เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 24/04/2020)

มันเป็นความจริงที่รู้จักกันดีมากที่ยุโรปที่ดีที่สุดคือ ปลายทาง ชีสที่มีคุณภาพ. และเป็นคนรักชีส, คุณอาจต้องการที่จะทราบว่าเป็นชีสที่ดีที่สุดของยุโรปจะสามารถให้ได้และวิธีการที่จะหาได้.

มาร่วมกับเราในขณะที่เราทำงานผ่านรายการของยุโรปที่ดีที่สุดและมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดชีส. เราเปิดเผยซึ่งสถานที่ที่มีชื่อเสียงสำหรับชีสที่เฉพาะเจาะจง. นอกจากนี้เรายังหารือถึงวิธีการที่จะไปถึงสถานที่เหล่านี้ได้อย่างสะดวกและในรูปแบบ โดยรถไฟ ที่จะทำให้ชีสยุโรปของคุณ การเดินทาง หนึ่งที่คุณจะไม่มีวันลืม.

 

สวิตเซอร์แลนด์

วิตเซอร์แลนด์เป็นบ้านที่มากกว่า 450 สายพันธุ์ของชีสซึ่งอยู่ในหมู่ชีสที่ดีที่สุดของยุโรป. ของมัน ประวัติศาสตร์อันยาวนาน ในชีสมาถึงไม่แปลกใจหนึ่งตั้งแต่ สวิตเซอร์แลนด์ มีชื่อเสียงเป็นที่น่าประทับใจอย่างเท่าเทียมกันเมื่อมันมาถึงนมของพวกเขา. ขอขอบคุณที่วิตเซอร์แลนด์ที่งดงาม ภูเขา, วัวกินหญ้าบนสด, หญ้าทำความสะอาด. วัวที่เลี้ยงด้วยหญ้าผลิตนมที่ดีที่สุดซึ่งจะทำให้แม้ชีสรสชาติมากขึ้น.

อ่อนโอชะ Emmental อาจจะเป็นหนึ่งในสวิสชีสที่มีชื่อเสียงที่สุด. คุณจะได้พบกับผู้ผลิต Emmental เดิมที่ Emmentaler ชีสโรงงาน Schaukaeserei. วิตเซอร์แลนด์ยังเป็นที่ที่คุณจะได้พบโรงงานชีสรื่นรมย์ที่ทำให้ Gruyere, หินแกรนิต, ชีสสีเขียว, แพะนม Ricotta, เบรกาเกลีย, บัฟฟาโลและ Mozzarella.

คุณสามารถสวยมากได้รับสิ่งที่ดีที่สุดชีสสวิสในใด ๆ ของวิตเซอร์แลนด์เมืองใหญ่เช่นเจนีวา, ซูริค, หรือบาเซิล. คุณสามารถเข้าถึงเหล่านี้ เมืองที่สวยโดยรถไฟ จากเมืองอื่น ๆ ในยุโรปที่สำคัญเช่น ปารีส, เบอร์ลิน, หรือ โรม. ที่จะมาถึงหมู่บ้านขนาดเล็กที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นแหล่งของชีสที่ดีเหล่านี้, คุณสามารถใช้รถไฟสองขบวน, หนึ่งที่จะเป็นเมืองใหญ่และอื่น ๆ ที่จะไปถึงเมือง.

Interlaken การรถไฟซูริค

ลูเซิร์นในการรถไฟซูริค

เบิร์นในการรถไฟซูริค

เจนีวารถไฟซูริค

 

https://www.youtube.com/watch?v = pq-XRME48nY

 

ฝรั่งเศส

soft brie is the best cheese europe

 

เมื่อคุณคิดเกี่ยวกับชีสที่ดีที่สุดของยุโรปได้ที่จะให้คุณโดยอัตโนมัติคิดชีสฝรั่งเศส, ไม่มีข้อสงสัย Brie ครีมและ Camembert ปรับมาใจ. อย่างไรก็ตาม, ฝรั่งเศสยังเป็นที่รู้จักใน Roquefort อันอุดมสมบูรณ์, บางทีหนึ่งในเนยแข็งที่เก่าแก่ที่สุด. ชีสนี้มีไว้สำหรับผู้ที่มีรสชาติที่ได้มา.

ฝรั่งเศสยังเป็นบ้านที่ Boursin, ชีสครีมที่เป็นที่รักของเชฟที่มากที่สุดเท่าที่จะประกอบด้วยอาหารที่สวยงาม. Chevre เป็นอีกหนึ่งชีสฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียง. มันเป็นแพะชีสนมที่มีพื้นผิวที่ขึ้นอยู่กับอายุของชีสที่; พี่มันเป็น, ฉุนมากขึ้นและอุดมไปด้วยความมั่นคงของ. Tomme de Savoie เป็นวัวของ บริษัท ชีสนมเนยสี-ภายในและบดสีน้ำตาล.

ค้นพบเหล่านี้ชีสฝรั่งเศสรสชาติโดยการเยี่ยมชมเมืองของฝรั่งเศสที่คุณชื่นชอบ. นั่งรถไฟไปยังกรุงปารีส, ลียง, มาร์เซย์, และ เมืองอื่น ๆ ในประเทศฝรั่งเศสจากส่วนใหญ่ของเมืองในยุโรปที่สำคัญ. ในฐานะที่เป็นคนรักชีส, คุณอาจต้องการเยี่ยมชม บ้านที่ชาวบ้านทำชีส. เหล่านี้จะสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายโดยการดำเนินการต่อการเดินทางของคุณเมื่อคุณได้มาถึงเมืองใหญ่โดยรถไฟ.

บรัสเซลส์รถไฟลียง

ลอนดอนรถไฟลียง

มาร์เซย์ในการรถไฟลียง

Amsterdam ไปลียงโดยรถไฟ

 

ที่ดีที่สุดที่ชีสยุโรป – อิตาลี

pizza best cheese europe

 

ชีสที่ดีที่สุดในยุโรปที่พบใน อิตาลี, หนึ่งในผู้ผลิตชีสใหญ่ที่สุดของโลกในโลก. บางส่วนของชีสที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกที่มีอิตาเลี่ยน. ใครยังไม่เคยได้ยินของ Mozzarella, Parmigiano Reggiano-, และ Ricotta? ชีสมีชื่อเสียงระดับโลกอื่น ๆ ที่มาจากอิตาลี Gorgonzola, mascarpone, โปรโวโลน, และ Pecorino. ชีสที่ผลิตในประเทศเหล่านี้มีคุณภาพสูงและใช้สูตรดั้งเดิม.

ชาวอิตาเลียนชีสรักของพวกเขา มากว่าพวกเขามีชีสที่ดีที่สุดเทศกาลยุโรปเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมของพวกเขา. หนึ่งในเทศกาลชีสที่ใหญ่ที่สุดคือเทศกาลชีส Bra ใน Piedmont. ซิซิลีพระราชนิพนธ์“เทศกาล Ricotta ชีส” หรือ Ricotta และชีส งานเทศกาล แต่ละปี. มุ่งหน้าไปยังชาวทัสในวันอาทิตย์แรกในเดือนกันยายนและเฉลิมฉลองเทศกาลชีส Pecorino กับชาวบ้าน.

โอลเบียการรถไฟ Cagliari

กายารีโอลเบียการรถไฟ

ซาสซารีโอลเบียการรถไฟ

โอลเบียการรถไฟซาสซารี

 

 

นั่งรถไฟไปยังกรุงโรม, ฟลอเรนซ์, มิลาน, เนเปิลส์, และเมืองใหญ่อื่น ๆ ที่จะลิ้มลองชีสที่ดีที่สุดของยุโรปตรงจากผู้ผลิต, บันทึกรถไฟ.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-cheese-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / PL ไป / fr หรือ / เดอและภาษาอื่น ๆ.