เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 08/10/2021)

การเดินทางโดยรถไฟสามารถเป็นหนึ่งในวิธีที่ผ่อนคลายและสนุกสนานที่จะได้รอบ. คุณจำเป็นต้องรู้วิธีที่จะทำให้ดีที่สุดของ การเดินทางของคุณ และสมาร์ท. ถูกจัดอย่างดีและรู้ว่าสิ่งที่เป็นสิ่งที่จะไปทางยาวต่อการทำให้การเดินทางรถไฟของคุณ ไฮไลต์ของวันหยุดของคุณ หรือการผจญภัย. ลองดูที่ยอดนิยมเหล่านี้ 10 Easy Tips สำหรับรถไฟขี่สมาร์ท. จะเตรียมไว้สำหรับการเดินทางของคุณต่อไป.

 

สูงสุด 10 Easy Tips สำหรับรถไฟขี่สมาร์ท – หนึ่งปลาย: ซื้อตั๋วล่วงหน้า

สูงสุด 1 ของ Top 10 Easy Tips สำหรับรถไฟขี่สมาร์ท, ให้แน่ใจว่าจะวางแผนการเดินทางของคุณและ ซื้อตั๋วรถไฟล่วงหน้า เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับบนรถไฟที่คุณต้องการ. ให้แน่ใจว่าได้ถามเกี่ยวกับโปรโมชั่นหรือส่วนลดที่อาจจะมีให้คุณ. ใครไม่รักประหยัดเงินสดบางส่วน! คุณสามารถที่จะ บันทึกบิตของเงิน เพื่อใช้จ่ายในส่วนอื่น ๆ ของการเดินทางของคุณ.

มิลานรถไฟเนเปิลส์

ฟลอเรนซ์รถไฟเนเปิลส์

บารีรถไฟเนเปิลส์

กรุงโรมเพื่อรถไฟเนเปิลส์

 

สถานีรถไฟผู้หญิง - สูงสุด 10 Easy Tips สำหรับรถไฟขี่สมาร์ท
ผู้หญิงคนหนึ่งที่สถานีรถไฟ

เคล็ดลับสอง: เก็บกระเป๋าเดินทางของคุณ

ที่ดีที่สุดของ Easy Tips สำหรับรถไฟคือการที่คุณไม่เคยต้องตรวจสอบของคุณ กระเป๋า ในและถ้ามีขนาดที่เหมาะสม คุณยังสามารถเลือกเก็บไว้ในชั้นวางเหนือที่นั่ง หรือลิ่มเข้าไปในช่องว่างสามเหลี่ยมระหว่างเบาะนั่งแบบหันหลังชนกัน. วิธีนี้คุณมีกระเป๋าของคุณใกล้ชิดกับคุณตลอดเวลา.

เมสซีในการรถไฟปาแลร์โม

ซีราคิวส์รถไฟปาแลร์โม

ซิซิลีรถไฟปาแลร์โม

คาตาเนียไปรถไฟปาแลร์โม

 

เคล็ดลับสาม: เป็นสมาร์ทกับกระเป๋าของคุณ

เราไม่ได้บอกว่าทุกรถไฟมีขโมยพร้อมที่จะโผเข้าหาในโอกาสแรกที่พวกเขาได้รับ, แต่จะอยู่ใน ด้านที่ปลอดภัย. ต้องระมัดระวังเมื่อมันมาถึงกระเป๋าของคุณ. เก็บไว้ข้อมูลเชิงลึกมากกว่าที่ส่วนท้ายของขบวนรถที่. ถ้าคุณมีกระเป๋าเป้สะพายหลังคุณยังสามารถตัดสายของคุณไปยังชั้นวางกระเป๋าเพื่อเพิ่มความปลอดภัย.

มิลานตูรินรถไฟ

ทะเลสาบ Como การรถไฟตูริน

เจนัวรถไฟตูริน

ปาร์ม่าในการรถไฟตูริน

 

 

เคล็ดลับที่สี่: หาที่นั่งของคุณ

หากคุณใช้เคล็ดลับง่ายๆก่อนหน้าของเราสำหรับการเดินทางรถไฟและมีความ ลิขสิทธิ์ที่นั่ง คุณจะถูกจัดเรียงทั้งหมด. คุณสามารถตรงไปที่สถานที่ของคุณ. ถ้าไม่, คุณจะยินดีที่จะเรียกร้องใด ๆ ที่ไม่ได้จองที่นั่ง. หากมีไม่มากของเหล่านี้ใช้ได้, ตรวจสอบแท็กสำรองห้องพักที่โพสต์ดังกล่าวข้างต้นที่นั่งหรือประตูช่อง. แท็กแสดงยืดของการเดินทางที่มีการจองที่นั่งสำหรับ. พวกเขายังแสดงให้เห็นว่าคุณจะได้รับออกไปก่อนที่เจ้าของแม้จะได้รับในคุณมีอิสระในการนั่งที่.

มิลานเวนิสรถไฟ

ปาดัวเวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

 

เคล็ดลับห้า: ใช้เวลารถไฟอย่างชาญฉลาด

ใช้โอกาสที่จะใช้เวลาที่ใช้ในการเดินทางรถไฟไปรับตัวเองจัด. คุณสามารถวางแผนสำหรับปลายทางต่อไปของคุณ. ใช้เวลานี้ในการอ่านหนังสือของคุณ, ตรวจสอบเส้นทางไปยังจุดหมายต่อไปของคุณ. ผ่านภาพถ่ายของคุณ, จัดระเบียบของคุณ กระเป๋าเป้สะพายหลัง, ตรวจสอบการเชื่อมต่อของคุณหรือเสร็จงานอื่น ๆ ที่คุณต้องในขณะที่คุณมีเวลา. หากการเดินทางของคุณมีความยาวนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีที่จะใช้ในบางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยว.

สนามบินลียงไปนีซโดยรถไฟ

ปารีสไปยังรถไฟนีซ

อาวิญงการรถไฟนีซ

มาร์เซย์ในการรถไฟนีซ

 

 

เคล็ดลับหก: ใช้ห้องน้ำบนรถไฟ

เพื่อประหยัดทั้งเวลาและเงิน ลองใช้เคล็ดลับง่ายๆ เหล่านี้สำหรับรถไฟ และใช้ห้องน้ำบนรถไฟแทนการใช้ห้องน้ำที่สถานี. ห้องน้ำรถไฟมักจะอยู่ในตอนท้ายของ รถ และมักจะมีความสะอาดมากขึ้นกว่าห้องน้ำที่สถานีที่, เช่นเดียวกับการเป็นอิสระ.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เวนิสรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

สาวรถไฟถ่ายภาพ - สูงสุด 10 Easy Tips สำหรับรถไฟขี่สมาร์ท

เคล็ดลับของเซเว่น: พูดคุยกับชาวบ้านและนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ

ปลาย 7 ออกจากด้านบนของเรา 10 Easy Tips สำหรับรถไฟขี่สมาร์ท, เป็นวิธีที่ดีกว่าที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับเมืองหรือประเทศอะไรนอกเหนือจากการพูดคุยกับบางส่วนของมัน ชาวบ้าน, หรือนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ ที่อาจจะได้รับไปยังสถานที่ที่คุณจะไป? พวกเขาจะสามารถที่จะบอกคุณ ins ลึกหนาบางของคุณ ปลายทาง และให้คำแนะนำในสิ่งที่ต้องทำและสิ่งที่จะไม่ทำ. ลองทำลายน้ำแข็งด้วยการถามคำถาม, ให้ความหวาน, หรือแสดงบางอย่างจากบ้านเกิดของคุณ.

มิลานรถไฟ Levanto

มิลานรถไฟลาสเปเซีย

เซียนาการรถไฟลาสเปเซีย

เซียนาการรถไฟ Levanto

 

TIP แปด: แพ็คขนม

การเดินทางคือการทำงานหิวและคุณอาจต้องการที่จะแพ็คบางสิ่งบางอย่างที่ว่างในเมื่อคุณอยู่บนรถไฟ. คุณสามารถตุนอาหารที่คุณชื่นชอบในซูเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นหรือเดลี่หรือเยี่ยมชม ห้องเก็บไวน์ ก่อนที่คุณจะกระโดดบนรถไฟ; มากที่สุด สถานีรถไฟ มีอย่างน้อยหนึ่งของเหล่านี้. ดิ อาหารที่นำเสนอบนรถไฟ มักจะอ่อนโยนและมีราคาแพงมากขึ้นจนกว่าคุณจะจ่ายเงินสำหรับที่นั่งชั้นแรก.

ซูริครถไฟส์บรุค

Salzburg การรถไฟส์บรุค

เวียนนารถไฟส์บรุค

โคโลญจ์รถไฟส์บรุค

 

เคล็ดลับเก้า: รู้ที่ได้รับปิด

ทราบว่าสถานีเป็นหนึ่งในเคล็ดลับง่ายๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางรถไฟ. เมื่อคุณมาถึงเมือง คุณอาจแวะที่สถานีชานเมืองหลายแห่งพร้อมป้ายแสดงชื่อจุดหมายปลายทางของคุณและ ชื่อพื้นที่ใกล้เคียง, แต่ไม่กระโดดออกไปจนกว่าจะถึงสถานีรถไฟกลาง. คุณสามารถขอให้ผู้โดยสารเพื่อนหรือตรวจสอบหนังสือของคุณสำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม.

ฮัมบูร์กรถไฟโคเปนเฮเกน

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟโคเปนเฮเกน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟโคเปนเฮเกน

 

เคล็ดลับสิบ: จำไว้เสมอว่ารถไฟมารยาทท้องถิ่น

จดผู้โดยสารวิธีการอื่น ๆ ในรถรถไฟของคุณจะทำหน้าที่. หากพวกเขามีความเงียบสงบ, ให้แน่ใจว่าจะปฏิบัติตามเหมาะสม. ระวังอาการที่อาจบ่งชี้ว่าคุณกำลังนั่งอยู่ในรถที่กำหนดที่เงียบสงบที่มีคนเข้ามาเพื่อการนอนหลับหรือที่ทำงาน. ไม่ว่าคุณกำลังนั่งอยู่, พยายามที่จะไม่เป็นคนดังในบริเวณใกล้เคียง. ให้แน่ใจว่าไม่เหลือเท้าของคุณบนที่นั่งตรงข้ามกับคุณมากเกินไป, ถ้าคุณไม่มี รองเท้าของคุณ ปิด.

ถ้าคุณจำสูงสุดเหล่านี้ 10 Easy Tips สำหรับรถไฟขี่สมาร์ทเรารับประกันว่าคุณเดินทางสุดและเป็นประสบการณ์ที่ดีโดยรวม. คุณอาจได้พบกับชาวบ้านใหม่บางส่วนและได้เพื่อนใหม่บางส่วน! สิ่งใดเป็นไปได้เมื่อมันมาถึงการเดินทางของการฝึกอบรม. เมื่อคุณได้เข้าใจเหล่านี้, แล้วพิจารณา เบอร์นีน่า เอ็กซ์เพรส และอื่น ๆ!

 

– หากคุณชอบโพสต์ของเราอยู่ด้านบน 10 Easy Tips สำหรับรถไฟขี่สมาร์ท, อย่าลังเลที่จะแบ่งปัน, เรามีปุ่มสำหรับใช้งานร่วมกันด้านล่างบล็อกโพสต์นี้.

 

พร้อมที่จะใช้เวลานั่งรถไฟ? จองที่นั่งและไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการจองใด ๆ – www.saveatrain.com

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/top-10-easy-tips-for-train-ride-smart?lang=th – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.