เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/01/2021)

มีปัญหาการขาดแคลนสถานที่น่าสนใจมากในยุโรปไม่เป็น. ผู้หาตื่นเต้นและคนรักของกีฬามากสามารถ ประสบการณ์ ต่างๆในยุโรป สถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความหลากหลายของกิจกรรม. หากคุณกำลังสงสัยว่าจะได้รับมี โดยรถไฟ, เราได้คุณครอบคลุม, เกินไป! นี่คือสุดยอดของเราสำหรับสถานที่สำคัญมากที่ดีที่สุดในยุโรป:

 

ที่ดีที่สุดสถานที่ท่องเที่ยวที่มากที่สุดในยุโรป – อินส์บรุ, ออสเตรีย

เป็นวันที่ตื่นเต้นเชื้อเพลิง, มองไม่เพิ่มเติมกว่าในอินส์บรุ ออสเตรีย. มีมากมายสิ่งที่ต้องทำคือ, ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่เงียบสงบหรือความตื่นเต้น. ในขณะที่หลาย นักท่องเที่ยว ไปที่อินส์บรุแม่นยำเพราะลักษณะงดงาม, มันมีจำนวนมากขึ้นที่จะนำเสนอ. คุณจะได้พบกับการนั่งหิมะที่ Olympiaworld, ใช้การกระโดดบันจี้จัมออก europabrücke หรือไป การเล่นสกี. ธรรมชาติเป็นที่น่าทึ่ง, และ มุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจ. สิ่งที่คุณเลือกที่จะทำในอินส์บรุ, สิ่งหนึ่งที่แน่นอน - คุณจะไม่เบื่อ. และคุณสามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ. มันเชื่อมต่อกับส่วนที่เหลือของประเทศออสเตรียและอื่น ๆ ที่สำคัญ ฮับรถไฟยุโรป.

มิวนิกรถไฟส์บรุค

Salzburg การรถไฟส์บรุค

เบอร์ฟอร์การรถไฟส์บรุค

กราซการรถไฟส์บรุค

 

สถานที่ท่องเที่ยวที่มากที่สุดใน Interlaken, สวิตเซอร์แลนด์

Best Extreme Attractions in Europe in Interlaken Switzerland

 

สวิตเซอร์แลนด์ อาจจะไม่ได้เป็นประเทศแรกที่คุณคิดว่าเมื่อเรื่องเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในยุโรปมาก. อย่างไรก็ตาม, ปรากฏตัวครั้งแรกอย่างแน่นอนอาจทำให้เข้าใจผิด. Interlaken จะถือเป็นหนึ่งในจุดที่สำคัญสำหรับการกีฬามากในยุโรป. มันเป็นพื้นที่ที่สวยงามพร้อมอุปกรณ์ครบครันเพื่อตอบสนองจินตนาการของผู้หาตื่นเต้น. บางส่วนของกิจกรรมใน Interlaken จะขลุก, ล่องแพ, บันจีจัมพ์, และแคนยอน. ถึงวิตเซอร์แลนด์ คือ สามารถเข้าถึงได้ โดยรถไฟ, เท่าที่มี เส้นทางจากประเทศเพื่อนบ้าน และเมืองในยุโรป.

บาเซิลรถไฟ Interlaken

เบิร์นในการรถไฟ Interlaken

ลูเซิร์นในการรถไฟ Interlaken

ซูริครถไฟ Interlaken

 

สถานที่ท่องเที่ยวที่ Le Marche, อิตาลี

ภาคตะวันออกของอิตาลี เป็นที่รู้จักกันเป็นส่วนใหญ่สำหรับศิลปะ, วัฒนธรรมและการมหัศจรรย์การทำอาหาร. ยังคง, ชื่อเสียงที่นี้ไม่ได้หมายความว่ามีอะไรอย่างอื่นไปยังภูมิภาคที่สวยงามนี้. Le Marche ที่มีชื่อเสียง ด้วยเหตุผลที่ไม่ซ้ำกันและไม่คาดคิดหนึ่ง. มันดูดีเมื่อคุณจะกระโดดออกมาจาก เครื่องบินบิน มากกว่านั้น. skydivers มีประสบการณ์รู้นี้, แต่เลอร์เช่ยังเป็นสถานที่ที่ดีที่จะลองสถานที่ท่องเที่ยวที่มากที่สุดในยุโรปและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการกระโดดร่มครั้งแรก. ถ้าเสียงที่น่าตื่นเต้นให้กับคุณ, คุณสามารถใช้เวลาที่น่ารื่นรมย์, รถไฟที่สวยงาม ขี่ผ่านอิตาลี Le Marche.

ฟลอเรนซ์รถไฟ Macerata

ฟลอเรนซ์รถไฟ Jesi

กรุงโรมเพื่อรถไฟโคนา

กรุงโรมเพื่อรถไฟ Pesaro

 

ที่มากที่สุดที่ Mont Blanc

Mont Blanc France snow peaks

 

ในฐานะที่เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในยุโรปทั้งหมด, มงบล็อง ได้ดึงดูดเสมอหุ้นยุติธรรมของผู้เข้าชม. ปีนสู่ยอดไม่ได้สำหรับลมของหัวใจ, ซึ่งเป็นเหตุผลที่นักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาตื่นเต้นรักมันมาก. Mont Blanc สัญญาการผจญภัย, ทัศนียภาพอันน่าทึ่งและน่าทึ่ง, และความท้าทายที่ทุกคนไม่สามารถตอบสนองความ. มัน วันหยุดพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ สถานที่สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่น่าสนใจมากในยุโรป. และถ้าคุณไม่ได้อยู่ในอารมณ์สำหรับการปีนเขา, คุณยังสามารถมีประสบการณ์ Mont Blanc ผ่านร่มร่อน. อีกทางเลือกหนึ่ง, สำรวจธารน้ำแข็งที่หนึ่งของการสำรวจป่าหลายแนะนำที่เป็นที่นิยมในภูมิภาค. คุณสามารถเข้าถึงเมือง Chamonix โดย รถไฟและแล้วการเดินทาง เพื่อ Mont Blanc เรือ Mont Blanc ด่วน.

Dijon รถไฟไปยังกรุงปารีส

Reims รถไฟไปยังกรุงปารีส

ลีลล์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ทัวร์รถไฟไปยังกรุงปารีส

 

คุณกำลังมองหาตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่มากที่สุดของคุณต่อไปในยุโรป?

มองไม่เพิ่มเติมกว่าสถานที่สำคัญเหล่านี้มาก. ทั้งหมดของสถานที่เหล่านี้สามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถไฟ, ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือ จองตั๋วของคุณ และวางแผนการเดินทางของคุณ!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-extreme-attractions-in-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.