เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 10/09/2021)

ยุโรปเป็นทวีปที่มีความหลากหลายมาก, ยุโรปมีบางอย่างสำหรับนักท่องเที่ยวทุกประเภท - กัดอร่อยรวม. แต่ที่จะรสของคุณมีความยินดีมากที่สุด? อะไร pic อาหารจะมี Instagram ของคุณ ดึงขึ้น 100 ของชอบ? หยุดสงสัยและเริ่มเคี้ยว. ประสบการณ์ที่ดีที่สุดของยุโรปสถานที่อาหารที่มีสุดยอดของเรา!

 

Europe's Best Food Spots on camera

1. ของยุโรปที่ดีที่สุดสถานที่อาหาร – กรีซ

ประสบการณ์สถานที่อาหารที่ดีที่สุดของยุโรปในกรีซ. ใครอาจจะไม่ชอบ Filo ขนมอาหารที่เต็มไปด้วย? อาหารกรีกยากที่จะผิดพลาดและมันอาจมีสิ่งที่จะทำอย่างไรกับประวัติศาสตร์ของพวกเขา. ประเทศของ วัฒนธรรมการปรุงอาหาร จะถือเป็นมากกว่า 4,000 ปี. คุณไม่สามารถชนะประสบการณ์และมันเป็นเหตุผลที่มันเป็น ของยุโรปที่ดีที่สุดสถานที่อาหาร.

 

 

2. อัมสเตอร์ดัม

ขณะที่คุณออกจาก สถานีรถไฟ, คุณกำลังมะรุมมะตุ้มแล้วกับอาร์เรย์ของตัวเลือกที่น่าตื่นตาตื่นใจ. สิ่งแรกแรก. เช่าจักรยาน. ขั้นตอน 2. ขี่ที่จมูกของคุณจะพาคุณ! Europe’s Best Food Places are in อัมสเตอร์ดัม สำหรับ หลากหลายเหตุผล. ไม่ว่า งบประมาณของคุณ, มีบางอย่างสำหรับทุกคน! คุณสามารถ เยี่ยมชมเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ และดำรงชีวิต แต่เพียงผู้เดียวออกจากขนมและอาหารที่ตลาด.

ไม่ทราบว่าจะเริ่มต้น? ได้รับการแนะนำอย่างรวดเร็วไปยังที่เกิดเหตุอาหารอัมสเตอร์ดัมกับจานของปลาชนิดหนึ่งหายจากหนึ่งในเมืองที่มีรถจำนวนมากหรือปลาชนิดหนึ่ง การค้าปลาชนิดหนึ่ง. ถ้ามันสุกปลาคุณกระหายแล้วลอง kibbeling. ทารุณและทอดปลาสีขาวเสิร์ฟกับซอสมายองเนส. สำหรับขนม. แวบเข้ามาในใด ๆ ของ 100 ของเบเกอรี่.

หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างเผ็ด, คุณจะไม่สั้น ตัวเลือกสำหรับการชีส. พวกเขาเป็นอย่างแท้จริงในทุกมุมถนน. ที่เราชื่นชอบ? เป็ วาฟเฟิลน้ำเชื่อม ประกอบด้วยสองวาฟเฟิลบาง, ทอดด้วยความเหนียวเหนอะหนะด้านในและราดด้วยน้ำตาลผง.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

3. อิตาลี

How could we even think of naming Europe’s Best Food Places and not include Italy! มีประเทศยุโรปกับอาหารที่โดดเด่นมากขึ้น? สวัสดี, คาร์โบไฮเดรต! พิซซ่าและพาสต้าอยู่ในลิสต์ของทุกคน! เพียงจำไว้ว่าทุกภูมิภาคมีความพิเศษและขึ้นอยู่กับฤดูกาล.

เจนัวมิลานรถไฟ

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

โบโลญญาในการรถไฟมิลาน

ฟลอเรนซ์รถไฟมิลาน

 

large pizza italy is part of Europe's Best Food Spots

 

4. ของยุโรปที่ดีที่สุดสถานที่อาหาร – ฝรั่งเศส

ลียง, รู้จักกันในนาม ฝรั่งเศส‘s เมืองหลวงของร้านอาหาร ไม่เคยมีการเข้าถึงได้มากขึ้น, กับ รถไฟสายตรงไปยังกรุงลอนดอน และการเชื่อมต่อ TGV ที่จะพาคุณไป ปารีส หรือ มาร์เซย์ ในภายใต้สองชั่วโมง. มีรสของคุณรู้สึกผจญภัย? ดี! เรามีการรักษาสำหรับคุณ! ลองพิเศษในท้องถิ่น; ผ้ากันเปื้อนทหารช่าง (ผ้าขี้ริ้วชุบเกล็ดขนมปัง), แล้วเสร็จออกด้วยการไปเยือนที่เคยนิยมอำเภอ Croix-Rousse สำหรับเครื่องดื่มไม่กี่ออกในเมือง.

This may be one of Europe’s Best Food Places but it doesn’t come without a warning: “entrée” สามารถใช้ในส่วนอื่น ๆ ของโลกเพื่อหมายถึง “อาหารจานหลัก,” แต่ในภาษาฝรั่งเศส, จริง ๆ แล้วมันหมายถึง“อาหารจานหลัก.” ดังนั้นติดกับ ‘อาหารจานหลัก’ สำหรับอาหารเรียกน้ำย่อยและ ‘พลัด’ สำหรับอาหารจานหลัก, และคุณจะออกมาในด้านอื่น ๆ ที่มีกระเพาะอาหารเต็มรูปแบบและเป็นประสบการณ์ที่ดี.

ลียงตูลูสรถไฟ

ปารีสตูลูสรถไฟ

มาร์เซย์ตูลูสรถไฟ

บอร์กโดตูลูสรถไฟ

 

5. ลอนดอน

London’s food scene is still part of Europe’s Best Food Places until we know the outcome of the Brexit. ฉากลอนดอน เป็น Mish-mash ของวิสัยทัศน์การทำอาหารแบบดั้งเดิมและนวัตกรรมที่ทันสมัย. การเดินทางไปลอนดอนโดยเน้นอาหารเป็นศูนย์กลางจะไม่สมบูรณ์แบบหากไม่มีชายามบ่าย, ย่างวันอาทิตย์ที่ผับย่านพร้อมด้วยไพน์ของขมหรือ Takeaway บาง ปลาและมันฝรั่งทอด จากหนึ่งในเมืองหลาย chippies’ ถ้าห้องครัวมิชลินมีมากขึ้นสิ่งที่คุณ, แล้วคุณยังอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม. ปัจจุบันมีร้านอาหาร 5 แห่งในสหราชอาณาจักรที่มีดาวมิชลิน 3 ดวง. The Waterside Inn, Alain Ducasse ที่ Dorchester, Araki, ร้านอาหารกอร์ดอนแรมเซย์, และเป็ดไขมัน.

Antwerp การรถไฟลอนดอน

เฮกเพื่อรถไฟลอนดอน

บอร์กโดเพื่อรถไฟลอนดอน

เจนีวารถไฟลอนดอน

 

 

เป็นของคุณสั่นรสชาติ? อยู่ในกระเพาะอาหารของคุณเสียงดังก้องในความคาดหมาย? เปรียบเทียบการผจญภัยรถไฟของคุณต่อไปสู่สวรรค์การทำอาหารที่คุณเลือกด้วยความช่วยเหลือของ SaveaTrain. หนังสือในภายใต้ 3 นาทีกับไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fexperience-europes-best-food-spots%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / TR ไป / ยกเลิกหรือ / และภาษาอื่น ๆ.