เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/08/2021)

การเดินทางเดินทางแก่นสารคือการเดินทางไปยังยุโรปโดยรถไฟ. มันเป็นไปอย่างรวดเร็วกลายเป็นที่ต้องการ เดินทางเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม วิธี. การท่องเที่ยว, ในสาระสำคัญ, ไม่เพียง แต่ขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของเรา แต่ขยายมุมมองของเรา. คิดเซนต์. ออกัสตินคำที่อุดมสมบูรณ์, “โลกหนังสือและผู้ที่ไม่ได้เดินทาง, อ่านหน้าเดียวเท่านั้น”.

ในการนี้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี, การเชื่อมต่อยุคดิจิตอลเป็นไปอย่างรวดเร็วและรุนแรง. ที่มีทั้งหมดของผลประโยชน์ของตน, เราสูญเสียการเชื่อมต่อกับส่วนที่สำคัญที่สุดของการเดินทางและการใช้ชีวิต, ขณะปัจจุบัน. รถไฟเดินทางไปทั่วยุโรปสร้างแรงบันดาลใจ, มีความสะดวกสบายและโรแมนติก.

สำหรับพวกเราที่ไม่ได้อยู่ในประเทศที่เดินทางด้วยรถไฟเป็นที่โดดเด่น, ก็สามารถที่จะผจญภัยลึกลับ. อีกเงยที่ดีของการเดินทางด้วยรถไฟยุโรปที่อยู่, ซึ่งแตกต่างจากสนามบิน, สถานีรถไฟยุโรปตั้งอยู่ในใจกลางของเมือง. มันลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นของงบประมาณในการเดินทางของเราบ่มเพาะ.

โดยการเลือกรถไฟทั่วยุโรป, เราจะเลือกวิธีการเดินทางที่จะไม่เพียงมีส่วนร่วมเรา แต่ให้เราเห็นมากขึ้นกว่าที่เรามักจะ. หนึ่งในเส้นทางดังกล่าวจะเปิดขึ้นสิบสองไฮไลท์ยุโรปหลักและจะทำในเรื่องเกี่ยวกับ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา. อ่านต่อไปเพื่อหาวิธีการที่จะเดินทางไปยุโรปไฮไลท์โดยรถไฟใน 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. Thเป็นบทความที่เขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ราคาถูกตั๋วรถไฟเว็บไซต์ในโลก.

 

ไฮไลต์ยุโรปโดยวันรถไฟ 1: เวียนนา, ออสเตรีย

รถไฟผ่านการเดินทางของยุโรปจะเริ่มขึ้นในกรุงเวียนนา, เมืองหลวงของออสเตรีย. สองวันรุ่งโรจน์ของการผจญภัยที่รอคอย. streetscapes บาร็อคและพระราชวังอิมพีเรียลตั้งเสียงในการแสดงศิลปะ, ในเชิงสถาปัตยกรรม, วัฒนธรรม, และผลงานชิ้นเอกทางดนตรี. นี่คือควบคู่ไปกับวัฒนธรรมกาแฟบ้านของมันอิจฉาและฉากการออกแบบที่มีสีสันสดใส.

mumok จะต้องทำอย่างไรเมื่อในกรุงเวียนนา. มันเป็นที่รู้จักสำหรับเปรี้ยวจี๊ดและบางครั้งก็ตกตะลึงสร้างสรรค์ทางศิลปะ, ซึ่งรวมถึงผลงานของปาโบลปิกัสโซฮอลและแอนดี้. คอลเลกชันครบถ้วนประกอบด้วยเกือบ 10,000 ความสุขทางศิลปะ.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

เวียนนาคือการหยุดในไฮไลท์ของยุโรปโดยรถไฟของคุณ

 

วัน 2: Salzburg, ออสเตรีย

รถไฟของคุณผ่านทางยุโรปยังคง, ใช้เวลาทั้งวันในออสเตรียเมือง Salzburg. มันอยู่บนเส้นขอบของเยอรมนีและมี ทัศนียภาพที่งดงาม ของภาคตะวันออกของเทือกเขาแอลป์. การกล่าวอ้างชื่อเสียงของซาลซ์บูร์กคือการเป็นเมืองหนังสือนิทานที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นบ้านของนักประพันธ์เพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก, โมซาร์ท.

เนินเขามีชีวิตอยู่ใน Salzburg. มันเคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำสำหรับสะเทือนใจ, “เสียงดนตรี” และมีความรู้สึกชัดเจนในการสร้างสรรค์งานศิลปะ. นอกจากนี้ยังเป็นกันเองสงบเงียบ.

มิวนิกรถไฟ Salzburg

เวียนนารถไฟ Salzburg

กราซการรถไฟ Salzburg

ลินซ์ไปยังรถไฟ Salzburg

Salzburg, ออสเตรีย

 

ไฮไลต์ยุโรป วัน 3: มิวนิค, ประเทศเยอรมัน

ทั้งสองหยุดต่อไปบนรถไฟทั่วยุโรปเป็นมิวนิกและสตุตกาในประเทศเยอรมนี. มันจะดีที่สุดที่จะใช้จ่ายต่อวันในแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงเหล่านี้.

มิวนิกและมรดกทางวัฒนธรรมของบาวาเรียเป็นที่ที่เบียร์และประเพณีการต้มเบียร์ได้ก่อตัวเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมของพวกเขา, มานานหลายศตวรรษเจ็ดเกือบ. Oktoberfest ที่อยู่ด้านบนของรายการในมิวนิคที่. มันมีการเฉลิมฉลองโดยล้านคนที่มาเยือนจากทั่วทุกมุมโลก, จะเข้าร่วมในพิธีเฉลิมฉลอง.

ดุสเซลดการรถไฟมิวนิค

เดรสเดนรถไฟมิวนิค

นูเรมเบิร์กรถไฟมิวนิค

บอนน์รถไฟมิวนิค

เยี่ยมชมมิวนิคในไฮไลท์ของยุโรปโดยรถไฟ

 

วัน 4: สตุตกา, ประเทศเยอรมัน

สตุตกามีความรู้สึกหรูหรา, ที่รถยนต์และร้านอาหารแฟนซีรวดเร็วสร้างบรรยากาศของชีวิตที่ทันสมัย ​​แต่มีมากขึ้นในสตุตกากว่าที่ทันสมัยเพียง. สตุตกามีเหล้าไวน์และหน้าอกอ่อนนุชสีเทาลานเบียร์ที่แสดงวางกลับ, เตะเท้าของคุณกลับหัวกลับหาง.

นูเรมเบิร์กรถไฟสตุตกา

มิวนิกสตุตการถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตการ์ต

ไฮเดลเบิร์กในการรถไฟสตุตกา

 

 

ไฮไลต์ยุโรป วัน 5: สบูร์ก, ฝรั่งเศส

กระโดดกลับบนรถไฟ, มันออกไปยังประเทศฝรั่งเศส! เพลิดเพลินได้ทั้งวันในสตราสบู.

Strasbourg สมดุลระหว่างที่ผ่านมาในยุคกลางและอนาคตที่ก้าวหน้า. วิหารมันเป็นแบบกอธิค สงสัยสถาปัตยกรรม และโรมมิ่งผ่านเมืองเก่าของตรอกซอกซอยบิดและเพลิดเพลินกับอาหารโรงเตี๊ยมมาขอแนะนำ.

ปารีสไปยังรถไฟสบูร์ก

ลักเซมเบิร์กรถไฟสบูร์ก

แนนซี่รถไฟสบูร์ก

Dijon การรถไฟสบูร์ก

สบูร์กอยู่ในไฮไลท์ของยุโรปโดยรถไฟ

 

วัน 6 – 8: ปารีส, ฝรั่งเศส

ปารีสต้องแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นรวมทั้งหอไอเฟล, ประตูชัย, และ มหาวิหารนอเทรอดาม. คำกรุงปารีสเป็นตรงกันกับรูปแบบและสำหรับเหตุผลที่ดี. คาดหวัง อาหารระดับโลก, ช้อปปิ้ง, และแกลเลอรี่ซึ่งเป็นแหล่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดของแรงบันดาลใจและความสุข. ที่ดีที่สุดของการเดินทางรถไฟในยุโรปมักจะรวมถึงเมืองที่มีชื่อเสียงในระดับนี้.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

หอไอเฟลในกรุงปารีส, ฝรั่งเศส

 

ไฮไลต์ยุโรป วัน 9 & 10: บรัสเซลส์, เบลเยียม

เมื่อปารีสแมตช์ที่มีความโรแมนติก, ใช้เวลาสองวันถัดมาในกรุงบรัสเซลส์, ก่อนที่ขารถไฟต่อไป. สองวันในกรุงบรัสเซลส์จะประกอบด้วยอาคารศิลปะอาร์ตเดคโคและเยี่ยมชมตารางพระบรมมหาราชวัง. มันตั้งอยู่ในใจกลางของเมือง, ที่ไหน 17TH ศตวรรษที่ผ่านมาถึงชีวิต.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

ที่มีสีสันบรัสเซลส์, เบลเยียม

 

วัน 11 – 13: อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

อัมสเตอร์ดัมเป็นที่ที่จะล่องเรือไปตามคลองประวัติศาสตร์, ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดา, และเดินเล่นในพิพิธภัณฑ์และ ร้านขายของวินเทจที่เต็มไปด้วย. การดื่ม, รับประทานอาหาร, และฉากการออกแบบที่ชวนให้หลงใหลและให้ความบันเทิง. อัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองที่น่าประหลาดใจและเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะเช่นเดียวกับโฮสต์ของสมบัติอื่น ๆ บนจอแสดงผล.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

 

ไฮไลต์ยุโรป วัน 14 – 17: เบรเมน & กรุงเบอร์ลิน, ประเทศเยอรมัน

มุ่งหน้ากลับไปยังประเทศเยอรมนีและการใช้จ่ายห้าวันบนรถไฟทั่วยุโรปในเบรเมิน, กรุงเบอร์ลิน, และเดรสเดน. วันหนึ่งสำหรับเบรเมน (ในภาพด้านล่าง), เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์หลายแห่งและแกลเลอรี่เช่นพิพิธภัณฑ์เบรเมนในต่างประเทศ. มันเป็นเมืองท่าเรือ, Bremerhaven เป็นที่ที่จะเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลสดและเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจท่าเรือ.

เบอร์ลินจะต้องสามวันของการแช่. เบอร์ลินมีชื่อเสียงในด้านการเป็น “เมืองที่ไม่เคยหลับใหล”. ใช้ประโยชน์จากการสั่นสะเทือนของมัน! คืนมีการหลงและวันที่มีการแสวงหาความรู้ทางวัฒนธรรม.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

เบรเมนและเบอร์ลิน, ประเทศเยอรมัน

 

วัน 18: เดรสเดน, ประเทศเยอรมัน

เดรสเดนต้องการเพียงวัน, ประหลาดใจเป็นแกรนด์โดมและแวร์ซายแรงบันดาลใจจากพระราชวังฤดูร้อนบ้านพิพิธภัณฑ์. เมืองที่ได้รับการก่อตั้งขึ้นใน 1743 และจะต้องมีการสร้างขึ้นมาใหม่หลังสงครามโลกครั้งที่ 2. มันได้รับฉายา ‘ฟลอเรนซ์ของเอลลี่’ ขอบคุณไปยังสถานที่ที่งดงามของมัน.

เบอร์ลินเดรสเดนรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟเดรสเดน

Potsdam การรถไฟเดรสเดน

นูเรมเบิร์กรถไฟเดรสเดน

เดรสเดน, หยุดเยอรมนีพร้อมไฮไลท์ในยุโรปโดยรถไฟ

 

ไฮไลต์ยุโรป วัน 19 – 21: ปราก, สาธารณรัฐเช็ก

การเดินทางโดยรถไฟในยุโรปสิ้นสุดลงในปราก, หลังจากลมกรดสงสัย. ปรากเป็นเมืองของยอดแหลมและมักจะถูกเปรียบเทียบความงามของกรุงปารีส. นอกจากนี้ยังอธิบายว่าเป็นบ้านของเบียร์ที่ดีที่สุดของยุโรป. เพลิดเพลินไปกับปรากฏการณ์ของการเป็น 14TH สะพานหินศตวรรษ, ปราสาทบนยอดเขา, และแม่น้ำไหลเอื่อย. มันเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบที่จะสิ้นสุดการเดินทางโดยรถไฟทั่วยุโรป.

นูเรมเบิร์กไปปรากรถไฟ

มิวนิคไปปรากรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากรถไฟ

เวียนนาไปปรากรถไฟ

ปราก, สาธารณรัฐเช็ก

 

ที่ดีที่สุดของการเดินทางรถไฟในยุโรปจะให้แน่ใจว่าคุณมีความสะดวกสบายและการพักผ่อน. ชื่นชมทิวทัศน์ไปพร้อมกัน, ความปลอดภัยในการเดินทางโดยรถไฟ, และบีบในสถานที่ท่องเที่ยวให้มากที่สุด. ไม่มีทางที่ดีที่จะเดินทางไปคือ. จองที่พักกับ บันทึกรถไฟ ในวันนี้!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “ไฮไลต์ยุโรปโดยรถไฟใน 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Feuropean-highlights-by-train%2F%3Flang%3Dth ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / TR / ไปเดอหรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.