เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 20/08/2021)

สำหรับประเทศเล็ก ๆ, เบลเยี่ยมมีส่วนแบ่งการยุติธรรมของการเดินทางรถไฟประณีตกับหลายสายตาที่ยอดเยี่ยมที่จะเห็น. ชายฝั่งเบลเยียมเป็นวิธีที่ดีที่จะผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับแสงแดดและ 65 กิโลเมตรจากชายฝั่ง, มีกิจกรรมริมทะเลที่น่าตื่นเต้นมากที่จะหลงระเริงใน. พักสมอง และ ขึ้นรถไฟ ไปยังปลายทางที่คุณเลือก. นี่คือบางส่วนของที่ดีที่สุดวันหยุดหาดโดยรถไฟในเบลเยียม.

 

Ostend

หากคุณกำลังมองหาวันที่สมบูรณ์แบบในการออกไปเที่ยวทะเลที่นี่คือสถานที่ที่ควรไปเยี่ยมชม. หรือที่เรียกว่า“เมืองที่ทะเล”, Ostend มีมากกว่า 9 กิโลเมตรของหาดทรายที่สวยงามพร้อมสำหรับการอาบแดด. นอกจากนี้ยังมีเดินเล่นที่ดีและช่วงของ พิพิธภัณฑ์, ร้านค้า, และ ร้านอาหาร ในเมือง. จาก 28 เดือนมิถุนายนจนถึง 31 เดือนสิงหาคมของทุกปี Ostend เล่นเป็นเจ้าภาพประติมากรรมทราย งานเทศกาล ซึ่งเป็นความสนุกสนานมากมาย! เพียง นั่งรถไฟสั้นจากกรุงบรัสเซลส์, ออสเทนเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับประสบการณ์ที่ชายหาดเมือง.

บรัสเซลส์รถไฟ Ostend

Antwerp การรถไฟ Ostend

อัมสเตอร์ดัมรถไฟ Ostend

บรูกส์การรถไฟ Ostend

 

วันหยุดหาดโดยรถไฟในเบลเยียม, ชายหาดมุมมองด้านหน้า

Knokke-Heist

ถ้าคุณกระโดดบนรถไฟในกรุงบรัสเซลส์ที่คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ใน Knokke-Heist รอบ 50 นาทีต่อมา. ที่นี่มีไม่เพียง, แต่ 5 ชายหาดที่สวยงามรอให้คุณ. พื้นที่บริเวณนี้จะมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน, รวมทั้ง a สนามกอล์ฟ, ศิลปะ แกลเลอรี่, คาสิโน, ศูนย์วัฒนธรรม, และ an เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าทึ่ง เรียกว่า Zwin. มีหลายสิ่งเพื่อที่จะทำเช่นนี้เป็นวันหยุดของมูลค่าการชายหาด.

บรัสเซลส์รถไฟ Knokke-Heist

Antwerp การรถไฟ Knokke-Heist

อัมสเตอร์ดัมรถไฟ Knokke-Heist

บรูกส์การรถไฟ Knokke

วันหยุดหาดโดยรถไฟในเบลเยียม, หาดทราย

ไก่ตัวผู้

สำหรับผู้ที่รักการผจญภัย, รีสอร์ท De Hann เป็นตัวเลือกที่ดี. เพียงนั่งรถไฟสั้นจากกรุงบรัสเซลส์, เมืองริมทะเลแห่งนี้มีชายหาดที่สวยงามพร้อมเก้าอี้นั่งอาบแดดและส่วนส่วนตัวของชายหาดให้เช่า, ตลอดจน สวยงาม แองโกลนอร์แมนกระท่อมสไตล์และวิลล่า. มันเป็นไปได้ที่จะ จักรยานให้เช่าและวงจร ไปตามถนนหรือเส้นทางชายฝั่งทะเลและ เพลิดเพลินกับทัศนียภาพ และอากาศเค็ม. สำหรับ ประสบการณ์กลางแจ้ง, นี่คือ สถานที่ที่สมบูรณ์แบบ.

เกนท์ในการรถไฟ Ostend

ชาร์เลอรัวการรถไฟ Ostend

ลีลล์ในการรถไฟ Ostend

Liege การรถไฟ Ostend

 

 

 

นิวพอร์ต

นี้จะต้องมีปลายทางชายหาดที่ดีที่สุดในเบลเยียมสำหรับบางคน ความสนุกสนานในครอบครัว. ที่รู้จักกันดีสำหรับช่วงกว้างของ น้ำกีฬา เช่นพายเรือและว่ายน้ำ, ล่องเรือ, การเดินเรือ, ปลา, คลื่นเกวียน, และเล่นเซิร์ฟ, สิ่งอำนวยความสะดวกเช่นกันเป็นจำนวนมากตามแนวชายหาดและเดินเล่นเข้าชมฟรี, Nieuwpoort มีบางอย่างสำหรับทุกคน. เมืองนี้เป็นเรื่องง่ายในการเข้าถึงจากกรุงบรัสเซลส์และสั้น นั่งรถไฟ คุณจะได้รับมี.

เบลเยียม มีชายฝั่งทะเลที่งดงามและ ง่ายต่อการเข้าถึงรถไฟ ทำให้ได้รับมีทั้งหมดสนุกมากขึ้นและปราศจากความเครียด! มีปลายทางที่ชายหาดเพื่อให้เหมาะกับทุกคนและทุกสิ่งใหม่ที่จะลองคือ. สิ่งที่อาจจะเป็นที่พอใจมากกว่าหนึ่งของวันหยุดชายหาดเหล่านี้โดยรถไฟในเบลเยียม?

เกนท์ในการรถไฟ De Panne

ชาร์เลอรัวการรถไฟ De Panne

บรัสเซลส์รถไฟ De Panne

Liege การรถไฟ De Panne

 

 

วันหยุดหาดโดยรถไฟในเบลเยียมอย่างย่อ

ไปที่ Saveatrain.com เพื่อตรวจสอบค่าโดยสารรถไฟทั้งหมด แต่เพียงผู้เดียวของเราและเริ่มต้นการวางแผนการผจญภัยต่อไปของคุณ!

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbeach-holidays-by-train-in-belgium%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.