เวลาอ่านหนังสือ: 8 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 17/12/2021)

วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งที่ความรักจะผลิบานคือการใช้เวลาอยู่คนเดียว, แค่คุณสองคน, และเชื่อมต่อใหม่. ชีวิตสมัยใหม่ช่างวุ่นวายเหลือเกิน, มันง่ายที่จะปล่อยให้ความมหัศจรรย์และการเชื่อมต่อพิเศษที่คุณได้จางหายไปในพื้นหลัง. ดังนั้น, เราได้รวบรวมสถานที่ที่สันโดษที่สุดบางส่วน, ที่ 12 สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับผู้รักความสันโดษในการจุดประกายไฟและไฟอีกครั้ง.

ใต้ต้นสน, มองเห็นทะเลจากบ้านต้นไม้ของคุณ, คุณจะพบสถานที่ที่สวยงามเหล่านี้ในสถานที่ที่น่าทึ่งที่สุด.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคนรักสันโดษ: ก็อตแลนด์

ที่ราบสูงเขียวชอุ่ม, ดินแดนอันกว้างใหญ่, และเนินเขาที่คุณสามารถกอดได้ขณะมองดูมหาสมุทรแอตแลนติก. ทิวทัศน์ที่สวยงามของสก็อตแลนด์เป็นหนึ่งในทัศนียภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก. ระหว่างการเดินป่า, ซ่อนตัวอยู่ในรถตู้ของคุณ, หรือกระท่อมน้อยน่ารัก, Isle of Sky เป็นหนึ่งใน สถานที่ท่องเที่ยวของคู่รักที่ต้องการมากที่สุด.

นอกจากนี้, Isle of Sky มีชื่อเสียงในเรื่องหมู่เกาะที่น่าทึ่ง, บ่อน้ำ, และจุดที่เหมือนนางฟ้า. ดังนั้น, คุณสามารถเดินไปรอบ ๆ ได้อย่างง่ายดาย, และออกสำรวจกลางแจ้งด้วยกัน. ทิวทัศน์อันน่าพิศวงที่เกือบจะศักดิ์สิทธิ์ใน Isle of Sky มีจุดโรแมนติกมากมายสำหรับคนรักความสันโดษ, คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะถูกนักท่องเที่ยวที่อยากรู้อยากเห็นมาขัดจังหวะและสามารถมีช่วงเวลาโรแมนติกที่ดีที่สุดด้วยกันได้.

 

Best Places For Solitude Lovers: Scotland

 

2. อินโดนีเซีย

ธรรมชาติที่ป่าเถื่อนและรกร้างในอินโดนีเซียเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นสถานที่โรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งของโลก. นอกจากนี้, ที่ เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ ในอินโดนีเซียมีน้ำตกมากมาย, สระน้ำธรรมชาติ, และอัศจรรย์ใจที่คู่รักจะซ่อนตัวจากโลกได้เพียงลำพังสักครั้ง.

อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณ ชอบวิวสวยๆ ของมหาสมุทรอินเดียและแปซิฟิก, แล้วการได้อยู่ในบ้านต้นไม้ส่วนตัวอันเงียบสงบก็จะสมบูรณ์แบบ. อินโดนีเซียมีชื่อเสียงในด้านความงดงาม วันหยุดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่พัก. กระท่อมไม้, บ้านต้นไม้, และวิลล่าเป็นสถานที่พักผ่อนที่โรแมนติกที่สุดในอินโดนีเซีย. ในบาหลี, อูบุด, พร้อมวิวทะเลหรือวิวป่า, อินโดนีเซียเป็นหนึ่งในอันดับต้น ๆ 5 สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคนรักสันโดษ.

 

Sunny day in Indonesia

 

3. สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคนรักสันโดษ: เบลด, สโลวีเนีย

ตื่นมาเห็นวิวทะเลสาบท่ามกลางขุนเขา, ทะเลสาบเบลดเป็นจุดหมายปลายทางที่มีเสน่ห์สำหรับการพักผ่อนของคู่รักในสโลวีเนีย. ตั้งอยู่ใน Julian Alps, มีป่าไม้ล้อมรอบ, ปราสาทเบลดที่มีชื่อเสียง, และเกาะที่คุณสามารถว่ายน้ำได้, ทะเลสาบเบลดโรแมนติกสุดๆ. น้ำทะเลสีฟ้าครามที่สะท้อนต้นไม้และภูเขาโดยรอบสร้างบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และเงียบสงบสำหรับอาหารเช้าสำหรับสองคน.

นอกจากนี้, จำนวนมากของ ที่พักให้เช่าในทะเลสาบ Bled มากับชายฝั่งส่วนตัว, ส่งตรงจากห้องโดยสารส่วนตัวของคุณ. ดังนั้น, แม้ว่าทะเลสาบเบลดเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมในสโลวีเนียก็ตาม, คุณสามารถหาสวรรค์เล็ก ๆ อันเงียบสงบสำหรับการพักผ่อนอย่างสันโดษได้อย่างแน่นอน.

 

Solitude Lovers - Fog picture: Bled, Slovenia

 

4. เทือกเขาแอลป์ของฝรั่งเศส

การกอดกันข้างกองไฟในคืนหิมะตกลึกในเทือกเขาแอลป์เป็นหนึ่งในสิ่งที่โรแมนติกที่สุดในโลก. ในฤดูหนาว ภูเขาอัลไพน์ของฝรั่งเศสทั้งหมดจะถูกปกคลุมด้วยหิมะ, ส่องประกายในแสงแดดยามเช้าของฤดูหนาวที่มีแดดจ้า. อากาศสดชื่นแจ่มใส, จิบกาแฟดำก่อนเริ่มต้นวันใหม่บนเนินเขา.

ตอนกลางคืน วิวจะโรแมนติกเป็นพิเศษเมื่ออยู่ลึกเข้าไปในเทือกเขาแอลป์เมื่อดวงดาวออกมา, และแสงสว่างเพียงดวงเดียวในระยะทางไกลๆ ก็มาจากแกลมปิ้งของคุณ. ในกรณีที่คุณไม่ทราบว่า Rhone-Alps เป็นหนึ่งในที่สุด แกลมปิ้งสุดโรแมนติก ใน Rhone-Alps ในฝรั่งเศส. เงียบสงบ, ใกล้ชิด, หรูหรา, และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว, สมบูรณ์แบบสำหรับความโรแมนติกและความสันโดษ.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

A Couple Sitting On Snowy French Alps

 

5. สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคนรักสันโดษ: Piedmont Italy

จุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติกในยุโรปคือ Piedmont ในอิตาลี. ดิ ภูมิภาคไวน์ที่น่ารัก ตั้งอยู่ระหว่างฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์, ที่เชิงเขาแอลป์. Piedmont เป็นที่ตั้งของห้องเช่าที่สวยงามที่สุดสำหรับผู้รักสันโดษในหุบเขา Val di Susa.

นอกจากการชิมไวน์แล้ว, คุณสามารถไปเดินป่าแสนโรแมนติกได้, และปิดท้ายด้วยการปิกนิกสุดโรแมนติก. อีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการใช้เวลาร่วมกันคือการเยี่ยมชม ปราสาทยุคกลาง, และพีดมอนต์ก็มีปราสาทที่สวยงามมากมาย. ดังนั้น, Piedmont เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนของคู่รักในอิตาลี.

มิลานไปตูรินด้วยรถไฟ

ทะเลสาบโคโมไปตูรินด้วยรถไฟ

เจนัวไปตูรินด้วยรถไฟ

ปาร์ม่าไปตูรินด้วยรถไฟ

 

Piedmont Italy Is For Solitude Lovers

 

6. La Sage สวิตเซอร์แลนด์

จากชาโมนิกซ์สู่เซอร์แมท, La Sage ถึง Le Prelet, หรืออาโรล, เป็นสามของ เส้นทางเดินป่าที่มีชื่อเสียง ในลาเซจ. เส้นทางค่อนข้างยาว, แต่มุมมองนั้นยิ่งใหญ่และคุ้มค่ากับความพยายามทั้งหมดของคุณ. นอกจากนี้, วิวที่คุณพบระหว่างทางเป็นสิ่งสวยงามในโลก.

เนื่องจากเส้นทางเหล่านี้ค่อนข้างยาว, จะมีที่นั่งให้นั่งมากมาย, ผ่อนคลาย, และมีธรรมชาติที่งดงามให้กับตัวคุณเอง. ฝูงนักท่องเที่ยวจะล้าหลัง, และมันจะเป็นเพียงแค่คุณ, ท้องฟ้า, หญ้าสีเขียว, หุบเขาเบื้องล่าง, และคนที่คุณรักอยู่เคียงข้างคุณ. ไม่มีที่ไหนดีไปกว่าในสวิตเซอร์แลนด์สำหรับช่วงเวลาโรแมนติกและสันโดษด้วยกัน.

บาเซิลไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

เจนีวาไปเซอร์แมทด้วยรถไฟ

เบิร์นไปเซอร์แมทด้วยรถไฟ

ลูเซิร์นไปเซอร์แมทด้วยรถไฟ

 

Above the clouds in La Sage Switzerland

 

7. สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคนรักสันโดษ: ทัสคานีประเทศอิตาลี

ไวน์, วิลล่าอิตาลี, และระยะทางหลายร้อยไมล์ระหว่างเมืองเล็ก ๆ ที่มีเสน่ห์, ไม่มีอะไรจะทำให้ทัสคานีเป็นสถานที่พักผ่อนแสนโรแมนติกสำหรับผู้รักสันโดษ. ทิวทัศน์เหมือนโปสการ์ดทำให้หัวใจเต้นเร็วขึ้นด้วยความประหลาดใจและเพิ่มบรรยากาศขลัง. เมื่อคุณสองคนมาถึงทัสคานี, คุณจะสูญเสียตัวเองโดยสิ้นเชิงและทิ้งปัญหาทั้งหมดไว้ข้างหลัง.

มอนติคคิเอลโล, ตัวอย่างเช่น, หมู่บ้านศตวรรษที่สิบห้า, เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคนรักความสันโดษในทัสคานี. คุณสามารถเดินไปรอบ ๆ หมู่บ้านโบราณแห่งนี้ได้, แลกจูบ, ภายในกำแพง, ทางเดินหินและชื่นชมทิวทัศน์ของเนินเขาเขียวขจีของทัสคานี.

มิลานไปโรมด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปโรมด้วยรถไฟ

เวนิสไปโรมด้วยรถไฟ

เนเปิลส์ไปโรมด้วยรถไฟ

 

 

8. ป่าดำเยอรมนี

หนาแน่น, ป่าดำที่เขียวชอุ่มตลอดปีทางตะวันตกเฉียงใต้ของเยอรมนีนั้นกว้างใหญ่มากจนคู่รักทุกคู่สามารถหลุดพ้นจากเรดาร์ได้อย่างสมบูรณ์. จากการเดินป่าสู่การพักผ่อน, ป่าดำเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับการพักผ่อนของคู่รัก. ตัวอย่างเช่น, หากคุณเป็นคู่รักที่ชอบเที่ยวนอกบ้าน, คุณสามารถพบเส้นทางเดินป่าที่ยอดเยี่ยมมากมายใน Black Forest, เหมือนทางเดินไปน้ำตกไทรเบิร์ก, และอาจมีปิกนิกในบริเวณใกล้เคียง.

อีกทางเลือกหนึ่ง, คุณสามารถมุ่งหน้าไปยังบาเดิน-บาเดินเพื่อพักผ่อนในสปาสุดหรูหรือพักผ่อนในอ่างน้ำอุ่นกลางแจ้งส่วนตัวของคุณ. ทั้งสองวิธี, เดินทางสู่ป่าดำ จะเป็นคำมั่นสัญญาสำหรับช่วงเวลามหัศจรรย์, สำหรับคนรักสันโดษในยุโรป.

Offenburg ไป Freiburg ด้วยรถไฟ

สตุตการ์ตไปไฟร์บวร์กด้วยรถไฟ

ไลป์ซิกไปไฟร์บวร์กด้วยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปไฟร์บูร์กด้วยรถไฟ

 

A Small Waterfall In the Black Forest, Germany

 

9. สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคนรักสันโดษ: ชายฝั่งทางเหนือของไอร์แลนด์เหนือ

ด้วยหน้าผาอันตระการตาและทิวทัศน์อันตระการตา, ชายฝั่งทางเหนือของไอร์แลนด์เป็นหนึ่งในภูมิภาคที่น่าประทับใจที่สุดในสหราชอาณาจักร. ไอร์แลนด์เหนือมีเมืองชายทะเลเล็กๆ ที่แปลกตา, กับกระท่อมหลังเล็กๆ ที่มีเสน่ห์, และทางเดินที่มุ่งตรงไปชมวิวทะเล. ดังนั้น, มีจุดที่เงียบสงบโรแมนติกพอที่จะชมพระอาทิตย์ตกหรือเดินไปตามชายฝั่ง.

ตัวอย่างเช่น, ท่าเรือ Ballintoy มีภูมิประเทศที่เป็นหินและมีชายฝั่งสำหรับเดินเล่นและปิกนิกสุดโรแมนติก. อีกสถานที่สุดโรแมนติกคือ Giant Causeway, สถานที่ที่ไม่เหมือนใครในการสำรวจกับคนสำคัญของคุณ. ชายฝั่งทางเหนือของไอร์แลนด์เป็นสถานที่พักผ่อนที่สวยงามสำหรับผู้รักสันโดษ.

 

The Best Place For Solitude Lovers: North Coast Of Northern Ireland

 

10. Ferdi Mountain ออสเตรีย

ระหว่างหุบเขา Enns ที่มีเสน่ห์และเทือกเขา Dachstein, Fredi Mountain เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับผู้รักความสันโดษ. ต้นสนหนาทึบ, ยอดเขาที่น่าทึ่งต่อหน้าคุณ, และความสงบสุขอยู่รอบตัว, Fredi Mountain สร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติก.

นอกจากนี้, พื้นที่อันเงียบสงบนี้เป็นที่ตั้งของบ้านพักที่โรแมนติกที่สุด. พร้อมซาวน่าส่วนตัว, ระเบียง, และวิวภูเขาออสเตรียสุดพิเศษ, Fredi Mountain เป็นหนึ่งใน 12 จุดหมายปลายทางแห่งความรักที่ดีที่สุด, เพื่อช่วงเวลาคุณภาพที่วิเศษ. ในความเป็นจริง, เฟรดดี้อยู่ห่างไกล, วิธีที่ดีที่สุดที่จะไปถึงคือโดยรถยนต์เนื่องจากไม่มี ขนส่งสาธารณะ ถึงจุดนี้โดยเฉพาะในภูเขาออสเตรีย.

มิวนิกไป Hallstatt ด้วยรถไฟ

อินส์บรุคไป Hallstatt ด้วยรถไฟ

Passau ไป Hallstatt ด้วยรถไฟ

Rosenheim ไป Hallstatt ด้วยรถไฟ

 

A Couple On Ferdi Mountain, Austria

 

11. สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคนรักสันโดษ: แอลการ์ฟ โปรตุเกส

หาดทราย, อ่าวละคร, น้ำสีฟ้าคราม, และแสงแดดที่ลูบไล้ใบหน้าคุณ, ไม่มีที่ไหนช่างฝันเท่าอัลการ์ฟ. Ponta Da Piedade พร้อมห้องใต้ดิน, หน้าผา, โค้งสีน้ำผึ้งตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าครามเป็นภาพที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก, และโรแมนติกที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง. ชายหาดที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งที่จะหลงทางคือ Praia da Rocha. เงียบสงบ, เงียบ, สวย, และเหมาะสำหรับนกรักของคุณที่จะเดินไปมา, อาบแดด, และผ่อนคลาย.

อัญมณีธรรมชาติของ Algarve เป็นสวรรค์ฤดูร้อนที่สวยงาม. ชายหาดและเวิ้งอ่าวสีแดงเหมาะสำหรับความสนุกสนานโรแมนติกริมทะเล. มองดูพระอาทิตย์ตกดิน, กระโดดลงน้ำ, หรือดื่มไวน์สักแก้ว, ความโรแมนติกอยู่ในอากาศใน Algarve. ขึ้นไปข้างบนมันทั้งหมด, ความงามอันเงียบสงบนี้อยู่ใกล้กับลากอส, ให้หนีไปได้ทุกเมื่อที่ต้องการ.

 

Paddling On Algarve, Portugal

 

12. Cotswolds England

แผ่กระจายไปทั่วห้ามณฑล, คฤหาสน์คอตส์โวลส์, และสะพานหินดูเหมือนจะแข็งทันเวลา. ภูมิภาคที่งดงามราวภาพวาดแห่งนี้เป็นที่ตั้งของคฤหาสน์ไฮโกรฟของ Prince of Wales และบ้านหินที่มีเสน่ห์. บางคนอาจคิดว่าพวกเขาได้เดินทางย้อนเวลากลับไปแล้ว, ในความเป็นส่วนตัวของกระท่อมของคุณเอง. นอกจากนี้, เพราะมีสถาปัตยกรรมที่วิจิตรงดงาม, เหมาะสำหรับราชวงศ์, สวนสวยอยู่ไม่ไกลหลังสวนของราชินีในพระราชวังบักกิงแฮม.

ดังนั้น, ในขณะที่คอตส์โวลส์อยู่ค่อนข้างไกล, โดดเดี่ยวในชนบทของอังกฤษ, เป็นสถานที่เหมาะสำหรับคนรักสันโดษ. ทางเลือกระหว่างการเดินป่า, และชิมชีส, อาจเป็นเรื่องยากเมื่อในวันหยุด, แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอน, Cotswolds เป็นจุดหมายปลายทางที่โรแมนติกมากในอังกฤษ.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

Cotswolds England countryside

 

พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางเหล่านี้ 12 สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคนรักสันโดษ.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเรา “12 สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคนรักสันโดษ ” ลงในเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fbest-places-solitude-lovers%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน /fr เป็น /pl หรือ /de และภาษาอื่นๆ ได้.