เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/01/2022)

ตั้งแต่โรงละครโบราณอันงดงามภายใต้แสงดาวไปจนถึงห้องโถงที่สวยงามและน่าทึ่ง, เหล่านี้ 12 สถานที่แสดงดนตรีที่ดีที่สุดในโลกเหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการสัมผัสกับคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา. เซี่ยงไฮ้, เบอร์ลิน, ลอนดอน, และอิตาลีเป็นเพียงไม่กี่แห่งที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับคอนเสิร์ตดนตรีสดครั้งต่อไปของคุณ.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. สถานที่แสดงดนตรีที่ดีที่สุดในโลก: Royal Albert Hall ในลอนดอน

เปิดโดยหนึ่งในราชินีที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก, สมเด็จพระราชินีนาถวิกตอเรีย, Royal Albert Hall ในลอนดอน, เป็นสถานที่แสดงดนตรีที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก. เมื่อคุณก้าวเข้ามาคุณจะยอมรับทันทีว่าเป็นราชวงศ์. ตั้งแต่การตกแต่งไปจนถึงบรรยากาศเมื่อไฟดับ, คอนเสิร์ตที่นี่จะทำให้คุณขนลุก.

ตั้งแต่ 1871 แฟนเพลงทุกสไตล์, เข้าร่วม Royal Albert Hall สำหรับ 365 วัน. ดังนั้น, ไม่ว่าคุณจะเป็นแจ๊ส, ร็อค, หรือแฟนเพลงคลาสสิก, คอนเสิร์ตดนตรีสดที่ Royal Albert Hall เป็นประสบการณ์ที่คุณไม่อยากพลาดเมื่ออยู่ในลอนดอน. Royal Albert Hall ตั้งอยู่ใน South Kensington, และสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดย tube.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

Royal Albert Hall Music Avenue In London

 

2. O2 Arena ในลอนดอน

สถานที่จัดงานดนตรีที่ดีที่สุดอันดับสองของเรา 12 สถานที่แสดงดนตรีที่ดีที่สุดในโลกคือ O2 Arena ในลอนดอน. เป็นสถานที่แสดงดนตรีสดที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป, และโลก, พร้อมห้องสำหรับ 20,000 ผู้ชม. นอกจากนี้, ใน 2008 มันเกินยอดขายตั๋วของ Madison Square Garden ด้วยซ้ำ.

เจ้าชาย, เซิร์ค ดู โซเลย, อลิเซีย คีย์ส, และรางวัล Brit Awards, เป็นเพียงไม่กี่งานดนตรีที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ใน O2 Arena. คุณจะต้องเดินทางออกไปนอกใจกลางกรุงลอนดอน, ถึงกรีนิช, แต่เพื่อประสบการณ์ทางดนตรีที่ดีที่สุด, มันคุ้มค่ากับความยุ่งยาก.

 

The Beautiful O2 Arena In London

 

3. สถานที่แสดงดนตรีที่ดีที่สุดในโลก: Musikverein ในเวียนนา, ออสเตรีย

สร้างขึ้นเป็นกล่องดนตรีที่สมบูรณ์แบบ, ตัวอย่างของความสง่างาม, ที่ Wiener Musikverein, หรือสมาคมดนตรี, เป็นสถานที่แสดงดนตรีคลาสสิกที่ดีที่สุดในยุโรป. บ้านของนักปรัชญาเวียนนา, ห้องดนตรีได้รับการออกแบบในสไตล์คลาสสิก แบบวัดยุโรป, มี Frescos of Apollo บนเพดาน.

364 วันต่อปี, คนรักดนตรีจากทั่วโลก, เดินทางไปเวียนนาเพื่อสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีที่น่าประทับใจและน่าจดจำ. ขอบคุณสถาปัตยกรรม, อะคูสติก, เพลง, สถานที่, และบรรยากาศ, Musikverein อยู่ที่ด้านบนสุดของ 12 สถานที่แสดงดนตรีที่ดีที่สุดในโลก.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

Musikverein In Vienna, Austria is the most impressive Music Venues In The World

 

4. Verona Arena ในอิตาลี

ดิ 12 สถานที่แสดงดนตรีที่ดีที่สุดในโลกจะต้องมีสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการแสดงโอเปร่าระดับมหากาพย์. Verona Arena สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 1, และวันนี้คุณจะพบว่ามันหยุดนิ่ง, และโฮสต์แฟน ๆ โอเปร่าจากทั่วทุกมุมโลก.

Verona Arena เป็นอัฒจันทร์หินแบบเปิดโล่ง, และกำแพงจะบอกเล่าเรื่องราวของนักสู้และกระซิบคำพูดของวงดนตรีป๊อป. รูปทรงวงรีทำให้สนามกีฬาเวโรนาเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในอิตาลีสำหรับการแสดงดนตรีสด. อะคูสติก, สถานที่จัดงานในเวลากลางคืน, ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่แสดงดนตรีที่พิเศษที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป.

ริมินีไปเวโรนาด้วยรถไฟ

โรมไปเวโรนาด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวโรนาด้วยรถไฟ

เวนิสไปเวโรนาด้วยรถไฟ

 

Verona Arena outdoor Music Venue In Italy

 

5. ศูนย์ศิลปะการแสดงแห่งชาติในปักกิ่ง, ประเทศจีน

รูปไข่, ศิลปะสมัยใหม่ ชิ้น, ศูนย์ศิลปะการแสดงแห่งชาติเป็นหนึ่งในอาคารที่น่าประทับใจที่สุดในปักกิ่ง. นอกเหนือจากรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของศูนย์, มีทะเลสาบเทียมอยู่รอบ ๆ.

ศูนย์ศิลปะการแสดงแห่งชาติเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับโอเปร่าและคอนเสิร์ตแสดงสดในประเทศจีน. อย่างไรก็ตาม, หากคุณชอบการแสดงดนตรีจีนดั้งเดิม, จากนั้นคอนเสิร์ตฮอลล์เป็นสถานที่ที่เหมาะ.

 

National Center for the Performing Arts In Beijing, China

 

6. สถานที่แสดงดนตรีที่ดีที่สุดในโลก: Arena Of Nimes ในฝรั่งเศส

อัฒจันทร์โรมันที่เก่าแก่ที่สุดสามารถรองรับได้จำนวนมาก 24,000 คนรักดนตรี. สถานที่แสดงดนตรีที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งนี้ดึงดูดผู้เยี่ยมชมหลายพันคนทุกปี, ไปจนถึงงานดนตรีที่น่าทึ่งที่สุดในฝรั่งเศส.

ตั้งแต่เพลงป๊อปร่วมสมัยไปจนถึง Hans Zimmer, กิจกรรมดนตรีสด ใน Arena of Nimes are ใน Arena of Nimes are. ด้วยผนังที่ประดับไฟหลากสีในยามค่ำคืน, ระบบเสียงเปิดอยู่ – คอนเสิร์ตที่นี่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริง.

ปารีสไปนีมด้วยรถไฟ

มงต์เปลลิเยร์ไปนีมส์ด้วยรถไฟ

มาร์เซย์ไปนีมด้วยรถไฟ

ดีกับนีมด้วยรถไฟ

 

Nimes Special Music Festivals Venue In France

 

7. Forest Groyne ในเบอร์ลิน

ตั้งอยู่ในสวนโอลิมปิกใน เมืองปาร์ตี้เบอร์ลิน, Waldbuhne เป็นอัฒจันทร์แบบเปิดโล่ง. เพิร์ลแจม, เบอร์ลินฟิลฮาร์โมนิก, และ Taylor Swift เป็นศิลปินเพียงไม่กี่คนที่จัดคอนเสิร์ตในสถานที่แสดงดนตรีขนาดใหญ่.

Waldbuhne สร้างขึ้นครั้งแรกสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในปีพ. ศ 1934, แต่ตั้งแต่นั้นมาได้กลายเป็นหนึ่งใน 12 สถานที่แสดงดนตรีที่ดีที่สุดในเยอรมนี, และโลก. คุณอาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดี 20,000 ผู้คนที่เข้าร่วมการแสดงดนตรีสด, ล้อมรอบด้วยป่าไม้. สถานที่แสดงดนตรีที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่มากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา, เพื่อที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ดนตรีในงานดนตรีที่ยิ่งใหญ่ครั้งต่อไปในเยอรมนี.

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

 

Waldbuhne In Berlin Music Concert Venue

 

8. Yuyintang ในเซี่ยงไฮ้, ประเทศจีน

ของเรา 12 รายชื่อสถานที่แสดงดนตรีที่ดีที่สุดจะไม่สมบูรณ์พร้อมกับคลับดนตรีใต้ดินชั้นนำในจีน. Yuyintang ในเซี่ยงไฮ้ไม่ได้ใหญ่โตเท่ากับสถานที่แสดงดนตรีอื่น ๆ ในโลก, แต่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด.

มันมีความสนิทสนม, และไม่ซ้ำใคร, ดังนั้นคุณจึงอยู่ในค่ำคืนแห่งดนตรีที่ยิ่งใหญ่. แฟนเพลงร็อคจากทั่วทุกมุมโลก, มีคลับ Yuyintang ในรายชื่อคลับร็อคที่ดีที่สุดเป็นอันดับสุดท้าย 10 ปีที่. ดังนั้น, มันอาจไม่มีส่วนหน้าภายนอกที่น่าประทับใจที่สุด, แต่เสียงและความรู้สึกจะทำให้คุณตีกลับ.

 

9. สถานที่แสดงดนตรีที่ดีที่สุดในโลก: Felsenreitschule ใน Salzburg, ออสเตรีย

เมื่อคุณจองตั๋วสำหรับ เทศกาล Salzburg, ที่พวกเขาถ่ายทำ Sounds of Music – คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสถานที่แสดงดนตรีแห่งนี้น่าทึ่ง. ดิ Felsenreitschule เป็นห้องโถงดนตรีที่ออกแบบสไตล์บาโรก, กับ 96 ร้านค้าหลังเวที.

ระหว่างการแสดงดนตรี, ร้านค้าที่มีกำแพงล้อมรอบจะสว่างไสวด้วยสีสัน, ดึงดูดผู้ชมมากยิ่งขึ้น. โดยไม่คำนึงถึงความชอบทางดนตรีของคุณ, การแสดงที่ออสเตรีย Felsenreitschule เป็นเหตุการณ์สำหรับทุกความรู้สึก – ว่าดนตรีควรทำหน้าที่และส่งผลอย่างไร.

มิวนิกไปซาลซ์บูร์กด้วยรถไฟ

เวียนนาไปซาลซ์บูร์กด้วยรถไฟ

กราซไปซาลซ์บูร์กด้วยรถไฟ

ลินซ์ไปซาลซ์บูร์กด้วยรถไฟ

 

 

10. โรงละครโบราณในทาโอร์มินา, อิตาลี

มองเห็นชายฝั่ง Calabrian, โรงละครโบราณในทาโอร์มินาสร้างขึ้นโดยชาวกรีกในราวศตวรรษที่ 3 ก่อนคริสต์ศักราช. จุดประสงค์ของโรงละครที่งดงามคือการแสดงละครที่ยอดเยี่ยม.

พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของทะเลและผืนดิน, คุณจะพบกับสถานที่แสดงดนตรีที่น่าทึ่งที่สุดแห่งหนึ่งในโลก. ดังนั้น, พร้อมห้องสำหรับวงออเคสตรา, นักเต้น, นักร้อง, คุณจะเห็นว่าโรงละครโบราณแห่งนี้เป็นสถานที่จัดงานแสดงดนตรีสดยามพระอาทิตย์ตกหรือพระอาทิตย์ขึ้นที่งดงาม.

มิลานไปโรมด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปโรมด้วยรถไฟ

ปิซาไปโรมด้วยรถไฟ

เนเปิลส์ไปโรมด้วยรถไฟ

 

The World's Ancient Music Venue is the Theatre In Taormina, Italy

 

11. เหมา Livehouse ในเซี่ยงไฮ้

ตั้งแต่เพลงอิเล็กทรอนิกส์ไปจนถึงเพลงป๊อป, Mao Livehouse เป็นสถานที่แสดงดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในเซี่ยงไฮ้. ดังนั้น, หากคุณต้องการสัมผัสสถานบันเทิงยามค่ำคืนและดนตรีที่ดีที่สุดของเซี่ยงไฮ้, เหมาไลฟ์เฮาส์เป็นสถานที่ไอทีสำหรับคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยว.

Mao Livehouse มีระบบเสียงที่ดีที่สุดในจีน, ทำให้เป็นสถานที่แสดงดนตรีสดที่ดีที่สุด, และวางเพื่อปล่อยผมและโยก.

 

12. สถานที่แสดงดนตรีที่ดีที่สุดในโลก: โรงละครโบราณในสีส้ม, ฝรั่งเศส

โรงละครโรมันใน Orange ให้ความบันเทิงแก่แฟนเพลงมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1. ตั้งอยู่ในเมือง Orange, จัดคอนเสิร์ต, และเทศกาลอุปรากรฤดูร้อนประจำปีในฝรั่งเศส.

คุณอาจเป็นหนึ่งในไฟล์ 10,000 ผู้คนเพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีที่น่าจดจำในโรงละครที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีที่สุดในยุโรป. โรงละครสีส้มคือ นั่งรถไฟไป จากมาร์เซย์, แต่การเดินทางด้วยรถไฟระยะสั้นจะพาคุณย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์, ถึงสมัยโรมัน, และการแสดงละครที่ดีที่สุดในโลกดนตรี.

ปารีสไปมาร์แซย์ด้วยรถไฟ

Marseilles ไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

Marseilles ไปยัง Clermont Ferrand ด้วยรถไฟ

 

ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนวันหยุดที่น่าประทับใจของคุณไปยัง 12 สถานที่แสดงดนตรีที่ดีที่สุดในโลกโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 12 สถานที่แสดงดนตรีที่ดีที่สุดในโลก” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-music-venues-world%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja เป็น / ru หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.