เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 16/09/2022)

เดินทางกับเด็ก ๆ การไปยุโรปอาจเป็นเรื่องท้าทาย. ดังนั้น, เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องเพิ่มกิจกรรมบางอย่างที่เด็ก ๆ จะชอบ, เช่นการเยี่ยมชมหนึ่งใน 10 สวนสัตว์ที่ดีที่สุดในยุโรป. สวนสัตว์ที่ดีที่สุดในโลกบางแห่งอยู่ในยุโรป. ในใจกลางของ เมืองที่ดีที่สุด ในยุโรป, มีเขตรักษาพันธุ์สีเขียว, และ 10 สวนสัตว์ที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก ๆ ในยุโรป.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็นวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในการเดินทาง. บทความนี้ถูกเขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟและถูกสร้างขึ้นโดยบันทึกรถไฟ, ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดในโลก.

1. สวนสัตว์เชินบรุนน์ในเวียนนา

เชินบรุนน์ สวนสัตว์ในเวียนนา, ได้กลับบ้านยัง 500 ชนิดของสัตว์, ตั้งแต่ 1752. ตัวอย่างเช่น, สวนสัตว์ที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรปเป็นที่อยู่ของช้างแอฟริกาและแพนด้ายักษ์. ดิ 42 เอเคอร์ของสวนสัตว์เวียนนาตั้งอยู่ภายในพระราชวังและมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับเด็กและผู้ปกครอง.

ตัวอย่างเช่น, บ้านป่าฝนในสวนสัตว์เป็นแบบจำลองที่ยอดเยี่ยมของป่าฝนจริงที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง. ในขณะที่คุณเดินไปรอบ ๆ เพื่อจับตาดูนากเล็กเอเชียและปูแวมไพร์. นอกจากนี้, บ้านหมีขั้วโลก, เสือและเสือชีตาห์, บ้านหมีโคอาล่า, และบ้านอื่น ๆ อีกมากมายของ สัตว์วิเศษ กำลังรอคุณอยู่.

การเข้าชม Schonbrunn Zoo ในเวียนนาฟรีด้วยบัตรผ่าน Vienna. คุณสามารถไปที่นั่นด้วยรถไฟใต้ดิน U4 Hietzing.

ราคารถไฟมิลานไปเวนิส

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ถึงเวนิส

ราคารถไฟจากโบโลญญาไปเวนิส

ราคารถไฟ Treviso ถึง Venice

 

Schonbrunn Zoo In Vienna Elephant

2. 10 สวนสัตว์ที่ดีที่สุดในยุโรป: สวนสัตว์อัลไพน์ในอินส์บรุค

ตั้งอยู่ท่ามกลางความน่าทึ่ง ทิโรล ในออสเตรีย, สวนสัตว์อัลไพน์ในอินส์บรุคเป็นที่ตั้งของมากกว่า 150 สัตว์ชนิด. คุณจะพบสวนสัตว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่เชิงเขา Nordkette ในออสเตรียแอลป์. ดังนั้น, หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางเป็นครอบครัวที่เทือกเขาแอลป์, อย่าลืมเผื่อเวลาไป Alpenzoo Innsbruck.

ลูก ๆ ของคุณจะต้องประหลาดใจกับหมีสีน้ำตาล, คม, นกอินทรีทอง, นาก, และซาลาแมนเดอร์ไฟ. สัตว์เหล่านี้เป็นเพียงไม่กี่สายพันธุ์ที่คุณจะได้เห็นในสวนสัตว์อัลไพน์. ในขณะที่ลูก ๆ ของคุณจะได้ชื่นชมสัตว์ต่างๆ, คุณจะถูกพรากไปโดยไฟล์ วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม.

คุณสามารถไปที่สวนสัตว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งนี้ได้ โดยระบบขนส่งสาธารณะ, จาก ใจกลางเมือง. นอกจากนี้, มีตัวเลือกบัตรสวนสัตว์ที่เป็นมิตรกับงบประมาณมากมาย, คุณจึงสามารถเห็นทุกอย่าง.

ราคารถไฟมิวนิกไปอินส์บรุค

ราคารถไฟจากซาลซ์บูร์กไปอินส์บรุค

ราคารถไฟ Oberstdorf ไป Innsbruck

กราซไปอินส์บรุคราคารถไฟ

 

Bear in Alpine Zoo In Innsbruck

3. สวนสัตว์ที่ดีที่สุดในสาธารณรัฐเช็ก: สวนสัตว์ปราก

ปรากมีชื่อเสียงในเรื่องสะพานที่สวยงาม, วิวทิวทัศน์, สถาปัตยกรรม, และงานปาร์ตี้. อย่างไรก็ตาม, ไม่ค่อยมีใครรู้เกี่ยวกับสวนสัตว์ปราก, และนั่นเป็นสถานที่ที่มีเกียรติในบรรดาสวนสัตว์ที่ดีที่สุดของยุโรปที่จะพาเด็ก ๆ มาเยี่ยมชม.

o.5 ตารางกิโลเมตรทำให้สวนสัตว์ปรากเป็นสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป, ที่อยู่อาศัยมากกว่า 4000 สัตว์. ดังนั้น, มีศาลาและสัตว์มากมายให้ทักทาย, ตัวอย่างเช่น, Shanti ช้างเอเชีย, บิกิระ, กอริลลาที่เป็นมิตร, และสัตว์ที่มีเอกลักษณ์และสวยงามอีกมากมาย.

สวนสัตว์ปรากเปิดให้เข้าชมทุกวันโดยรถประจำทางหรือรถราง. เคล็ดลับสำหรับความสนุกสนานของครอบครัวในปรากคือการวางแผนทริปครอบครัวเต็มวันที่สวนสัตว์ปรากเพราะลูก ๆ ของคุณต้องการที่จะสำรวจมันทั้งหมด.

ราคารถไฟจากนูเรมเบิร์กไปปราก

ราคารถไฟมิวนิกไปปราก

ราคารถไฟเบอร์ลินไปปราก

ราคารถไฟจากเวียนนาไปปราก

 

4. 10 สวนสัตว์ที่ดีที่สุดในยุโรป: สวนสัตว์เบอร์ลิน

สวนสัตว์ที่เก่าแก่ที่สุดในเยอรมนีเป็นที่อยู่ของสัตว์พิเศษบางชนิดในโลก. นกฟลามิงโกชิลีและนกเพนกวินแอฟริกันเป็นเพียงผู้อยู่อาศัยพิเศษเพียงไม่กี่ตัวที่คุณจะได้พบเมื่อไปเยี่ยมครอบครัวที่สวนสัตว์เบอร์ลิน. สัตว์หายากและแปลกใหม่ทำให้เบอร์ลินเป็นหนึ่งในสวนสัตว์ที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมพร้อมกับบุตรหลานของคุณในยุโรป.

สวนสัตว์เบอร์ลินตั้งอยู่ใจกลางหนึ่งใน เมืองที่น่าตื่นเต้นที่สุดในยุโรป, และสวนสัตว์ก็ไม่มีข้อยกเว้น. หากคุณอยู่ในเมืองในช่วงวันหยุดยาว, ถ้าอย่างนั้นคุณควรหาเวลาที่สวนสัตว์สักวัน, ศาลา, และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ.

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสวนสัตว์แห่งนี้ก็คือมี ตั๋วราคาพิเศษ สำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือใหญ่, เข้าสวนสัตว์ครั้งเดียว, หรือคอมโบพร้อมทางเข้าพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ.

ราคารถไฟจากแฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลิน

ราคารถไฟไลพ์ซิกไปเบอร์ลิน

ราคารถไฟฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลิน

ราคารถไฟจากฮัมบูร์กไปเบอร์ลิน

 

10 Best Zoos In Europe: Tigris in Berlin Zoological Garden

5. สวนสัตว์ที่เจ๋งที่สุดในฮัมบูร์ก: สวนสัตว์ Hagenbeck

ฮัมบูร์กนั้นยอดเยี่ยมมาก จุดหมายปลายทางในเมือง, และเมืองแห่งความสนุกสำหรับเด็ก ๆ. Hagenbeck Tierpark ในฮัมบูร์กเป็นตัวอย่างหนึ่งของกิจกรรมสนุก ๆ ที่ควรทำในฮัมบูร์กกับเด็ก ๆ. เป็นสวนสัตว์ที่เจ๋งที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปและเยอรมนี. บ้านแบบเปิดโล่งให้มากกว่า 1,800 สัตว์, สวนสัตว์ที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้มีมหาสมุทรอาร์กติก. มหาสมุทรอาร์กติกเป็นที่ที่คุณเริ่มต้นการผจญภัยของครอบครัว, และเยี่ยมชมหมีขั้วโลก, นกเพนกวิน, และหมีทะเล.

หากคุณอยู่ในฮัมบูร์กสองสามวัน, จากนั้นคุณควรได้รับบัตรฮัมบูร์ก. ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับส่วนลดมากมาย สถานที่ท่องเที่ยว, และส่วนลดสำหรับสวนสัตว์และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเขตร้อนในสวนสัตว์.

ราคารถไฟเบอร์ลินไปฮัมบูร์ก

ราคารถไฟเบรเมนไปฮัมบูร์ก

ฮันโนเวอร์ไปฮัมบูร์กราคารถไฟ

ราคารถไฟโคโลญไปฮัมบูร์ก

 

Hamburg Hagenbeck Tierpark Penguin

6. สวนสัตว์ Antwerp ในเบลเยียม

หนึ่งในอันดับต้น ๆ 10 สวนสัตว์ที่ดีที่สุดในยุโรปคือสวนสัตว์แอนต์เวิร์ป. เช่นเดียวกับสวนสัตว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจในรายการของเรา, ในสวนสัตว์ Antwerp คุณสามารถชื่นชมสัตว์ที่สวยงามที่สุดในโลก. อย่างไรก็ตาม, สิ่งหนึ่งที่ทำให้สวนสัตว์แอนต์เวิร์ปแตกต่างจากสวนสัตว์อื่น ๆ, เป็นโครงการพิเศษสำหรับสัตว์ใกล้สูญพันธุ์, เช่นโบโนบอสและโอคาปิ.

สวนสัตว์ที่ดีที่สุดในเบลเยียมขยายตัวอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา. สวนสัตว์เติบโตขึ้นมากจนไม่ได้อยู่ใจกลางเมือง, ใกล้กับสถานีรถไฟกลางมาก. นอกจากนี้, Skywalk ของสวนสัตว์จะเปิดเผยมากที่สุด ทัศนียภาพอันงดงามที่น่าทึ่ง ของสวนและหนึ่งใน เมืองนอกเส้นทางในยุโรป.

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปแอนต์เวิร์ป

ราคารถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปแอนต์เวิร์ป

ราคารถไฟลีลไปแอนต์เวิร์ป

ราคารถไฟปารีสไปแอนต์เวิร์ป

 

Large Birds Antwerp Zoo In Belgium

7. สวนสัตว์ La Palmyre ใน Les Mathes, ฝรั่งเศส

สวนสัตว์ Les Mathes ที่สวยงามใน La Palmyre ตั้งอยู่ในป่าเขียวขจีและเนินทราย. มีเส้นทางที่นำคุณและเด็ก ๆ ไปเที่ยวรอบโลกของสัตว์และความมหัศจรรย์ของธรรมชาติในสวนสัตว์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป.

สิงโตทะเลป่าและแมวป่า, นกฟลามิงโก Carreabean, และเต่ายักษ์, เป็นสัตว์พิเศษบางตัวที่คุณจะได้พบ. สวนสัตว์ที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขต New Aquitaine ในฝรั่งเศส, บนชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก, การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่จาก ปารีสโดยรถไฟ.

ราคารถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปปารีส

ราคารถไฟจากลอนดอนไปปารีส

ราคารถไฟรอตเทอร์ดามไปปารีส

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปปารีส

 

giraffe drinking water in La Palmyre Zoo In Les Mathes, France

8. สวนสัตว์ Artis ในอัมสเตอร์ดัม

เพียงแค่ 15 ไม่กี่นาทีจากใจกลางเมือง, คุณจะพบสวนสัตว์แห่งแรกในอัมสเตอร์ดัมและสวนสัตว์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. สวนสัตว์ Artis Royal เป็นที่อยู่ของม้าลาย, ผีเสื้อ, ปลาเขตร้อน, และสิ่งมีชีวิตที่เล็กที่สุดที่จะทำให้ลูก ๆ ของคุณหลงใหล, ที่ อาร์ทิส - ไมโครเปีย.

เป็ การเยี่ยมชมสวนสัตว์อัมสเตอร์ดัมเป็นกิจกรรมสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดกิจกรรมหนึ่งในอัมสเตอร์ดัม. มีศาลามากมาย, ไปยังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ, และต้นโอ๊กเก่า ๆ, Artis Zoo ในอัมสเตอร์ดัมเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามและ สถานที่พิเศษที่ควรเยี่ยมชมเมื่ออยู่ในเนเธอร์แลนด์.

คุณควรซื้อตั๋ว Artis Zoo และ Micropia เพื่อเพลิดเพลินกับทุกสิ่งที่สวนสัตว์ Amsterdam Royal มีให้.

ราคารถไฟจากบรัสเซลส์ถึงอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟจากลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟเบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟจากปารีสไปอัมสเตอร์ดัม

 

Lion Watchng Artis Zoo In Amsterdam

9. สวนสัตว์ที่ดีที่สุดในอังกฤษ: สวนสัตว์เชสเตอร์

สวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษตั้งอยู่ใน เชสเชียร์ และเป็นที่ตั้งของมากกว่า 35,000 สัตว์. สวนสัตว์เชสเตอร์เป็นหนึ่งในสวนสัตว์ที่ดีที่สุดในยุโรปที่จะพาลูก ๆ ไปเยี่ยมชมเนื่องจากมีสัตว์และสวนมากมายให้สำรวจ. มีสัตว์จากทั่วทุกมุมโลก, เหมือนค่าง, นกเงือกที่ดี, นกเงือก, และสัตว์ที่มีเอกลักษณ์อื่น ๆ อีกมากมาย.

ด้วย, หากคุณมีเวลาที่จะขยายครอบครัวออกไปเที่ยวนอกบ้าน, อย่าลืมเยี่ยมชมสวนสวยในสวนสัตว์. คอลเลกชันดอกไม้ในสวนสัตว์เชสเตอร์มีชื่อเสียงระดับโลก, และกล้วยไม้นั้นยอดเยี่ยมมาก. การเยี่ยมชมสวนสัตว์เชสเตอร์เป็นกิจกรรมกลางแจ้งสำหรับครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ.

ราคารถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปลอนดอน

ราคารถไฟจากปารีสไปลอนดอน

ราคารถไฟเบอร์ลินไปลอนดอน

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปลอนดอน

 

The best zoo in England is Chester Zoo

10. สวนสัตว์ที่ดีที่สุดในยุโรป: สวนสัตว์บาเซิลในสวิตเซอร์แลนด์

สวนสัตว์ที่ดีที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบาเซิล. สวนสัตว์บาเซิลเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์จากทั่วโลก, และคุณจะได้พบกับสัตว์ทุกชนิดในธรรมชาติที่อาศัยอยู่ในกรงต่างๆ.

อีกสิ่งหนึ่งที่น่าทึ่งที่ทำให้สวนสัตว์บาเซิลอยู่ในบ้านเรา 10 สวนสัตว์ที่ดีที่สุดในยุโรป, คือสวนสัตว์สำหรับเด็ก. ที่นี่ลูก ๆ ของคุณจะได้รับโอกาสอันล้ำค่าในการพบกับสัตว์เลี้ยงจากทั่วโลก, เลี้ยงมัน, และให้อาหารพวกเขา.

การเยี่ยมชมสวนสัตว์เป็นกิจกรรมกลางแจ้งที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับทั้งครอบครัว. สวนสีเขียวและป่าไม้, สัตว์และพืชพิเศษ, จะทำให้เด็ก ๆ หลงใหลและสนุกสนาน. ดิ 10 สวนสัตว์ที่ดีที่สุดในยุโรปเพื่อเยี่ยมชมกับลูก ๆ ของคุณ, เป็นอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในยุโรปและคุ้มค่ากับการเดินทางเต็มวันเป็นอย่างน้อย.

ราคารถไฟมิวนิกไปบาเซิล

ราคารถไฟจากซูริกไปบาเซิล

ราคารถไฟจากเบิร์นไปบาเซิล

ราคารถไฟเจนีวาไปบาเซิล

 

Best Zoos In Europe: Basel Zoo In Switzerland

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเยี่ยมชมสวนสัตว์ที่ดีที่สุดในยุโรปโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "10 สวนสัตว์ที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมกับลูก ๆ ของคุณในยุโรป" บนไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถถ่ายรูปและข้อความของเราหรือให้เครดิตเราพร้อมลิงก์ไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/best-zoos-visit-kids-europe/?lang=th – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja เป็น / es หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.