เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/03/2020)

เจนัว, ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ โรม และฟลอเรนซ์, ซึ่งเป็นเมืองหลวงของอิตาลีภูมิภาคทัสคานี, เป็นที่นิยม สถานที่ท่องเที่ยว และด้วยเหตุนี้เส้นทางจากเจนัวไปฟลอเรนซ์จึงเป็นเส้นทางยอดนิยมและมีการเดินทางบ่อยและมีระยะทางที่สามารถสื่อสารได้อย่างสะดวก. เจนัวตั้งอยู่ ของอิตาลีส่วนตะวันตกเฉียงเหนือ ในภูมิภาค Liguria, เป็นที่รู้จักสำหรับบทบาทสำคัญเล่นในการค้าทางทะเลกว่าศตวรรษ. ฟลอเรนซ์ตั้งอยู่ในภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศอิตาลีและเป็นที่รู้จักสำหรับผลงานชิ้นเอกมากมายและหลากหลายของยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา สถาปัตยกรรม และศิลปะ, ซึ่งพบว่าทั่วทุกสถานที่.

 

 

มีหลายวิธีที่จะเดินทางไปและจะได้รับระหว่างทั้งสอง. ดิ รวดเร็วและวิธีที่เร็วที่สุดของการเดินทาง ที่แน่นอนคือ เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์.

มิลานรถไฟเจนัว

กรุงโรมเพื่อรถไฟเจนัว

ฟลอเรนซ์รถไฟเจนัว

เวนิสรถไฟเจนัว

 

 

เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์

มีประมาณ 28 เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์ กับรถไฟขบวนแรกที่ออกเดินทาง 00:02 และเมื่อรถไฟออกจากเจนัวที่ 19:56. ส่วนใหญ่ของรถไฟเหล่านี้ได้รับการออกแบบสำหรับการเดินทางวัน; อย่างไรก็ตาม, รถไฟที่วิ่งในตอนเย็นหรือในตอนเช้ามักจะมี บริการนอน. เวลาเดินทางสำหรับ เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์ เกี่ยวกับ 2 ชั่วโมงและ 58 นาที, ซึ่งเป็นรถไฟโดยตรงโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลง. ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงกลางทางว่าระยะเวลาการเดินทางสำหรับ เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์ จะขึ้นอยู่กับ 3 ชั่วโมงและ 33 นาที, ซึ่งต่อไปจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับวันของการเดินทาง.

ริมินีรถไฟฟลอเรนซ์

โรมฟลอเรนซ์รถไฟ

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์

 

 

มีที่รู้จักกันเป็นรถไฟน้อยลง ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ และ วันหยุด. นี้มีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบต่อการเดินทางครั้งเช่นกัน. มากที่สุดเท่าที่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดจะตรวจสอบรถไฟตามวันของการเดินทางของคุณ, ซึ่งจะให้ความชัดเจนมากขึ้นเท่าที่ระยะเวลาของการที่ เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์ เป็นที่ยอมรับว่า และยังเท่าใด การเดินทาง เวลาจะเป็น.

 

เจนัวฟลอเรนซ์: โหมดอื่น ๆ ของการเดินทาง

เจนัวฟลอเรนซ์เป็นเส้นทางที่นิยมและสามารถสื่อสารผ่านทางรถบัส, รถไฟหรือแม้กระทั่ง ถนน. แต่ละ รูปแบบของการเดินทาง มีระยะเวลาการเดินทางที่เป็นเจ้าของแม้และพารามิเตอร์อื่น ๆ ที่จะต้องมองเข้าไปใน. มี“Rideshare” ตัวเลือกนอกจากนี้ยังมีที่น่าจะเป็นคือ วิธีที่ถูกที่สุดที่จะเดินทางไป บนเส้นทางนี้และสามารถใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงสำหรับการเดินทางจะแล้วเสร็จ. นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกให้กับ เดินทางโดยรถบัส, ซึ่งใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง. อย่างไรก็ตาม, มีเพียง 2 รถโดยสารสำหรับเส้นทางนี้. ทางเลือกสุดท้ายของการเดินทางขึ้นอยู่กับคุณหรือบุคคลที่เดินทางขึ้นอยู่กับสิ่งที่เป็นความสะดวกสบายและความสะดวกสบายตามความต้องการของพวกเขา.

 

การซื้อตั๋วรถไฟเจนัวไปฟลอเรนซ์ช่วยให้คุณประหยัดเวลาอันมีค่าและ“ บันทึกรถไฟ” เปิดโอกาสให้คุณได้รับตั๋วเจนัวไปฟลอเรนซ์ทางออนไลน์. นอกจากนี้คุณยังจะได้รับส่วนลดที่ดีในการจองห้องพักเป็นครั้งคราว, กรุณาเข้าสู่ระบบ SaveAtrain เพื่อตรวจสอบบริการและราคาก่อนจองเจนัวไปฟลอเรนซ์ ตั๋ว.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับ ลิงค์ บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftraveling-from-genoa-to-florence%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / ES / หรือมันและภาษาอื่น ๆ.