เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/08/2021)

เป็นส่วนที่น่าตื่นเต้นของ การเดินทาง ต่างประเทศเป็น unpredictability ของประสบการณ์. เมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศ, คุณจะได้สัมผัสกับ วัฒนธรรมที่แตกต่าง, การตั้งค่า, และ ประสบการณ์. แม้ว่าคุณจะทำบางอย่าง วิจัย, คุณแน่ใจว่าจะต้องดำเนินการด้วยความประหลาดใจโดยบางส่วนของสิ่งที่คุณพบ. น่าเสียดาย, ไม่ทั้งหมดของความผิดที่คุณพบอาจจะเป็นคนดี, และเพียงแค่เพราะคุณเป็น ในวันหยุด ไม่ได้หมายความว่าคุณมีภูมิคุ้มกันที่จะเป็นอันตราย.

คุณอาจไม่ต้องการที่จะเชื่อว่าโชคร้ายเหล่านี้อาจเกิดขึ้นกับคุณ, แต่คุณจะต้องมีการจัดเตรียมไว้สำหรับความเป็นไปได้ว่าคุณ, หรือคนที่คุณรัก, จะต้องพบแพทย์ในขณะที่ไกลจากบ้าน. ไม่ว่าจะเป็นง่ายๆเป็นบิ่นฟันของคุณ, บิดข้อเท้าของคุณ, ลงมาพร้อมกับไข้, หรือมีอาการหัวใจวาย, ที่ได้รับการรักษาทางการแพทย์ที่คุณต้องการอาจจะไม่ง่ายอย่างที่มันจะอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา.

นั่นเป็นเพราะส่วนใหญ่แผนประกันสุขภาพแบบดั้งเดิมไม่ได้ขยายความคุ้มครองเกินกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นบนแผ่นดินอเมริกา. ซึ่งหมายความว่าคุณอาจจะเกี่ยวกับตะขอสำหรับหลายพันดอลลาร์ในค่าใช้จ่ายทางการแพทย์สำหรับการดูแลที่คุณได้รับจากต่างประเทศ. นี่คือเหตุผลที่นักท่องเที่ยวไม่ควรจะเป็นโดยไม่ต้องประกันการรักษาพยาบาลการเดินทาง. แผนการผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้จะไปในที่ที่คุ้มครองในประเทศของคุณจะไม่ได้, มั่นใจว่าคุณจะสามารถที่จะ เพลิดเพลินไปกับการเดินทางของคุณโดยไม่ต้องกังวล เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นคาดเดาไม่ได้.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทาง ประกันสุขภาพและเหตุผลที่คุณควรคิดเกี่ยวกับการทำประกัน, ดูคู่มือที่อยู่ด้านล่าง.

 

ทำไมการเดินทางประกันสุขภาพคือความคิดที่ดี?

•การเดินทางไปยัง ต่างประเทศ สามารถแนะนำอันตรายต่อสุขภาพมากมาย. ตัวอย่างเช่น, คุณภาพน้ำอาจจะไม่เหมือนกัน, ที่นำไปสู่การติดเชื้ออย่างรุนแรง. สภาพอากาศที่แตกต่างกันอาจเครียดเงื่อนไขที่มีอยู่ของคุณ, เช่นโรคหัวใจหรือโรคภูมิแพ้, ออกจากคุณไม่พร้อมที่จะจัดการกับสถานการณ์.

•แม้ถ้าคุณมีการประกันสุขภาพ, มันอาจจะไม่ครอบคลุมนอกประเทศสหรัฐอเมริกา. ซึ่งหมายความว่าการเจ็บป่วยหรือการบาดเจ็บที่คุณพบในขณะที่เดินทางไปต่างประเทศอาจส่งผลให้ค่ารักษาพยาบาลที่สูงมาก ๆ.

•หากคุณกำลังเยี่ยมชมเป็นส่วนหนึ่งที่ห่างไกลของโลกและต้องพบแพทย์ทันที, คุณอาจจะต้องมีการอพยพไปยังโรงพยาบาล. โดยไม่ต้องประกันความคุ้มครองที่เหมาะสม, นี้จะเสียค่าใช้จ่ายหลายหมื่นดอลลาร์ด้านบนของค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง.

•ในบางสถานการณ์, คุณอาจจะต้องมีการประกันสุขภาพการเดินทางในช่วงระยะเวลาการเดินทางของคุณ. ตัวอย่างเช่น, ผู้เข้าชมไปยังรัสเซีย, คิวบา, และประเทศในเขตเชงเก้นของสหภาพยุโรปจะต้องพิสูจน์ว่าพวกเขามีความคุ้มครอง.

•ถึงแม้ว่าความคุ้มครองสุขภาพการเดินทางสามารถที่มีคุณค่ามาก, มันมักจะมีสัดส่วนน้อยกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ของผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทางที่ซื้อมาจาก นักท่องเที่ยว, ในขณะที่กำลังค่อนข้างแพง.

 

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

วิธีการเดินทางประกันสุขภาพปกป้องคุณ


•การเดินทางประกันสุขภาพที่แตกต่างจากนโยบายประกันการเดินทางมาตรฐานเป็นหลักในการที่จะไม่ให้ความคุ้มครองสำหรับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการยกเลิกการจอง, ความล่าช้า, หรือการหยุดชะงัก.

•ด้วยประกันสุขภาพการเดินทาง, คุณสามารถมีความคุ้มครองในกรณีที่มีเหตุฉุกเฉินด้านที่ไม่คาดคิด. เหล่านี้สามารถช่วงจากฟันหักหรือการแข่งขันของโรคอาหารเป็นพิษจากการบาดเจ็บที่คุกคามชีวิตและหัวใจวาย.

•หนึ่งในผลประโยชน์หลักของนโยบายเหล่านี้คือการที่พวกเขาให้คุณ 24/7 การสนับสนุนหลายภาษาเพื่อช่วยให้คุณประสานงานกับเจ้าหน้าที่ในการดูแลสุขภาพในต่างประเทศ.

•นโยบายเหล่านี้มักจะให้ความคุ้มครองสำหรับสิ่งที่โดยทั่วไปถือว่าสำคัญทางการแพทย์ รายจ่าย. เหล่านี้รวมถึงการเข้าชมห้องฉุกเฉิน, บริการอพยพ, และ การขนส่ง ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์ที่เหมาะสม.

•แผนการที่พบมากที่สุดครอบคลุมการเดินทางเดียว, แต่พวกเขายังสามารถหาซื้อได้ที่จะครอบคลุมระยะเวลานานที่สุดเท่าที่ 12 เดือน. คุ้มครองทางการแพทย์ระยะยาวสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยหรือเป็นระยะเวลานานนอกจากนี้ยังสามารถซื้อได้ในการเพิ่มขึ้นรายเดือน.

 

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

พร้อมที่จะเริ่มการตรวจสอบตัวเลือกของคุณ? จองตั๋วรถไฟในขณะนี้ขณะที่สภาพอากาศที่อบอุ่นเวลา, ด้วยความช่วยเหลือของ บันทึกรถไฟ!

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “มหาวิทยาลัยส่วนใหญ่ที่งดงามในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fthe-need-for-travel-medical-insurance%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / ES / หรือมันและภาษาอื่น ๆ.

 

ดาวน์โหลดไฟล์ PDF ที่นี่ สำหรับบทความนี้ซึ่งได้รับการจัดให้มีการบันทึกโดยรถไฟ บริการอาวุโสอิลลินอยส์