เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 27/05/2022)

หาดทราย, วิวหน้าผา, น้ำทะเลสีฟ้าใส, และชุมชนท่องเว็บที่น่าทึ่ง amazing, 1o จุดหมายปลายทางการโต้คลื่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรปเหล่านี้เหมาะสำหรับนักเล่นเซิร์ฟทุกระดับ. จากชายฝั่งอิตาลีสู่เดนมาร์กอันไกลโพ้น, และโปรตุเกส, นี่คือชายหาดชั้นนำสำหรับการท่องเว็บในยุโรปทั้งหมด.

 

1. หาดก็อดเรวี่, อังกฤษ

เมื่อถึงเวลา, คุณสามารถขี่ทางซ้ายและขวาสุดยิ่งใหญ่ได้ที่นี่. ใช่, หาด Godrevy ริมมหาสมุทรแอตแลนติกเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการโต้คลื่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป. ตั้งอยู่ในคอร์นเวล, หนึ่งใน เมืองชายฝั่งที่มีเสน่ห์ที่สุดในยุโรป in, ชายหาดแห่งนี้เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในชุมชนนักเล่นเซิร์ฟ.

หาดก็อดเรวี่เป็นส่วนหนึ่งของอ่าวเซนต์อีฟส์, และในช่วงฤดูร้อน, คุณจะพบคนในท้องถิ่นมากมายที่นี่ วันหยุดฤดูร้อน. ส่วนใหญ่อาบแดด, สร้างปราสาทกลางแดด, หรือ ชื่นชมประภาคาร, ไม่รู้ว่า Godrevy เสนอคลื่นที่ดีที่สุดในยุโรป.

เมื่อ: ฤดูใบไม้ผลิ, เมษายนสำหรับคลื่นที่สะอาด.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

Godrevy Beach, England is a great surfing location

 

2. จุดหมายปลายทางการโต้คลื่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป: Peniche โปรตุเกส

หนึ่งชั่วโมงจากสนามบินลิสบอน, จุดหมายปลายทางการท่องเว็บที่ยิ่งใหญ่เป็นอันดับสองในยุโรปกำลังรอคุณอยู่ที่โปรตุเกส. Peniche เป็นคาบสมุทรบนชายฝั่งของโปรตุเกส, ซึ่งสร้างเงื่อนไขที่ยอดเยี่ยมสำหรับคลื่นในตำนานตลอดทั้งปี. นอกจากนี้, ชายหาดของโปรตุเกสเป็นส่วนหนึ่งของ ชายหาดในฝันที่สุดในยุโรป.

แบ่งจุดที่น่าตื่นเต้น, และแนวสันทราย, นอกจากหาดยาวที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้ว, ทำให้ Peniche ท่องสวรรค์. ในขณะที่ Peniche เป็นคาบสมุทร, มีมากกว่า 30 จุดเล่นกระดานโต้คลื่นตามแนวชายฝั่ง, และสถานที่ให้เช่าอุปกรณ์โต้คลื่นมากมาย. สิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้คือคุณต้องมีชุดดำน้ำตลอดทั้งปี, เนื่องจากอุณหภูมิน้ำเย็น.

เมื่อ: กันยายนถึงตุลาคม

ที่ไหน: Foz do Arelho เป็นหาดทรายที่ทอดยาวทางเหนือของ Peniche สำหรับผู้เริ่มต้นและมืออาชีพ, ต้องขอบคุณการเข้าถึงรายชื่อผู้เล่นตัวจริง. ชายหาดธงสีน้ำเงิน Supertubos เป็นที่ที่คุณจะขี่คลื่นที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุโรป, รวดเร็วและรุนแรง. ดังนั้น, เว้นแต่คุณจะเป็นนักท่องเว็บที่มีประสบการณ์, คลื่นนี้จะพาคุณล้มลงอย่างหนัก.

คลื่น: 80 ซม. ถึง 2.6 ม..

 

Surf destination in Portugal

 

3. บุนโดรัน, ไอร์แลนด์

บนชายฝั่งทะเลอันตระการตาของโลก, พร้อมวิวหน้าผาที่สวยงามและชายฝั่งให้เดินไปตามทาง, โดเนกัลเคาน์ตีเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่สวยงามที่สุดในไอร์แลนด์. เมือง Bundoran ในไอร์แลนด์มีจุดเล่นกระดานโต้คลื่นที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปสำหรับนักเล่นกระดานโต้คลื่นขั้นสูง.

บันโดรันเป็นบ้านของคลื่นที่มีชื่อเสียงที่สุด, พีค. พีคเป็นซ้ายที่สมบูรณ์แบบ, แข็งแรงขึ้นและสั้นลง. ดังนั้น, หลังจากขี่คลื่นที่สมบูรณ์แบบแล้ว คุณสามารถคว้าเบียร์สักแก้วในผับท้องถิ่น, กับนักเล่นเซิร์ฟท้องถิ่น.

เมื่อ: ฤดูหนาว.

สำหรับ: นักเล่นขั้นสูง.

คลื่น: o.50 ถึง 2.7 ม..

 

Amazing Surf location in Bundoran, Ireland

 

4. จุดหมายปลายทางการโต้คลื่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป: คลิทโมลเลอร์, เดนมาร์ก

เรือประมง, นักเล่นกระดานโต้คลื่น, และหาดทรายที่บรรจบกับทะเลเหนือที่สูงตระหง่านคือฉากที่คุณจะได้เห็นในคลิทโมลเลอร์. กรอบนี้และ สภาพอากาศ คือสิ่งที่ทำให้เมืองเล็ก ๆ แห่งคลิตโมลเลอร์ได้ชื่อว่า "Cold HawaiiC”.

นอกเหนือจากการท่องเว็บ, Klitmoller เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นวินด์เซิร์ฟในยุโรปเหนือ. ดังนั้น, คุณสามารถเล่นเซิร์ฟโต้คลื่นได้ตลอดทั้งปี. อีกสิ่งที่น่าอัศจรรย์เกี่ยวกับ Klitmoller คือความใกล้ชิดกับ Thy อุทยานแห่งชาติ และของมัน พิพิธภัณฑ์, ที่ซึ่งคุณจะได้รับแรงบันดาลใจจากนิทานไวกิ้ง, ก่อนจะจับคลื่นที่สมบูรณ์แบบ perfect.

เมื่อ: ตลอดทั้งปี.

ทำไม: สภาพอากาศที่สมบูรณ์แบบ, สำหรับนักเล่นเซิร์ฟทุกท่าน, ตลอดทั้งปี.

ฮัมบูร์กไปโคเปนเฮเกนด้วยรถไฟ

ซูริกไปฮัมบูร์กด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

รอตเตอร์ดัมไปฮัมบูร์กด้วยรถไฟ

Klitmoller, Denmark Crazy Surf Destination In Europe

 

5. ลา กราวิแยร์ เวฟ, บิอาร์ริตซ์ ฝรั่งเศส

ชายหาดในบิอาร์ริตซ์เป็นชายหาดในฝันของฝรั่งเศส, อย่าว่าแต่ยุโรปเลย. ดังนั้น, ไม่แปลกใจเลยที่บิอาร์ริตซ์เป็นสถานที่เล่นเซิร์ฟในตำนานในยุโรป. คลื่น La Graviere ดึงดูดนักเล่นเซิร์ฟจากทั่วทุกมุมโลกมาที่ Atlantique Pyrene ในการแสวงหาคลื่นที่สมบูรณ์แบบ.

ในขณะที่ Hossegor ดึงดูดผู้มาพักผ่อนที่ทะเลเป็นส่วนใหญ่, ชุมชนนักเล่นกระดานโต้คลื่นที่นี่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. ดังนั้น, คุณสามารถรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคลื่นความสมบูรณ์แบบเหนือกาแฟและครัวซองต์จากนักเล่นกระดานโต้คลื่นมืออาชีพในฝรั่งเศส. นอกจากนี้, ฮอสเซกอร์ เจ้าภาพ WSL world tour ประจำปี เหตุการณ์.

สำหรับ: นักเล่นกระดานโต้คลื่นในทุกระดับและบนกระดานทุกประเภท.

ทำไม: พังทลายชายหาดหนาทึบ.

เมื่อ: ฤดูใบไม้ร่วงถึงฤดูใบไม้ผลิ, ตั้งแต่กลางเดือนตุลาคมเมืองจะปิดตัวลง, และคลื่นก็เพิ่มระดับถึงมหากาพย์ลาเกรฟ. ดังนั้น, คุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณไปยังปลายทางการโต้คลื่นที่ยิ่งใหญ่นี้, และพักในโรงแรมหรือเช่าคาราวานริมชายหาด.

ขนาดคลื่น: 0.5 ถึง 2.5 ม..

 

 

6. จุดหมายปลายทางการโต้คลื่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป: เกาะลูอิส, ก็อตแลนด์

ที่ที่คลื่นเหนือมาบรรจบกับมหาสมุทรแอตแลนติก, คลื่นที่โหมกระหน่ำและลมแรง, สร้างจุดท่องเว็บที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสกอตแลนด์. เกาะลูอิสในหมู่เกาะแอตแลนติกนอกเฮบริเดียนที่เชื่อมต่อถึงกันเป็นหนึ่งในเกาะมากที่สุด สถานที่ที่งดงาม ในสกอตแลนด์.

ดังนั้น, Isle of Lewis เป็นสวรรค์แห่งการเล่นเซิร์ฟ, แต่สำหรับนักเล่นเซิร์ฟที่ล้ำหน้าที่สุดเท่านั้น. คลื่นแรงไม่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ยังลำบากในการพายเรือเข้าซ้ายขวา.

เมื่อ: ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว.

 

Catching the wave on the Island Of Lewis, Scotland

 

7. เชเวนนิงเก้น กรุงเฮก, เนเธอร์แลนด์

วินเซิร์ฟ, เล่นว่าว, หรือสิทธิการท่องเว็บ, กรุงเฮกเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท่องวันหยุด, แค่ ทริปรถไฟ ห่างจากอัมสเตอร์ดัม. แม้อากาศจะดูเทาๆ ไม่ต้อนรับ, แต่สำหรับนักเล่นเซิร์ฟ, มันสร้างเงื่อนไขที่สมบูรณ์แบบสำหรับการขี่คลื่นที่สมบูรณ์แบบ.

คุณสามารถจับคลื่นที่ถูกต้องตลอดชายฝั่ง 11 กิโลเมตร, โดยเฉพาะที่ชายหาด Scheveningen. ที่นี่, คุณจะพบกับนักเล่นเซิร์ฟทุกระดับและร้านเซิร์ฟและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด.

สรุป, กรุงเฮกเป็นที่รู้จักจากบทบาททางการเมืองในโลก, เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการโต้คลื่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป.

บรัสเซลส์ไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

 

Surfing in Scheveningen, The Hague, Holland

 

8. จุดหมายปลายทางการโต้คลื่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป: ซานเซบัสเตียน, สเปน

บนพรมแดนระหว่างฝรั่งเศสและสเปน, ในประเทศบาสก์, ซานเซบาสเตียนเป็นเมืองชายทะเลที่ยอดเยี่ยม, กับจุดท่องเว็บสุดอลังการ. ที่นี่, คุณจะกระโดดจากคลื่นไปยังบาร์ทาปาส, แล้วพักผ่อนบนหาดทรายในเมืองที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของสเปน.

กันตาเบรียมีชายหาดและสถานที่เล่นเซิร์ฟที่น่าตื่นตาตื่นใจ, เหมือนหาด Zurriola, ชายหาดโต้คลื่นที่ดีที่สุดในซานเซบาสเตียน. เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและนักเล่นระดับกลาง. อย่างไรก็ตาม, เพื่อทัศนียภาพอันงดงาม, ดูคลื่นที่หาด La Concha.

ทำไม: ไปทางซ้ายอย่างรวดเร็วในอ่าวเปิด.

คลื่น: ทิศตะวันตกเฉียงเหนือพันรอบดี.

เมื่อ: พฤศจิกายนถึงธันวาคม.

 

Unique Coast line in San Sebastian, Spain

9. วอเตอร์เกท เบย์ อังกฤษ, Sennen Cove

Watergate Bay เป็นสถานที่เล่นเซิร์ฟในสหราชอาณาจักร, และนักเล่นเซิร์ฟหลายร้อยคนที่เข้าร่วมการแข่งขันเซิร์ฟระดับชาติของอังกฤษจะเห็นด้วย. วินด์เซิร์ฟและโต้คลื่นเป็นที่นิยมอย่างมากที่นี่, ทำให้วอเตอร์เกทเบย์เป็นหนึ่งใน 10 จุดหมายปลายทางการท่องเว็บที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป.

Sennen Cove ใน Cornwell เป็นชายหาดและสถานที่เล่นกระดานโต้คลื่นที่น่าทึ่งอีกแห่งหนึ่ง. Sennen Cove และ Praa Sands เป็นสถานที่เล่นเซิร์ฟที่ยอดเยี่ยมพร้อมชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

ทำไม: ลมและการเปิดโล่งเหมาะสำหรับนักเล่นเซิร์ฟทุกระดับ.

 

Surfer at Watergate Bay England, Sennen Cove

10. จุดหมายปลายทางการโต้คลื่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป: เกาะซาร์ดิเนีย, อิตาลี

เกาะซาร์ดิเนียที่สวยงามของอิตาลีปิด 10 จุดหมายปลายทางการโต้คลื่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรายการของยุโรป, กับทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและหาดทราย. ที่นี่, คุณสามารถจับคลื่นขนาดเล็กถึงกลางได้, หรือคลื่นลมแรงทางทิศตะวันตก. นอกจากนี้, กับ 300 วันที่สมบูรณ์แบบ, ซาร์ดิเนียเป็นสวรรค์ของการโต้คลื่น.

อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณต้องการขี่คลื่นมหากาพย์, จากนั้นวางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณในซาร์ดิเนีย, ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงมกราคม. คอสต้า แวร์เด, Buggero ในซานนิโคโล, และปอร์โตเฟอโรในอัลเกโร 3 ของชายหาดที่สวยงามและดีที่สุดสำหรับการท่อง.

เมื่อ: กันยายนถึงพฤศจิกายน, หรือเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม.

คลื่น: 3-4 ม..

มิลานไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

ปิซาไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

 

Drone View of Surfing in Sardinia Italy

 

ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยวางแผนวันหยุดพักผ่อนที่น่าตื่นตาตื่นใจให้กับ amazing 10 จุดหมายปลายทางการท่องเว็บที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป. การเดินทางโดยรถไฟไปยังจุดหมายปลายทางและการเดินทางไกลบ้านในฝันเป็นวิธีเดินทางที่รวดเร็วและประหยัดที่สุด.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "10 จุดหมายปลายทางการท่องเว็บที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fmost-epic-surf-destinations-europe%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / ES / หรือเดอและภาษา.