เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/06/2020)

หากคุณได้รับการวางแผนการเดินทางไปยังอัมสเตอร์ดัม แต่ก็ยังหาเวลาที่ดีที่สุดที่จะไป, คุณอาจ ต้องการที่จะต้องพิจารณา การเยี่ยมชมในช่วงสัปดาห์ร้านอาหาร 2019 ในประเทศเนเธอร์แลนด์.

สัปดาห์ร้านอาหารเป็นเหตุการณ์การทำอาหารที่เกิดขึ้นเป็นประจำทุกปีทั่วโลกใน 35 เมืองใหญ่เช่นอัมสเตอร์ดัม, นิวยอร์ก, และฮ่องกง. เป็นครั้งแรกในสัปดาห์ที่ร้านอาหารที่เกิดขึ้นในนิวยอร์ก; ที่สร้างขึ้นโดยทิม Zagat, ผู้ก่อตั้งสำรวจ Zagat, และโจบอม, ภัตตาคารที่เคารพ.

สัปดาห์ที่ประสบความสำเร็จเพื่อที่จะกระจายไปทั่วเมืองอื่น ๆ ทั่วโลก. วันของสัปดาห์ร้านอาหารแตกต่างจากเมืองไปยังเมือง; อย่างไรก็ตาม, เป็นแนวคิดที่มักจะเหมือนกันในทุกสถานที่. ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการส่งเสริมสัปดาห์เสนอกลางวันและมื้อค่ำพิเศษราคาที่น่าสนใจ.

 

อัมสเตอร์ดัมสัปดาห์ร้านอาหาร 2019

 

ถ้าคุณ รักอาหาร และคุณ งบประมาณมี จำกัด, สัปดาห์ร้านอาหารให้คุณมีโอกาสที่จะรับประทานอาหารที่ร้านอาหารชั้นนำในอัมสเตอร์ดัมที่ลดราคา. คว้าโอกาสที่จะกินที่ประณีต Le โรงรถ, บราเซียลา Camelia ที่โรงแรม Okura, หรือ Brasserie ที่ Amstel พักน้อย!

ส่วนที่ดีที่สุดก็คือว่า สัปดาห์ที่ร้านอาหารแห่งชาติ เกิดขึ้นในอัมสเตอร์ดัมปีละสองครั้ง, ในฤดูใบไม้ผลิ และอีกครั้งในฤดูใบไม้ร่วง. สองครั้งต่อปี, ร้านอาหารทั่วเนเธอร์แลนด์ต้อง อาทิตย์มายาวนานเหตุการณ์ ที่คุณสามารถขอให้สนุนเต็มแน่นอนอาหารสำหรับเป็นเศษส่วนของสิ่งที่พวกเขาต้องประวัติเสีย. เพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อค่ำ 3 คอร์สในราคาเพียง 28,50 €!

ประมาณ 135 ร้านอาหารทั่วอัมสเตอร์ดัมมีส่วนร่วมซึ่งจะทำให้ทางเลือกของคุณอุดมสมบูรณ์. เหตุการณ์ครั้งละสองปีมีวัตถุประสงค์เพื่อลดความซับซ้อนของประสบการณ์. กินและดื่ม ที่อัมสเตอร์ดัมที่ดีที่สุดของสถานประกอบการรับประทานอาหารโดยการสุ่มตัวอย่างเมนูของพวกเขาสำหรับราคาคงที่. ไม่มีเวลาดีกว่าสำหรับคุณที่จะได้ลิ้มรสอาหารจานเด่นร้านอาหารที่คุณมิฉะนั้นจะจ่ายราคาเต็มสำหรับในช่วงเวลาอื่น ๆ ของปีคือ.

แต่ก่อนที่จะได้ตื่นเต้นเกินไป, จะทราบว่าคุณไม่สามารถเพียงแค่เดินเข้าไปในร้านอาหารเหล่านี้และคาดว่าจะได้นั่ง. การจองจะต้อง, ดังนั้นคุณควรจองเร็วที่สุดเท่าที่คุณสามารถเป็นสถานที่เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเติมขึ้นอย่างรวดเร็ว.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Antwerp อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลีลล์ไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

วิธีการรับสัปดาห์ร้านอาหารในประเทศเนเธอร์แลนด์

Outdoor sitting during Restaurant Week

 

ขณะที่มีหลายทางเลือกสำหรับการเดินทางที่จะได้รับคุณเข้าร่วมกิจกรรมอัมสเตอร์ดัมสัปดาห์ร้านอาหาร, การเดินทางด้วยรถไฟเป็นหนึ่งในวิธีที่สวยงามที่สุดและน่าตื่นเต้นที่จะ การเดินทาง. มันทำให้ ประสบการณ์ทั้งหมด ที่น่าจดจำมากขึ้นเป็นของคุณ เดินทางไปทั่วยุโรป, การในสถานที่ท่องเที่ยวและมาถึงที่ของคุณ ปลายทางของการกิน ในสไตล์และความสะดวกสบาย.

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อคุณเดินทางไปยุโรปคือการที่คุณไม่จำเป็นต้อง แลกเปลี่ยนสกุลเงินของคุณ, มันเป็นเหมือนกันทั้งหมด.

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟตเตอร์ดัม

ดอร์ทการรถไฟตเตอร์ดัม

ฮัมบูร์กรถไฟตเตอร์ดัม

โคโลญจ์รถไฟตเตอร์ดัม

 

 

ปารีสอัมสเตอร์ดัม โดยรถไฟจะอยู่ที่ประมาณ 3 และครึ่งชั่วโมงในขณะที่ เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัม เป็น 6 ชั่วโมง ทริปรถไฟ. หนังสือในช่วงต้นและ บันทึกเกี่ยวกับราคาตั๋ว. ตรวจสอบวันที่สำหรับสัปดาห์ร้านอาหาร 2019 ในประเทศเนเธอร์แลนด์เพื่อให้คุณสามารถ สำรองที่นั่งรถไฟของคุณ ล่วงหน้าและสนุกกับการออมมาก. ได้รับอัตราที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางด้วยรถไฟด้วย บันทึกรถไฟ

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Frestaurant-week-netherlands%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/nl_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / NL ไป / ยกเลิกหรือ / และภาษาอื่น ๆ.