เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 16/12/2022)

การมีรูปร่างที่ดีในขณะเดินทางนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นความท้าทาย. มีอาหารที่ดึงดูดใจเสมอ. สิ่งนี้รวมกับการหยุดพักในการออกกำลังกายตามปกติของคุณซึ่งมักจะนำไปสู่การล้มลงของรถบรรทุกออกกำลังกาย. ดังนั้นวิธีการหนึ่งอยู่พอดีในขณะที่เดินทาง? ไม่ยากอย่างที่คิด. เพียงทำตามกฎง่ายๆ, ออกกำลังกายจิตตานุภาพ, และคุณจะสามารถกลับบ้านด้วยสุขภาพที่ดีเช่นเดียวกับการเริ่มต้นวันหยุดของคุณ.

 

เดินให้มากที่สุดเพื่อให้พอดี

แม้ว่า ใช้ระบบขนส่งสาธารณะ อาจฟังดูเหมือนแผนการที่ง่ายที่สุด, พยายามเดินแทน. ระยะทางสั้น ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เหมาะ, แม้ว่าคุณจะทำมากขึ้น, ยิ่งออกกำลังกายของคุณในขณะเดินทางจะเพิ่มขึ้น. การเดินเร็วเป็นเวลานานสามารถสร้างความแตกต่างได้เมื่ออยู่ในรูปร่างขณะเดินทางสำหรับผู้ที่ค่อนข้างฟิตอยู่แล้ว. ลองลงจากรถบัสหรือแท็กซี่ก่อนสักสองสามช่วงตึกเพื่อที่คุณจะได้เดินต่อไปได้. รถไฟคือ, แน่นอน, นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการเดินทางไม่เพียง แต่จากประเทศหนึ่งไปยังอีกเมืองหนึ่ง, แต่เมืองต่อเมืองและแม้กระทั่งภายในเมือง. กระโดดลงจากรถไฟของคุณ ไม่กี่หยุด ตอนต้น, และใช้สถานที่และเสียงของจุดหมายปลายทางในวันหยุดของคุณเพื่อเพิ่มความสามารถในการรักษารูปร่างในขณะเดินทาง.

ตั๋วมิลานไปโรม

ตั๋วฟลอเรนซ์ไปโรม

ตั๋ว Pisa to Rome

ตั๋วเนเปิลส์ไปโรม

 

staying in shape while traveling a bike

 

แพ็คสิ่งที่ถูกต้อง

หากคุณวางแผนที่จะอยู่ในรูปทรงในขณะที่เดินทางจากนั้นเตรียมที่จะไปทำงาน, หรือเดินป่า, หรือแม้แต่ขี่จักรยานคุณต้องแน่ใจว่าคุณมีอุปกรณ์ที่เหมาะสม. เก็บสิ่งนี้ไว้ในใจขณะที่คุณกำลังบรรจุ. หากคุณต้องเลือกระหว่างรองเท้าอัจฉริยะคู่อื่นหรือรองเท้าผ้าใบคู่หนึ่ง, แพ็ครองเท้าผ้าใบ. จะไม่มีอะไรเลวร้ายยิ่งไปกว่าการไปยังจุดหมายปลายทางที่สวยงาม, ตระหนักว่าคุณต้องการวิ่งจริงๆ, และไม่สามารถทำได้เพราะคุณทิ้งเกียร์ไว้ที่บ้าน. ตื่นขึ้นมา แต่เช้าและวิ่งออกกำลังกายเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเที่ยวชม. ก่อนที่ทุกคนจะลุกจากเตียง, โลกเงียบและสวยงาม. คุณไม่สามารถทำได้ในกางเกงยีนส์และรองเท้าบูท.

ตั๋วซูริคถึงเบิร์น

ตั๋วรถไฟ Geneva To Bern

ตั๋ว Interlaken To Bern

ตั๋วไปซูริคถึงฮัมบูร์ก

 

ตั้งค่าเป็น 15 นาทีสำหรับการอยู่ในรูปทรงขณะเดินทาง

การมีร่างกายที่แข็งแรงขณะเดินทางคือการออกกำลังกาย. คุณคาดหวังที่จะรักษามวลกล้ามเนื้อและความฟิตของคุณในขณะที่เดินทางถ้าคุณกินอาหารมากมาย, ดื่มเครื่องดื่มมากมาย, และไม่ออกกำลังกายใด ๆ. คุณต้องการเท่านั้น 15 นาทีทุกเช้าเพื่อออกกำลังกายขนาดเล็ก. หากคุณอยู่ในพื้นที่ธรรมชาติเช่นชายหาด, ออกไปข้างนอกก่อนที่มันจะยุ่งเกินไป, และฝึกโยคะหรือฝึกความแข็งแรงบนผืนทราย. คาร์ดิโอสามารถทำได้ด้วยการวิ่ง, ธุดงค์, หรือว่ายน้ำเร็ว. YouTube มีวิดีโอที่ยอดเยี่ยมมากมายพร้อมไอเดียสั้น ๆ, การออกกำลังกายตามวันหยุดเพื่อรักษาและปรับปรุงสมรรถภาพขณะเดินทาง. พยายามอย่าให้เกินในตอนเย็น, เช่นนี้จะส่งผลกระทบต่อการออกกำลังกายตอนเช้าของคุณและในที่สุดวิธีที่คุณจะอยู่ในรูปทรงในขณะที่เดินทาง.

บรัสเซลส์ถึงบรูจส์

ตั๋วแอนต์เวิร์ปไปบรูช

ตั๋วบรัสเซลส์ถึงเวียนนา

ตั๋วเกนต์ไปบรูช

 

 

อยู่ในรูปทรงขณะเดินทางโดยการกินเพื่อสุขภาพ

อร่อย, ครัวซองต์เนยและสารพัดอื่น ๆ อาจเรียกหาคุณจากด้านหลังเคาน์เตอร์กระจก, แต่เป็นความคิดที่ดีที่จะรักษาความมุ่งมั่นในระดับปานกลาง. กินขนม, ทั้งหมดนี้หมายความว่า, แต่อย่าลงน้ำมากเกินไป. ทานผลไม้เป็นอาหารเช้า, และสลัดสำหรับอาหารกลางวันเพื่อช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ดีในขณะเดินทาง. ด้วยวิธีนี้ คุณจะรักษาแคลอรีให้ต่ำพอที่จะทานอาหารเย็นได้สักเล็กน้อย.

ตั๋วอัมสเตอร์ดัมไปลอนดอน

ตั๋วปารีสไปลอนดอน

ตั๋วเบอร์ลินไปลอนดอน

ตั๋วบรัสเซลส์ไปลอนดอน

 

eat well to stay in shape while traveling

 

อยู่ในรูปร่างขณะเดินทาง โดยการขึ้นบันได

หากคุณพักในโรงแรมที่มีหลายชั้น, คุณมีโอกาสที่สมบูรณ์แบบ! แทนที่จะขึ้นลิฟต์, ขึ้นบันได! การเปลี่ยนนิสัยอย่างง่าย ๆ นี้จะทำให้คุณได้รับคาร์ดิโอมากมายในชีวิตประจำวัน, และทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น. หากคุณไม่มีบันไดหรือมีเพียงเที่ยวบินเดียว, หาบางส่วนในบริเวณใกล้เคียงของคุณและวิ่งขึ้นลงสองสามครั้งเพื่อช่วยในการรักษารูปร่างขณะเดินทาง.

ตั๋ว Dusseldorf ไปมิวนิค

ตั๋วเดรสเดินไปมิวนิค

ตั๋วไปปารีสมิวนิก

บัตรเข้าชมบอนน์ถึงมิวนิก

 

use the stairs to stay in shape while traveling

 

ขี่จักรยานให้อยู่ในรูปทรงขณะเดินทาง

ในลักษณะเดียวกับที่เราแนะนำให้คุณเดินแทนที่จะขึ้นรถบัส, ลองเช่าจักรยานแทนการขนส่ง. หลายประเทศจะมี มีจักรยานให้เช่า. ขึ้นรถไฟไปยังจุดหมายปลายทางของคุณ, จากนั้นจึงขี่จักรยานไปตามทางที่เหลือ. เมื่อคุณต้องการกลับมา, เพียงวนกลับไปที่ สถานีรถไฟ และทิ้งจักรยานของคุณในที่ที่คุณพบ, เหมาะที่จะอยู่ในรูปร่างขณะเดินทาง!

ตั๋วเครื่องบิน Frankfurt ไปเบอร์ลิน

ตั๋วโคเปนเฮเกนไปเบอร์ลิน

ตั๋วฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลิน

ตั๋วฮัมบูร์กไปเบอร์ลิน

 

ตรวจสอบกิจกรรมในท้องถิ่นและอยู่ในรูปร่างขณะเดินทาง

หลายประเทศมีการวางแผนในท้องถิ่นในเมือง. โยคะหรือ การเพาะกาย ในสวนสาธารณะหรือ จัดเดินป่า มักจะใช้ได้. เข้าร่วมในกิจกรรมเหล่านี้เพื่อรักษารูปร่างในขณะเดินทาง. ต้อนรับคุณเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลกที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรง, ดังนั้นสละเวลาออกจากตารางเพื่อเข้าชั้นเรียน, ทั้งภายในหรือภายนอก. มัคคุเทศก์ท้องถิ่นหรือเจ้าหน้าที่ดูแลแขกของคุณควรสามารถชี้ให้คุณไปในทิศทางที่ถูกต้องสำหรับสิ่งเหล่านี้.

ตั๋วอัมสเตอร์ดัมไปปารีส

ตั๋วลอนดอนไปปารีส

ตั๋วรอตเตอร์ดัมไปปารีส

ตั๋วบรัสเซลส์ถึงปารีส

 

nature hiking

 

ใช้สถานีรถไฟและสนามบินเป็นเส้นทางเดินเท้า

สนุกเท่าการเดินทางบนรถไฟ, ไม่มีโอกาสมากที่จะออกกำลังกายในขณะที่คุณกำลังเคลื่อนไหว. เช่นเดียวกันกับเครื่องบิน. ในขณะที่คุณกำลังรอเที่ยวบินหรือรถไฟ, ใช้โอกาสที่จะเสียบหูฟังและเดินเล่นรอบ ๆ เครื่องเพื่อช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ดีในขณะเดินทาง. ต้องแน่ใจว่ากระเป๋าของคุณปลอดภัยก่อน, อย่างไรก็ตาม! ปล่อยให้กระเป๋าเดินทางติดตัวไว้เสมอกับคนที่คุณไว้วางใจ. ขณะที่คุณเดิน, รวมปอดเข้ากับการเดินเล่น. คุณอาจดูตลก, แต่ร่างกายของคุณจะขอบคุณในภายหลัง. การอยู่ในรูปทรงขณะเดินทางต้องใช้ทุกโอกาสที่มีอยู่. จองตั๋วรถไฟของคุณออนไลน์ได้ที่นี่ตอนนี้, และให้เวลากับตัวคุณเองในการใช้ผลิตภัณฑ์ให้มีรูปร่าง!

ตั๋วมิลานไปเวนิส

ตั๋วปาดัวไปเวนิส

ตั๋วโบโลญญาไปเวนิส

ตั๋วโรมไปเวนิส

 

Use Train Stations And Airports As Walking Tracks

 

แพ็ควงออกกำลังกายของคุณให้อยู่ในรูปร่างขณะเดินทาง

วงออกกำลังกายมีน้ำหนักเบา, ง่ายต่อการพกพาและวิธีที่ยอดเยี่ยมในการตัดแต่งขณะเดินทาง. คุณสามารถตั้งค่าพวกเขาในห้องของคุณ, และสร้างวงจรยิมขนาดเล็กในพื้นที่ที่สะดวกที่สุด. ใช้เวลาทุกวันเพื่อทำรอบหรือห้ารอบของคุณ, และคุณจะไม่รู้สึกแย่กับการกินขนมอบแสนอร่อยทั้งหมด.

ตั๋วซาลซ์บูร์กไปเวียนนา

ตั๋วมิวนิกถึงเวียนนา

ตั๋ว Graz to Vienna

ตั๋วปรากไปเวียนนา

 

equipment to staying in shape while traveling

 

จำกัดแอลกอฮอล์ของคุณ

มีค็อกเทลที่ริมสระน้ำ, หรือเบียร์เย็นฉ่ำในผับก็ดีอยู่เสมอ. การทำมากเกินไปจะทำให้ความฟิตของคุณลดลง. ไม่ใช่แค่เพราะน้ำตาลแต่ยังขาดแรงจูงใจในวันรุ่งขึ้นด้วย. มีเครื่องดื่มแปลก ๆ ถ้าคุณต้องการ, แต่พยายามทำให้น้อยที่สุด. จำไว้ว่าค็อกเทลหวานหวานมีแคลอรี่สูงมาก, เช่นเดียวกับเบียร์และไวน์ขาว. การออกกำลังกายเพื่อช่วยให้ร่างกายมีรูปร่างที่ดีในขณะที่เดินทางจะทำให้การออกกำลังกายที่วางแผนไว้นั้นยากขึ้นมาก.

ตั๋วนูเรมเบิร์กไปปราก

ตั๋วมิวนิกไปปราก

ตั๋วเบอร์ลินไปปราก

ตั๋วเวียนนาไปปราก

 

Limit Your Alcohol while traveling

 

การเดินทางเป็นเรื่องสนุกมากในกรณีส่วนใหญ่. มันสามารถ, อย่างไรก็ตาม, รบกวนระบบการออกกำลังกายใด ๆ. การมีรูปร่างที่ดีในขณะเดินทางประกอบด้วยการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและออกกำลังกายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้. อย่าลืม จำกัด เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีน้ำตาล. เลือก บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเดินทาง!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “10 เคล็ดลับอยู่ในรูปร่างขณะเดินทาง” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและให้เราเครดิตด้วย เชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/tips-staying-shape-traveling/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในการเชื่อมโยงไปถึงเส้นทางรถไฟของเรา.
  • ในการเชื่อมโยงต่อไป, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml, <- การเชื่อมโยงนี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถแทนที่ es เป็น fr หรือ nl และภาษาอื่น ๆ ที่คุณเลือก.