เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 05/11/2021)

มุมมองที่น่าทึ่ง, สีสันและความสนุกสนาน, มีสนามบาสเก็ตบอลที่น่าตื่นตาตื่นใจในทุกเมืองที่คุณใฝ่ฝันที่จะไป. หากคุณเป็นนักบาสเกตบอลที่กระตือรือร้น, มือโปร, หรือแค่อยากยิงห่วง, เหล่านี้เป็น 10 สุดยอดสถานที่พักผ่อนพร้อมสนามบาสเก็ตบอลที่ยอดเยี่ยม.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. สนามบาสเก็ตบอล 3 มิติ มิวนิค เยอรมนี

บ้านหนึ่งใน สนามฟุตบอลที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในยุโรป, มิวนิกเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมและสนุกสนาน. หากคุณต้องการซ้อมบาสในสนามบาสเก็ตบอลที่ยอดเยี่ยม, สนามบาสเก็ตบอล 3 มิติของมิวนิคคือที่ที่คุณควรฝึกฝน. สนามบาสเก็ตบอลเยอรมันแห่งนี้ จะนำเกมของคุณไปสู่ระดับใหม่, และถ้าคุณจัดการสแลมที่นี่, คุณจะประสบความสำเร็จได้ทุกที่.

กล่าวอีกนัยหนึ่ง, สนามบาสเก็ตบอล 3 มิติจะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณเล่นเกมของคุณ. คุณจะต้องรักษาความมั่นคงรอบ ๆ ศาลที่บ้าคลั่งนี้. นอกจากนั้น ลูกบาสเก็ตบอลยังอยู่ในสภาพดีเยี่ยมสำหรับทุกเกม, หากคุณต้องการที่จะใช้งานในวันหยุดของคุณ, และนำทีมของคุณไปด้วย.

ดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิกด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปมิวนิกด้วยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปมิวนิกด้วยรถไฟ

บอนน์ไปมิวนิกด้วยรถไฟ

 

Munich Germany 3D Basketball Court

 

2. สนามบาสเก็ตบอล Pigalle Paris

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เดินทางไปปารีสเพื่อช้อปปิ้งและใช้ชีวิตที่ดี, สำหรับวันหยุดพักผ่อนหรือโรแมนติก. ในขณะที่ปารีสเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนในฝันและผ่อนคลาย, นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง. ปารีสมีสวนสาธารณะมากมายและแม่น้ำแซนให้เดินเล่น, หรือปั่นจักรยาน, นอกจากสนามบาสที่มีสีสันที่สุดแล้ว.

สนามบาสเก็ตบอล Pigalle เป็นการสร้างสรรค์ของ Nike, ill-Studio, และแบรนด์แฟชั่นฝรั่งเศส Pigalle. การทำงานร่วมกันของพวกเขาทำให้เกิดความบ้าคลั่งนี้, ซุกอยู่ระหว่าง 2 อาคารอพาร์ตเมนต์ สนามบาสเก็ตบอล. สีไล่ระดับของ Pigalle นั้นขี้ขลาดสุดๆ, ในใจกลางย่านปารีส. ลูกบาสเก็ตบอลรุ่นนี้ใช้งานได้จริงและเหมาะสำหรับการตีห่วง 17 Rue Duperre.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

Pigalle Basketball Court In Paris France

 

3. ศาลากลางบนชั้นดาดฟ้า Dubrovnik โครเอเชีย

Dubrovnik เป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยม, ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ของทะเลเอเดรียติก. บ้านบนดาดฟ้าดินเผาทุกที่, อาคารสีขาวตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าคราม, ดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายร้อยคนทุกปี. Dubrovnik ล้อมรอบด้วยกำแพงเมืองหิน, ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีตลอดหลายศตวรรษ, และเป็นหนึ่งในสนามบาสเก็ตบอลที่ออกแบบได้ดีที่สุดในโลก.

สนามบาสเก็ตบอลแห่งนี้อยู่บนดาดฟ้าของศาลากลาง, พร้อมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลเอเดรียติก. ลองนึกภาพการยิงห่วงด้วยวิวเมืองเก่าที่น่าทึ่งและขอบฟ้าที่ไม่มีที่สิ้นสุด. สนามบาสเก็ตบอล City Hall บนชั้นดาดฟ้าเป็นหนึ่งในบาสเก็ตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอย่างไม่ต้องสงสัย.

 

Unique Basketball Court in the Rooftop City Hall of Dubrovnik Croatia

 

4. สนามบาสเก็ตบอล House of Mamba เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

เซี่ยงไฮ้เป็นหนึ่งในเมืองที่ทันสมัยและขี้ขลาดที่สุดในโลก. ตึกระฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจ, และแลนด์มาร์คที่ใหญ่กว่าชีวิต, และที่สำคัญคือสนามบาสเก็ตบอล House of Mamba, โดย Nike. สนามบาสเก็ตบอลที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้สนุกและสร้างสรรค์, ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก.

สนามบาสเก็ตบอล Shanghai House of Mamba เป็นสนามบาสเก็ตบอลขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับเกมที่ดีที่สุดของคุณ. คอร์ทได้รับการออกแบบสำหรับทัวร์ Nike Rise ในประเทศจีน, และคุณจะทึ่งกับการแสดงภาพ LED แบบโต้ตอบ. ดังนั้น, ทุกขั้นตอนที่คุณทำกับห่วงทำให้พื้นสว่างขึ้น, และฝูงชนโห่ร้องด้วยความประหลาดใจ.

 

 

5. ไบรท์ตัน บีช คอร์ท อังกฤษ

หาดทรายสีทอง, เดินเล่นที่ดี, และลมทะเลที่สดชื่น, ไบรตันเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยม. ในขณะที่อังกฤษส่วนใหญ่รู้จักท้องฟ้าสีเทา, ไบรตันเป็นสถานที่พักผ่อนริมทะเลที่ยอดเยี่ยม. ทำเลริมทะเลของไบรตันทำให้เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง.

การยิงห่วงภายใต้แสงแดดและแม้แต่การกระโดดจากคอร์ทตรงสู่ทะเลก็เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม. สนามบาสเก็ตบอลชายหาดของไบรตันมีเงื่อนไขที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นหรือเกมทุกประเภท. ดังนั้น, หากคุณกำลังมองหาที่ดี วันหยุดที่ใช้งาน, บาสเกตบอล, ว่ายน้ำ, และการพักผ่อนบนชายหาดก็เป็นวิธีที่ดีในการผ่อนคลายและเพิ่มระดับพลังงานเหล่านั้นอีกครั้ง.

 

Brighton Beach Court In England

 

6. สนามบาสเก็ตบอล Nike แม่น้ำเทมส์ ลอนดอน

คุณสามารถใช้จ่าย 8 วันในลอนดอน, และยังไม่พบทุกสิ่งที่เมืองที่น่าตื่นเต้นนี้มีให้. ตั้งแต่ช้อปปิ้งไปจนถึงศิลปะและดนตรี, ลอนดอนเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับ นักเดินทางคนเดียว และครอบครัว. ดังนั้น, จะไม่แปลกใจเลยที่ลอนดอนเป็นเมืองที่ยิ่งใหญ่สำหรับ กิจกรรมกลางแจ้ง, กับสวนสวยและแม่น้ำเทมส์.

The Regal & สนามบาสเก็ตบอลจอร์แดนริมแม่น้ำเทมส์เป็นสนามบาสเก็ตบอลกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยม. ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับลมเย็นสดชื่นจากแม่น้ำระหว่างเกม และสามารถดื่มด่ำกับวิวแม่น้ำและเมืองที่สวยงาม. นอกจากนี้, ดีไซน์ของคอร์ทมีห่วงปรับระดับได้แบบพกพาและพื้น Nike ที่มีลวดลายเพื่อการเล่นเกมที่ราบรื่นและปราศจากการบาดเจ็บ.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

7. สนามบาสเก็ตบอลเบลเยี่ยมใน Aalst

งดงามในฤดูใบไม้ร่วง, แออัดมากในเดือนธันวาคม, เมื่อนักท่องเที่ยวหลายร้อยคนมาร่วมงาน Aalst ประจำปี, มีอีกเหตุผลหนึ่งที่ควรเยี่ยมชม Aalst ตลอดทั้งปี. สิ่งที่โดดเด่นที่สุดอย่างหนึ่งของที่นี่คือ สนามบาสเก็ตบอลสีสันสดใสของ Aalst, ผลงานของศิลปิน Katrien Vanderlinden. ด้วยรูปทรงต่างๆ หลากสีสัน, Vanderlinden สร้างงานศิลปะของเธอจากเกมสำหรับเด็ก, บล็อกลอจิก.

ดังนั้น, Aalst เป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมเสมอมา, และสนามบาสเก็ตบอลแห่งใหม่นี้เหมาะกับการออกกำลังกายในช่วงวันหยุดมากที่สุด. ไม่เพียงแค่นั้น, แต่การออกแบบนั้นน่าทึ่งมากและคุ้มค่ากับการเดินทางหนึ่งชั่วโมงจากบรัสเซลส์เพียงเพื่อชื่นชมสนามบาสเก็ตบอลที่มีเอกลักษณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป.

ลักเซมเบิร์กไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

แอนต์เวิร์ปไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

ปารีสไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

 

Kids playing basketball in Aalast, Belgium

 

8. โนซาร่า คอสตาริกา

พร้อมทัศนียภาพอันงดงามของมหาสมุทรแปซิฟิก, ภูเขาเขียวขจี, และอากาศเขตร้อน, คอสตาริกาเป็นสวรรค์สำหรับนักเดินทางทุกคน. แค่นั่งมองขอบฟ้า, หรือเดินบนชายหาดก็จะพาคุณเข้าสู่โหมดพักผ่อน.

คอสตาริกาเป็นสถานที่พักผ่อนในฝันของทุกคน, สำหรับการพักผ่อนหรือเล่นกระดานโต้คลื่นและความสนุกสนานกลางแจ้ง. ดังนั้น, ไม่แปลกใจเลยที่วิลล่าตากอากาศที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งมาพร้อมกับสนามบาสเก็ตบอลที่ยอดเยี่ยม. Finca ออสเตรีย วิลล่าของเรา มีสนามบาสเก็ตบอลที่น่าตื่นตาตื่นใจมองเห็นมหาสมุทรแปซิฟิกและสระว่ายน้ำ. คุณต้องการอะไรอีกในวันหยุดที่หรูหรา?

 

Seaview Basketball Coutry in Nosara Costa Rica

 

9. สนามบาสเก็ตบอลฮ่องกง

สดใส, นวัตกรรม, น่าตื่นเต้น, และสนุก, สนามบาสเก็ตบอลของฮ่องกงมีความโดดเด่นเหมือนบ้านของมัน. ฮ่องกงเป็นหนึ่งใน ที่เที่ยวประเทศจีน ต้องขอบคุณธรรมชาติที่เป็นสากล. จากทิวทัศน์ที่สวยงามไปจนถึงชายหาดและทัวร์รอบเกาะ, ฮ่องกงทำให้ทุกคนกลับมาอีกครั้งแล้วครั้งเล่า. สนามบาสฮ่องกงใหญ่, ใหม่, สีสัน, และตั้งอยู่ใน ย่านที่ดี.

บาสเก็ตบอล Choi Hung Estates เป็นหนึ่งในบาสเก็ตบอลที่ดีที่สุดในฮ่องกง. นอกจากนี้, ยังเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีสีสันที่สุดอีกด้วย, เหมาะอย่างยิ่งสำหรับภาพถ่ายที่ดี. หากคุณไม่เคยไปฮ่องกง, จองทริปไปยังจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้อย่างแน่นอน, มันเป็นหนึ่งใน 10 สุดยอดสถานที่พักผ่อนพร้อมสนามบาสเก็ตบอลที่ยอดเยี่ยม.

 

Hong Kong Urban Basketball Court

 

10. สนามบาสเกตบอลเทมเพลฮอฟ เบอร์ลิน

ความสนุกกลางแจ้งคือแก่นแท้ของ Tempelhof feld park. จากการปั่นจักรยานบาสเก็ตบอล, หรือแค่ทำใจให้สบาย, Tempelhof เป็นจุดที่สมบูรณ์แบบในชีวิตที่เร่งรีบในเบอร์ลิน. เบอร์ลินมีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมและเป็นมิตรกับผู้มาเยือนทุกคน, จึงไม่น่าแปลกใจที่เมืองมีแผนรองรับทุกคน.

บาสเก็ตบอล Tempelhof ของเบอร์ลินเป็นหนึ่งในสนามบาสเก็ตบอลที่ยิ่งใหญ่ในยุโรป. ตั้งอยู่ที่ทางเข้า, ที่บริเวณปิกนิก, และล้อมรอบด้วยต้นไม้และหญ้าเขียวขจี, สนามบาสเก็ตบอลแห่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกอัศจรรย์ใจในทุกลมหายใจและห่วง.

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

 

Tempelhof feld park Basketball Court Berlin

 

พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางเหล่านี้ 10 สุดยอดสถานที่พักผ่อนพร้อมสนามบาสเก็ตบอลที่ยอดเยี่ยม.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "10 สถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดพร้อมสนามบาสเก็ตบอลที่ยอดเยี่ยม" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fholiday-locations-basketball-courts%2F– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน /ru เป็น /fr หรือ /es และภาษาอื่น ๆ ได้.