เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/04/2021)

ทวีปยุโรปเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายสำหรับช็อคโกแลตที่น่าตื่นตาตื่นใจและอร่อย. ในความเป็นจริง, chocoholics จำนวนมากที่สนุกกับการเดินทางบอกว่าพวกเขามีโอกาสที่จะได้ลิ้มรสรสชาติที่น่าอัศจรรย์บางอย่างในระหว่างการเดินทางของพวกเขา. ถ้าคุณกำลังทำของคุณผ่านทางยุโรปและช็อคโกแลตความรัก, เรามีข่าวที่ดีสำหรับคุณ! บันทึกรถไฟ มองไปที่เกิดเหตุช็อคโกแลตในยุโรปและได้ใส่กันรายการที่ 10 ร้านช็อคโกแลตที่ดีที่สุดในยุโรป. หากท่านพบว่าตัวเองอยู่ในประเทศเหล่านี้, และคุณได้รับความอยากสำหรับช็อคโกแลตน่าอัศจรรย์บางอย่าง, ใช้เวลาในการเยี่ยมชมหนึ่งในสถานที่เหล่านี้. คุณจะไม่ผิดหวัง.

 

1. ที่ดีที่สุดของร้านช็อคโกแลตในกรุงปารีส – Debauve และ Gallais

ฝรั่งเศสเป็นหนึ่งในประเทศส่วนใหญ่จัดอยู่ในอันดับสูงสำหรับช็อคโกแลต. คุณแน่ใจที่จะเห็นมากของร้านช็อคโกแลตในขณะที่การทำทางผ่านถนนของเมืองหลวง. ในความเป็นจริง, คุณอาจจะจมกับจำนวนร้านค้าช็อคโกแลตที่คุณพบ. เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่ปารีสจะสามารถให้, เราถามรอบสำหรับร้านช็อคโกแลตต้องไปในปารีส. ตอบหลายอย่างที่จะต้องมี Debauve และ Gallais. ร้านค้าที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ไม่ได้เป็นเพียงที่เก่าแก่ที่สุดในเมือง, แต่มันเป็นคลาสสิก. มันเปิดในปี 1800 และได้สร้างช็อคโกแลตแสนอร่อยสำหรับประชาชนที่นับตั้งแต่. ในความเป็นจริง, พวกเขาจึงใหญ่เมื่อพวกเขาเปิดที่พวกเขากลายเป็นผู้ผลิตช็อคโกแลตสำหรับศาลฝรั่งเศสและนโปเลียน. หลายผู้นำฝรั่งเศสที่ดีมีความสุขกับช็อคโกแลตของพวกเขา, และดังนั้นคุณสามารถ.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

Debauve and Gallais Chocolate Paris

 

2. Viziovirtù

เมื่อมาถึงอิตาลี, เรื่องหลาย ๆ Viziovirtù เป็นสถานที่ต้องไปสำหรับคนรักช็อคโกแลต. ร้านค้ายอดนิยมตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองเวนิสและเป็น chocoholics ฝัน. ทุกอย่างในร้านเป็นงานฝีมือที่มีส่วนผสมที่ดีที่สุดที่มีอยู่. มีส่วนผสมที่ลงตัวของรสชาติที่น่าทึ่งและบรรยากาศแบบเวนิสที่น่ารื่นรมย์. ในความเป็นจริง, ปรัชญาของพวกเขารอบช็อคโกแลตเป็นที่น่าสนใจ. พวกเขาปฏิบัติตามวิธีการแบบดั้งเดิมและทุกอย่างด้วยมือฝีมือ. รวมที่มีเฉพาะส่วนผสมที่ดีที่สุด, และคุณมีสถานที่ห้ามพลาดในใจกลางเมืองเวนิส.

มิลานเวนิสรถไฟ

ปาดัวเวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

 

3. ร้านช็อคโกแลตที่ดีที่สุดในอัมสเตอร์ดัม – Vanroselen

เนเธอร์แลนด์มักจะไม่ได้เป็นสถานที่แรกที่มาถึงใจเมื่อคุณคิดว่าช็อคโกแลต. อย่างไรก็ตาม, ก็ยังคงเป็น สถานที่ที่ดี เพื่อลิ้มรสบางส่วนของช็อคโกแลตที่ดีที่สุดในโลก. หนึ่งในร้านค้าที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคือในอัมสเตอร์ดัม. Vanroselen เป็นจุดที่ต้องไปสำหรับคนที่ต้องการที่จะลองช็อคโกแลตชั้นนำระดับโลก. ทุกอย่างในร้านค้าของพวกเขาเป็นงานฝีมือ, การผสมผสานช็อคโกแลตกับผลไม้และสมุนไพรนานาชนิดเพื่อสร้างรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และชวนน้ำลายสอ.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

4. ช็อคโกแลตบ้าน Nathalie บอนน์

หากคุณกำลังเดินทางผ่านลักเซมเบิร์ก, ให้แน่ใจว่าจะหยุดโดยร้านช็อคโกแลตนี้นิยายที่ได้กลายเป็นชื่อทั่วโลก. อย่างไรก็ตาม, เดิมเป็น ช็อคโกแลตเฮ้าส์ ลักเซมเบิร์ก ตั้งอยู่ตรงข้ามพระราชวัง Grand, และมันก็เป็นบ้านบางส่วนของการสร้างช็อคโกแลตที่ดีที่สุดในโลก. ตั้งอยู่ติดกับพระบรมวงศานุวงศ์, คุณสามารถตรวจสอบพวกเขาให้ดีที่สุดเท่านั้น. เพลินเพลินไปกับขนมกับสวรรค์ชั้นเจ็ดประสบการณ์กับบางอย่างของรสที่ดีที่สุดในโลก.

Antwerp การรถไฟลักเซมเบิร์ก

บรัสเซลส์รถไฟลักเซมเบิร์ก

เม็ตซ์เพื่อรถไฟลักเซมเบิร์ก

ปารีสไปยังรถไฟลักเซมเบิร์ก

 

 

5. ที่ดีที่สุดของร้านช็อคโกแลตในกรุงเวียนนา – การผลิตช็อคโกแลต

ถ้าคุณเคยเดินเล่นในย่านเศรษฐี Hietzing ในเวียนนา, จ่ายไปเยือน การผลิตช็อคโกแลต. ในการจัดเก็บที่ยอดเยี่ยมนี้, คุณสามารถพบบางส่วนของช็อคโกแลตที่ดีที่สุดในยุโรป. นำเสนอในท่อแก้วสำหรับทุกคนได้เห็น, คุณสามารถเห็นบางส่วนของสายพันธุ์ที่ได้จากการกลั่นส่วนใหญ่ของช็อคโกแลตในประเทศ. คุณสามารถไปที่นั่นจะเพลิดเพลินไปกับช็อคโกแลตหรือที่จะเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการและเรียนรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับศิลปะการทำช็อคโกแลต.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

6. ริช Hamann

หากคุณกำลังมองหาร้านค้าที่เป็น เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ และรสชาติ, แล้วมองไม่เพิ่มเติมกว่า ริช Hamann ในเบอร์ลินตะวันตก. สองสิ่งที่ทำให้ร้านนี้โดดเด่น. ประการแรก, มันเป็นประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของการจัดเก็บเอง. มันวันที่กลับไป 1928, และตั้งอยู่ในอาคารสไตล์ Bauhaus ที่รอดพ้นจากสงครามโลกครั้งที่สอง. ในประการที่สอง, มันเป็นเกียรติของพวกเขาของประเพณีและรสชาติที่ดี. พวกเขายังคงมีสูตรดั้งเดิมจากการเปิดร้านค้าและความรักที่จะมุ่งเน้นไปที่ช็อคโกแลต. อย่างไรก็ตาม, พวกเขายังมีช็อคโกแลตสีขาวและรสชาติอื่น ๆ อีกมากมาย. เปลือกช็อคโกแลตของพวกเขาคือการพูดคุยของเมือง, งั้นทำให้แน่ใจว่าจะลองมันถ้าคุณมาเยี่ยมร้าน.

เบอร์ลินพอทสดัรถไฟ

เบอร์ลินฮัมบูร์กรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

 

7. ที่ดีที่สุดของร้านช็อคโกแลตใน Bruges – สายช็อคโกแลต

เบลเยียมเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อมันมาถึงศิลปะของการสร้างช็อคโกแลต. เดินผ่านเบลเยียมเมือง, คุณจะเห็นจำนวนมากของ morsels อร่อยบนจอแสดงผล. หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะได้รับช็อคโกแลตที่ยอดเยี่ยมคือ สายช็อคโกแลต ใน Bruges. เก็บเป็นผู้ต้องไปสำหรับทุกคนที่สนุกกับชิ้นส่วนที่ดีของช็อคโกแลต. มีจำนวนมากของรสชาติแบบดั้งเดิมและสนุกมากและช็อคโกแลทดลองให้เลือกเป็น. สิ่งที่ทำให้ Chocolate Line โดดเด่นคือขั้นตอนการทำช็อกโกแลต. พวกเขาทำให้ตรงจากช็อคโกแลตถั่วและมีอุปกรณ์พิเศษสำหรับการบดและผสมช็อคโกแลต. ครั้งต่อไปที่คุณอยู่ใน Bruges, ใช้เวลาในการเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่น่าอัศจรรย์และประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่ The Chocolate Line.

บรัสเซลส์รถไฟบรูจส์

Antwerp การรถไฟบรูจส์

Halle สองรถไฟบรูจส์

เกนท์ในการรถไฟบรูจส์

Bruges The chocolate line is on the Best Chocolate stores in Europe list

 

8. แม็กซ์ Chocolatier

วิตเซอร์แลนด์ที่มีชื่อเสียงสำหรับช็อคโกแลต. ในความเป็นจริง, เราสามารถแอตทริบิวต์ช็อกโกแลตนมไปยังสวิส. เมื่อคุณได้รับไปยังประเทศ, คุณจะพบว่าช็อคโกแลตที่มีอยู่ทั่วไป. เกือบสถานที่ที่คุณไปทุกที่เต็มไปด้วยร้านค้าช็อคโกแลตที่นำเสนอกัดกิน. หากคุณต้องการประสบการณ์ที่ดีที่สุดวิตเซอร์แลนด์มีที่จะนำเสนอ, หลายคนยอมรับว่า แม็กซ์ Chocolatier คือ สถานที่ที่เหมาะที่จะเยี่ยมชม. มันเป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่น, และด้วยเหตุผลที่ดี. พวกเขาใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุดและผลิตบางส่วนของช็อคโกแลตที่ดีที่สุดในประเทศสวิสเซอร์แลนด์. พวกเขายังมีที่ไม่ซ้ำกัน, เมนูสี่ฤดูกาลที่ทำให้รสชาติช็อคโกแลตตามฤดูกาล. สรุปแล้ว, คุณจะได้พบกับความหลากหลายของรสนิยม, ขึ้นอยู่กับตอนที่คุณไปเยี่ยมร้าน.

ซูริครถไฟลูเซิร์น

เบิร์นในการรถไฟลูเซิร์น

เจนีวาลูเซิร์นรถไฟ

Konstanz การรถไฟลูเซิร์น

 

9. ที่ดีที่สุดของร้านช็อคโกแลตในบูดาเปสต์ – ช็อคโกแลต Rozsavolgyi

ฮังการีเป็นอัญมณีที่ซ่อนสำหรับ chocoholics. พวกเขาทำให้ความหลากหลายของขนมหวานที่น่าตื่นตาตื่นใจ, และช็อคโกแลตของพวกเขาเป็นพิเศษ. สิ่งที่ต้องไปเยี่ยมชมเพื่อเพลิดเพลินกับช็อคโกแลตที่น่าตื่นตาตื่นใจคือ ช็อคโกแลต Rozsavolgyi ในบูดาเปสต์. มันมีจำนวนมากของขนมหวานและ, ที่สำคัญที่สุดคือ, ความคิดสร้างสรรค์ของช็อคโกแลตที่น่าตื่นตาตื่นใจ. ช็อคโกแลตของพวกเขาประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงระหว่างประเทศที่มี Bonbons ช็อคโกแลตของพวกเขา, และเมื่อคุณลองพวกเขา, ก็เป็นที่ชัดเจนว่าทำไม. คนรวย, สกอร์ก้อน ๆ ที่ชื่นชอบเป็นสวรรค์. หยุดโดยถ้าคุณเป็น การเดินทาง ต้องบูดาเปสต์.

 

10. Sprungli

ล่าสุดในรายการของเรา 10 ช็อคโกแลตที่ดีที่สุดของร้านค้าในยุโรปคือ Sprungli. หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่คาดเดาความคิดที่คลาสสิกของช็อคโกแลตสวิส, มองไม่เพิ่มเติมกว่า Sprungli ในซูริก. ร้านค้าที่เปิดใน 1859 และได้ทำที่น่าตื่นตาตื่นใจ, ในแบบฉบับที่สร้างสรรค์ของช็อคโกแลตนับตั้งแต่. ถ้าคุณต้องการที่จะได้สัมผัสกับช็อคโกแลตที่ดีผลิตจากส่วนผสมที่ดีที่สุดของ, เยี่ยมชม Sprungli.

มิวนิกรถไฟซูริค

เบอร์ลินเพื่อรถไฟซูริค

บาเซิลรถไฟซูริค

เวียนนารถไฟซูริค

Sprungli is on the Best Chocolate stores in Europe list

 

สรุปแล้ว, ยุโรปเป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับคนที่กำลังมองหาช็อคโกแลตที่ดีที่สุดและร้านช็อคโกแลตที่ดีที่สุดหรือเพียงแค่แฟน Choco.

คุณพร้อมที่จะได้สัมผัสกับสวรรค์ chocoholics ในระหว่างการเดินทางของคุณต่อไปทั่วยุโรป? จองตั๋วรถไฟ ต้องของคุณที่ต้องการปลายทางและรสชาติทั้งหมดที่พวกเขามีข้อเสนอ.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “10 ที่ดีที่สุดของร้านช็อคโกแลตในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-chocolate-stores-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.