เป็นเมืองที่มีสีสันที่สุดในโคลอมเบีย. เมืองที่มีสีสันแห่งนี้เป็นเมืองตากอากาศในโคลอมเบีย, พร้อมวิวและภูเขาที่สวยงาม. ดังนั้น, สำหรับ มุมมองที่น่าทึ่ง ของทั้งเมืองและสีสันของมัน, คุณสามารถปีนขึ้นไปที่ La Piedra del Penon, และที่ด้านบนสุดของ 740 ก้าวสู่มุมมองที่มหัศจรรย์ของสถานที่ที่มีสีสันที่สุดในโลกที่เปิดขึ้นให้คุณ.

อย่างไรก็ตาม, ส่วนที่สว่างที่สุดของเมืองอยู่ใน Zocalos, ส่วนล่างของบ้าน. โซคาลอสเป็นของประดับตกแต่งด้วยมือ, ภาพวาดสัตว์หรือดอกไม้, และอื่น ๆ เป็นเพียงการตกแต่งที่มีสีสัน. สรุป, วางแผนอย่างน้อยสองสามวัน’ เดินทางไปกัวตาเป เพื่อให้คุณสามารถสำรวจถนนที่สว่างและมีสีสันที่สุดในโลก.

 

Downhill in Guatape, Colombia

 

9. สถานที่ที่มีสีสันที่สุดในโลก: กอลมาร์, ฝรั่งเศส

บ้านครึ่งไม้สีสันสดใส, คลองประดับดอกไม้, กอลมาร์เป็นเมืองฝรั่งเศสอันงดงามที่มีเทพนิยายมาสู่ชีวิต. คลองที่สวยงามจะพาคุณผ่านตรอกซอกซอยที่มีเสน่ห์ไปสู่จัตุรัสที่เปิดโล่ง. ที่นี่, ชาวประมงเคยนั่งพูดคุยถึงการผจญภัยและเรื่องราวของท้องทะเลในวันนั้น.

คุณสามารถไปยัง Colmar จาก Basel ในสวิตเซอร์แลนด์หรือเมืองใหญ่ ๆ ในฝรั่งเศส, โดยรถไฟ. ดังนั้น, แวะเยี่ยมชมกอลมาร์ในแผนการเดินทางวันหยุดในยุโรปของคุณ. อีกทางเลือกหนึ่งที่ดีคือการใช้เวลาช่วงวันหยุดทั้งหมดของคุณในกอลมาร์เท่านั้น. ทั้งสองวิธี, มีกิจกรรมให้ทำมากมายในกอลมาร์ ยกเว้นการถ่ายรูปสถานที่ที่มีสีสันที่สุดในฝรั่งเศส. ตัวอย่างเช่น, ล่องเรือคลอง, ช้อปปิ้งในตลาดในร่ม, และชิมไวน์อัลซาส.

ปารีสไปยังกอลมาร์ด้วยรถไฟ

ซูริกไปกอลมาร์ด้วยรถไฟ

สตุตการ์ตไปกอลมาร์ด้วยรถไฟ

ลักเซมเบิร์กไปยังกอลมาร์ด้วยรถไฟ

Colorful Colmar In France

 

10. เชฟชาอูน, โมร็อกโก

ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาสีเขียว, เพียงแค่ 2 ชั่วโมงจากแทนเจียร์, เป็นอัญมณีสีน้ำเงินและล้ำค่าที่สุด Chefchaouen. ทาสีฟ้าและขาว, ด้วยการตกแต่งที่มีสีสัน, Chefchaouen เป็นสถานที่ที่สว่างที่สุดในโมร็อกโก. คล้ายกับเกาะกรีกซานโตรินี, ถนนและสถาปัตยกรรมที่แปลกตาดึงดูดใจนักเดินทางที่จริงจังที่สุด.

ตำนานกล่าวว่าการเลือกใช้สีอันเป็นเอกลักษณ์มีมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 15 เมื่อชาวยิวอาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ แห่งนี้. ดังนั้น, สีฟ้าเป็นสัญลักษณ์ของท้องฟ้าและความเชื่อมโยงกับพระเจ้า. ในขณะที่ชาวยิวไม่ใช่ชาวเมืองเล็กๆ แห่งนี้อีกต่อไป, อย่างไรก็ตามสถานที่ยังคงรักษาความงามไว้ได้ตลอดหลายปี. วันนี้, เมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายพันคน, เตรียมพบกับฝูงชนที่ตื่นเต้นทุกมุมสีฟ้า.

 

Blue & White Houses in Chefchaouen, Morocco

 

พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางไปยัง 10 สถานที่ที่มีสีสันที่สุดในโลก.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "10 สถานที่ที่มีสีสันที่สุดในโลก" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fmost-colorful-places-world%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.